thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống rẻ

Cây Lau đơn vị Tự Vắt thiết yếu Hãng cao cấp Sản Phẩm hóa học Lượng, với sự xuất hiện của sản phẩm dụng nạm lau nhà là những cây lau nhà, chổi lau nhà trường đoản cú vắt, nhiều năng, thông minh, hết sức sạch, sử dụng thay mang lại khăn vệ sinh nhà, giẻ lau nhà truyền thống giúp nhiều bà mẹ lau dọn bên cửa nhanh chóng, sạch xua chảy nỗi ám ảnh khi phải làm sạch mát sàn thành phầm của mái ấm gia đình mình.

Bạn đang xem: Cây lau nhà tự vắt đa năng

CTY môi trường Lan Anh Đang hỗ trợ Các các loại Cây Lau thông nhà Minh, Đa Năng, từ bỏ Vắt, Công Nghiệp.

Cơ phiên bản sản phẩm cây lau nhà bao gồm 2 thành phần là thân đồ vật dùng để lau và phần bông vệ sinh nhà/tấm lau đơn vị làm bởi sợi dây thô, miếng vải, bọt bong bóng biển… có khả năng thấm hút chất lỏng. Sau khoản thời gian làm ướt phần tử bông lau, tấm lau nhà này bằng nước, nước lau sàn thì bạn chỉ cần di gửi phần thân chổi lau là vệ sinh được nhà nhanh chóng, thuận lợi mà không biến thành đau lưng, mỏi gối như khi thực hiện giẻ lau.

Trên thị trường hiện thời có không hề ít các loại cây lau nhà, dụng cụ lâu nhà với những tên gọi khác biệt như cây lau nhà đa năng, cây lau nhà 360 độ, chổi lau nhà từ vắt,… những loại qui định làm sạch sàn công ty này rất có thể phân biệt thành những loại chủ yếu sau:

1️⃣. đồ vật dùng để lau Nhà Công Nghiệp khôn xiết Sạch.

Cây lau nhà hết sức sạch cấu tạo bao gồm 3 thành phần: thân cây lau, phần đế với tấm lau. Sản phẩm này không đi kèm thùng nước. Thân cây được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu inox kiên cố chắn, sáng bóng, độ dài có thể điều chỉnh. Đặc biệt, tấm lau được thiết kế từ 100% vải cotton thấm hút nước cực tốt.

Ưu điểm của các thành phầm lau bên công nghiệp:

Sản phẩm tất cả phầncán lâu năm 1,25m chất liệu kim loại tổng hợp nhôm cứng cáp, khỏe khoắn khoắn, chịu lực tốt. Cán lâu năm 1,25m tương xứng với chiều dài khung hình giúp thao tác làm việc linh hoạt, nhẹ nhàng.Phần bàn lau có kích thước 48cm x 15m, có khung bởi nhựa nguyên sinh chất lượng độ bền cao, với xây dựng lẫy bật thông minh giúp người tiêu dùng sử dụng tiện lợi khi cởi lắp cùng khi túa giẻ ra giặt, vậy thế.Miếng giẻ lau cấu tạo từ chất vải tua 100% từ cotton mềm mịn, thấm hơi nước tốt, góp lau sạch bề mặt nhanh chóng.Cây vệ sinh sàn có kỹ năng xoay 360 độ nhờ vào phần cổ luân chuyển thông minh, giúp người dùng sử dụng thành phầm dễ dàng, vệ sinh được hầu hết vị trí khe góc một bí quyết hiệu quả.

2️⃣. Cây lau Nhà Tự ráng 360 Độ Thông Minh.

Cây lau đơn vị tự cụ thông minh thường có phong cách thiết kế gọn gàng cùng với thùng đựng nước, miếng lau với dụng cụ lau chùi và vệ sinh miếng lau. Kích cỡ bông lau là mẫu mã chữ nhật bản rộng và hoàn toàn có thể xoay 360 độ, sử dụng dễ dàng và đơn giản cỏ thể luồn vào các không gian nhỏ dại hẹp như tủ, gầm giường, bàn ghế. Thân lau dạng vặn xoáy, xây dựng hệ rãnh trượt cùng lò xo bên phía trong tạo lực nuốm mạnh. Bởi vậy bạn chỉ việc xoay dịu đã có thể vắt khô miếng lau.

Ưu điểm của các thành phầm lau đơn vị tự cầm thông minh:

Cây lau bên tự thay thông minh Kitimop được thiết kế theo phong cách tối ưu tự thay khô nước nhưng không cần đụng tay. Rất tiện lợi, không bẩn sẽ đảm bảo an toàn da tay sức khỏe của người mẹ khi vệ sinh dọn nhà cửa.Chổi lau nhà vắt khô nước mang lại 90-95%, cụ nước nhẹ nhàng khi gồm con lăn trợ lực kéo lên kéo xuống là cố kỉnh khô nước.Bàn vệ sinh xoay 360 độ linh hoạt trong những không gian nhỏ hẹp như gầm tủ, gầm ghế, gầm bàn, khe góc tường. Đặc biệt cán cây dài 1,25m giúp bà bầu lau bên không buộc phải khom cúi đỡ mệt nhọc mỏi sườn lưng và cổ khi vệ sinh nhà cửa.Miếng giẻ lau cấu tạo từ chất vải gai Microfiber mềm mịn, hút hơi nước lau nhà cực kì thích đặc biệt là mặt sàn gỗ, gạch đá hoa hút bụi, hút nước tốt.Điểm nhất là cây lau đơn vị Kitimop rất chắc chắn rằng với ống thép to với dày nên những khi lau nhà sẽ có cảm giác cầm váy tay, thời gian chịu đựng cao sử dụng vĩnh viễn không lo hao mòn.Chổi lau nhà Kitimop là thành phầm hãng doanh nghiệp chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi một trong các 30 ngày nếu bao gồm lỗi vày sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Các Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Sẽ Muốn Xem, Top Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thiết Bị luật pháp Lau Nhà của bạn Môi trường Lan Anh bao hàm Có?.