Khi các bạn đã ngơi nghỉ trên Facebook một thời gian dài, bạn có thể bắt đầu nghĩ cho cách xóa bài viết trên Facebook không hề phù hợp. Mặc dù nhiên, phương pháp xóa gỡ tất cả mọi nội dung bài viết trên Facebook sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Cùng với tính năng làm chủ hoạt rượu cồn được update gần đây, Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn xóa toàn bộ các tinh thần trước đó của mình chỉ trong vài bước đối kháng giản. Kiếm tìm hiểu chi tiết cách xóa gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất tại đây.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

Cách xóa một nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất

Với thiên tài Manage Activity (Quản lý hoạt động) được cập nhật gần đây, Facebook có thể giúp chúng ta xóa toàn bộ các tâm trạng trước đó của chính mình chỉ vào vài bước solo giản. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tìm các nội dung bài viết từ lâu và chọn xóa ví như muốn, hoặc chúng ta có thể chuyển chúng nó vào thùng rác cùng xóa bọn chúng sau 30 ngày. Các bộ thanh lọc trong tính năng cai quản hoạt cồn sẽ giúp chúng ta chọn những bài đăng trên Facebook ví dụ hơn.

Cách gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại

Bước 1: trên trang Facebook cá nhân, thừa nhận vào biểu tượng ba chấm để truy cập menu download đặt, kế tiếp chọn Nhật ký hoạt động. Bước 2: Sau đó, người dùng chọn Manage Activity (Quản lý bài xích đăng) từ đồ họa Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 3: hiện nay chúng ta sẽ sử dụng bộ lọc nội dung bài viết bằng biện pháp nhấp vào nội dung bài viết của bạn. Nhấp vào nút cỗ lọc nhằm xem tất cả các nội dung bài viết đã được đăng. Bước 4: Sau đó, chúng ta chọn loại bộ lọc bạn có nhu cầu sử dụng trên Facebook để lọc bài viết dựa trên các tiêu chuẩn đó.

*

*

Bước 2: lúc vào trang quản lý, toàn bộ các bài viết trên Facebook của các bạn sẽ được liệt kê ngày đăng. Bạn chọn toàn bộ các bài viết trên Facebook mà bạn muốn gỡ quăng quật cùng một lúc Bước 3: kế tiếp nhấn vào nút Tiếp theo. Chúng ta có tùy lựa chọn xóa buổi tối đa 50 bài xích đăng cùng một lúc. Bước 4: bối cảnh Quản lý bài viết hiển thị. Facebook đang cung cấp cho mình lựa chọn Ẩn bài bác viết, Xóa thẻ với Xóa nội dung bài viết khỏi trang này. Lựa chọn hành động bạn muốn thực hiện, tiếp đến nhấp vào nút hoàn thành để trả tất. Bước 5: Sau khi chúng ta đã tuyển lựa xong, Facebook đã hỏi bạn có chắc chắn là muốn làm đông đảo gì bạn đã chọn cho bài xích đăng giỏi không. Nhấp vào để thực hiện tùy lựa chọn của bạn.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình xóa 1 loạt tin đăng. Phần mở rộng rất có thể được tìm thấy trong phần bên dưới.

Cách xóa bài viết được thêm thẻ bên trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng tích đúng theo của Facebook nhằm ẩn bài xích đăng khỏi mẫu thời gian, xóa một loạt bài đăng hoặc xóa thẻ ngoài nhiều bài đăng và một lúc.

Thực hiện công việc tương từ bỏ như trên. Chuyển sang bước 2 và chọn toàn bộ các bài xích đăng bạn muốn ẩn, xóa hoặc vứt gắn thẻ. Chúng ta cũng có thể nhanh nệm lọc và chọn các bài đăng bị đính thêm thẻ bằng cách sử dụng những bộ lọc sinh sống cột phía trái và cơ chế xem ở góc cạnh trên bên phải. Facebook được cho phép bạn chọn buổi tối đa 50 bài bác đăng và một lúc.

Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) và chọn hành vi để áp dụng, chẳng hạn như Delete posts (Xóa bài xích viết) và nhấp vào nút trả tất.

Trong hộp thoại tiếp theo, bạn xác thực lựa lựa chọn của mình. Sau đó 1 lúc, tất cả các bài bác đăng với gắn thêm thẻ chúng ta đã chọn sẽ trở nên mất.

Cách gỡ bỏ nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất

Các nhóm trên Facebook thường đăng quảng cáo, video clip trực tiếp hoặc các bài đăng ko được chia sẻ với văn bản của nhóm, làm nên nhầm lẫn và tác động đến những thành viên vào nhóm. Bởi vì vậy, việc loại trừ các bài đăng được quảng bá và phòng không cho các thành viên đăng nội dung không cân xứng là rất đặc biệt để tạo nên các đội Facebook an lành hơn.

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập một đội Facebook nơi bạn là quản lí trị viên và fan kiểm duyệt y nội dung. Tiếp nối tìm đến nội dung bài viết bạn hy vọng xóa rồi dấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và lựa chọn Xóa bài viết. Bước 2: Một bối cảnh hiện ra để bạn nhập tại sao xóa nội dung bài viết này. Hoặc đánh dấu vào những quy tắc mà nội dung bài viết vi phạm và click chuột nút Xóa bài xích viết. Bước 3: ngoại trừ xóa bài xích viết, bọn họ còn có rất nhiều tùy lựa chọn khác để xóa member và chặn thành viên nếu không muốn chúng ta đăng lại trong nhóm Facebook. Các bạn bấm xóa bài và ngăn thành viên.

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất bằng máy tính

Bước 1: người dùng nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trong nội dung bài viết và lựa chọn Xóa bài bác viết. Từ bây giờ giao diện trả lời đã hiển thị, chúng ta cũng ấn chọn vì sao xóa bài bác viết, sau đó ấn vào nút chứng thực bên dưới. Bước 2: nếu như không muốn họ đăng thêm bài trong nhóm Facebook, bọn họ ấn chọn Xóa bài xích và ngăn tác giả. Nếu như khách hàng không muốn chặn chúng, bạn nên kích hoạt phê duyệt bài bác đăng.

Cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook

Fanpage là công cụ cung ứng đắc lực mang đến giới doanh nhân, người khét tiếng và hơn thế nữa trên Facebook. Nhưng bạn có biết cách gỡ nội dung bài viết trên Facebook fan hâm mộ page khi nội dung bài viết cũ đề xuất xóa, nó hoàn thành hoạt đụng hoặc fanpage đó cần được sử dụng cho mục đích mới không?

Cách xóa vớ cả bài viết trên page Facebook trực tiếp

Đây là thủ thuật Facebook sớm nhất có thể và dễ nhất để xóa nhiều bài viết hoặc toàn bộ các bài viết cùng một lúc.

Bước 1: truy cập Trang có bài đăng bạn muốn xóa bằng phương pháp vào Facebook, lựa chọn Trang, chọn Fanpage mong muốn xóa.

*

Bước 2: lựa chọn một công gắng xuất bản. Ở phía bên trái của màn hình, chọn cách thức xuất bản.

*

Bước 3: Chọn tất cả các bài đăng bạn có nhu cầu xóa, lựa chọn 1 hành động, nhấn Xóa.

*

Sau đó, chọn bài xích đăng, nhấp vào hình vuông nhỏ bên cạnh bài đăng bạn có nhu cầu xóa, nhấp vào Xóa từ thực đơn Tác vụ.

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook bằng Studio

Facebook"s Creator Studio giỏi Creator Studio là nền tảng được cho phép người dùng điều hành và kiểm soát mọi vận động trên fanpage của mình. Cai quản nội dung, tìm tiền, tính toán hiệu suất, tiếp xúc với người hâm mộ, v.v. Các nằm trong quá trình quản lý này.

