Hãy cùng tham khảo qua bảng xếp hạng Top 10 đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 9 meta 13.17 theo rank Thách Đấu ở các server khác nhau để tiếp tục leo rank ở Mùa giải này nhé.

Bạn đang xem: Top đội hình dtcl mùa 9 13


Bảng xếp hạng đội hình từ mạnh nhất đến yếu nhất (Mùa 9 bản 13.17)

Lưu ý: Bảng xếp hạng được tổng hợp số liệu từ rank Cao Thủ trở lên ở các máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu và Hàn Quốc theo bản cập nhật mới nhất từ các nguồn tổng hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Các đội hình được xếp mạnh đến yếu nhất theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Các đội hình DTCL theo meta Mùa 9 dưới đây sẽ có chênh lệch đôi chút so với các lối chơi của từng server và nhóm game thủ khác nhau. Hãy luôn chủ động thay đổi lối chơi và đội hình mạnh trong nhịp đấu của mỗi trận, không quá cứng nhắc bám theo chỉ một meta duy nhất.

Top 1: Đội hình 7 Shurima lý tưởng nhất

Đội hình chính:

Renekton
Cassiopeia
Taliyah
Akshan
Jarvan IVNasus
K'Sante
Azir

Tổng buff: 7 Shurima, 2 Quân Sư

Trang bị khuyến cáo:

Azir: Dao Điện, Cuồng Đao, Mũ Phù Thủy
Jarvan IV: Giáp Warmog, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng
K'Sante: Găng tay đạo tặc

Top 2: Đội hình Thích Khách kẹp Kled Reroll 4 Sao phối hợp

Đội hình chính:

Kled
Zed
Swain
Teemo
Katarina
Gwen
Aatrox
Heimerdinger

Tổng buff: 4 Thích Khách, 3 Yordle, 3 Noxus, 2 Du Côn, 2 Quân Sư

Trang bị khuyến cáo:

Kled: Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm, Áo choàng thủy ngân
Zed: Vô Cực Kiếm, Quyền năng khổng lồ, Găng tay công lýGwen: Cung Ánh Sáng, Kiếm Súng Hextech

Top 3: Đội hình 7 Demacia đầy đủ lý tưởng nhất

Đội hình chính:

Poppy
Garen
Galio
Kayle
Sona
Shen
Jarvan IVLux

Tổng buff: 7 Demacia, 2 Bastion, 2 Invoker

Trang bị khuyến cáo:

Poppy: Giáp Lửa, Áo choàng gai, Vuốt Rồng
Lux: Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy
Kayle: Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Găng tay công lýJarvan: Giáp Warmog
Sona: Cốc Sức Mạnh

Top 4: Đội hình 8 Hư Không triệu hồi Baron lý tưởng nhất

Đội hình chính:

Cho'gath
Malzahar
Kassadin
Rek'Sai
Vel'koz
Kai'sa
Heimerdinger (Huy hiệu Hư Không)Bel'veth

Tổng buff: 8 Hư Không , 2 Đấu Sĩ, 2 Pháp Sư

Trang bị khuyến cáo:

Kai'sa: Trượng Thiên Thần, Kiếm Súng Hextech, Chùy Phản Kích
Heimerdinger: Huy hiệu Hư Không
Cho'gath: Giáp Warmog, Áo choàng gai, Vuốt Rồng

Top 5: Đội hình 6 Phù Thủy Tối Thượng Lux/Ahri Demacia

Đội hình chính:

Swain
Sona
Vel'koz
Taric
Jarvan IVMalzahar
Lux
Ahri

Tổng buff: 6 Phù Thủy Tối Thượng, 3 Demacia, 2 Quân Sư, 2 Pháp Sư Đa Chú

Trang bị khuyến cáo:

Lux: Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh
Ahri: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ
Jarvan: Giáp Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Taric: Dây chuyền chuộc tội, Đồ tank

Top 6: Đội hình 6 Ionia kẹp Yasuo Kai'sa Thách Đấu gánh team

Đội hình chính:

Irelia
Warwick
Sett
Shen
Karma
Yasuo
Kai'sa
Ahri

Tổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ

Trong thời điểm ĐTCL mùa 9 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, hãy cùng xem đâu là những đội hình sẽ giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng.
Chỉ còn ít ngày nữa, ĐTCL Mùa 9 sẽ chính thức ra mắt tại các máy chủ trên khắp thế giới. Là một trong những mùa giải được đánh giá là bất ổn nhất trước khi ra mắt, Riot Games đã đưa ra rất nhiều chỉnh sửa về các vị tướng, tộc hệ và cả những nâng cấp liên tục trong những ngày gần đây.

Hãy cùng Game
TV đi tìm câu trả lời cho Top 10 đội hình mạnh nhất giúp bạn leo xếp hạng đầu mùa giải ngay sau đây nhé!

Shurima - Pháo Đài

Khởi đầu danh sách chúng ta sẽ có đội hình ứng với các thể thăng hoa trong LMHT – Shurima. Đúng như cốt truyện, Shurima tại ĐTCL Mùa 9 là tộc hệ cho các vị tướng trong tộc khả năng thăng hoa dựa vào các mốc kích hoạt. Các vị tướng khi thăng hoa sẽ nhận được 20% máu tối đa và 50% tốc độ đánh. Ngoài ra các quân cờ Shurima cũng được hồi phục 7% máu tối đa mỗi 4 giây.

*

Vị tướng gánh đội trong đội hình này chính là Azir với kỹ năng triệu hồi lính cát, đâm về phía đối thủ và gây lượng lớn sát thương phép. Từ đó, các trang bị được phần đông người chơi ưu tiên ghép cho Azir sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện, Găng Bảo Thạch hoặc Kiếm Súng.

Garen Chong Chóng Tre

Đội hình Garen "chong chóng tre" đang là bài đánh cực lỗi tại ĐTCL mùa 9 với tốc độ xoay nhanh đến chóng mặt của vị tướng này. Có thể phần lớn các bạn đều chưa trải nghiệm mùa 9 hoặc đã trải nghiệm hay thậm chí là đối đầu với đội hình này rồi nên mình sẽ chia sẽ dễ hiểu nhất. Cơ chế chiêu thức của Garen tại ĐTCL khá giống với cách hoạt chiêu E – Phán Quyết của vị tướng này trong LMHT. Chiêu thức sẽ mang hiệu ứng đòn đánh và càng sở hữu tốc độ đánh cao, những cú xoay của Garen sẽ càng nhanh và stack càng nhiều vòng.

*

Chỉ cần đội bạn có Tụ Bão Zeke cho đồng minh, còn Garen có các trang bị tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm và thêm khả năng kháng hiệu ứng của Áo Choàng Thủy Ngân, Garen sẽ trở thành một con quái vật không thể bị ngăn cản. Tộc Demacia sẽ luôn ưu tiên cho Garen một trang bị ánh sáng phù hợp trong khi các tướng Tiên Phong lại rất dễ tìm kiếm và xây dựng đội hình ở mùa 9 này.

Kai'Sa, Yasuo Thách Đấu

Kai'sa và Yasuo là 2 vị tướng sở hữu giá tiền lên tới 4 vàng - điều này là đủ uy tín để đảm bảo cho khả năng gánh đội của cả hai. Cả hai đều sở hữu tộc hệ Thách Đấu nên đây sẽ là một đội hình các bạn có thể hướng tới tại Mùa 9.

*

Vẫn lấy nòng cốt là lượng tốc độ đánh lớn, đội hình Thách Đấu tại mùa 9 vẫn sẽ ưu tiên kích hoạt mốc cao nhất có thể. Các trang bị cho Kai’Sa sẽ là Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch và một trang bị SMPT. Trong khi Yasuo sẽ là Huyết Kiếm, Vô Cực và Quyền Năng Khổng Lồ hoặc Áo Choàng Bóng Tối.

Hư Không

Hư Không đã quay trở lại ĐTCL mùa 9 với cơ chế hoàn toàn mới. Cơ chế mới cho phép triệu hồi một quái vật Hư Không dựa theo các mốc kích hoạt là 3, 6 và 8. Đội hình đang được nhiều game thủ lựa chọn với Hư Không là kích hoạt mốc 6 và 8 cùng lối chơi up cấp.

*

Các trang bị SMPT sẽ ưu tiên cho Kai’Sa như Cuồng Đao, Quỷ Thư, Quyền Trượng, STVL cho Yasuo trước khi swap cho Bel’Veth tại cấp độ 8 và 9. Các trang bị chống chịu còn lại có lẽ sẽ cho Cho’Gath.

Noxus Slow roll

Hiệu ứng của Noxus sẽ gia tăng đầy đủ các chỉ số để một vị tướng trong tộc có thể bước vào các cuộc chiến là AD, AP và máu. Chỉ số này còn được gia tăng thêm 10% khi các quân cờ của đội thủ bị tướng Noxus tham gia hạ gục.

Đội hình Noxus đang được khuyến khích sử dụng là slow roll Darius và Katarina 3 sao. Đây là 2 quân cờ 3 vàng và cơ chế sát thương cũng bổ trợ cho nhau khá tốt với khả năng gây sát thương diện rộng từ Katarina và khả năng kết liễu mục tiêu với những cú bổ từ Darius.

Xem thêm: Hướng dẫn cách liên kết tài khoản instagram với facebook đơn giản

*

Katarina sẽ cần các trang bị hút máu phép và chống chịu như: Kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý hoặc Nỏ Sét, còn Darius sẽ là Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm.