Có thể bạn là người thường xuyên sử dụng facebook và cũng có thể ứng dụng này giống như một ngôi nhà thứ 2 của bạn vậy, và một ngôi nhà thì thường có người lạ hoặc người quen ghé thăm cho nên ngoài những tin nhắn của người quen gửi cho bạn thì cũng sẽ có một số tin nhắn của người không quen biết gửi đến bạn.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn chờ trên messenger android


Khi những tin nhắn mà người lạ gửi cho bạn sẽ được chuyển vào mục tin nhắn đang chờ, và bạn có xem những tin nhắn đó dễ dàng trên máy tính. Nhưng để xem được những tin nhắn ấy trên ứng dụng Messenger thì bạn cần phải biết cách và sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn biết cách làm nhé!
*

Thật đơn giản khi trên máy tính bạn có thể xem tin nhắn đang chờ trong bảng thông báo Messenger. Quá dễ!
*

Nhưng trên điện thoại thì tin nhắn đang chờ lại không hiển thị "lồ lộ" ra như trên máy tính mà bạn sẽ phải thao tác nhiều bước hơn, cụ thể:
Với IOS bạn mở ứng dụng Messenger lên sau đó bấm vào tab có 2 thằng người ở bên dưới (vòng tròn đỏ), tiếp đến để xem tin nhắn đang chờ bạn bấm tiếp vào mục yêu cầu có biểu tượng chat (vòng tròn xanh).
*

Với những máy chạy Android thì bạn cũng mở Messenger lên và bấm vào biểu tượng có 2 thằng người (vòng tròn đỏ) - tiếp theo bạn chọn vào hình thằng người có dấu + phía trên góc phải (vòng tròn xanh) - tại đây bạn chọn vào mục yêu cầu (vòng tròn vàng) để xem tin nhắn mà người lạ gửi cho bạn.
*

Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó mà có người khác mượn máy, bạn không muốn họ xem được cuộc hội thoại của bạn thì bạn chỉ cần chuyển tin nhắn sang dạng lưu trữ là được. Tại giao diện Messenger, bạn giữ vào một tin nhắn muốn ẩn sau đó lựa chọn dấu 3 gạch ngang (vòng tròn màu xanh) sau đó bạn chọn lưu trữ là xong.
*

Tin nhắn mà bạn lưu trữ sẽ ẩn đi, nếu bạn muốn quay trở lại hội thoại với người đó thì phải vào tìm kiếm và gõ tên người đó ra mới được. Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển tin nhắn đó sang mục tin nhắn chờ thì có thể lựa chọn dòng đánh dấu là chưa đọc.
Trên đây là hướng dẫn của mình về cách xem tin nhắn đang chờ trên ứng dụng Messenger dễ nhất cho máy Android và IOS, hy vọng đây sẽ là một mẹo bổ ích để bạn biết được ai đang cố gắng liên lạc với mình.
  Hướng dẫn mua online   Cam kết bán hàng   Bảo hành, đổi trả   Chính sách bảo mật   Chính sách với người tiêu dùng   Chính sách giao hàng   Kênh thông tin RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 - Ngõ 461 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - HN


Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần kỹ nghệ và thương mại Nhật Minh

Thiết kế web: v
Ging


Đối với những người là bạn bè trên Facebook thì tin nhắn sẽ được hiển thị trực tiếp trong Messenger. Vậy khi người lạ gửi tin nhắn đến thì tin nhắn sẽ hiển thị ở đâu? Dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn chờ trên Messenger.


Khi tin nhắn được gửi đến bạn mà không hiển thị trong ứng dụng Messenger như bình thường thì tin nhắn đó được gọi là tin nhắn chờ, nghĩa là tin nhắn của người không thuộc trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn cách xem tin nhắn chờ trên Messenger điện thoại và máy tính, cùng theo dõi nhé.

Cách xem tin nhắn chờ trên Messenger

Trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại > Chọn vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc trên bên trái màn hình > Chọn vào mục Tin nhắn đang chờ.

*

Bước 2: Tại đây, bạn có thể kiểm tra tin nhắn đang chờ ở mục Bạn có thể biết. Trường hợp không có tin nhắn ở mục Bạn có thể biết, bạn có thể chọn vào mục Spam để xem nhé.

*

Trên ứng dụng Messenger máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên máy tính, bạn hãy chọn vào mục Requests ở khung công cụ phía bên trái của ứng dụng.

*

Bước 2: Cũng tương tự như ứng dụng Messenger trên điện thoại, bạn cũng có thể xem được tin nhắn chờ ở mục Có thể bạn biết hoặc Spam.

*

Trên nền tảng web

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào Facebook của bạn thông qua một trình duyệt web mà bạn hay sử dụng > Chọn vào biểu tượng Messenger trên thanh công cụ của Facebook.

*

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía trên thanh tìm kiếm của Messenger > Chọn tiếp vào mục Tin nhắn đang chờ.

*

Bước 3: Tương tự như trên, bạn cũng có thể xem tin nhắn chờ của người lạ ở cả hai mục Có thể bạn biết hoặc Spam. Thật dễ thực hiện phải không nào.

Xem thêm: Tóm Tắt Kiến Thức Cơ Bản Toán Lớp 8 : Đại Số 8 Và Hình Học 8

*

Trên đây là cách để xem tin nhắn chờ Messenger trên điện thoại và trên máy tính cực đơn giản và nhanh chóng. Hãy thử thực hiện và chia sẻ thủ thuật này với bạn bè được biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.