Bạn đang ước ao tìm chuyển chữ hoa thành chữ hay trong Excel hoặc chuyển ngược lại từ chữ hoa sang thường xuyên mà chưa biết cách thực hiện. Hãy cùng bài viết tìm đọc qua 4 phương pháp hướng dẫn chuyển chữ hoa thành chữ thường cấp tốc chóng, đối chọi giản cụ thể dưới trên đây nhé. 

1. Thay đổi tất cả chữ hoa thành chữ thường trong Excel bằng hàm Lower

Cách gửi chữ hoa thành chữ thường trong Excel trước tiên được giới thiệu sẽ là thông qua hàm Lower sinh sống trong Excel. Đây là hàm giúp thay đổi tất cả những ký trường đoản cú chữ in hoa trong một chữ, một câu thành các ký tự chữ thường nhanh lẹ được không hề ít người dùng vận dụng trong Microsoft Excel. 

Ví dụ ví dụ như bạn có nhu cầu chuyển nhiều từ DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI sang các ký từ in thường cầm tay việt chuyển nhượng bàn giao giá trị vượt trội thì hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết hàm Lower như sau:

“=LOWER(text)”

Ở mục text chính là ô tin tức cụm tự mà bạn có nhu cầu chuyển đổi. Ví dụ như là =LOWER(A1), vào ô A1 là chứa cái chữ DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI mà ai đang muốn đưa sang chữ thường. 


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển chữ hoa thành chữ thường và trái lại bằng Microsoft Word – t
OGGLE c
ASE

Bước 5: chỉ cần chọn hình dạng nội dung tùy chỉnh thiết lập như mong muốn muốn, tiếp đến bạn copy phần bên trên Word và dán thanh lịch cột bên Excel là đã hoàn thành.

Bạn đang xem: Chuyển viết hoa sang viết thường trong excel

5. Lời kết

Hãy mang lại với Di Động Việt để nhấn được phần đa giá trị độc nhất, tốt nhất hơn cả chính hãng. Với mục tiêu “DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, công ty chúng tôi không dứt thay đổi, nâng cấp nâng cao thử khám phá dịch vụ, tận tâm, niềm nở có trọng trách hơn vào việc đưa về những giá trị bán buôn tốt nhất đến khách hàng. 

Chúng ta tiếp tục sử dụng Excel để đo lường và tính toán tổng, nhân, chia, cộng, trừ,… mang lại nhiều mục tiêu khác nhau. Nhưng họ cũng sử dụng các từ, chữ cái không hề ít trong quá trình và vẫn không biết phương pháp để chuyển chữ in hoa thành chữ hay trong excel. Trong bài viết dưới đây cdvhnghean.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể về biện pháp chuyển chữ hay thành chữ hoa trong Excel.


Sử dụng hàm Lower để thay đổi chữ in hoa thành chữ hay trong Excel.Sử dụng hàm UPPER để biến đổi chữ in hay thành chữ in hoa trong Excel.Sử dụng hàm PROPER để thay đổi ký tự trước tiên của chữ in thường xuyên sang in hoa

Các hàm Excel để đổi khác các trường đúng theo trong văn bản

Microsoft Excel bao gồm ba chức năng đặc biệt mà chúng ta cũng có thể sử dụng để thay đổi kiểu chữ khác nhau. Đó là hàm UPPER , LOWER với PROPER. Hàm UPPER được cho phép bạn chuyển đổi tất cả các chữ thành chữ hoa. Hàm LOWER giúp đổi khác các chữ in hoa thành chữ thường. Hàm PROPER làm cho hàm thay đổi chữ cái đầu tiên của chữ in hay sang in hoa.

Sử dụng hàm Lower để thay đổi chữ in hoa thành chữ thường xuyên trong Excel.

Hàm Lower là hàm chuyển đổi toàn bộ các ký trường đoản cú chuyển chữ in HOA thành chữ hay trong excel

Công thức hàm Lower:

=Lower(text)

Trong đó:

Text: là các chuỗi văn bản mà bạn muốn chuyển đổi thành chữ thường.

Ví dụ minh họa hàm Lower:

Bước 1: Nhập công thức =Lower(text)

*
Hình 1. 3 giải pháp chuyển chữ in hoa thành chữ thường trong excel với ngược lại

Bước 2: dìm Enter, kết quả thay đổi từ chữ hoa lịch sự chữ thường.

Xem thêm: 4 cách chèn biểu tượng địa chỉ trong word nhanh chóng và dễ dàng

*
Hình 2. 3 phương pháp chuyển chữ in hoa thành chữ thường xuyên trong excel với ngược lại

Bước 3: hãy kéo biểu tượng Fill Handle đến những cột cần đổi khác chữ thường

*
Hình 3. 3 biện pháp chuyển chữ in hoa thành chữ hay trong excel với ngược lại

Sử dụng hàm UPPER để chuyển đổi chữ in hay thành chữ in hoa trong Excel.

Hàm UPPER là hàm thay đổi toàn bộ những ký tự gửi chữ in thường xuyên thành chữ in hoa trong excel