Cuốn sách “Harry Potter cùng Chiếc Cốc Lửa” là cuốn thứ tư vào bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Harry Potter” của tác giả J.K. Rowling. Tác phẩm này được tái bản vào năm 2022. Trong cuốn sách, câu chuyện tiếp tục theo chân Harry Potter, nhân vật chính, khi anh bước vào năm thứ tư tại trường Hogwarts.

Bạn đang xem: Solution: harry potter va chiec coc lua

Trong “Harry Potter cùng Chiếc Cốc Lửa“, Harry tham gia vào Cuộc thi Tam Pháp Trường (Triwizard Tournament) – một cuộc thi đấu giữa bố trường phù thủy mặt hàng đầu của Châu Âu. Tuy nhiên, việc gia nhập cuộc thi không chỉ đem đến những thử thách đầy nguy hiểm, ngoài ra gợi mở những bí mật và âm mưu nguy hiểm vào thế giới phù thủy. Harry phải đối mặt với sự phản bội, mối đe dọa đến tính mạng cùng những câu hỏi về sự đáng tin cậy của những người anh em thân thiết. Cuốn sách sở hữu đến những phiêu lưu hấp dẫn với lớn mạnh hơn đến câu chuyện của Harry Potter.


Harry Potter cùng Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022)


✅ Tác giả✅ J K Rowling
✅ công ty xuất bản✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản✅2022
✅ Số trang✅922
✅ Loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅800 gram
✅ Người dịch

Tải sách Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa (Tái bản 2022) PDF

Tải sách Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa PDF ngay tại đây

*
TẢI NGAY

Nội dung sách Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa (Tái bản 2022)

“Harry Potter cùng Chiếc Cốc Lửa” là cuốn tiểu thuyết thứ tư trong loạt sách “Harry Potter” của J.K. Rowling. Trong cuốn sách này, câu chuyện tiếp tục theo chân Harry Potter, nhân vật chủ yếu của bọn chúng ta, khi anh bước vào năm thứ tư tại trường Hogwarts.

Năm thứ tư tại Hogwarts, Harry gia nhập vào một sự kiện lớn được biết đến là Cuộc thi Tam Pháp Trường (Triwizard Tournament). Đây là một cuộc thi giữa bố trường pháp thuật mặt hàng đầu của Châu Âu: Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Mỗi trường đề cử một người đại diện để gia nhập cuộc thi, với Harry bất ngờ được chọn làm đại diện mang đến Hogwarts.

Cuộc thi Tam Pháp Trường ko chỉ sở hữu đến những thử thách và cuộc đua căng thẳng giữa những thí sinh, hơn nữa tiềm ẩn những nguy hiểm và bí ẩn đáng sợ. Harry phải đối mặt với những nhiệm vụ đầy nguy hiểm và cạnh tranh khăn, bao gồm cả việc chiến đấu với những sinh vật quỷ quái dị cùng vượt qua những thử thách nguy hiểm.

Trong lúc Harry vấn đề với cuộc thi, một sự kiện đáng để ý xảy ra khi Voldemort, kẻ đã ám sát phụ vương mẹ Harry và đang đe dọa thế giới phù thủy, tái xuất hiện. Sự trở lại của Voldemort tạo ra sự lo lắng với sự rối ren vào cộng đồng phù thủy, cùng Harry cảm thấy trách nhiệm lớn lao để đối mặt với kẻ thù này.

Harry với nhóm bạn thân của anh, Ron với Hermione, phải cùng cả nhà đối phó với những mối đe dọa mới và tìm hiểu sự thật về sự trở lại của Voldemort. Sự phản bội và nguy hiểm đến tính mạng đe dọa Harry và những người đồng đội thân thiết của anh, khiến anh phải đặt câu hỏi về tín nhiệm và sự đáng tin cậy.

“Harry Potter với Chiếc Cốc Lửa” có lại một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, kịch tính với sâu sắc trong thế giới phù thủy. Cuốn sách kết thúc với những túng ẩn chưa được giải đáp, tiếp tục làm cho tăng sự háo hức cho những cuốn tiếp theo trong loạt truyện Harry Potter.

Xem thêm: Chỉnh ảnh đen trắng trong photoshop, hướng dẫn sử dụng photoshop

HARRY POTTER VÀ CHIẾC CỐC LỬA

Khi giải Quidditch thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort cùng sự quay trở lại của tín hiệu hắc ám lớn khiếp, Harry ý thức được ví dụ rằng, Chúa tể Voldemort sẽ ngày càng táo tợn hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám rất cần phải đánh bại kẻ duy nhất sinh tồn từ lời nguyền chết người của hắn - Harry Potter. Bởi lẽ đó, khi Harry bị buộc phải phi vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín tuy vậy nguy hiểm, cậu phân biệt rằng trên cả chiến thắng, cậu bắt buộc giữ được mạng sống của mình.

‘Bốn năm của Harry cũng tương tự của cửa hàng chúng tôi ở ngôi trường Hogwarts thật vui nhộn, một trái đất đầy vui nhộn cùng nhiều vận động thú vị.’


YOU CAN BUY THE BOOKS AT BOOKSTORE OR IN THE WHOLE COUNTRY:
*
*

Related Infomation


NHÀ XUẤT BẢN TRẺ TÁI BẢN HARRY POTTER PHIÊN BẢN BÌA MỚI lung linh


Detail

tư tựa sách lọt vị trí cao nhất 100 cuốn sách giỏi nhất cụ kỷ 21.


Detail

Send your comments


Đánh giá bán mục này:
*

*

*

*

BESTSELLERS
*

BESTSELLERS
*

Contact Info

Đăng Ký

Hãy nhận tin tức về sách new nhất bằng cách đăng ký mail trên đây


Đăng ký kết
HEADQUARTERS
161B Ly Chinh Thang Street, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho bỏ ra Minh City, Viet
Nam (84.028) 39316289 - 39316211 - 39317849 (84.028) 38437450 hopthubandoc
cdvhnghean.edu.vn
HA NOI BRANCH
21, Block A11, Dam Trau Area, Bach Đang Ward, Hai tía Trung Dist., Ha Noi City, Viet
Nam (024) 37734544 (024) 35123395 chinhanhhanoi
cdvhnghean.edu.vn
DA NANG BRANCH
470 Hoang Dieu Street, Binh Thuan Ward, nhì Chau District, da Nang City, Viet phái mạnh (023) 63539885 - 63539887 chinhanhdanang
cdvhnghean.edu.vn
SOUTHEAST BRANCH
(Floor 2) 260 Le Loi Street, District 4, Vung Tau City, Viet nam 02543600139 chinhanhdongnambo
cdvhnghean.edu.vn
BOOK STORE
157 Ly Chinh Thang Street, Vo Thi Sau Ward, Dist. 3, Ho đưa ra Minh City, Viet
Nam (028) 39311433 - 38465596 (112)
TRE BOOK STORE at Ho bỏ ra Minh thành phố Book Street
Ho bỏ ra Minh đô thị Book Street, Ben Nghe Ward, Dist. 1, Ho đưa ra Minh City, Viet
Nam (028) 39141579
OLD BOOK STORE
815-815B Luy Ban Bich Street, tan Thanh Ward, tung Phu District, Ho chi Minh City, Viet
Nam
LICENSE

Publishing license number: 151/GP-BTTTT dated April 14, 2017 of the Ministry of Information and Communications

Business registration certificate No. 4104003288, dated January 23, 2008 of the Business Registration Office, Department of Plannin