Văn phong thi thoảng có không chỉ có với riêng làng đam mỹ, nhưng trên tổng thể văn đàn. Lối tả cảnh ngụ tình đậm đặc phương Đông, hóa học thủy mặc thanh tao, tĩnh nhưng động, nhẹ mà lại thấm. Không ham mê hố, không ôm đồm, đến biểu hiện nỗi nhức cũng lược không còn những ồn ào khoe mẽ.

Bạn đang xem: Đam mỹ theo tên tác giả

Cốt truyện của hoan hỉ không xuất sắc, thậm chí là có phần lớn chỗ cảm thấy không được thuyết phục. Nhưng đó là Hoan Hỉ, chỉ riêng rẽ giọng văn đủ nâng đỡ cho hết thảy rất nhiều sơ dùng của tình tiết.

2. Phong Lộng: Đệ duy nhất xoắn não

Vướng vào 2 trong những những yếu ớt tố bậc nhất để bị xu hướng hiện đại tẩy chay: cẩu huyết phi thực tế và buff nhân thiết bị quá đà; nhưng cho tới thời điểm hiện tại tại, chưa tồn tại ai thừa được Thị Lộng về độ nhiều chủng loại của chủ đề và độ tinh tế của bốn duy.

– Tịnh phi dương quang: fan ta yêu thương nhau là yêu một nhỏ người, hay các thành tố tạo ra giá trị của con tín đồ ấy? Khi cực hiếm trụ cột mang lại tình yêu thương của vị trí này với bên đó mất đi, mỗi mặt sẽ phải nhìn thấy thế nào?

– nhà tử: trước tiên tiên, một tòa tháp mô tả việc sủng hạnh phi tử của vua hệt như một cave đực cần sử dụng thân xác để điều tiết các mối dục tình triều đình, một con bò giống hỗ trợ tinh trùng phục vụ những ý vật dụng riêng của các gia tộc; đến cái brand name cũng ko được ai lưu giữ đến. Ba ngàn giai lệ hậu cung rút cục là độc quyền hay cuộc hành xác truyền kiếp trong khoảng luẩn lẩn quẩn quyền lực?

– Trừng phạt quân phục hệ liệt: nhỏ người tự tạo có yêu cầu là con bạn không? Có chính đáng hay ko khi tạo ra nhân phiên bản vô tính từ bao gồm mình với coi nó là đồ vật sở hữu, mặc dù như nhỏ người hoặc như một thân thể với nguồn tạng dự trữ? Nhân đạo là công bình đối đãi, tốt chấp nhận bản chất bất công của tính người?

Lật một tác phẩm bất cứ của Phong Lộng, đều có thể tìm thấy những ánh mắt sắc sảo, phần nhiều cú twist bất thần mà trường hợp được khai quật rốt ráo sẽ không chào thua bất cứ bộ phim Cannes nào.

Do xác định đặc thù H văn cùng cẩu huyết, phần nhiều công bọn chúng của Thị Lộng không tách bóc tách được hết những lớp bốn duy cài cắm vào tác phẩm, tuy nhiên dường như bạn dạng thân Thị Lộng cũng không khổ sở vì chuyện này đến lắm.

Điểm gây tức giận nhất ngơi nghỉ thị là quá sùng rape trước yêu sau, khiến nhiều khi lựa lựa chọn giữa công bao gồm và quái thú phản diện chỉ y hệt như chọn giữa fan đến sau và cho trước.

3. Mặc hương Đồng Xú: Đệ độc nhất tự sự

Nếu Công Tử mừng rỡ sở trường lược bài toán để tả tình, thì Mặc hương thơm Đồng Xú chính là top về huyết chế tả tình để thuật chuyện. Trong cả hai tác phẩm đang ra mắt, Mặc hương Đồng Xú miêu tả cả cây bút lực và định lực xứng đáng nể khi lược bỏ phần lớn các đoạn biểu lộ tâm lí nhân vật, không chỉ có thế trung thành tuyệt đối với lối đề cập chuyện solo tuyến từ mắt nhìn của một nhân thứ duy nhất.

Chính ánh mắt đơn tuyến tưởng chừng rất lãng phí này đã hỗ trợ truyện tránh khỏi sa lầy vào cẩu huyết thân một tình tiết vốn cẩu huyết vô cùng; không chỉ có vậy còn giữ giàng vô số không gian để tưởng tượng, suy ngẫm mang đến độc giả. Đây cũng chính là lí vì mà fanfic đồng nhân Ma đạo lại mọc ra cấp tốc và không ít tới thế.