Bước 1: truy vấn vào căn cơ Creator Studio, lựa chọn mục đã đăng, chọn Đã xuất phiên bản từ menu ở phía bên trái màn hình.

*

Bước 2: Chọn phần nhiều tin đăng mà bạn có nhu cầu gỡ bỏ, hãy nhấp vào các hộp nhỏ bên cạnh nó nhằm xóa một bài đăng.

*

Bước 3: lựa chọn Xóa từ menu thả xuống, lựa chọn tất cả bài viết bạn ao ước xóa, chọn hành động rồi nhận Xóa.

*

Top 4 giải pháp xóa like, lịch sử vẻ vang chỉnh sửa trên FB

Ngoài ra còn nhiều mẹo để xóa post, like hay định kỳ sửa chỉnh sửa trên Facebook khác. Xem ngay đứng đầu 4 4 cách xóa like, lịch sử dân tộc chỉnh sửa bên trên Facebook sau:

Cách xóa hết bài viết trên Facebook cấp tốc nhất

Đối với thứ di động, hãy có tác dụng theo công việc tương tự như trên. Gửi sang cách 2 cùng trình làm chủ bài đăng của bạn sẽ xuất hiện, các bạn chọn tất cả để đánh dấu tất cả các nội dung bài viết trên Facebook. Tiếp nối chọn Discard và lựa chọn Move to Trash nhằm xóa.

Tương từ bỏ như giao diện máy tính, để xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook khỏi vật dụng tính, bạn cần tiến hành theo quá trình trên. đưa sang bước 2, trong phần thống trị bài viết, chúng ta chọn Chọn toàn bộ để thêm thẻ toàn bộ các nội dung bài viết trên Facebook cá nhân của bạn trước khi xóa. Khi chúng ta đã chọn tất cả các bài đăng bên trên Facebook, hãy lựa chọn Xóa.

Lưu ý: sau thời điểm xóa hết bài viết trên Facebook thì không thể phục sinh lại được, hãy lưu ý đến kỹ.

Cách xóa nội dung bài viết trên Facebook sớm nhất có thể trên máy tính

Tương từ như cách gỡ nội dung bài viết trên Facebook, chúng ta có thể xóa nội dung bài viết đã phân tách sẻ bằng cách thực hiện như trên. Đến cách thứ nhị và áp dụng bộ thanh lọc để chọn bài dựa vào tùy chọn share bài đăng trên Facebook. Quá trình còn lại tương tự sẽ giúp bạn xóa những bài chia sẻ này khỏi Facebook của bạn.

Cách xóa lượt thích của tín đồ khác trên bài viết FB

Bạn hoàn toàn có thể xóa lượt thích của chính bản thân mình trên những bài đăng hoặc bình luận khác trên Facebook bằng cách: nhấp phía mặt dưới bài viết hoặc dưới comment bất kỳ. Bên trên một nhận xét, hãy trượt quý phái trái (i
Phone) hoặc nhấp và giữ (Android) trên thừa nhận xét bạn muốn xóa, tiếp đến nhấn xóa. Tuy nhiên, không có cách nào nhằm xóa lượt thích của fan khác khỏi bài bác đăng bên trên Facebook của chính bạn.

Cách xóa lịch sử vẻ vang chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook

Không thể xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook. Tuy nhiên, lúc này Facebook đã bỏ tính năng hiển thị lịch sử dân tộc chỉnh sửa nên fan khác cần thiết biết được bài đã chỉnh sửa. Vị vậy bạn không cần thiết phải xóa lịch sử hào hùng chỉnh sửa bài viết trên Facebook.

Bên bên trên là cục bộ các bí quyết xóa bài viết trên Facebook, nếu như bạn còn những thắc mắc hay câu vấn đáp nào khác hãy chia sẻ cùng mọi bạn ngay nhé.

