*

Thế làm sao là Hót Múa ?
HM là bí quyết đấu của Choè nói chung khi gặp gỡ đối thủ,giống như phương pháp so ức chế của 2 võ sư Quyền Anh trước lúc vào trận.Tuy nhiên,khác ngơi nghỉ chỗ,đây là giải pháp đấu,chim hơn thua từ dịp này,nếu 2 kẻ thù không phân rẻ cao,sẽ tính mang lại chuyện dụng thủ túc.

Bạn đang xem: Cách chọn chòe than hay

Tham khảo: lồng chim

*
Vậy,chim hót múa là chim biết dùng phương pháp này có tác dụng thế bạo gan cho mình,biết dùng để áp đảo niềm tin đối phương.Những bé chim này thường xuyên là chim có mùa ***g từ bỏ 2-3 mùa trở lên.Ta rất có thể hình dong chim HM cùng chim đá như quan tiền Văn-Quan Võ.Vô hình chung,cách đấu hót này cũng là lúc chim trưng bày hết vẻ đẹp nhất từ Thanh mang lại Sắc có tác dụng huyền hoặc lòng người,dù kia là fan không am tường.Làm sao chọn được một con chim tài tình như vậy?
Đó là điều không solo giản.Đây là những thí dụ dễ làm họ lầm lẫn:-Khi được nuôi tại nhà,choè Than cũng có thể có những cơ hội căng lửa,sung mãn,cũng vừa hót vừa múa khi nghe âm thanh,tiếng chim lạ.-Một bé chim trống treo trên cội(trường chim),kè gần 1 nữ giới chim Mái xinh đẹp,trổ hết tài năng,vẻ đẹp để lôi cuốn nàng.-Hai địch thủ vừa chạm chán nhau,rướng cổ,trổ giọng,múa đuôi.-Một con chim lúc vào gốc mới,do không quen cội(Choè Than rất đơn giản lạ cội dù cho là chim tất cả mùa),không dám sân si,chỉ múa hót...ắt đều ví dụ này gần như dễ có tác dụng ta nhầm tưởng đó là những con chim hót múa và cần bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu,sau đó lại thất vọng tràn ngập.Nếu ai đang muốn thiết lập 1 con Choè Than để nghịch Hót-Múa.Vài lời khuyên xin gửi đến chúng ta như sau:-Tuyệt đối không nên tin những lời quảng bá suông,dù mang đến đang tận mắt nhìn con chim trổ tài.-Không coi và tải chim trên nhà.-Không cài chim trong 1 ngày.tại sao tôi khuyên chúng ta như thế?
Để tải 1 nhỏ chim hay,không phải là điều hơn giản dù tương đối nhiều con có tác dụng này.bản hóa học của chủng loại này được xem là hung hăng nhất trong số loài chim,nên việc tìm 1 bé chim tốt Văn gần như là rất khó.Bên cạnh đó,hầu như đấu Hót thì nhỏ nào cũng có thể,nhưng đặc biệt quan trọng vẫn là đấu Hót-Múa trong bao lâu và vào thời điểm nào,đó cũng là điểm mà người cung cấp dễ lợi dụng để quảng cáo,và người tiêu dùng cũng dễ dàng lầm lẫn:Có những nhỏ chim đá,lúc vừa vệ sinh xong,Lửa hạ xuống,lúc này hót múa liên tục,rất hay,rất đẹp.Nhưng sau khoản thời gian phơi nắng và nóng 1 dịp thì trở lại thực chất thật của mình.một song con,do kinh nghiệm và bởi vì chủ nắm rõ thời khắc nghịch của chim.Mỗi ngày đến đi vợt và đá vào buổi Chiều,Sáng khi mang theo thì lại HM,không chịu đựng đá,khi những con này đá thua,chủ mong mỏi bán đi,sẽ hẹn bạn đến coi vào buổi sớm và quảng cáo đây là chim HM.Con khác thường hót múa rất thú vị khi sinh sống nhà,khi ra gốc lại chỉ hy vọng tìm chim để gặm xé.Lưu ý:Chim hót càng nhiều,càng khủng và căng ngơi nghỉ nhà,ra cội(trường chim)càng dữ,điều này các bạn cứ thử xác nhận xem nhé.Bên cạnh đó,vào thời gian ghép đôi,dù là chim được nuôi nhốt,nhưng vào thời điểm này,chim vẫn mong muốn tìm chim Mái để ghép cặp.Đây là lúc người tiêu dùng dễ lầm lẫn nhất.Vì chỉ việc thấy láng vía chim mái,dù ở hết sức xa,chim cũng trổ không còn vè đẹp về Thanh-Sắc của chính bản thân mình để thu hút mà ko cần xem xét những đấng mày râu trống bên cạnh.Khi đã xác định được nhỏ chim ưng ý,các bạn nên rà như sau:Tách chim thoát khỏi chim Mái(không còn thấy bóng dáng).Mang chim mang đến gần,thậm chí kè ***g cùng với những con chim khác(càng dữ càng tốt),nếu chim vẫn ko chụp,không xù,đứng ra giữa mong đấu hót.Để chim tại vị trí đó vào 10 phút,nếu vẫn không có gì núm đổi,mang chim ra 1 vị trí bóc tách biệt,treo trong 3 phút.Sau này lại tiếp chuyện với vào 1 địa chỉ kè chim khác cùng tiếp mang đến kè.Nếu vẫn không trở chứng,lúc này còn có thể để ý đến đến chuyện tải chú.Tuy nhiên,trước khi quyết định,nên rà soát thêm 1 bước nữa:Lộn mèo
Vì sao lại thẩm tra,chim lộn thì lộn từ trên đầu rồi mà?
Xin thưa bao gồm tôi cũng rất nhiều lần dở khóc dở cười bởi vì mua nhầm những nhỏ chim Lộn mèo nhưng mà bị bao gồm con chim đành lừa!Thậm chí khắp cơ thể chủ cũ cũng lần khần con chim của chính bản thân mình có phần còn kém này.-Có những con chim,khi treo sào,đấu hót hay rất kỳ,nhưng khi có xuống đất hoặc đặt lên trên bàn thì Lộn.-Số khác,khi nghịch tại cội,vì mê Đấu Hót nhưng mà tạm quên làm trò,nhưng khi mang lại nhà lại Lộn mèo.Vì vậy,khi chọn mua,không gồm cách gì không giống hơn,dù ko thấy chim Lộn,nhưng bạn vẫn phải ý kiến đề nghị chủ chim bảo đảm.