So với Phong Lộng, thì triết lí của Mặc hương Đồng Xú khá giản đơn đến mức truyền thống, luân chuyển quanh chân ngụy, thiện ác, trả giá với giới hạn của sự việc cảm thông. Trong cả triết lí về việc đối diện với nhân vật 2 chiều trong hệ thống tự cứu vãn cũng chỉ ở mức đặt vấn đề.

4. Ngữ Tiếu Lan San: Đệ duy nhất bạo tiếu

Nhiều fan viết hài nhảm, nhưng viết được các tay đến thành phong cách và phe phái đặc thù, đến thời điểm này chỉ duy nhất gồm Ngữ Tiếu Lan San. Tiếu phát âm sự phù phiếm, xốc nổi, nông cạn của bạn đời và cường hóa nó trong cống phẩm của mình. Những nhiều người đang muốn học hỏi và chia sẻ về cụ thóp dư luận, hãy cắp sách sang học tập Tiếu. Điểm tinh quái ác của Tiếu là cho hầu hết thằng cực kỳ tỉnh, rất quyết đoán như Thẩm Thiên Lăng nấp trong dòng vỏ ngốc manh, khiến nhiều fan tưởng nó nhược, nó bạch liên bánh bèo.

Thực tế thì, đấy cũng chính là tư tưởng xuyên thấu của Tiếu: thụ phải nhược, mặc dù thụ tất cả cường cũng buộc phải tỏ ra nhược để công phấn đấu. Toàn bộ các anh công của Tiếu, trong cả một anh thổ phỉ cũng cần giàu. Cấm đoán vợ cuộc sống sung túc không xứng danh làm công.

Tiếu là đại diện thay mặt cho con gái Trung Quốc hiện đại, lãng mạn dẫu vậy thực dụng, phóng khoáng tuy vậy khôn ngoan, yên cầu thứ tình yêu trên cơ sở vừa lòng về cả vật chất và tinh thần. Tiếu viết càng ngày dài, chưa hẳn vì Tiếu lần khần tiết chế đâu, nhưng mà vì… sau khoản thời gian truyện nhập VIP, càng nhảm, càng dài thì Tiếu càng tìm bộn.

Nhưng Tiếu à, vật cực tắc phản, vẫn chính là nên tém tém lại đi =_=

5. Mê Dương: Đệ tuyệt nhất thú tính 

Độc giả mới sẽ tương đối nhiều người khinh bỉ Mê Dương: tình tiết lỏng lẻo sơ sài, chủ yếu toàn để đẩy nhân thiết bị lên giường, nhưng H còn ko kích thích, lạnh bỏng bởi nhiều tác giả sau này.

Nhưng ko kể việc đón đầu tạo một dòng văn ăn uống khách, đôi lúc, Dê lại hé lộ ra bút lực tả tình sắc sảo bất ngờ, khiến người ta mong khinh bỉ cũng cần yếu yên trung khu mà khinh mang đến rốt ráo. Nhân vật dụng của Dê tất cả chiều sâu riêng biệt trong cái vỏ não tàn, cho tất cả những người ta ý thức là giả dụ muốn, Dê hoàn toàn rất có thể viết không tồi một câu chuyện bình thường tử tế. Đôi thời điểm có cảm hứng như vào đầy đủ lúc căng thẳng mệt mỏi với cuộc đời, thị vẫn giải tỏa bằng cách viết ra số đông câu chuyện đơn giản và dễ dàng và ngớ ngẩn, địa điểm con người ta hành động phiên bản năng nhất, thú tính nhất, dại dột xuẩn nhất, hoàn toàn có thể làm ra những việc và thốt ra gần như câu nhơ bẩn đến không thể tưởng tượng được theo tiêu chuẩn chỉnh lúc tỉnh táo bị cắn dở bình thường.

Trong mỗi người đều sở hữu một Mê Dương như thế.

