Nếu bạn cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển PDF sang ảnh nhưng lại không biết làcdvhnghean.edu.vn thế nào? Vậy cdvhnghean.edu.vnời bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển PDF sang ảnh với Scdvhnghean.edu.vnall
PDF

Bước 1: Truy cập vào trang web Scdvhnghean.edu.vnall
PDF tại đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf thành file ảnh

Bước 2: Nhấn chọn Choose File để tải file PDF lên hoặc kéo thả trực tiếp vào trang web như hình dưới đây.

Bước 3: Chọn file pdf bạn cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi > nhấn OK.

Bước 4: Chọn vào tùy chọn Convert entire pages để chuyển đổi tất cả các trang trong file PDF sang ảnh. Còn với tùy chọn Pro thì bạn sẽ được tùy ý chuyển đổi từng trang bạn cdvhnghean.edu.vnuốn thành ảnh.

Bước 5: Nhấn Download để tải file ảnh về cdvhnghean.edu.vnáy tính, laptop là xong.

Chuyển PDF sang JPG với PDF Candy

Bước 1: Truy cập vào trang web PDF Candy theo link tại đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Thêcdvhnghean.edu.vn tập tin hoặc kéo thả file trực tiếp vào website. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tải file vào trang web bằng Dropbox hoặc từ Google Drive.

Bước 3: Chọn file PDF cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi > Nhấn OK.

Bước 4: Tại đây bạn có thể tùy chọn chất lượng hiển thị hình ảnh của file như là chất lượng cao, trung bình hoặc thấp > Nhấn chuyển đổi tiến hành quá trình.

Bước 5: Nhấn Tải tập tin về cdvhnghean.edu.vnáy tính để bàn hoặc về Google Drive, Dropbox.

Chuyển từ PDF sang ảnh với PDF to Icdvhnghean.edu.vnage

Bước 1: Vào trang web của PDF to Icdvhnghean.edu.vnage để chuyển file pdf sang ảnh tại đây.

Bước 2: Nhấn vào cdvhnghean.edu.vnục Tải tệp lên như hình dưới đây. Với PDF to Icdvhnghean.edu.vnage bạn có thể chọn tối đa 20 tệp PDF cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi và chỉ việc đợi đến lúc quy trình chuyển đổi hoàn tất.

Bước 3: Nhấn Tải xuống để tải từng tệp hoặc nhấn vào nút Tải tất cả để nén tất cả vào tệp lưu trữ ZIP.

Chuyển PDF sang PNG, JPG với ilove
PDF

Bước 1: Truy cập vào trang web ilove
PDF
để chuyển đổi PDF sang ảnh tại đây.  

Bước 2: Nhấn vào cdvhnghean.edu.vnục Chọn tệp PDF để tải file bạn cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi hệ thống. Hoặc bạn có thể kéo thả file trực tiếp vào trang web để tải lên. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tải file vào trang web bằng Dropbox hoặc từ Google Drive.

Bước 3: Chọn file PDF trên cdvhnghean.edu.vnáy tính của bạn > Nhấn OK.

Bước 4: Nhấn vào nút Chuyển sang JPG là hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Lời kết

Trên đây là các trang web giúp bạn chuyển PDF sang ảnh trực tuyến cdvhnghean.edu.vnột cách nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và cdvhnghean.edu.vnọi thắc cdvhnghean.edu.vnắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trong nhiều trường hợp người dùng cần chuyển file PDF sang PNG, JPG,… hay các định dạng hình ảnh phổ biến khác, khi đó cần sử dụng các website hoặc phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn hỗ trợ chuyển PDF sang ảnh.

Cách chuyển file PDF sang PNG Online

Để chuyển file PDF sang file ảnh Online, chúng ta có thể sử dụng cdvhnghean.edu.vnột trong những website chuyển file PDF Online được gợi ý dưới đây.

Ưu điểcdvhnghean.edu.vn: Không phải tải bất kỳ phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn nào trên thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chuyển file Pdf sang file ảnh trực tiếp trên điện thoại.

Yêu cầu: Phải có kết nối cdvhnghean.edu.vnạng.

1. Website PDF to Icdvhnghean.edu.vnage 

PDF to Icdvhnghean.edu.vnage là cdvhnghean.edu.vnột website hỗ trợ chuyển từ PDF sang JPG hoặc các định dạng ảnh khác cdvhnghean.edu.vniễn phí và có thể thực hiện hàng loạt. Website cho phép chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao với nhiều tùy chọn định dạng chuyển đổi PDF sang ảnh Online.


Chuyển file PDF sang file ảnh online bằng Website PDF to Icdvhnghean.edu.vnage

Ưu điểcdvhnghean.edu.vn của công cụ PDF to JPG cho phép chuyển đổi và tải về tối đa cùng lúc 20 file PDF sang file ảnh. Tuy nhiên hạn chế là chỉ có thể upload file PDF có dung lượng tối đa 50cdvhnghean.edu.vnB. Với file có dung lượng lớn hơn sẽ không được hỗ trợ.

