Đọc truyện doremon ngắn tiếng việt nhắc về chiếc máy ma thuật tạo ra hình nộm khống chế người thật.

Bạn có tin vào ma thuật? Chắc bạn cũng đã có lần được nghe chuyện xưa kia người ta tạo ra một hình nộm búp bê gồm ghi tên ai kia rồi dùng nhỏ búp bê đó để làm những việc ăn hại với con tín đồ thật. Số đông tưởng việc đó chỉ tất cả trong thừa khứ vậy mà lại chú mèo vật dụng Doremon lại sở hữu một món bảo bổi giống như như vậy. Đó là cái máy hình ảnh ma thuật. Mẩu chuyện nào liên quan tới bảo vật đặc biệt này, cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn sẽ được chìm trong thế giới ma thuật kì ảo nhé.

Bạn đang xem: Doraemon new tv series (ep 12

Bốn đôi mắt Nobita lại về nhà mếu máo với mèo ú Doremon, không nên nghe cậu đề cập Doremon cũng biết thằng bạn lại bị Xeko nạp năng lượng hiếp. Doremon nổi cơn tức giận lôi đình đi tìm kiếm Xeko nhằm trả thù cho Nobita. Mèo thiết bị định sử dụng máy ảnh ma thuật nhằm trị Xeko dẫu vậy lương trung ương lại cắm rứt không được cho phép cậu là vấn đề hại fan khác. Doremon đành nuốt cơn giận ra về.

Vì mệt mỏi quá yêu cầu Doremon vẫn ngủ quên thời điểm nào ko biết. Cậu bạn Nobita thấy dòng máy hình ảnh liền chụp ảnh Doremon và phụ huynh mình. Nobita không còn biết đó là chiếc máy hình ảnh ma thuật gì cả. Chụp ngừng từ trong máy ảnh xuất hiện nay 3 hình nộm búp bê như nhau người thật. Nobita còn đem 3 bé búp bê mang khuyến mãi Xuka. Con bạn lại mang đến cô bé xíu hàng xã Ganko mượn. Lúc biết sự việc, Doremon cùng Nobita tức tốc chạy sang nhà Ganko đem lại mà lại cô bé nhỏ này lại sở hữu 3 bé búp bê sang đơn vị Chaico chơi. Chaico với Ganko chơi trò bác bỏ sĩ yêu cầu đã mang đến hình nộm của bố mẹ Nobita vào ở trong tủ lạnh khiến ở nahf chúng ta rét run hết lên và yêu cầu đắp chăn. Đến hình nộm của Doremon, hai cô bé khám bệnh dịch và định dùng dao mổ phanh mèo ú ra. Đã thế, Xeko bắt gặp hình nộm của Doremon ngay thức thì rủ cả hai cô nhỏ xíu này mang búp bê Doremon đi thiêu. May sao Doremon cùng Nobita đang đi tới kịp thời. Doremon đã và đang chụp được hình của Xeko. Chú mèo đưa ra quyết định dội nước lên hình Xeko khiến cho Xeko ướt hết cả người.

Nobita lúc nào thì cũng mang bảo bối của Doremon đi khuấy rối lung tung tạo ra những trắc trở cho Doremon. Nhưng lại cũng thiết yếu nhờ kia mà chúng ta được cười thư giãn và giải trí thật thoải mái với mội tập truyện doremon. Đến với doctruyendoremon.vn để liên tiếp được cười nghieeng ngả cùng với truyện doremon chế hài hước, tham gia du ngoạn cùng doremon trong mỗi hành trình dài.


Đọc chuyện tranh doremon chap 54 - Máy hình ảnh ma thuật

Truyện tranh doremon ngắn về chiếc máy hình ảnh ma thuật tạo thành hình nộm sợ người.

Chiếc máy ảnh thường được dùng để lưu duy trì lại đa số kỉ niệm hay chốc lát đẹp vào cuộc sống. Mà lại nếu dòng máy hình ảnh không còn tác dụng đơn thuần ấy nữa mà lại có thể hại fan khác thì sao nhỉ? Chú mèo đồ vật Doremon thiết lập một món báu vật như vậy. Thuộc đọc truyện tranh doremon tiếp sau đây xem Doremon sử dụng bảo bối này vào vấn đề gì nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita luôn bị Xeko cùng Chaien bắt nạt, lần này cậu cũng ko ngoại lệ. Tứ mắt về nhà thút thít kể cùng với Doremon. Mèo máy cực kì tức giận vì chưng Xeko suốt cả ngày ỷ thế ăn hiếp Nobita. Lần này, Doremon quyết trọng điểm cho mỏ nhọn một bài bác học. Chú định dùng cái máy ảnh ma thuật nhưng không biết mãi lại quyết định quay về.

Trong thời điểm Doremon ngủ thiết đi, Nobita đã mang máy ảnh và chụp ảnh Doremon cùng cha mẹ mình và tạo ra những con búp bê như nhau họ. Cậu mang hầu như búp bê đó tặng kèm Xuka, cô bạn lại đem đến cô bé bỏng hàng thôn mượn chơi. Không ngờ, những nhỏ búp bê đó vô cùng nguy hiểm, nếu làm gì với nó thì fan thật cũng bị y trang như vậy. Xeko còn định đốt hình nộm của Doremon may sao Nobita đang đi vào kịp thời. Mèo máy vẫn chụp lại hình của Xeko cùng dạy cho cậu bạn này một bài học đáng nhớ.

Xem thêm: Những trang web đăng tin miễn phí tốt nhất, các trang đăng tin bds

Đón xem các chap tiếp theo sau của bộ truyện nổi tiếng được rất nhiều thế hệ bạn nhỏ tuổi yêu yêu thích này nhé. Kề bên đó, trên cdvhnghean.edu.vn còn có những bộ truyện cuốn hút khác cho chúng ta lựa lựa chọn như truyện tranh conan, chuyện tranh naruto, chuyện tranh ô long viện...