sảnh vận động, đường làng chất đầy rác thải bởi kho bãi rác chính của huyện đã đề nghị tạm thời tạm dừng hoạt động để khắc phục ô nhiễm môi trường.

Bạn đang xem: Tin tức, sự kiện liên quan đến duong day nong bao ve tre emTúi ni lông, đồn đại xốp, bao bì, xác cồn vật, chai lọ... Phủ kín đầm nước mặn Sa Huỳnh. Trời nắng, mùi hăng thối bốc lên nồng nặc.


Mấy chục năm cống hiến cho doanh nghiệp cổ phần Licogi Quảng Ngãi, giờ bạn lao đụng mất vấn đề năm này qua mon nọ đồ vạ đi đòi tiền công ty nợ lương, bảo hiểm xã hội, trợ cung cấp thôi việc, trợ cung cấp thất nghiệp...


Nhiều fan dân và du khách lo sợ khi đi trên tuyến đường ven biển lớn từ Cà Ná vào trung trọng điểm TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) do có nhiều đoạn chực ngóng sạt lở.Hội Trí thức tỉnh Khánh Hòa kiến nghị tỉnh không nên di dời các sở, ban ngành mà phải di dời khách sạn Bưu điện Khánh Hòa để xây trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh.


Đã bỏ hàng ngàn tỉ đồng chi tiêu hệ thống gom nước thải ven biển nhưng lý do "bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất hành tinh" vẫn còn nước đen ngòm rã ra hải dương sau mưa?


Hàng trăm hộ gia đình tại căn hộ Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, mỗi ngày sống trong lo âu khi những nhà căn hộ hết niên hạn sử dụng, xuống cấp nặng nề.


Những ngày qua, dân cư tại tòa B của nhà ở Osaka Complex (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai) phải sống trong cảnh rác rến thải ngập ngụa, hóa học thành đụn ở sảnh tòa nhà, bốc mùi khó chịu thối. Vậy lý do vì sao?


Chỉ riêng Đà Nẵng đã có hơn 12.300 chung cư nhà sinh sống xã hội thuộc về nhà nước vào tổng số hơn 15.000 căn trên cả nước, chỉ chiếm hơn 82%.


Do bên phía trong một số căn bệnh viện không có nơi gửi ô tô, fan dân đề nghị theo "cò" giữ hộ xe với mức giá hàng trăm ngàn đồng mỗi xe.


Số chuyến cất cánh đến và đi tại sân bay Đà Nẵng tăng vọt kèm theo việc đổi khác giờ cất cánh dẫn mang đến tình trạng ùn ứ đông người trong ngày 11-7.


Cao tốc Cam Lộ - La đánh (nối tỉnh giấc Quảng Trị với thừa Thiên Huế) sau 6 tháng xe chạy đã nhấp nhô "con lươn".


Đường ngàn tỉ ĐT 638 nối TP Quy Nhơn với huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng, lãnh đạo tỉnh "chỉ đạo nóng" công tác khắc phục.


Nhiều tuyến phố cấm thực hiện vỉa hè nhằm kinh doanh, mua sắm ở Đà Nẵng vẫn tràn lan bàn ghế, do thế người đi bộ phải trở xuống lòng đường.


Đó là mối nguy từ các nhà dân bị giải tỏa, chưa dỡ dọn hoàn toàn, có thể đổ sập bất cứ lúc nào và nguy hại tai nạn tại điểm tách làn xe pháo vừa mang đến lưu thông tạm, ngay trên cầu vượt nút giao thông vận tải Ngọc Hội, Nha Trang.


Gần đây, nhiều quận huyện tại TP.HCM bắt đầu thu thêm tiền chuyển động rác và rất nhiều hộ gia đình băn khoăn không biết bởi sao bao gồm thêm khoản thu này.


“Tôi đang thao tác thì nghe thấy tiếng đụng mạnh, công ty tôi bồng bềnh không không giống gì mẫu thuyền. Nhỏ tôi sẽ học bên trên tầng 2 nhưng mà màn laptop còn xô vào ngực cháu. Tôi phải la hét cho con chạy ra ngoài...”, ông chiến thắng nói.


Chạy rộng 30 cây số xuống khu cung cấp cứu dịch viện new biết mình bị lừa đảo. Gồm thời điểm hàng chục phụ huynh tìm tới khu cung cấp cứu cơ sở y tế để hỏi thăm tình hình, hotline bệnh viện cũng "cháy máy" vì các cuộc gọi lừa đảo "con đi cấp cứu".Tổng biên tập: Lê thế Chữtin tức bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế theo phong cách thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và đoạn clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và liên quan trên gốc rễ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, shop và triển khai các nội dung new theo nhu yếu của đồng đội công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đem lại những trải nghiệm new mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc giả của Tuổi con trẻ Online.

TTO - Ngày 30-8, Ủy ban bình yên giao thông tổ quốc đã công bố 12 số điện thoại cảm ứng đường dây nóng mừng đón các ý kiến phản hình ảnh của tín đồ dân về vận động vận tải, lẻ loi tự an toàn giao thông xảy ra trong ngày lễ Quốc khánh 2-9.TTO - trong thời hạn 2018, Ban cai quản lý bình yên thực phẩm (ATTP) tp.hcm đã phát hành 4 thư xin lỗi vì giải quyết và xử lý thủ tục hành chủ yếu trễ hạn.Để đón nhận các chủ ý phản ánh của tín đồ dân về chuyển động vận tải, tình trạng trật tự bình an giao thông xảy ra trong đợt nghỉ đầu năm mới Nguyên đán Mậu Tuất, Ủy ban an ninh giao thông quốc gia đã tùy chỉnh cấu hình hệ thống số điện thoại đường dây nóng.


*

TTO- Chiều 29-12, Ủy ban an ninh giao thông giang sơn đã chào làng 12 số điện thoại điện thoại tư vấn để chào đón các chủ kiến phản ánh của người dân về thực trạng trật tự bình an giao thông trong dịp nghỉ tết Dương kế hoạch 2018.TTO - bỏ ra cục thống trị thị trường thành phố hà tĩnh đã công khai minh bạch số điện thoại hỗ trợ tư vấn để fan dân vùng bão lúc phát hiện những cơ sở tăng giá, chém chặt phản ánh: 02393.950.789.TTO - Bộ trưởng cỗ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà vừa chỉ đạo chào làng số smartphone đường dây nóng mừng đón thông tin về chứng trạng nhũng nhiễu trong quá trình thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền áp dụng đất.


Tổng biên tập: Lê chũm Chữthông tin bạn phát âm Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Xem thêm: Hình xăm tí hon - giá tốt t07/2023


Thêm chăm mục, tăng những hiểu biết với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế với thông nháng với tất cả các trang, phân mục và clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và shop trên căn cơ Tuổi trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, liên can và thực hiện các nội dung new theo yêu cầu của bọn công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.