Hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint dễ dàng chỉ cùng với vài thao tác làm việc trong năm 2022

Powerpoint là một trong những công thế được học sinh, sv và nhân viên văn phòng thường xuyên sử dụng. Bởi phần mềm này giúp bạn dùng rất có thể trình bài xích được nội dung để lấy đến mọi người thuận tiện hơn và trải qua màn trình chiếu. Powerpoint là cách thức không thể thiếu trong số những buổi thuyết trình, phép tắc này giúp cho bài diễn thuyết của chính mình trở nên độc đáo và khác biệt và thu hút người coi hơn. Bên cạnh đó, công vắt này còn cung cấp nhiều nhân kiệt giúp bạn có thể trải nghiệm tốt, ví dụ như tính năng đồng hồ đeo tay đếm ngược nhằm Slide của khách hàng trông chăm nghiệp. Vậy bạn đã biết phương pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược chưa? Nếu không biết cách, thì trong bài viết này Mega đã hướng dẫn cho bạn cách làm cụ thể từ a-z, nếu bạn muốn biết:

Đồng hồ nước đếm ngược là gì?
Hướng dẫn cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint? Cách chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint đối kháng giản? 

 

I. Đồng hồ nước đếm ngược vào powerpoint là gì?

Đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint là đồng hồ dùng nhằm đếm ngược cho thời điểm xảy ra của một sự kiện cố kỉnh thể.

Đồng hộ đếm ngược rất có thể giúp các bạn đếm ngược để khám phá xem còn bao nhiêu thời gian đến sự kiện nào đó ví như sinh nhật hay thời gian đến năm mới. Chất nhận được bạn tạo đồng hồ đếm ngược chỉ thời gian còn lại từ thời gian bạn lựa chọn đến hiện giờ trên cơ sở ngày, giờ, phút cùng giây đơn giản dễ dàng và tiện lợi thao tác. .

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2013

 

*

 

II. Phía dẫn phương pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint thủ công

Để làm cho được đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint thì thứ nhất bạn phải tạo nút Start tiếp nối mới bước đầu làm đồng hồ đếm ngược, giải pháp thực hiện cũng khá đơn giản bạn cũng có thể thao tác ngay trên chiếc máy tính xách tay hay PC của mình. Biện pháp làm đang như dưới đây:

 

1. Chế tạo nút Start vào Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo nên nút Start bạn cần mở phần mượt trình chiếu Power
Point lên, tiếp nối chọn Insert rồi liên tục chọn Shapes.

 

*

Tạo nút Start trong Power
Point dễ dàng và đơn giản ngay trên đồ vật tính của chính bản thân mình

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có khá nhiều hình dạng để chúng ta lựa chọn từ đó fan dùng hoàn toàn có thể tạo nút Start theo ý muốn.

 

*

Chọn hình dạng để gia công đồng hồ đếm ngược phù hợp và theo ý muốn của bạn 

 

Bước 3: sau đó bạn bắt đầu vẽ hình lên Slide trống và chỉnh sửa màu sắc, các tỷ lệ khung người theo sở trường như bên dưới đây. 

 

*

Vẽ hình lên Slide cùng chọn size phù hợp 

 

Bước 4: Click chuột phải ở khung hình > Chọn Edit Text.

 

*

Chọn edit Text để bắt đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong khung hình và định dạng khung chữ theo ý hy vọng của bạn.

 

*

Chèn chữ Start vào trong khung hình và định dạng khung chữ

 

2. Tạo đồng hồ đếm ngược trong Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) khung “Start” để có được 2 khung “Start” như hình dưới đây.

 

*

Cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược

 

Bước 2: Tại khung “Start” trang bị 2, thay biến thành số giây phệ nhất (ví dụ 30 giây) mà đồng hồ đeo tay sẽ đếm ngược.

 

*

Tạo đồng hồ đếm ngược

 

Bước 3: sau thời điểm đã trả thành công việc như bên trên xong, chúng ta chọn vào size số 30 > Chọn Animations > Chọn hiệu ứng Appear để tiếp tục hành trình tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trên vật dụng tính. 

 

*

Chọn hiệu ứng để gia công đồng hồ nước đếm ngược 

 

Bước 4: tiếp theo tại phần Timing, bạn chọn mục Start chọn On Click; mục Duration chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây.

 

*

Cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược đơn giản với vài ba thao tác 

 

Bước 5: tiếp đến bạn xào nấu (Copy - Paste) size số 30 > Nhập số 29 vào khung hình vừa sao chép như hình bên dưới đây.

