Đô la Brunei (mã tiền tệ: BND) được lấy làm đơn vị chức năng tiền tệ của nước này tính từ lúc năm 1967, được viết tắt theo kí hiệu đồng đô la: $ hoặc được viết rõ ràng để dễ minh bạch với đồng đô la chung: B$.
Bạn đang xem: Đơn vị tiền tệ của brunei

Đơn vị tiền tệ của Brunei

*
*
*
*
*
*

1 đô la brunei

– Đem từng nào đủ? Theo bản thân là khoảng tầm 550$Sing là đủ nhằm đi chợ thiết lập trái cây, nạp năng lượng uống, sở hữu trà sữa, đi chơi, đi ăn uống nhà hàng, cài đặt quà lưu lại niệm mang đến gia đình,…vv

– Nói thêm là trường hợp muốn buôn bán bên này thì hơi đắt :)) fan dân của tín đồ ta, thảnh thơi là chạy qua Malay download cho rẻ. Một số mặt hàng bên này thì Made in cả nước cũng những :)))

– sợ hãi hết tiền thì mang thẻ ngân hàng ra chỗ làm để triển khai thẻ xài ở nước ngoài được luôn. Ở bên dưới Core tất cả cây ATM luôn, sống Hostel thì phải đi bộ ra tương đối xa.

– nếu bạn có transit ở sân bay thì hoặc là mang thêm Đôla hoặc là trở qua Rinrit ở đất nước hình chữ s luôn. Để bao gồm đói thì cũng nhà hàng được sinh hoạt sân bay. 

Bạn hãy tò mò thật kĩ các thông tin về tiền Brunei. Hãy tận thưởng kì ngủ thật thoải mái.

Sorry things aren"t as they should be right now — we"re working on it.Hold tight and check back soon. Get status updates
Mj
I5LD