Cách xóa bài xích viết, gỡ bài viết trên Facebook cấp tốc nhất là trong số những vấn đề được quan tâm đối với những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng mạng xã hội này. Việc cai quản các bài viết đã đăng download trên Facebook là siêu quan trọng, cùng trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tò mò các giải pháp xóa hoặc gỡ bỏ nội dung bài viết trên Facebook một cách lập cập và công dụng nhất.

Để xóa nội dung bài viết trên facebook cấp tốc chóng, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

-> Tìm bài viết mà bạn muốn xóa bên trên dòng thời hạn của bạn.

Bước 2: thừa nhận vào hình tượng ba chấm ở góc phải của bài viết đó.

-> lựa chọn tùy lựa chọn “Xóa” vào danh sách những tùy chọn.

Bước 3: xác thực việc xóa bài viết bằng phương pháp nhấn nút “Xóa“.

-> Nếu bài viết của bạn đã được share bởi người khác, bạn có thể chọn tùy lựa chọn “Xóa bài viết và các phản hồi của bạn khác trên bài viết này” để xóa tất cả các phản hồi của tín đồ khác trên bài viết của bạn.

Cách xóa bài viết Facebook sớm nhất có thể trên smartphone và sản phẩm tính

Cách xóa bài bác đăng bên trên facebook trên điện thoại nhanh tuyệt nhất

*
biện pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất có thể 2023" width="800" height="893" />

Nếu bạn muốn xóa bài viết trên Facebook hối hả từ điện thoại, hãy làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn.Bước 2: nhấn vào biểu tượng tía chấm để truy cập vào thực đơn Cài đặt, tiếp đến chọn Nhật ký kết hoạt động.

*
phương pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất 2023" width="800" height="893" />

Bước 3: chọn Manage Activity (Quản lý bài bác đăng) từ hình ảnh Nhật ký kết hoạt động.Bước 4: thực hiện bộ lọc nội dung bài viết bằng bí quyết nhấp vào Bài viết của bạn. Nhấp vào nút cỗ lọc để xem toàn bộ các nội dung bài viết đã được đăng.Bước 5: lựa chọn loại bộ lọc bạn có nhu cầu sử dụng để lọc nội dung bài viết dựa bên trên các tiêu chí đó.Bước 6: thực hiện bộ lọc nhằm hiển thị các bài đăng trên Facebook. Lựa chọn các nội dung bài viết bạn mong mỏi gỡ bỏ bằng cách nhấp vào chúng. Bài xích đăng sẽ không hề hiển thị trên bối cảnh Facebook sau thời điểm nó đã có gỡ bỏ.

*
giải pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ nội dung bài viết trên Facebook sớm nhất có thể 2023" width="800" height="899" />

Bước 7: Nếu bạn có nhu cầu khôi phục bài đăng sẽ gỡ bỏ, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh mục Thùng rác và chọn tùy lựa chọn Khôi phục.

Cách xoá hàng loạt bài viết trên fb sớm nhất có thể trên đồ vật tính

Nếu bạn muốn xóa nội dung bài viết trên Facebook trên máy tính, hãy có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tía chấm làm việc phía trên bài viết mà bạn có nhu cầu xóa, kế tiếp chọn Tùy chọn.Bước 3: Chọn Xóa bài bác viết. Facebook sẽ hỏi các bạn có chắc chắn muốn xóa bài viết hay không. Nếu như bạn chắc hẳn rằng muốn xóa, hãy nhấp vào Xóa.Bước 4: Nếu bạn muốn xóa nhiều bài viết trên Facebook và một lúc, hãy truy cập vào trang quản lí lý nội dung bài viết trên Facebook. Trên đó, chúng ta có thể chọn toàn bộ các bài viết mà bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào Xóa để xóa chúng.

*
phương pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook sớm nhất 2023" width="800" height="600" />

Lưu ý: khi chúng ta xóa một nội dung bài viết trên Facebook, nó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn cùng không thể khôi phục được. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa bài viết đó trước khi thực hiện hành vi này.

Cách xóa nội dung bài viết được đính thẻ bên trên Facebook một bí quyết dễ dàng

Nếu các bạn chỉ ao ước xóa thẻ của bản thân trên một bài đăng, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1: truy cập vào bài bác đăng mà bạn muốn xóa thẻ.Bước 2: Nhấp vào tên người tiêu dùng hoặc hình ảnh của các bạn trên bài xích đăng, tiếp nối chọn Tùy chọn.Bước 3: chọn Xóa thẻ. Facebook sẽ hỏi các bạn có chắc chắn muốn xóa thẻ hay không. Nếu như bạn chắc hẳn rằng muốn xóa thẻ, hãy nhấp vào Xóa.

Lưu ý: nếu khách hàng xóa thẻ của chính mình trên một bài bác đăng, bài xích đăng đó vẫn tồn tại cùng sẽ không biến thành xóa. Chỉ bao gồm thẻ của khách hàng được xóa khỏi bài đăng đó.

Hướng dẫn xóa bài viết trên group Facebook cấp tốc nhất

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook sớm nhất bằng năng lượng điện thoại

Nếu các bạn là quản ngại trị viên của một nhóm trên Facebook và mong mỏi xóa một nội dung bài viết trong nhóm đó bằng điện thoại, hãy làm cho theo các bước sau đây :

Bước 1: Truy cập vào nhóm Facebook mà bạn có nhu cầu xóa bài bác viết. Kiếm tìm đến nội dung bài viết mà bạn muốn xóa và va vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải của bài bác viết.Bước 2: chọn Xóa nội dung bài viết từ list tùy chọn.Bước 3: Nhập tại sao hoặc chọn quy tắc mà nội dung bài viết vi phạm (nếu có) và lựa chọn Xóa bài xích viết.Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu chặn thành viên đăng bài viết trong nhóm, lựa chọn Xóa bài bác viết và ngăn thành viên từ list tùy chọn.Bước 5: xác thực quyết định của người tiêu dùng và bấm OK để hoàn tất.

Lưu ý rằng nếu như bạn chặn member đăng bài trong nhóm, họ sẽ không thể đăng bài bác nữa cùng sẽ không thể là member của nhóm. Chúng ta có thể bật kiểm duyệt nội dung bài viết của thành viên trong nhóm nếu như muốn giữ quyền điều hành và kiểm soát nội dung của nhóm.

Hướng dẫn xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất có thể bằng vật dụng tính

Bước 1: truy cập vào team Facebook mà bạn có nhu cầu xóa bài viết. Tìm đến bài viết mà bạn muốn xóa và nhấp chuột biểu tượng bố chấm ở góc cạnh phải của bài viết.Bước 2: lựa chọn Xóa bài viết từ danh sách tùy chọn.Bước 3: Chọn lý do xóa nội dung bài viết (nếu có) và bấm vào nút xác nhận bên dưới.Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu chặn tác giả đăng nội dung bài viết trong nhóm, chọn Xóa bài bác và chặn tác giả từ danh sách tùy chọn.Bước 5: xác thực quyết định của khách hàng và bấm OK để hoàn tất.

Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên page Facebook

Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên page Facebook trực tiếp

Bạn đang bắt buộc tìm biện pháp xóa tất cả bài viết trên page Facebook của mình? Đây là thủ thuật Facebook sớm nhất và dễ nhất để xóa nhiều nội dung bài viết hoặc toàn bộ các nội dung bài viết cùng một lúc.

Vậy làm nuốm nào để xóa tất cả bài viết trên page Facebook của bạn? Hãy làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy cập trang có bài đăng bạn muốn xóa bằng cách vào Facebook, chọn Trang, chọn Fanpage hy vọng xóa.

*
Bước 2: chọn một công cố kỉnh xuất bản. Ở phía trái của màn hình, chọn Công cụ xuất bản.

*
Bước 3: Chọn toàn bộ các bài bác đăng bạn muốn xóa, lựa chọn một hành động, nhấn Xóa.

*

Sau đó, chọn bài bác đăng, nhấp vào hình vuông nhỏ bên cạnh bài bác đăng bạn muốn xóa, nhấp vào Xóa từ thực đơn Tác vụ.

Hướng dẫn xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook bởi Studio

Bạn vẫn tìm giải pháp xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook bởi Creator Studio? Đây là 1 trong công cụ khỏe mạnh mà Facebook cung cấp cho người dùng để quản lý nội dung trên fanpage facebook của mình.

Để xóa tất cả bài viết trên page Facebook bởi Creator Studio, hãy có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: truy vấn vào căn nguyên Creator Studio, lựa chọn mục đang đăng, chọn Đã xuất bản từ menu ở phía bên trái màn hình.

*
Bước 2: Chọn các tin đăng mà chúng ta muốn gỡ bỏ, hãy nhấp vào những hộp nhỏ bên cạnh nó nhằm xóa một bài đăng.

*
Bước 3: chọn Xóa từ thực đơn thả xuống, chọn tất cả nội dung bài viết bạn ao ước xóa, chọn hành động rồi nhấn Xóa.

*
phương pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất có thể 2023" width="800" height="630" />

Việc xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook bởi Creator Studio hỗ trợ cho việc cai quản nội dung trên Fanpage của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Điều này hỗ trợ cho trang của công ty luôn sạch sẽ và đúng mục đích.

Hướng dẫn xóa toàn bộ nội dung bài viết và lượt thích trên Facebook nhanh nhất

chỉ dẫn xóa hết nội dung bài viết trên Facebook cấp tốc nhất

Truy cập vào trang cá nhân của chúng ta trên Facebook.

Bước 1: Nhấp vào nút “Quản lý bài viết” để mở trình thống trị bài đăng.Bước 2: chọn “Tất cả” để ghi lại tất cả các nội dung bài viết trên Facebook của bạn.Bước 3: Nhấp vào nút “Xóa” để xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook.Bước 4: xác nhận việc xóa bài viết bằng biện pháp nhấn “Xóa” một lần nữa.

Lưu ý rằng sau thời điểm xóa các bài viết trên Facebook, chúng sẽ không thể khôi phục lại được. Hãy quan tâm đến kỹ trước khi thực hiện thao tác này.

Hướng dẫn xóa bài viết Facebook sớm nhất trên đồ vật tính

Để xóa nội dung bài viết trên Facebook cấp tốc nhất trên sản phẩm tính, bạn có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng trên lắp thêm tính.Bước 2: tìm đến bài viết mà bạn muốn xóa.Bước 3: Nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc phải bài viết.Bước 4: chọn “Xóa” trong menu xuất hiện.Bước 5: chứng thực việc xóa bài viết bằng biện pháp nhấn “Xóa” trong hành lang cửa số pop-up.

Hướng dẫn xóa lượt thích của tín đồ khác trên nội dung bài viết Facebook

Để xóa lượt thích của chính bản thân mình trên các bài đăng hoặc phản hồi khác trên Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: tìm về bài đăng hoặc comment mà bạn muốn xóa lượt thích.Bước 3: Nhấp vào biểu tượng trái tim (nếu nhiều người đang thích bài đăng) hoặc biểu tượng “Thích” (nếu nhiều người đang thích bình luận).Bước 4: chọn “Bỏ thích” trong thực đơn xuất hiện.Bước 5: xác nhận việc quăng quật thích bằng phương pháp nhấn “Bỏ thích” trong hành lang cửa số pop-up.

