Trong tập trước của Diên Hi Công Lược, tuyệt tin em trai bản thân bị vướng vào tù tội, thủng thẳng phi (Xa Thi Mạn) vẫn nhất định ko cầu xin Hoàng thượng khai ân do muốn giữ tâm trong sạch. Nhàn hạ phi cũng từ chối yêu thương cầu nhờ Hoàng hậu góp đỡ của Thuần phi vì chưng không muốn nhận ơn của người nào.

Nhưng vào tập 10, em trai ung dung phi lâm trọng bệnh vào lao, cần một số tiền rất lớn để được chữa trị. Không muốn cứu em nhưng thủng thẳng phi vẫn muốn chữa bệnh mang đến em, thế là nữ giới đành đi xin ứng bổng lộc của năm sau. Tiếc thay, người tiếp quản ngân khố mới lại là người thân quen của cao tay phi buộc phải không đồng ý góp đỡ.
Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 10


Không còn biện pháp nào, thư thả phi đành lấy những món trang sức của mình, kêu cung nữ Trân Nhi đưa mang lại thái giám mang ra phía bên ngoài cung bán. Xui xẻo là chi Lan, cung nữ của cao niên phi biết được chuyện thong thả phi xin ứng tiền phải cho người đến Thừa Càn cung theo dõi.

Xem thêm: Tìm Bạn Tình Đà Nẵng Kết Bạn, Tìm Bạn Tình Đà Nẵng Có Số Điện Thoại + Zalo 2023

Khi khoan thai Phi với Trân Nhi vừa giao số trang sức mang đến hai thái giám thì cao siêu phi ập đến bắt quả tang. Ngay lập tức lập tức, thương hiệu thái giám này đổ cho tên còn lại tự ý lấy đồ đi cung cấp hòng thoát tội. Nhưng tên kia cũng ko vừa, ko muốn gánh tội danh một mình cần hắn khai ra chuyện nhận lời đi chào bán trang sức mang đến Nhàn Phi, mà lại đó là phạm phải cung quy.

Trân Nhi thấy chủ tử gặp nguy đề nghị tự nhận bản thân ăn cắp trang sức rồi tự ý đưa mang lại thái giám, không liên quan đến chủ nhân. Nhàn rỗi phi không muốn đẩy nô tì ra chịu tội chũm mình đề nghị phủ nhận. Thanh nữ nói số trang sức này là của bản thân với vào cung, không phải bổng lộc của Hoàng Thượng cần không phạm cung quy, muốn cừ khôi phi bỏ qua.

Bạn vẫn xem: Diên Hy Công Lược – Tập 10 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ trung hoa Hay độc nhất vô nhị 2018 (17H, máy 2-6 bên trên HTV7) | phim truyền hình trung quốc

Xem các đoạn phim về phim đam mỹ cổ trang china tại cdvhnghean.edu.vn

VIDEO Diên Hy Công Lược – Tập 10 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ trung quốc Hay duy nhất 2018 (17H, sản phẩm 2-6 bên trên HTV7)

Diên Hy Công Lược – Tập 10 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ trung quốc Hay duy nhất 2018 (17H, vật dụng 2-6 trên HTV7)