HƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ vào EXCELDịch vụ bảo trì máy tính công sở Bài viết dưới đấy là thủ thuật Excel đã giúp các bạn đổi số thành chữ một cách dễ dãi giúp họ giảm sút công việc cách 1: Tải ứng dụng đổi số thành chữ trong Excel - Các chúng ta cũng có thể tải về tại đây: DOWNLOAD các bạn nên để ngoài màn hình hiển thị destop mang lại dễ tìm. Sau khoản thời gian tải về, chúng ta giải nén File bằng cách: nhấn vào phải vào file vừa download về -> Chọn: “Extract Here”
HOT:SỰ KIỆN FREE bộ combo 7 BƯỚC BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG cách 2 setup phần mềm thay đổi số thành chữ vào Excel - với Excel 2007
- với Excel 2010, 2013, 2016, 2019
- kế tiếp sẽ xuát hiện hộp thoại “Excel Options” -> chọn: “Add-Ins” -> Chọn: “Go” theo như hình
- Tiếp kia sẽ xuất hiện hộp thoại: “Add-Ins” -> lựa chọn “Browse..” -> Chọn đường dẫn tới ứng dụng mà chúng ta vừa cài đặt về sản phẩm công nghệ tính của khách hàng -> chọn file có tên: “Acc
Helper”. Giữ ý: Đối với bạn dạng win 64bit thì các bạn chọn file “Acc
Helper” trong thư mục có tên “x64”
sau thời điểm chọn chấm dứt thì chúng ta bấm nút “OK” trên hộp thoại
=> các bạn đã vừa setup xong công cụ chuyển số thành chữ trong Excel.

Bạn đang xem: Đổi số thành chữ trong excel 2016

Nhóm cung ứng máy tính văn phòng và công sở (cho chúng ta nào không làm được nhé ^^) cách 3: cách làm đổi số thành chữ trong Excel: - Các bạn muốn chuyển số thành chữ ở trong phần nào thì click chuột tái vào kia rồi gõ công thức: =VND(Ô số ý muốn chuyển thành chữ ) -> Enter là xong.
Một số xem xét khi chuyển số thành chữ: - giả dụ bị lỗi Font: + Với fonts Vntimes: các bạn gõ câu lệnh =VND(ô số ao ước chuyển, 1) + Với font VNI: chúng ta gõ câu lệnh =VND(ô số ao ước chuyển, 2) - ngôi trường hợp tất cả số lẻ. Ví dụ 2,150.234 chúng ta gõ công thức: =VND(ô số hy vọng chuyển,,”Đồng”,”ảo” 3)

MINH PHÚ TEK - thương mại & dịch vụ hoàn hảo cho bạn của Bạn!!!

Cách gửi PDF sang trọng Excel bằng Solid
Converter
Cách viết số trang ngẫu nhiên trong Excel, theo ý muốnHƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ trong EXCEL14 THỦ THUẬT TRÊN MÁY TÍNH "NHỎ NHƯNG CÓ VÕ" mang đến DÂN VĂN PHÒNG

Hôm nay mình giới thiệu và lý giải nhằmhỗ trợ các bạn kế toán, nhân viên văn phòngthêm một công cụđổi số thành chữ nữa đấy là cơ chế Acc
Helper
của công tybluesofts phân phát triển. Ưu điểm của điều khoản này là chạy cấp tốc và thiết lập dễ dàng cùng chạy được cả trên Microsoft Excel 32 bit cùng 64 bit.

Trước khi cài đặt các bạn lưu ý yêu cầu tắt hết toàn bộ các file Excel đang bật trên sản phẩm công nghệ tính.

Tải gói thiết lập đặt
Acchelper trên đâyvà giải nén

Sau lúc tải biện pháp Acc

CÀI ĐẶT TRÊN EXCEL 2007/ 2010/ 2013/ 2016

(*) thiết lập Add-in trong Excel2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn hoặc cao hơn:

+ click chuột nút"File" (hoặc "Office Button" cùng với word 2016) là nút to, tròn ở góc đỉnh phía trái màn hình

+ lựa chọn "Excel Options"

+ lựa chọn "Add-Ins", màn hình hiển thị phía mặt phải, dưới đáy "Manage:" chọn "Excel Add-Ins" sau cùng chọn "Go".

+ Tại màn hình hiển thị "Add-Ins" chúng ta làm như với Excel2003 quay trở lại trước. Bấm lựa chọn "Browse" và lựa chọn file "Acc
Helper.xll" (Chỉ một file này là đủ).

+ trường hợp Office của bạn là 64 bit, hãy chọn file theo đường truyền "x64Acc
Helper.xll"

Ví dụ:

=VND(1000) trả về font UNICODE là ngầm định.

Xem thêm: Kinh Hãi Trước 5 Loài Rắn Khổng Lồ Nhất Trái Đất, Loài Rắn Khổng Lồ Nhất Trên Trái Đất

CÀI ĐẶT TRÊN EXCEL 2003 VỀ SAU (KHÔNG LÀM NẾU EXCEL MỚI HƠN)

(*) cài đặt Add-in vào Excel97/2000/2002(XP)/2003:

+ Vào thực đơn Tools, lựa chọn Add-Ins, "Add"/Thêm 2 tập tin

+ chọn nút "Browse" và lựa chọn file "Acc
Helper.xll", làm cho tương tượng lần tiếp nữa để mua "Acc
Helper
Ex.xla" (để hiểu font unicode, hoặc để đọc các con số trên 15 chữ số.)

Ví dụ:

=VND(1000) trả về font TCVN3(ABC) là ngầm định. Muôn unicode thì công thức yêu cầu là=VNDW(1000) hoặc=To
UNC(VND(1000))(Hàm To
UNC() gửi font ABC thành Unicode)

NẾU CÀI KHÔNG ĐƯỢC

(*) Nếu công việc cài bỏ lên vẫn ko được, bạn hãy copy các file và băng thông dưới đây:

1. Các file cần copy:+ "Acc
Helper.xll"+ "x64Acc
Helper.xll" - nếu Office 64-bit.+ "Acc
Helper
Ex.xla" chỉ việc nếu buộc phải dùng hàm VNDW, USDW để đọc các con số trên 15 chữ số.2. Đường dẫn đặt file copy (Paste)(Làm nhanh: Mở My Computer, dán con đường dẫn tiếp sau đây vào thanh showroom rồi Enter)+ với Windows XP: C:Documents và Settings\%username%Application Data
Microsoft
Add
Ins+ với Windows Vista hoặc cao hơn: C:Users\%username%App
Data
Roaming
Microsoft
Add
Ins

TÙY CHỈNH CÁCH ĐỌC

(*) Để chuyển đổi những thông số kỹ thuật được tùy chỉnh thiết lập ngầm định cho các hàm tương tự như cách gọi số của các hàm, có 2 cách:1. Chạy file "Acchelper
Options.exe" chỉnh các thông tin bên trên đó.2. Mở file "Acc
Helper.ini" trong thư mục không file add-in (mở bởi Notepad hay một trình soạn thảo nào đó), sửa các thông số kỹ thuật cần thiết.

(*) Để tìm đọc hướng dẫn chi tiết và những ví dụ, bạn hãy mở tệp tin "Help.xls"

Vậy là mình đã hướng dẫn kết thúc cách setup và áp dụng công nắm Acc
Helper để đổi số thành chữ trong Excel