Nhận biết đàn bà lên đỉnh khi quan hệ
Bí cấp bách 13 bí quyết đưa phụ nữ lên đỉnh các chàng đề xuất biết

Làm tình giỏi là kỹ năng quan trọng đặc biệt để thể hiện bản lĩnh giường chiếu của nam giới giới. Tự đó, đại trượng phu sẽ trở nên tuyệt vời nhất hơn trong mắt các bạn tình của mình. Vì đó, nếu chưa chắc chắn cách đưa nữ giới lên đỉnh, bạn đừng làm lơ những tuyệt chiêu sau đây.

Bạn đang xem: Cách đưa nàng lên đỉnh 2 lần trong 15 phút

Nhận biết thanh nữ lên đỉnh khi quan hệ

Lên đỉnh là cảm xúc thăng hoa, vừa lòng nhất khi quan hệ giới tính tình dục. Đây là gia vị cực kì quan trọng góp chuyện ấy trở cần trọn vẹn. Nếu như làm việc phái mạnh, xuất tinh là biểu lộ dễ nhận ra nhất lúc lên đỉnh thì so với chị em, nó biểu đạt thông qua một số trong những yếu tố như:

“Cô bé” những nước cùng dịch nhầy

Khi quan liêu hệ, âm đạo thường huyết ra nước và dịch nhầy color trắng. Nó chỉ lộ diện khi bà bầu cảm thấy ham mong và sung sướng. Dịp này, chàng nên nhấp đúng nhịp để lấy nàng lên đỉnh.

Cách đưa đàn bà lên đỉnh dễ dàng dàng đó là nhờ màn dạo đầu ướt át

Cách đưa thiếu nữ lên đỉnh nhờ tận dụng “đôi tay vàng”

Nam giới đừng quên dùng 2 tay mơn trớn trên khung người nàng nhằm kích thích, tăng ham mê muốn. Đây là cách đơn giản và dễ dàng giúp thanh nữ “nước nôi lênh láng”. Hãy massage dịu nhàng, kích thích những điểm mẫn cảm như ngực, mông, eo,… chắc chắn nàng đang “ướt sũng” và chuẩn bị cùng đại trượng phu lên đỉnh.

Dùng tay là 1 cách giúp chị em đạt rất khoái hơi hiệu quả, đặc biệt là với những bà bầu lần đầu quan hệ. Cần sử dụng tay không chỉ có kích thích cô gái mà còn hỗ trợ âm đạo mở rộng để “cậu nhỏ” tiến vào dễ dàng dàng. Vị đó, phái nam không cần bỏ qua bí quyết này.

Nam giới cần chú ý vệ sinh lúc thực hiện. Để bảo vệ an toàn, nam nhi hãy cắt móng tay, cọ tay hoặc trùm bao cao su thiên nhiên vào ngón tay.

Dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bởi những nụ hôn. Nghiên cứu và phân tích của Đại học Lafayette (Mỹ) cho thấy thêm hôn giúp sút hàm lượng hormone stress cortisol, tăng hưng phấn cấp tốc chóng.
Khi “khóa môi”, nhớ quay đầu sang một bên về phía bên phải. Theo những nhà khoa học Đức, điều đó tạo cảm hứng người bầy ông ân cần hơn, từ kia đẩy cao lượng hormone oxytocin trong khung người người phụ nữ, xây cất sự tin yêu và khuyến khích thiếu phụ tiến tới nhanh hơn.
Tuy nhiên, đừng chỉ hôn môi. William Cane, người sáng tác cuốn The Art of Kissing (Nghệ thuật hôn), đã khảo sát điều tra 50.000 nữ giới và 96% xác định nụ hôn vào cổ là điểm khiến cho họ cảm xúc hưng phấn nhất. Dẫu vậy, chớ lạm dụng điều này, nếu như không vùng cổ sẽ không được nhạy bén như trước.
Giờ đã đến lúc kết vừa lòng môi với đôi tay. Với mỗi nụ hôn vào cổ, hãy nhẹ nhàng toá bỏ 1 phần y phục không tính của nàng. Đây không những là chiêu máu kiệm thời gian mà còn xóa rã sự thiếu tự tín của nửa kia. Nghiên cứu của Đại học Cincinnati (Mỹ) cho biết thêm nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái khi trút bỏ trang phục, họ đang “vào cuộc” nhanh hơn.
Ngoài ra, theo chuyên gia tâm lý trị liệu Christine Webber (Mỹ): “Đừng quên khen ngợi cơ thể của đối phương, thái độ tích cực của người đàn ông để giúp đỡ giảm sự ngại ngùng ngùng của nửa kia”.
Lúc này, chớ vội cởi vứt nội y của nàng. Theo chuyên viên trị liệu tình dục Paula Hall (Anh): “Hãy vuốt ve cùng mơn trớn phía bên ngoài lớp vải, thay vì chưng đi thẳng vào đông đảo kích ham mê trực tiếp”.
Tuy nhiên, đừng “hành động” quá vội vàng gáp. Theo Webber, cảm xúc khoảng thời gian này ngắn ngủi vẫn ngăn đàn bà đạt rất khoái. Cách khôi lỏi nhất là tỏ ra các bạn không hề tất tả rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của nàng. Điều này sẽ khiến cho người nàng hưng phấn và nhạy cảm hơn.
Ngoài ra, có thể dùng thêm dầu dung dịch trơn mùi dâu nhằm tăng hưng phấn. Khảo sát của Hiệp hội nghiên cứu khứu giác và vị giác Mỹ (Achem
S) cho biết thêm mùi hương dâu sẽ làm kích thích các giác quan.
Theo các chuyên gia tình dục học tại Viện Masters và Johnson (Mỹ), “yêu” bằng miệng là lộ trình an toàn và đáng tin cậy nhất dẫn tới con phố “lên đỉnh” của 80% phụ nữ.
Mức độ rất khoái không hoàn toàn phụ thuộc vào vào “khúc dạo bước đầu”. Theo một nghiên cứu vừa qua đăng trên chuyên san Journal of Sexual Medicine, điều này dựa vào nhiều hơn vào độ nhiều năm của quá trình "quan hệ".
Một phân tích khác cũng trên chăm san này cho biết thêm mức độ cực khoái trung bình dành được sau 7 phút “lâm trận”. Do vậy, đây đó là thời điểm lý tưởng nhằm trèo lên “đỉnh” một biện pháp thư thái và bước vào giai đoạn nước rút.
Đây là thời gian để thiếu nữ phải “cào xé” tấm ga trải giường, tuy nhiên, chớ nhầm tưởng rằng bạn cần thêm một chiêu trò khác để ấn định kết quả.
Theo tiến sỹ Joni Frater, đồng người sáng tác cuốn Love her right: “Phụ phụ nữ không mê say sự thay đổi kỹ thuật liên tục. Nó làm cả 2 bên xao lãng cùng đẩy lùi sự niềm phần khởi về điểm khởi đầu”.
Theo đó, lúc “chiêu thức” của người tiêu dùng nhận được sự bội nghịch ứng tích cực từ phía đối phương, hãy thường xuyên duy trì, giữ nguyên tốc độ cùng cường độ”. Phải “để dành” kỹ thuật “yêu” bắt đầu cho lần tới.

Điều sau cùng bạn ko được quên sẽ là hãy sử dụng bao cao su trong khi quan hệ nam nữ nếu cả chúng ta và thiếu phụ chưa chuẩn bị cho vấn đề sinh em bé. Sử dụng bao cao su thiên nhiên trong lúc quan hệ còn hỗ trợ bảo vệ an toàn cho cả các bạn và nữ tránh được các bệnh lây lan qua con đường tình dục.