nhằm mục đích mục địch không chấm dứt tạo sự tiện lợi cho khách hàng hàng, Vban đã thực hiện dịch vụ giao dịch hóa đối chọi tiền điện. Ngay lập tức sau khi quý khách thanh toán thành công, website Vban sẽ phối kết hợp cùng nhà cung cấp điện gạch men nợ (xóa nợ) tức thì đến hóa đối kháng tiền điện của bạn.


Mã hóa đơn loại hóa solo Diễn giải số lượng các loại vật tứ Đơn vị tính Tên hãng Đơn giá chỉ Thành chi phí
bill.Ma
Hoa
Don
Cấp điện bill.Dien
Giai
bill.So
Luong
bill.Loai
Vat
Tu
bill.Vat
Tu
bill.Ten
Hang
number bill.Tong
Tien
Tổng total

bộ CS Chỉ số mới Chỉ số cũ HS nhân ĐN tiêu hao Đơn giá chỉ Thành tiền
bcs.Bo
Cs
bcs.Chi
So
Moi
bcs.Chi
So
Cu
number bcs.Dien
Nang
Tieu
Thu
bcs.Dien
Nang
Tieu
Thu
number number
Cộng: bill.Tong
Tien
Net
Thuế suất GTGT: 8% Thuế GTGT: bill.Vat
tổng cộng tiền thanh toán: bill.Tong
Tien
Thanh
Toan

STT loại dịch vụ điện Kỳ thanh toán giao dịch Số chi phí
$index + 1 bill.Name bill.Month number

Ứng dụng smartphone Banking quét mã VNPAYQR Thẻ ATM cùng tài khoản bank giao dịch quốc tế Ví năng lượng điện tử
*
Quay lại
*

*

*

*

STT Mã người sử dụng Số smartphone thanh toán Số chi phí Ngày thanh toán tâm lý
start
No + $index + 1
order.Bill
Code
order.Phone number VNĐ order.Pay
Date
String
order.Status
String

Quý khách hàng chưa tra cứu hiểu: chính sách giao hàng, bỏ và trả lại sản phẩm, dịch vụ. Quý khách vui lòng khám phá và tích vào ô dưới để liên tiếp thực hiện thanh toán

Hóa đối chọi điện là giữa những khoản buộc phải chi trả hàng tháng của từng hộ gia đình. Chính vì vậy, câu hỏi tra cứu giúp tiền năng lượng điện online sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng khoản tiền rất cần phải đóng để có thể phẳng phiu lại các khoản ngân sách chi tiêu trong tháng. Hãy thuộc Nguyễn Kim theo dõi 4 bí quyết tra cứu vãn hóa 1-1 tiền điện cực kỳ đơn giản, mau lẹ và thuận tiện trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Mã danh bộ/Mã người tiêu dùng là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn cấp cho mình một mã khách hàng để dễ dàng quản lý cũng như tính toán chỉ số điện năng tiêu thụ với số tiền điện khách hàng cần thanh toán mỗi tháng. Thông qua mã số khách hàng, bạn có thể tra cứu vớt hóa 1-1 điện tương tự như phương thức thanh toán giao dịch tiền điện.

Bạn đang xem: Hóa đơn thanh toán tiền điện

Mã quý khách sẽ ban đầu bằng chữ in P… và được in ngay lập tức trên “Giấy biên nhận thanh toán tiền điện” hoặc “Hoá solo tiền điện”. Vào trường hòa hợp bạn làm mất đi hóa đối chọi và không nhớ mã khách hàng hàng của bản thân thì có thể liên hệ Trung tâm chăm lo khách hàng nhằm được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vớt hóa đơn tiền năng lượng điện online có không ít lợi ích như:

Cập nhật gấp rút chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ với số tiền điện bạn cần thanh toán trong tháng.Hỗ trợ kiểm soát và điều hành và cân đối lại những khoản ngân sách chi tiêu trong tháng của mái ấm gia đình bạn.Giúp lưu lại lại gần như thông tin giao dịch nhằm ship hàng cho việc tra cứu hóa đơn và giao dịch tiền điện trong những tháng sau.
*

Cách tra cứu giúp hóa đối kháng tiền điện theo mã người tiêu dùng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web chăm sóc quý khách của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bởi mã khách hàng ghi trên hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu giúp chỉ số - năng lượng điện tiêu thụ rồi liên tiếp chọn Tra cứu chỉ số điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng cùng năm bạn muốn kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và bấm vào Xem chỉ số. Dịp này, chúng ta có thể thấy chỉ số điện tiêu thụ cùng một vài thông tin khác ví như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu tiền điện bằng tên người sử dụng qua tổng đài Điện lực

Bạn ao ước tra cứu hóa solo tiền điện của mái ấm gia đình thì rất có thể liên hệ với Trung tâm quan tâm khách mặt hàng của Tổng công ty Điện lực để được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp cho những thông tin cơ phiên bản như họ tên khách hàng, số năng lượng điện thoại, kỳ giao dịch thanh toán cần tra cứu.

Số điện thoại cảm ứng thông minh của Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.
*

Cách tra cứu vãn hóa 1-1 tiền điện bằng Zalo

Để tra cứu giúp tiền điện bằng Zalo, bạn phải đăng ký thông tin mới rất có thể tiến hành vấn đề tra cứu. Bạn cũng có thể đăng ký tin tức theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại, tiếp đến tiến hành gõ tìm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khoanh vùng bạn đang sống để lựa chọn tra cứu cho thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, bấm chuột Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại screen chat, nếu như bạn chưa đăng ký thông tin thì hãy dấn Hỗ trợ và lựa chọn mục Đăng ký kết thông tin. Tiếp đến, nhấn lựa chọn ô Click vào chỗ này để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấn vào ô đăng ký, bạn hãy lựa chọn ô Thêm tài khoản rồi tiến hành nhập mã khách mặt hàng hoặc số điện thoại vào ô cùng bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đk thành công, tại màn hình chat bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để xem hóa đơn theo tháng, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng doanh nghiệp Điện lực đã trả tác dụng thông tin hóa solo gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số tiền điện yêu cầu thanh toán,... 

*

Cách tra cứu hóa solo tiền điện bằng tiện ích điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm cùng tải ứng dụng điện lực EVN theo quanh vùng mà nhiều người đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sống tại tp. Hcm thì tải ứng dụng EVNHCM CSKH hoặc ở tp hà nội thì tải phầm mềm EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và triển khai đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàng hàngMật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn mục Tra cứu hóa 1-1 tiền điện.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời hạn mà bạn muốn tra cứu vớt hóa đơn điện và ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đây là 4 cách tra cứu hóa solo tiền điện hàng tháng cực kỳ đơn giản, hối hả và nhân tiện lợi. Với tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, câu hỏi tra cứu vớt tiền năng lượng điện và thanh toán online là phương án tốt nhất để tránh đến nơi đông người. Hy vọng, qua những thông tin Nguyễn Kim chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát điện tiêu thụ các tháng của gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những thiết bị gia dụng tiết kiệm điện như: tủ lạnh, đồ vật quạt, thứ lọc không khí,... Hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi qua rất nhiều kênh tiếp sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất: