Hãy cùng tham khảo qua bảng xếp hạng đứng top 10 team hình vượt trội nhất DTCL Mùa 9 meta 13.17 theo rank Thách Đấu ở các server khác nhau để liên tiếp leo rank ngơi nghỉ Mùa giải này nhé.

Bạn đang xem: Top đội hình dtcl mùa 9 13


Bảng xếp hạng chuần từ mạnh nhất đến yếu nhất (Mùa 9 bạn dạng 13.17)

Lưu ý: Bảng xếp hạng được tổng vừa lòng số liệu từ rank Cao Thủ trở lên ở các máy nhà Bắc Mỹ, châu Âu và hàn quốc theo bản cập nhật tiên tiến nhất từ các nguồn tổng hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Những đội hình được xếp mạnh bạo đến yếu duy nhất theo máy tự từ bên trên xuống dưới.

Các quy củ DTCL theo meta Mùa 9 tiếp sau đây sẽ bao gồm chênh lệch chút xíu so với các lối nghịch của từng server cùng nhóm người chơi khác nhau. Hãy luôn chủ động đổi khác lối chơi và đội hình to gan lớn mật trong nhịp đấu của từng trận, không quá cứng rắn bám theo duy nhất meta duy nhất.

Top 1: Đội hình 7 Shurima lý tưởng nhất

Đội hình chính:

Renekton
Cassiopeia
Taliyah
Akshan
Jarvan IVNasus
K'Sante
Azir

Tổng buff: 7 Shurima, 2 Quân Sư

Trang bị khuyến cáo:

Azir: Dao Điện, Cuồng Đao, mũ Phù Thủy
Jarvan IV: liền kề Warmog, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng
K'Sante: áp lực tay đạo tặc

Top 2: Đội hình ưng ý Khách kẹp Kled Reroll 4 Sao phối hợp

Đội hình chính:

Kled
Zed
Swain
Teemo
Katarina
Gwen
Aatrox
Heimerdinger

Tổng buff: 4 say đắm Khách, 3 Yordle, 3 Noxus, 2 Du Côn, 2 Quân Sư

Trang bị khuyến cáo:

Kled: quyền lực Khổng Lồ, huyết Kiếm, Áo choàng thủy ngân
Zed: Vô cực Kiếm, quyền năng khổng lồ, ức chế tay công lýGwen: Cung Ánh Sáng, kiếm Súng Hextech

Top 3: Đội hình 7 Demacia không hề thiếu lý tưởng nhất

Đội hình chính:

Poppy
Garen
Galio
Kayle
Sona
Shen
Jarvan IVLux

Tổng buff: 7 Demacia, 2 Bastion, 2 Invoker

Trang bị khuyến cáo:

Poppy: ngay cạnh Lửa, Áo choàng gai, Vuốt Rồng
Lux: Trượng Thiên Thần, bức xúc Bảo Thạch, mũ Phù Thủy
Kayle: Cuồng Đao, khử Khổng Lồ, áp lực tay công lýJarvan: liền kề Warmog
Sona: ly Sức Mạnh

Top 4: Đội hình 8 lỗi Không triệu hồi Baron ưng ý nhất

Đội hình chính:

Cho'gath
Malzahar
Kassadin
Rek'Sai
Vel'koz
Kai'sa
Heimerdinger (Huy hiệu lỗi Không)Bel'veth

Tổng buff: 8 lỗi Không , 2 Đấu Sĩ, 2 Pháp Sư

Trang bị khuyến cáo:

Kai'sa: Trượng Thiên Thần, kiếm Súng Hextech, Chùy phản Kích
Heimerdinger: Huy hiệu hỏng Không
Cho'gath: gần cạnh Warmog, Áo choàng gai, Vuốt Rồng

Top 5: Đội hình 6 Phù Thủy tối Thượng Lux/Ahri Demacia

Đội hình chính:

Swain
Sona
Vel'koz
Taric
Jarvan IVMalzahar
Lux
Ahri

Tổng buff: 6 Phù Thủy buổi tối Thượng, 3 Demacia, 2 Quân Sư, 2 pháp môn sư Đa Chú

Trang bị khuyến cáo:

Lux: găng tay Bảo Thạch, kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh
Ahri: Bùa Xanh, ức chế Bảo Thạch, diệt Khổng Lồ
Jarvan: sát Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Taric: dây chuyền sản xuất chuộc tội, Đồ tank

Top 6: Đội hình 6 Ionia kẹp Yasuo Kai'sa Thách Đấu gánh team

Đội hình chính:

Irelia
Warwick
Sett
Shen
Karma
Yasuo
Kai'sa
Ahri

Tổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ

trong thời điểm ĐTCL mùa 9 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ cập bến sever Việt Nam, hãy thuộc xem đâu là đều đội hình sẽ giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng.
Chỉ còn ít ngày nữa, ĐTCL Mùa 9 sẽ bao gồm thức trình làng tại những máy chủ trên khắp chũm giới. Là trong số những mùa giải được reviews là không ổn định nhất trước khi ra mắt, Riot Games đã chuyển ra không hề ít chỉnh sửa về các vị tướng, tộc hệ và cả những tăng cấp liên tục giữa những ngày gần đây.

Hãy thuộc Game
TV đi kiếm câu trả lời cho top 10 team hình bạo phổi nhất giúp đỡ bạn leo xếp thứ hạng đầu mùa giải ngay sau đây nhé!

Shurima - Pháo Đài

Khởi đầu danh sách bọn họ sẽ bao gồm đội hình ứng với những thể niềm vui trong LMHT – Shurima. Đúng như cốt truyện, Shurima tại ĐTCL Mùa 9 là tộc hệ cho các vị tướng vào tộc kỹ năng thăng hoa phụ thuộc các mốc kích hoạt. Những vị tướng lúc thăng hoa sẽ nhận được 20% máu về tối đa và 50% tốc độ đánh. Bên cạnh đó các quân bài Shurima cũng khá được hồi phục 7% máu buổi tối đa từng 4 giây.

*

Vị tướng mạo gánh team trong quy củ này chính là Azir với tài năng triệu hồi lính cát, đâm về phía kẻ thù và gây lượng khủng sát yêu đương phép. Tự đó, các trang bị được đa số người nghịch ưu tiên ghép mang đến Azir vẫn là Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện, căng thẳng Bảo Thạch hoặc kiếm Súng.

Garen Chong chóng Tre

Đội hình Garen "chong nệm tre" đang là bài xích đánh rất lỗi trên ĐTCL mùa 9 với tốc độ xoay cấp tốc đến đau đầu của vị tướng tá này. Có thể phần lớn các bạn đều không trải nghiệm mùa 9 hoặc đã từng nghiệm hay thậm chí là là tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với quy củ này rồi buộc phải mình sẽ chia sẽ dễ dàng nắm bắt nhất. Cơ chế chiêu trò của Garen tại ĐTCL khá như thể với bí quyết hoạt chiêu E – kết luận của vị tướng tá này trong LMHT. Giải pháp sẽ mang hiệu ứng đòn đánh cùng càng sở hữu vận tốc đánh cao, các cú chuyển phiên của Garen sẽ càng sớm và stack càng các vòng.

*

Chỉ cần đội chúng ta có Tụ Bão Zeke đến đồng minh, còn Garen có các trang bị vận tốc đánh như Cuồng Đao Guinsoo, tiết Kiếm cùng thêm khả năng kháng hiệu ứng của Áo Choàng Thủy Ngân, Garen sẽ biến đổi một con quái vật không thể bị phòng cản. Tộc Demacia sẽ luôn luôn ưu tiên cho Garen một máy ánh sáng cân xứng trong khi các tướng tiên phong lại rất giản đơn tìm kiếm và tạo đội hình ở mùa 9 này.

Kai'Sa, Yasuo Thách Đấu

Kai'sa cùng Yasuo là 2 vị tướng thiết lập giá tiền lên đến 4 kim cương - vấn đề này là đủ uy tín để đảm bảo cho năng lực gánh đội của cả hai. Cả hai những sở hữu tộc hệ Thách Đấu bắt buộc đây sẽ là một trong những đội hình các chúng ta cũng có thể hướng tới tại Mùa 9.

*

Vẫn lấy nòng cột là lượng vận tốc đánh lớn, đội hình Thách Đấu trên mùa 9 vẫn đang ưu tiên kích hoạt mốc tối đa có thể. Những trang bị mang lại Kai’Sa vẫn là Cuồng Đao, stress Bảo Thạch và một thứ SMPT. Trong những lúc Yasuo đang là ngày tiết Kiếm, Vô cực và Quyền Năng đẩy đà hoặc Áo Choàng trơn Tối.

Hư Không

Hư không đã quay lại ĐTCL mùa 9 với cơ chế trọn vẹn mới. Phép tắc mới cho phép triệu hồi một quái thú Hư không dựa theo các mốc kích hoạt là 3, 6 với 8. Đội hình đang được nhiều game thủ gạn lọc với lỗi Không là kích hoạt mốc 6 và 8 cùng lối nghịch up cấp.

*

Các máy SMPT đang ưu tiên mang đến Kai’Sa như Cuồng Đao, Quỷ Thư, Quyền Trượng, STVL mang lại Yasuo trước lúc swap mang đến Bel’Veth tại cấp độ 8 cùng 9. Các trang bị chống chịu còn lại có lẽ rằng sẽ cho Cho’Gath.

Noxus Slow roll

Hiệu ứng của Noxus đã gia tăng không hề thiếu các chỉ số để một vị tướng trong tộc có thể bước vào các cuộc chiến là AD, AP với máu. Chỉ số này còn được tăng thêm thêm 10% khi những quân cờ của nhóm thủ bị tướng tá Noxus tham gia hạ gục.

Đội hình Noxus đang rất được khuyến khích thực hiện là slow roll Darius với Katarina 3 sao. Đây là 2 quân bài 3 xoàn và vẻ ngoài sát thương cũng bổ trợ cho nhau khá giỏi với khả năng gây tiếp giáp thương diện rộng từ Katarina và khả năng kết liễu phương châm với phần đa cú xẻ từ Darius.

Xem thêm: Hướng dẫn cách liên kết tài khoản instagram với facebook đơn giản

*

Katarina đang cần những trang bị hút máu phép và chống chịu đựng như: kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý hoặc Nỏ Sét, còn Darius vẫn là thế lực Khổng Lồ, ngày tiết Kiếm.