 

*

Sao chép thêm khung người số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh hiệu ứng Appear đến khung số 29, ở mục Start chọn After Previous thay vày On Click như bước ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào luộc và chỉnh sửa các khung thời gian tính đến số còn sót lại (tương tự cách 5 và bước 6) cho đến con số cuối cùng. Và tại mục Start của cảm giác Appear vẫn chọn After Previous.

 

*

Tiếp tục nhập số cho đến số 01

 

Bước 8: Sau khi tạo xong xuôi khung số thời gian, bạn tạo thêm khung cuối cùng của đồng hồ và điền "End" để hoàn thành đếm ngược, dưới đấy là ví dụ minh họa.

 

*

Chọn khung sau cùng để điền chữ End kết thúc quá trình tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược

 

Bước 9: tiếp sau bạn cần dịch chuyển các khung người xếp ông chồng lên nhau theo đồ vật tự như hình bên dưới, từ bỏ cao cho thấp. Vậy là các bạn đã trả thành quá trình tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược theo ý muốn rồi đấy, khá đơn giản và dễ dàng và dễ dãi thực hiện nay đúng không. 

 

*

Di chuyển các hình xếp ông xã lên nhau để ngừng quá trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược mang đến Powerpoint 

 

*

 

III. Thêm music cho đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Bước 1: Để thêm music cho đồng hồ đếm ngược của người tiêu dùng trông chuyên nghiệp hơn, các bạn nhấn chọn đồng hồ thời trang mà bạn vừa tạo, tiếp đến tiếp tục nhấn chọn Insert như hình bên dưới đây.

 

*

Thêm âm thanh cho đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: tiếp nối bạn liên tục nhấn chọn truyền thông > Audio > Chọn Audio on My PC.

 

*

Thêm âm nhạc cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất 

 

Bước 3: Sau lúc chèn âm thanh vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là music đã được thiết lập tự động hóa phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong khung "End" để khi sao chép đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm với biểu tượng âm thanh.

Như vậy chỉ với 4 cách thực hiện đơn giản bạn đã dứt xong câu hỏi chèn nhạc vào trong đồng hồ đeo tay đếm ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn chọn chuột vào đồng hồ đếm ngược > xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

 

*

Add - in đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột bao bọc đồng hồ đếm ngược vừa tạo.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint trên máy vi tính đơn giản 

 

Bước 3: Click loài chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để di chuyển đồng hồ mang đến slide nên chèn.

 

*

Chọn Copy hoặc Cut để di chuyển đồng hồ mang lại slide đề xuất chèn

 

Bước 4: Ở slide đề nghị chèn đồng hồ, bạn bấm chuột phải > Chọn Paste nhằm dán đồng hồ tại đây.

 

*

Dán đồng hồ vào Slide bạn phải chèn 

 

Bước 5: Sau đó sửa đổi hiệu ứng của các đối tượng người tiêu dùng khác trong slide đó. Bởi vậy là các bạn đã thực hiện hoàn thành cách chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với vài bước cơ bản. 

 

*

Hoàn thành chèn đồng hồ đeo tay vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong bài viết này Mega đã hướng dẫn chúng ta cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với vài thao tác làm việc cơ phiên bản và dễ dàng thực hiện nay trên chiếc máy tính hay PC của mình. Đồng hồ đếm ngược một điểm khác biệt cho bảng trình chiếu Slide của chính mình thêm chuyên nghiệp hơn và tạo ra sự tò mò cho người xem. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích và cung cấp được chúng ta trong công việc.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm các tin tức hay và hữu dụng về Powerpoint chúng ta có thể truy cập vào trang web mega.com.vn. Tại đây, Mega luôn update và trao dồi những tin tức hay về tin công nghệ, game, thủ thuật,... để bạn có thể tham khảo. 

 

Cách sinh sản trang Power
Point đẹp và hút mắt chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản

Hướng dẫn sản xuất hiệu ứng trên Power
Point vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng

Hướng dẫn phương pháp làm powerpoint trên năng lượng điện thoại dễ dàng và gấp rút trong năm 2022

Chủ đề: bí quyết làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút trong Power
Point
: nếu bạn đang tìm phương pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút trong Power
Point một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả, thì đấy là hướng dẫn cho bạn. Bạn có thể thêm âm thanh và sử dụng những hiệu ứng để tạo nên một đồng hồ thời trang đếm ngược chuyên nghiệp và thu hút người xem. Chỉ cách vài bước đơn giản, bạn cũng có thể tạo ra một bài xích thuyết trình ấn tượng và đầy sức hút với đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút vào Power
Point. Hãy cùng thử với trải nghiệm phần lớn điều độc đáo mà đồng hồ đeo tay đếm ngược này đưa về cho bài xích thuyết trình của bạn.


Để tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 phút trong Power
Point, bạn làm theo quá trình sau đây:Bước 1: chọn tab Insert và chọn Shapes. Tiếp nối chọn hình vuông. Vẽ hình vuông vắn lớn bên trên slide.Bước 2: Kéo hình vuông vào góc bên đề nghị của slide. Sau đó, nhấn giữ và kéo thả lịch sự trái cho giữa slide. Chỉnh kích cỡ hình vuông vắn lại làm thế nào để cho vừa với slide.Bước 3: dìm chuột nên vào hình vuông vừa tạo thành và chọn Format Shape. Vào Format Shape, chọn Fill và lựa chọn màu đen. Tiếp theo, chọn Line màu sắc và lựa chọn No line.Bước 4: Nhấn chọn chuột vào hình vuông vắn vừa chế tác và chọn Insert > Text box. Điền số 3 vào trong ô văn bản.Bước 5: chọn chữ số 3 và chuyển đổi kích thước cho cân xứng với hình vuông. Sau đó, di chuyển chữ số 3 vào giữa hình vuông.Bước 6: Nhấn lựa chọn chuột vào hình vuông và chọn Animation > địa chỉ cửa hàng Animation. Lựa chọn Entrance và lựa chọn Wipe. Chọn Effect Options và chọn From Right. Lựa chọn Timing với set đồng hồ đeo tay đếm ngược vào 3 phút.Bước 7: Nhấn lựa chọn chuột vào hình vuông vừa tạo. Vào tab Animation, chọn showroom Animation. Lựa chọn Emphasis và chọn Spin. Thiết đặt tùy chọn số vòng quay cho đồng hồ đeo tay đếm ngược.Bước 8: Để thêm âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược, nhấn chọn chuột vào hình vuông và lựa chọn Animation Pane. Chọn thẻ hiệu ứng âm thanh và chọn âm nhạc phù hợp. Bước 9: Để kiểm tra đồng hồ thời trang đếm ngược chuyển động đúng, nhấn lựa chọn chuột vào đồng hồ đeo tay đếm ngược vừa chế tạo và thừa nhận phát để xem hoạt động vui chơi của nó.Chúc các bạn thành công!

*

Để thêm âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược trong Power
Point, bạn cũng có thể làm theo các bước sau:Bước 1: Tạo đồng hồ đếm ngược trên slide Power
Point bằng cách chọn Insert > Text Box > Đồng hồ đếm ngược. Sau đó, thiết đặt thời gian đếm ngược cùng thiết kế đồng hồ thời trang đếm ngược theo ý muốn của bạn.Bước 2: Nhấn chọn chuột vào đồng hồ thời trang đếm ngược với đợi lộ diện tab Format (Drawing Tools). Lựa chọn Selection Pane nhằm hiển thị các đối tượng trên slide.Bước 3: Kéo thả chuột bao bọc đồng hồ nước đếm ngược vừa sinh sản và chọn "Add Animation" để thêm cảm giác cho đồng hồ đeo tay đếm ngược.Bước 4: trên tab Animations, chọn add Sound Effects với chọn âm thanh mà bạn muốn thêm vào đồng hồ đếm ngược.Bước 5: vào phần Effect Options, bạn cũng có thể quy định thời hạn phát âm thanh bằng phương pháp chọn "Stop Playing" theo thời gian bạn muốn.Bước 6: Kéo thả máy tự của animation để bảo vệ rằng âm nhạc được phát theo như đúng thứ tự khi click vào slide.Sau khi có tác dụng xong công việc trên, chúng ta có thể xem lại slide để kiểm soát lại âm thanh và sự công dụng của đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point.