Hướng dẫn xóa lịch sử vẻ vang chỉnh sửa nội dung bài viết Facebook một cách dễ dàng

Hiện tại, Facebook vẫn bỏ hào kiệt hiển thị lịch sử hào hùng chỉnh sửa bài bác đăng, vị vậy fan khác cấp thiết biết được nội dung bài viết của chúng ta đã được sửa đổi hay không. Điều này có nghĩa là bạn không bắt buộc phải lo ngại về việc xóa lịch sử chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa bất kỳ nội dung bài viết nào trên Facebook, chúng ta có thể thực hiện tại theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: kiếm tìm đến bài viết mà bạn có nhu cầu xóa.Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh phải của bài bác viết.Bước 4: chọn “Xóa” trong menu xuất hiện.Bước 5: xác nhận việc xóa bài viết bằng cách nhấn “Xóa” trong cửa sổ pop-up.

*
cách xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất 2023" width="800" height="405" />

Giải đáp các thắc mắc liên quan của người tiêu dùng đọc

Tool xóa bài viết Facebook

Facebook không cung cấp chính thức một phương tiện để xóa tất cả bài viết trên trang cá nhân hoặc trang fanpage. Mặc dù nhiên, có một vài công thay và áp dụng bên trang bị ba hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này.Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng những công núm này và bảo đảm rằng chúng ta đã sao lưu hoặc tàng trữ bất kỳ nội dung bài viết nào trước lúc xóa chúng.

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook

Bạn hoàn toàn có thể xóa vớ cả nội dung bài viết trên trang fanpage bằng phương pháp vào trang quản ngại trị viên của trang.Sau đó, chúng ta chọn “Cài đặt” và lựa chọn “Bài viết“. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn “Xóa tất cả bài viết” nhằm xóa không còn các bài viết trên trang.

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Để xóa hình ảnh trên Facebook, bạn chỉ cần vào trang cá thể của mình hoặc tập ảnh và lựa chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, bạn chọn tùy lựa chọn “Xóa” và xác thực việc xóa.

Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook bằng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả bài đăng bên trên Facebook bởi điện thoại bằng phương pháp vào áp dụng Facebook và truy cập vào trang cá thể của mình.Sau đó, chúng ta chọn tùy lựa chọn “Quản lý bài đăng” và chọn bài đăng mà bạn có nhu cầu xóa. Cuối cùng, chúng ta chọn tùy chọn “Xóa” và chứng thực việc xóa.

Cách xóa hết nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bạn có thể xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính bằng cách vào trang cá nhân của mình và chọn tùy chọn “Quản lý bài viết“.Tại đây, chúng ta có thể chọn các bài viết mà bạn muốn xóa và lựa chọn tùy lựa chọn “Xóa” nhằm xóa chúng.Bạn cũng rất có thể sử dụng các công cụ và ứng dụng bên thứ ba sẽ giúp đỡ bạn xóa nhanh chóng và dễ dãi hơn.

Cách xóa tất cả bình luận của mình trên facebook

Để xóa toàn bộ bình luận của bản thân mình trên Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện tại như sau:

Truy cập vào trang cá nhân của bản thân trên Facebook.Nhấp vào tab “Hoạt động” và lựa chọn “Bình luận”.Nhấp vào nút “…” ở góc cạnh phải mỗi phản hồi và chọn “Xóa“.Tiếp tục xác nhận yêu cầu xóa bình luận.

Xem thêm: Làm cách đổi trục biểu đồ trong excel từ a, hướng dẫn cách đổi trục biểu đồ trong excel

Như vậy, câu hỏi xóa bài viết trên Facebook là rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn có thể làm điều này bằng một vài cú click chuột hoặc va vào màn hình hiển thị điện thoại. Hãy bảo đảm rằng chúng ta xóa những nội dung bài viết không quan trọng hoặc không muốn công khai minh bạch trên trang cá thể của mình để bảo đảm thông tin và hình hình ảnh của bản thân trên mạng làng hội.

Thanh Trang thiết bị di động – Chuyên thay thế Điện Thoại máy vi tính Tại TP.HCM 

CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCMCN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình