Mình đang thực hiện AI CS6 để học kiến tạo đồ họa, bây giờ mình thích chèn liên kết liên kết vào trong 1 hình ảnh, làm thế nào để khi xuất ra file .pdf chỉ thấy hình ảnh và đường liên kết nằm ẩn bên trong hình hình ảnh đó và khi click vào hình hình ảnh đó sẽ auto hiển thị đường link trên trình duyệt.

Bạn đang xem: Chèn link vào ảnh trong photoshop


*
langtucodon2321 • 0

Bạn chọn Type Tool (T) trên thanh công cụ, sau đó dán dường link mà bạn có nhu cầu chèn vào. Tiếp theo, gửi đường liên kết này nằm ông chồng lên bên trên một hình hình ảnh bất kỳ mà các bạn muốn. Sau đó, nghỉ ngơi mục Transparency lựa chọn Opacity là 0% mục tiêu để đậy đường links đi. Khi bạn xuất ra file pdf, đường link đã chị bịt đi nhưng thực tế nó vẫn còn nằm ở đó. Xong, bạn cũng có thể click vào hình ảnh thay bởi vì đường link.

– Thanh Thanh 30.11.2017

Để chèn links vào hình ảnh trong Adobe Illustator CS6 (điều này cũng rất có thể làm giống như như bên trên Adobe Photoshop CS6 bởi vì hai phần mềm này của hãng sản xuất Adobe gồm những tính năng khá giống nhau).

Đầu tiên, tạo nên hình ảnh bạn muốn chèn links vào, tại chỗ này mình chế tác một hình hình ảnh đơn giản như hình bên dưới,

*

Thứ hai, áp dụng công cố gắng Type Tool

*
nhằm nhập đường link bạn muốn chèn vào, nếu ứng dụng không hiển thị luật Type Tool chúng ta cũng có thể vào mục Window chọn Tools nhằm hiển thị nó lên, ngơi nghỉ đây sau thời điểm chọn Type Tool kết thúc mình đang ghi một đường link ví dụ https://www.banhoituidap.com/ như sau,

*

Tiếp theo, mình thực hiện dùng con chuột kéo con đường link nhỏ lại, xem xét là các bạn nên kéo dãn sao đó đến nó tủ hết hình ảnh của bạn nhé, tại đây mình chỉ hy vọng nó tủ hết hình tròn trụ này thôi,

*

Tiếp theo, đưa đường link đã được thu nhỏ tuổi phủ lên bề mặt của hình tròn greed color mà tôi đã tạo trước kia như sau,

*

Bây giờ, các bạn sẽ phải làm cho mờ đường links đó đi bằng cách sử dụng biện pháp Opacity trong hộp thoại Transparency như hình mặt dưới, ví như hộp thoại Transparency ko hiển thị, chúng ta có thể làm giống như như ở cách thứ hai,

*

Tại đây, chỉnh Opacity trường đoản cú 100% về 0%, đường liên kết nằm trên phố tròn bây giờ đã bị bịt khuất đi, nhưng thực ra nó vẫn tồn tại nằm ở kia như hình mặt dưới,

*

Xong, bạn cũng có thể sử dụng tác dụng Save As... nhằm xuất ra tệp tin pdf như bạn hy vọng muốn, kết quả cuối cùng, khi bạn bấm vào vào hình trụ trong file pdf, trình duyệt sẽ từ bỏ mở và truy cập trang website đó mang đến bạn,

*

Hy vọng để giúp ích, nếu thắc mắc ở quy trình thực hiện tại nào, các bạn để lại bình luận bên dưới mình để giúp đỡ bạn.

Adobe Photoshop cùng Adobe Illustrator là nhì ý mềm thi công đồ họa, chỉnh sửa ảnh thông dụng độc nhất vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy chèn đường link vào hình ảnh trong Photoshop hoặc Illustrator rất khó như chọn văn bạn dạng hay click on chuột bắt buộc vào ảnh và tìm lựa chọn đã bao gồm sẵn.

Thế nhưng, các bạn vẫn rất có thể thực hiện nay được câu hỏi đấy. Hãy cùng cdvhnghean.edu.vn shop chúng tôi tìm hiểu cách chèn đường link vào hình ảnh trong Adobe Photoshop và Illustrator chi tiết từng bước nhé!

Cách chèn liên kết trong Photoshop

Slice vào Photoshop là cách dễ dàng nhất để bạn thêm liên kết vào ảnh. Một điều cần xem xét ở đây là các bạn sẽ phải giữ và chia sẻ tài liệu bên dưới dạng tệp tin HTML.

Bước 1:

Sau lúc chọn hình ảnh hoặc text bạn muốn thêm một hyperlink, vào Photoshop, nhấn vào phải vào công cụ Crop > Slice ở menu mở rộng và trỏ con chuột vào icon hình con dao hoặc nhấn phím C.

*

Bước 2:

Click chuột đề nghị vào ảnh mới chèn và lựa chọn Edit Slice Options…

*

Bước 3:

Trong vỏ hộp thoại vừa được mở ra, các bạn chèn link vào trường URL và click OK. Nếu còn muốn liên kết mở trong một cửa sổ mới, hãy chọn _blank từ menu Target. Nhấp vào OK.

*

Bước 4:

Sau lúc đã sẵn sàng chuẩn bị lưu file, các bạn click File > Export > Save for web (Legacy).

Bước 5:

Bạn chọn Preset trong vỏ hộp thoại vừa xuất hiện. Bạn có thể chọn lưu dưới dạng JPG hoặc PNG với click vào Save.

*

Bước 6:

Trong hộp thoại tiếp theo, nhập thương hiệu file cùng nhấp vào File Format > HTML and Images > Save.

*

Hướng dẫn chèn link trong Adobe Illustrator

Việc chèn links vào ảnh trong Adobe Illustrator được thực hiện thuận lợi hơn, nhưng bạn sẽ phải lưu giữ file dưới dạng một tệp tin PDF. Để thêm liên kết trong Adobe Illustrator, bạn triển khai như sau:

Bước 1:

Chọn dụng cụ Text (phím tắt T) cùng chèn links vào phía bên trên của hình ảnh hoặc đối tượng người dùng theo ý mong muốn để thêm liên kết. Đảm nói rằng khi chúng ta chèn link, liên kết lộ diện dưới dạng http://.

Bước 2:

Bạn sẽ cần phải tìm một phương pháp để ẩn text của link. Bạn có thể đặt nó đằng sau đối tượng người sử dụng bằng cách nhấp chuột phải và chọn Arrange > Send to Back. Ngoài ra, chúng ta có thể thay đổi color thành màu trùng với nền hoặc đối tượng người tiêu dùng mình đã liên kết, trường hợp nó là màu đối chọi sắc.

*

Bước 3:

Click File bước 4:

Trong vỏ hộp thoại vừa mở, chúng ta thêm tên tệp tin và chọn định dạng PDF.

Xem thêm:

*

Phương pháp này không vận động với vỏ hộp text. Nếu bạn muốn chèn một link vào text, chúng ta có thể thực hiện tại theo các bước như trên, tuy thế sẽ phải chuyển đổi text thành outline trước tiên. Để làm cho được điều đó, hãy nhấp chuột phải vào vỏ hộp text với chọn Create Outlines. Dẫu vậy sau đó các bạn sẽ không thể sửa đổi text được nữa.