*

Có thể thiết lập giao diện cho đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point theo công việc sau:1. Chọn đồng hồ đếm ngược đã sinh sản trên slide Power
Point.2. Nhấn loài chuột vào tab Format (Drawing Tools) bên trên thanh phép tắc Power
Point.3. Chọn Selection Pane trong mục Arrange để hiển thị hộp thoại Selection và Visibility.4. Trong vỏ hộp thoại Selection và Visibility, chọn tên của đồng hồ đeo tay đếm ngược để lưu lại nó.5. Kéo thả chuột để phủ bọc đồng hồ đếm ngược với cùng 1 hình dạng ngẫu nhiên hoặc chọn một hình dạng có sẵn từ list Shapes.6. Bấm vào phải vào đường viền của hình dạng bảo phủ đồng hồ nước đếm ngược và lựa chọn Format Shape.7. Trong hộp thoại Format Shape, lựa chọn mục Fill và Line để chuyển đổi màu sắc với độ đậm nhạt cho hình dạng phủ quanh đồng hồ đếm ngược.8. Lựa chọn mục Effects để thêm hiệu ứng mang lại hình dạng bao quanh đồng hồ nước đếm ngược, chẳng hạn như đổ bóng, đổ mờ hoặc ánh sáng.9. Sau thời điểm hoàn tất việc tùy chỉnh, nhấp chuột ngoài vùng biên của vỏ hộp thoại nhằm đóng nó.Như vậy, sau khi thực hiện công việc trên, bạn đã sở hữu thể tùy chỉnh thiết lập giao diện cho đồng hồ đếm ngược vào Power
Point.

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point với thời gian bất kỳ - bí quyết DỄ NHẤT

Hãy xem đoạn clip của shop chúng tôi về đồng hồ thời trang đếm ngược để tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này một biện pháp hiệu quả! Đồng hồ nước đếm ngược sẽ giúp bạn dễ dàng dàng thống trị và định hướng các bước của mình. Các bạn sẽ không lúc nào lạc lối trong những deadline xuất xắc sự kiện đặc trưng nữa. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá đồng hồ thời trang đếm ngược và phát huy buổi tối đa công suất của nó!


Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point 2013.

Xem thêm: Bất chấp hết yêu nhau đi anh, mình yêu nhau đi bởi bích phương

Power
Point 2013 là một trong những phần mềm vô cùng hữu dụng cho các bạn văn phòng tốt sinh viên trình diễn các slide thuyết trình. Với rất nhiều tính năng mới, Power
Point 2013 để giúp đỡ bạn tạo ra những slide thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng hơn lúc nào hết. Hãy xem đoạn clip của cửa hàng chúng tôi để học cách sử dụng Power
Point 2013 một cách thông minh cùng năng suất nhất!


Để sản xuất hiệu ứng cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point:- chọn slide mà bạn có nhu cầu chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào.- Nhấn lựa chọn chuột vào Insert > Text Box.- Viết nội dung quan trọng hoặc nhằm trống nhằm sử dụng đồng hồ thời trang đếm ngược mang định.- Chuột đề xuất vào ô văn phiên bản > Chọn add Animation.- chọn hiệu ứng đồng hồ đếm ngược trong list và thông số kỹ thuật nó bằng phương pháp sử dụng Effect Options.

*

Có thể thêm nút dừng đồng hồ đếm ngược vào Power
Point bằng phương pháp làm như sau:Bước 1: Tạo đồng hồ đếm ngược bằng phương pháp chọn Insert > Shapes > Oval cùng kéo con chuột để vẽ một hình tròn. Sau đó, lựa chọn Format (Drawing Tools) > Shape Outline > No Outline để xoá viền bên ngoài của hình tròn. Tiếp theo, lựa chọn Insert > Text Box để thêm số lượng thời hạn cần đếm ngược.Bước 2: Thêm animation cho đồng hồ thời trang đếm ngược bằng cách chọn Animation > địa chỉ Animation > More Entrance Effects > chọn Wheel.Bước 3: Để thêm nút dừng đồng hồ đeo tay đếm ngược, ta có thể tạo một nút bằng cách chọn Insert > Shapes > Rectangles và kéo con chuột để vẽ một hình chữ nhật. Sau đó, ta có thể gán một hành động dừng đến nút này bằng phương pháp chọn nút > địa chỉ Animation > chọn Exit Effect > Hide. Tiếp theo, chọn địa chỉ Animation > chọn Emphasis Effect > Pulse với kéo nút này thành trình chiếu của slide mà bạn có nhu cầu đặt đồng hồ thời trang đếm ngược.Bước 4: Sau cùng, ta có thể thêm âm nhạc cho đồng hồ thời trang đếm ngược bằng phương pháp chọn Animation Pane > đổi thương hiệu hình với đồng hồ đeo tay đếm ngược > chọn Sound > chọn file music thích hợp.Vậy là bạn xong việc thêm nút dừng đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point rồi đó!