Ở 2 tập mới nhất của “Suspicious Partner”, dù sẽ phũ phàng từ chối lời tỏ tình của Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), No Ji Wook (Ji Chang Wook) vẫn đang còn những hành vi khiến Bong Hee cần xao xuyến.


Tập 12 cùng 13 của loạt phim truyền hình Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) bao gồm sự gia nhập của Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun đã lên sóng đài SBS tối 31/5. Ở 2 tập này, cánh mày râu luật sư điển trai cứ tưởng ko hiểu phong tình No Ji Wook (Ji Chang Wook) đã khiến dân tình phải cảm thán vị tài "rắc thính" thượng thừa của anh.

Bạn đang xem: Đối tác đáng ngờ tập 2

Cụ thể, ở màn rắc thính thứ nhất, sau câu "Đừng ưa thích tôi" cực phũ đáp lại lời tỏ tình của Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), khi nhìn thấy Bong Hee bật khóc, No Ji Wook lập tức ôm Bong Hee vào lòng như một hành động dịu dàng an ủi cô. Xem đến đoạn này, dân tình chỉ thiếu điều quỳ lạy ông anh họ No. Nếu muốn phụ nữ nhà người ta hết hy vọng, thì phải tỏ ra lạnh lùng với phũ đến nơi đến chốn chứ?! Đằng này lại ấm áp săn sóc đến thế, thử hỏi làm sao Bong Hee có thể "cạn tình" với anh được.


Màn rắc thính thứ nhị diễn ra sau một ngày có tác dụng việc mệt mỏi với căng thẳng, No Ji Wook sau khoản thời gian về công ty thì lập tức bửa xuống sofa chợp mắt. Thấy người trong thâm tâm mệt mỏi đến thế, Eun Bong Hee đã "tốt bụng" dỡ cà vạt để anh ngủ cho ngon. Ai ngờ, Ji Wook lại đột ngột mở mắt. Thừa xấu hổ, Bong Hee lập tức tìm kiếm cớ chuồn đi.Nam bao gồm sẽ để đến nữ chính đi dễ dàng như thế sao? Tất nhiên câu trả lời là không. Để chuẩn bài xích một kịch bản phim tình cảm, Ji Wook lập tức vươn tay ra bắt lấy cánh tay của Bong Hee với xin cô ở lại bồi anh. Bong Hee tất nhiên bị nhũn tim với đồng ý. Trong những khi Ji Wook ngủ trên sofa, Bong Hee ngồi dưới sàn công ty ngắm anh với cũng ngủ quên thời điểm nào ko hay. Form cảnh lãng mạn này đã bị Mr.Bang (Jang Hyuk Jin) bắt gặp. Là member đẩy thuyền Wook
Hee tích cực nhất phim, Mr.Bang đã không phụ kì vọng mà ngăn chặn Eun Hyuk (Choi Tae Joon) cùng Mr.Byun (Lee Deok Hwa) lên lầu phá bĩnh tích tắc của cặp đôi.

Về phần vụ án của cậu ship hàng Hyun Soo (Dong Ha), nhờ nỗ lực search kiếm chứng cứ ngoại phạm của các thành viên vào văn chống luật sư, No Ji Wook với Eun Bong Hee đã chiến thắng phiên tòa, thành công xuất sắc giành quyền phóng thích cho thân chủ Hyun Soo. Mặc dù nhiên, cho dù là như vậy, thâm trọng tâm Ji Wook vẫn nghi ngờ Hyun Soo là thủ phạm thật sự bởi vì chưng Yoo Jung (Nara) đã từng đưa anh xem những tấm ảnh Hyun Soo hành hung người trong thừa khứ.


Kết quả là giác quan thứ 6 của No Ji Wook đã chủ yếu xác. Hyun Soo chính là thủ phạm giáp hại vị đầu bếp trong công ty riêng. Tất cả những bằng chứng ngoại phạm Hyun Soo đưa ra đều là những nội dung vào những mảnh giấy chú giải dán bên trên bức tường ở cửa hàng bar nơi gồm cặp đôi tổ chức sinh nhật mà Hyun Soo đã từng đề cập.

Xem thêm: Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 Đầy Đủ Nhất, 7 Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 Mới Nhất


Trong cơ hội mọi người ăn mừng phiên tòa xét xử chiến thắng, Ji Wook vạc hiện chứng cứ ngoại phạm của Hyun Soo là giả


Bất ngờ hơn, 2 tập 12 cùng 13 tiết lộ Hyun Soo có liên quan mật thiết đến kẻ tưởng là hung thủ giết bạn trai cũ của Bong Hee mấy năm về trước. Hyun Soo cũng đó là người đã huýt sáo với gửi giày đến văn phòng cũ của Bong Hee.


Hyun Soo đó là kẻ tiếp giáp nhân, và còn tương quan đến vụ án của Bong Hee mấy năm về trước


Hyun Soo đó là kẻ giáp nhân, và còn tương quan đến vụ án của Bong Hee mấy năm về trước

THÔNG BÁO: giả dụ Phim ko Xem được VUI LÒNG cù LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại những Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên đề nghị , để dìm tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^