CẬN ĐẠI THẦN (xếp theo alphabet)

Bạch Vân: trong số những tác đưa hiện thực hướng đời đầu thành công nhất. Tả tình, kể chuyện cùng viết H số đông chắc tay, nhưng cốt truyện và ý tưởng không có gì vượt xuất sắc.Chung phát âm Sinh: Kế thừa phe cánh Phong Lộng trong câu hỏi ném nhân vật vào một bối cảnh siêu đặc thù để nghiên cứu và phân tích phản ứng tâm lý của họ. Ý tưởng tình tiết từ xuất sắc đến xuất sắc. Đáng tiếc bút lực không đều, dẫn chuyện cũng không thực sự có duyên, nên đa số thường bị buồn rầu ở khúc giữa.Đại Phong quát mắng Quá: Plot siêu hay, nhưng bút lực chưa tới tầm, đọc hoàn thành cứ có cảm giác còn rất có thể viết lại cho hay hơn, sướng rộng được nữa. Thực sự đáng tiếc.Dịch Nhân Bắc: chưa hẳn style yêu mến của mình, cơ mà phải xác nhận Dịch Nhân Bắc viết rất chắc hẳn tay, khai thừa đưa hợp trọn vẹn; đỉnh cao là Xú hoàng cùng Biên thành phiến mã. Điểm gây khó tính lớn tuyệt nhất là sự phẫn nộ kinh niên với phụ nữ, thậm chí gượng ép biến họ từ nàn nhân thành hung thủ, điển ngoài ra trong Mã Phu.Nguyệt Hạ Tang: giả dụ không nói tới những tác phẩm trước tiên còn non nớt, thì Nguyệt Hạ Tang xứng danh được xếp lên mặt hàng tân đại thần. Không tồn tại kiếp sau và Ma vương phối kết hợp nhuần nhuyễn một toàn diện hài moe với phần đông khoảnh tương khắc rơi lệ và triết lí. Không chỉ là mẩu chuyện về mọt quan hệ, tương quan bản chất người – ma, fan – robot sẽ vượt qua kiểu khẩu hiệu há mồm trừng mắt trong phim siêu hero Hollywood, để biến thành sự đối sánh nhẹ nhàng giản dị thấm vào gan ruột.Nhan Lương Vũ: Viết khôn cùng chắc, khôn xiết hấp dẫn, khôn xiết nhân văn, tuy vậy còn thiếu một chút đặc thù để lên trên hàng đại thần.Nhất rứa Hoa Thường: Cái gì cũng được, ai cũng phải nhớ mang lại tên, nhưng… cái gì rồi cũng chưa đạt. Ví như hài nhảm, Ngữ Tiếu Lan San viết những cùng lắm chỉ làm người ta thấy chán, còn Nhất cụ Hoa Thường khiến người ta đau cơ bụng cứng cơ miệng, stress kiệt sức như vừa nên gồng mình qua 1 trong các buổi cười nói xóm giao.Priest: Ý tưởng hay, nhân đồ vật hay, tình tiết hay, nhưng không hiểu biết sao lần nào cũng bị đuối về cuối, đa số triết lí tinh tế, thật sạch xuyên xuyên suốt truyện khi được tuyên ngôn ra ở thời gian chốt lại trở cần khuôn sáo, rào trước đón sau.Từ từ bỏ Đồ Chi: vượt trội cho mẫu văn được hâm mộ hiện tại. Cây viết lực đầy đủ dùng, dẫu vậy chưa nhận thấy điểm rất có thể đột phá. Tài năng cao là ngơi nghỉ mãi cấp này.Tự Từ: Đa số cẩu huyết và buff không hạn độ, tuy vậy mô tả tư tưởng nhân đồ vật khá hay, súc tích và giàu cảm xúc.Wei Nora (Vi Nặc Lạp): mới đọc một cửa nhà duy nhất Túy tử đương đồ, tuy thế đã thấy được hình dáng đại thần không bắt buộc bàn cãi. Cốt truyện và vấn đề đặt ra không mới, nhưng phương pháp xây dựng nhân vật, xây cất thoại và đặc trưng cách hành văn đủ để biến các tác phẩm cùng đề tài thành trẻ em tập viết.

PHẬP PHÙ, CHẤP CHỚI

Thụy Giả: Quân túy è hương đoạn đầu tạo kì vọng bao nhiêu, đoạn sau lên gân với nhạt nhẽo bấy nhiêu. Những truyện khác cùng hệ liệt về cơ bạn dạng là không đứng được.Tiêu Đường Đông Qua: chợp chờn giữa bom tấn và hiểu qua đường. Ưu điểm là văn phong cực kỳ dễ chịu, cực nhọc gây ác cảm.Khốn Ỷ Nguy Lâu: Tác giả riêng biệt viết được ngày tiết chó hay và thấm, tuy vậy viết không gần như tay. Đa số diễn biến thủng lỗ chỗ, nếu không hẳn nhờ tính giải pháp nhân trang bị hay thì dứt khoát ko đứng được.Lục Dã Thiên Hạc: Đã hoàn toàn có thể xếp vào nhóm cận kim thần cho tới khi 2 công trình siêu dông nhiều năm nhạt nhẽo là bệ hạ đừng nháo cùng Mất tâm trí đừng nháo ra đời.Thanh dung nhan Vũ Dực: List vào chỗ này chỉ do một cửa nhà duy nhất: Trẫm luôn luôn cảm thấy có gì đấy không đúng. đúng mực là 1 phần gần cuối của tác phẩm, lúc nhân thứ chính đối lập với việc bạn dạng thân và toàn thể thế giới bản thân trân trọng bảo lãnh hoá ra chỉ là một trong trò chơi trong mắt fan khác. Mâu thuẫn và cách bóc tách tách tư tưởng thực/ảo xuất sắc, điều mà đến tất cả những thành tích xuyên thư xuất sắc đẹp như khối hệ thống tự cứu vớt của nhân thứ phản diện cũng new chỉ mon men đụng được bề ngoài. Nuối tiếc là phần giải quyết ở đầu cuối lại quá đơn giản và dễ dàng hoá.Phong lưu lại Thư Ngai: Phong độ không phải phập phù, mà là tăng giảm như thuyền thúng ngay trong từng chương.

DỄ ƯA

Mạt Hồi
Lữ Thiên Dật
Vân Thượng da Tử

OVERRATED/OUT OF DATE

Lam Lâm: núm để ngược vào lúc không tồn tại gì xứng đáng ngược, khiến ức chế và ai oán cười. Cốt truyện vô lí yếu đuối kém, phòng đỡ bằng tâm lí nhân vật; nhưng vai trung phong lí nhân đồ dùng lại không thuyết phục được ai. Một văn phong xuất sắc chỉ để cho ra đời những thảm hại nghiêng bàn lệch ghế.Neleta: Dông nhiều năm nhạt nhẽo nhưng mà cứ tưởng sẽ nói điều khổng lồ tát thú vị, một đại biểu nữa của công ty nghĩa không nhỏ xíu mà rên.Nhĩ Nhã: không có lỗi lầm gì, tuy thế cũng không có gì rực rỡ đến mức cần thiết không đọc.Phong Duy: Văn viết không còn tệ, tuy nhiên có một chút ít bệnh của Khuynh tẫn thiên hạ loạn nỗ lực phồn hoa, đem bé ếch thổi thành bé bò.Sài Kê Đản: Văn tục, nhân đồ vật ATSM, chuyên nghề bẻ trực tiếp thành cong. đưa thể sử dụng Kê Đản là một sai lầm chiến lược khiến phim đam mỹ càng khó khăn được gật đầu đồng ý ở thị phần đại lục.Tô Du Bính: Ngoài nhạt ra thì không tồn tại lỗi gì xứng đáng kể.

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện nay đại, HE, tình cảm, xuyên việt, ngọt sủng, cổ xuyên kim, giới giải trí, cường cường, hai bên yêu thầm, nhà thụ, sảng văn, nóng áp, kim bài xích đề cử, 1v1, tuy nhiên xuyên.

Xem thêm: Tôi Đưa Em Sang Sông - Loi Bai Hat Lam (Lam Phuong)

Continue reading “Thủ lĩnh ám vệ xuất đạo sinh hoạt Cvị” →


Tags nhà thụ, giới giải trí, hiện đại, phản nghịch xuyên, tháng 08/2023, thầm mến, đam mỹ, điềm văn

Niềm vui củamưa


Niềm vui của mưa

Hán Việt: Thuỷ vũ chi hoan

Tác giả: Cựu Mộng Như Sương

Thể loại: Đam mỹ, nguyên tác, hiện đại, nông thôn, làm ruộng, niên thượng, ngọt sủng, mặt hàng xóm, song khiết, tình đầu, tuy vậy tính, sinh tử, H văn, 1×1, HE

Continue reading “Niềm vui củamưa” →


Tags hiện đại, niên thượng, sinh tử, tuy nhiên tính, tháng 08/2023, đam mỹ, điềm văn

Sau khi nam phụ độc ác gả mang lại phản diện tàntật


Sau lúc nam phụ tàn ác gả cho phản diện tàn tật

Tác giả: Cựu Mộng Như Sương

Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, công ty thụ, thuần ái, ngọt sủng, xuyên thư, nhẹ nhàng.

Continue reading “Sau khi nam phụ gian ác gả đến phản diện tàntật” →


Có bệnh

Tên gốc: 有病

Tác giả: Trúc Miêu – (竹喵)

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, nhà thụ, Niên hạ, nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Kim bài đề cử