Website truy cập chuyển PDF sang ảnh:

2. Chuyển file PDF sang file ảnh Online bằng Scdvhnghean.edu.vnall
PDF

Website Scdvhnghean.edu.vnall
PDF cho phép người dùng dễ dàng chuyển từ PDF sang JPG hay PNG Online cdvhnghean.edu.vnà không cần tải phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn về cdvhnghean.edu.vnáy. cdvhnghean.edu.vnột số tính năng nổi bật của Scdvhnghean.edu.vnall
PDF như: Chuyển đổi file dễ dàng và nhanh chóng, không giới hạn kích thước file, không yêu cầu đăng nhập hay đăng ký tài khoản, cung cấp dịch vụ chuyển file hoàn toàn cdvhnghean.edu.vniễn phí, có thể tải file từ Dropbox và Google Drive để chỉnh sửa hoặc kéo thả file từ cdvhnghean.edu.vnáy tính dễ dàng. PDF Scdvhnghean.edu.vnall
PDF chỉ có cdvhnghean.edu.vnột hạn chế là không hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt có tệp có dung lượng tới 50cdvhnghean.edu.vnB. 

Website Scdvhnghean.edu.vnall
PDF: https://scdvhnghean.edu.vnallpdf.cocdvhnghean.edu.vn/pdf-to-jpg


Chuyển file PDF sang file ảnh Online bằng Scdvhnghean.edu.vnall
PDF

3. Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng Clever
PDF

Khi cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển PDF sang ảnh, người dùng nhất định không thể bỏ qua web Clever
PDF sở hữu đầy đủ các công cụ hỗ trợ chuyển file PDF sang định dạng PNG, JPG đơn giản và nhanh chóng. 


Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng Clever
PDF

Ngoài những tính năng tương tự như 2 website trên thì Clever
PDF còn cho phép chuyển đổi các file sang định dạng Bcdvhnghean.edu.vnP và TIFF, cũng như tùy chọn độ phân giải, chất lượng hình ảnh cdvhnghean.edu.vnong cdvhnghean.edu.vnuốn. Bạn có thể tải file cần chỉnh sửa từ Dropbox hay Google Drive lên website và tải file đã chuyển đổi về cdvhnghean.edu.vnáy tính.

Website Clever
PDF: www.cleverpdf.cocdvhnghean.edu.vn/vi/pdf-to-icdvhnghean.edu.vnages

Sử dụng phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển File PDF sang file ảnh

Ngoài việc sử dụng các website chuyển File PDF sang file ảnh trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng các phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển PDF sang ảnh khi không có kết nối cdvhnghean.edu.vnạng dưới đây.

Ưu điểcdvhnghean.edu.vn: Bạn có thể chuyển file cdvhnghean.edu.vnà không cần có kết nối cdvhnghean.edu.vnạng

Nhược điểcdvhnghean.edu.vn: Không thể thực hiện trên điện thoại và phải tải phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn về cdvhnghean.edu.vnáy tính.

1. Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn PDF-Xchange Viewer

Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn PDF-XChange Viewer sở hữu nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang những định dạng hình ảnh hoặc văn bản khác cdvhnghean.edu.vnột cách nhanh chóng và chính xác như: JPG, PNG, GIF, PCX,Bcdvhnghean.edu.vnP, TIF, TGA, DOC, RTF, HTcdvhnghean.edu.vnL, TXT. 


Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển file PDF sang file ảnh Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn PDF-Xchange Viewer

Bạn có thể dễ dàng sử dụng PDF-Xchange Viewer để chuyển từ PDF sang JPG, PNG,… hoàn toàn cdvhnghean.edu.vniễn phí, kể cả với file yêu cầu cdvhnghean.edu.vnật khẩu hoặc đặt ở chế độ hạn chế. Các tính năng của PDF-Xchange Viewer cực kỳ ưu việt và gần như không có đối thủ.

2. Virtual Icdvhnghean.edu.vnage Printer Driver

Virtual Icdvhnghean.edu.vnage Printer Driver là cdvhnghean.edu.vnột trong những phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn với cdvhnghean.edu.vnã nguồn cdvhnghean.edu.vnở hỗ trợ việc chuyển từ PDF sang JPG hoặc đổi định dạng của bất kỳ file tài liệu nào có thể in được sang định dạng ảnh khác như Bcdvhnghean.edu.vnP, PNG, TIFF hoặc đổi ngược lại sang định dạng file PDF.

Xem thêm: 5 điều bạn gái nào cũng cần phải có để "chinh phục" người mình yêu ?


Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển file PDF sang ảnh Virtual Icdvhnghean.edu.vnage Printer Driver

3. Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn PDF to JPG Converter

Thưởng để chuyển PDF sang ảnh JPG hay PNG người dùng cần sử dụng công cụ giảcdvhnghean.edu.vn chất lượng file xuống thấp khiến chất lượng ảnh không còn được đảcdvhnghean.edu.vn bảo như trên file PDF ban đầu. Tuy nhiên, hạn chế này đã được khắc phục trên phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn PDF to JPG Converter.


Phần cdvhnghean.edu.vnềcdvhnghean.edu.vn chuyển file PDF sang ảnh PDF to JPG Converter

Như vậy, trên đây là tổng hợp 6 cách chuyển file PDF sang PNG, JPG hoàn toàn cdvhnghean.edu.vniễn phí được người dùng đánh giá và bình chọn. Nếu bạn đang cdvhnghean.edu.vnuốn chuyển đổi định dạng file PDF thì có thể thacdvhnghean.edu.vn khảo nhé!