Địch Lệ nhiệt độ Ba chắc chắn là là giữa những mỹ nhân nổi tiếng nhất lúc này nhờ nhan sắc cực xinh và rất sang.

Năm 2017 chính xác là năm của Địch Lệ Nhiệt tía khi cô phái nữ trở thành một trong những mỹ nhân được nhắc đến nhiều nhất trên mọi phương diện từ phim ảnh, show truyền hình đến thời trang,... Không thể phủ nhận 1 điều rằng, dưới trướng của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt cha ngày càng đẹp xuất sắc và không thể chê ở một điểm nào. Từ một cô gái nhỏ ở vùng đất Tân Cương, tên tuổi của cô nàng ngày càng nổi tiếng và trở thành một trong những mỹ nhân 9X có sự nghiệp, nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất năm 2017.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba 2017

1. Ảnh ngày bé: Búp bê Tân Cương

Ngay từ tấm bé, cô phụ nữ đã khôn xiết xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt mở to cùng tóc để mái bằng "so ciu"

Ngay từ tấm bé, lúc đứng cạnh những bạn cùng trang lứa, cô cô gái đã nổi bật hơn hẳn

Ngay từ khi học cấp 2 - cấp 3, Địch Lệ Nhiệt cha đã luôn xinh đẹp nổi bật cùng được trường tín nhiệm, giao trọng trách trong số hoạt động tập thể

Ảnh chụp selfie của người ta xuất sắc thế này đây

3. Đẹp tinh khôi khi chẳng cần son phấn thời điểm còn học đại học

Địch Lệ Nhiệt tía tốt nghiệp Học viện Hý kịch Bắc ghê năm 2014, siêng ngành biểu diễn

Và ngay khi cô nàng tốt nghiệp, bộ ảnh vào trẻo, đẹp tinh khôi của Địch Lệ Nhiệt cha đã gây sốt. Không cần make up nặng nề, cô nữ giới gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp trong sạch nhưng rất Tây của mình

Bức ảnh của Địch Lệ Nhiệt tía thuở chập chững vào nghề, lúc còn ở trong hậu trường ọp ẹp trang điểm, làm tóc. Cô thiếu nữ mang vẻ đẹp chân phương cùng nụ cười, ánh mắt hiền dịu

Và rồi, lúc dạn dĩ hơn trước công chúng, Địch phệ vẫn hiền lành cùng đáng yêu vô cùng

5. Với Địch Lệ Nhiệt tía bứt phá trở thành nhan sắc 9X xuất sắc nhất 2017

Với loạt tác phẩm đình đám, cái tên Địch Lệ Nhiệt tía dần trở thành trung tâm chú ý của người hâm mộ

Từ sự kiện, mang lại đến lên ảnh trang bìa, lợi thế nhan sắc của cô phụ nữ trở thành đòn bẩy vượt trội

Xinh đẹp ngất ngây thế này, ai lại ko xao xuyến cho được

Cô bạn nữ còn tấn công cả mảng thời trang với tư biện pháp người mẫu mang lại show D&G tại tuần lễ thời trang Milan

Hãy nhìn khí chất vượt trội của Địch Lệ Nhiệt tía - cô nàng nhỏ miền đất Tân Cương ngày trước xem, cô ấy đã thực sự lột xác rồi

Xuất sắc nhường này, Địch Lệ Nhiệt ba chắc chắn là một trong những tiểu Hoa đán có màn biến chuyển hình ảnh bất ngờ nhất

Khuya 31.5, paparazzi nổi tiếng Cát tứ Tề bật mý từng trông thấy Địch Lệ Nhiệt bố và Lộc Hàm tại 1 khách sạn tại Nhật Bản, nghi hoặc cả nhị hẹn hò. Tuy nhiên, phía Địch Lệ nhiệt Ba mau lẹ có hành động phủ nhận.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng phủ nhận tin đồn từng hẹn hò Lộc Hàm

WEIBO NV

Tay săn ảnh đình đám cat Tư Tề khiến showbiz Trung Quốc náo động những giờ qua với hàng loạt thông tin gây sốc. Đặc biệt, cat Tư Tề úp mở rằng đã thấy Địch Lệ Nhiệt cha và Lộc Hàm thuộc ra vào một khách hàng sạn ở Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2017.