Chim chích chòe than được nhiều người nuôi search kiếm và truy lùng họ chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra các tiền để sở hữu những nhỏ chíc chòe khỏe khoắn mạnh, giọng hót hay. Vậy lúc lựa chọn một con chích chòe than tín đồ nuôi cần chăm chú 3 điểm thiết yếu khi tuyển lựa đó chính là ngoại hình, giọng hót, điệu bộ.

Chim chích chòe than được rất nhiều người nuôi search kiếm và truy lùng họ sẵn sàng bỏ ra các tiền để tải những nhỏ chíc chòe khỏe khoắn mạnh, giọng hót hay. Vậy khi lựa lựa chọn một con chích chòe than tín đồ nuôi cần chăm chú 3 điểm thiết yếu khi sàng lọc đó đó là ngoại hình, giọng hót, điệu bộ.

Ngoại hình của chích chòe than

Yếu tố ngoại hình vô cùng đặc biệt khi lựa chọn chim. Mong mỏi có một bé chim chích chòe thankhỏe mạnh mẽ giọng hót hay người nuôi nên lựa chọn những con bao gồm thân hình cân đối, vừa cần thon dài. Không lựa chọn những con quá nhỏ xíu hay quá mập. Mỏ chim đề nghị dài cùng mảnh, mỏ trên và mỏ dưới mọi khít lại với nhau. Bộ lông mượt mà, mướt mát, mỏng, nhan sắc lông đen trắng rõ ràng.Phần lông duôiphải dài với dày nhằm chim rất có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh hướng, chim sẽ có tương đối nhiều thế chơi.Phần chân chim chọn những con có vừa đủ móng, không biến thành tật, thanh mảnh.

*

Giọng hót của chích chòe than

Khi lựa chọn giọng hót của chích chòe than hãy lựa chọn những bé siêng năng hót, hót liên tục, hót không dứt nghỉ đó mới chính là những con hoàn hảo đáng để ném tiền ra sở hữu và sở hữu. Vày đây đó là đặc điểm của chim căng lửa, khá năng đấu đá bất cứ con chim chích chòe than khác. Không chỉ là hót nhiều, hay hót nhưng giọng hót rất cần phải hay, luyến láy new tạo cảm xúc lôi cuốn tín đồ nghe.

Điệu cỗ của chích chòe than

Khi đứng hót điệu bộ tự tin không sợ hãi sệt hay e dè nếu như có dịch rời nhưng chúng chỉ xoay xở trong khoanh vùng nhỏđó mới đó là những chú chim đề nghị mua. Ví như nhữngcon chích chòe than xuất xắc di chuyển, thiếu hụt sự sáng sủa khi hót không nên chọn những bé như vậy.

Xem thêm: “Hài Hước” Và “Vô Duyên” Ranh Giới Mong Manh Dễ Phạm, Ranh Giới Giữa Hài Hước Và Vô Duyên Rất Mong

Bí kíp luyện giọng cho chích chòe than

*

Chích chòe than mong mỏi có giọng hót hay, luyến náy fan nuôi bên cạnh việc cân nhắc chế độ dinh dưỡng, chuồng nuôi cần chuẩn bị những đoạn băng ghi âm hay hồ hết file luyện giọng mang đến chim nghe từng ngày hoặc đem đến những hội chim, quán coffe chim mang đến luyện giọng. Hoặc nhằm luyện giọng mang lại chim bằng cách nuôi thêm một nhỏ chim mái số đông hãy nhớ đừng làm cho chúng nhận thấy nhau. Lúc chim trống nghe tiếngkhẹt khẹt cạch cạch xùy của chim mái sinh hoạt gần mau chóng chim trống đã hót để mời gọi chim mái.