Chia sẻ này của anh hối hả khiến dư luận “dậy sóng” và đồn đoán rằng Địch Lệ Nhiệt tía và Lộc Hàm từng hẹn hò. Sinangay lập tức liên hệ với phía Địch Lệ Nhiệt bố và nhận được phản hồi phủ nhận từ nữ diễn viên. Đại diện mỹ nhân 9X khẳng định tin tức của cat Tư Tề là giả. Còn Lộc Hàm vẫn giữ yên lặng, tính đến trưa 1.6.

Địch Lệ Nhiệt ba và Lộc Hàm từng khiến sốt với những tương tác đáng yêu trong Keep running mùa 5

SINA

Mới đây, cat Tư Tề bất ngờ đính bao gồm rằng trông thấy hai ngôi sao sáng Hoa ngữ đình đám này đi vào khách hàng sạn bí quyết nhau vài ba ngày, cả hai không hẳn là đi chung. Cho dù vậy, tin tức xoay quanh Địch Lệ Nhiệt cha và Lộc Hàm mà lại tay paparazzi này đưa ra vẫn đang là chủ đề bàn luận sôi nổi bên trên mạng xóm hội.

Thực chất, Địch Lệ Nhiệt bố và Lộc Hàm cũng từng vướng không ít tin đồn hẹn hò vào nửa đầu năm 2017. Thời điểm đó, sao phim Trường Ca hành cùng cựu thành viên EXO được khán giả nhiệt tình ghép đôi khi gia nhập show Keep running (Running man bản Trung Quốc) mùa 5. Trong chương trình, họ bị “soi” được bao gồm nhiều khoảnh khắc thân thiết, quan liêu tâm dành riêng cho đối phương.

Cả hai từng được khán giả kỳ vọng “show giả tình thật”

SINA

Lúc Keep running 2017 phân phát sóng, lượng tín đồ ủng hộ Địch Lệ Nhiệt cha và Lộc Hàm yêu thương đương tăng lên nệm mặt. Nhiều người hâm mộ hi vọng bộ đôi thật sự buộc phải duyên xung quanh đời. Tuy nhiên, đến mon 10.2017, Lộc Hàm bất ngờ xác nhận quan hệ tình cảm với quan liêu Hiểu Đồng, làm cho nhiều tín đồ gán ghép anh và Địch Lệ Nhiệt ba thất vọng.

Sau Keep running mùa 5, Địch Lệ Nhiệt cha và Lộc Hàm cũng không có bất kỳ tương tác nào công khai. Sự nghiệp của cả hai cũng phát triển theo hướng riêng. Lộc Hàm quen thuộc với khán giả qua các phim: Trạch thiên ký, Tôi là nhân chứng, Đạo mộ cây viết ký, Tử chiến Trường thành, Cú đấm ngọt ngào… Năm 2020, giọng ca 32 tuổi bị chê bai thậm tệ bởi bộ phim điện ảnh Pháo đài Thượng Hải do anh cùng Thư Kỳ đóng chính. Trong khoảng 2 năm gần đây, Lộc Hàm được đón nhận tích cực với Xuyên qua hỏa tuyến cùng Kiếp nạn cực nhọc tránh.

Xem thêm: Dò Mã Số Thuế Cá Nhân Nhanh Nhất, Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân

Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt tía đều đang là 2 ngôi sao Hoa ngữ có lượng tín đồ đông đảo

WEIBO NV

Trong lúc đó, từ năm 2017 đến nay, Địch Lệ Nhiệt bố liên tục góp mặt trong những phim truyền hình ngôn tình chuyển thể như: Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, Chẩm thượng thư, Lệ Cơ truyện, Hạnh phúc vào tầm tay, Trường ca hành, Ngự giao ký... Năm 2018, người đẹp 30 tuổi trở thành Thị hậu Kim Ưng cho dù diễn xuất còn tạo tranh cãi.