Zalo đã trở thành ứng dụng thông dụng và được dùng không hề ít tại việt nam trong đời sống mỗi ngày và công việc. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn cuộc truyện trò trên Zalo vô cùng nhanh, hết sức dễ.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên zalo

Zalo - ứng dụng nhắn tin call điện phổ biến tại Việt Nam

Với Zalo bạn có thể gọi điện, gọi video, nhắn tin, nhờ cất hộ hình ảnh cho người thân trong gia đình và anh em miễn chi phí chỉ cần có kết nối internet. Sau không ít năm, Zalo càng ngày được cải cách và phát triển và tăng cấp nhằm đem lại trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người dùng.

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, một số người dùng có nhu cầu ẩn một vài cuộc truyện trò để không bị làm phiền khi thao tác hoặc những cuộc trò chuyện mang ý nghĩa riêng tư. Để ẩn những cuộc chat chit này bạn chỉ cần thực hiện tại theo 2 bí quyết dưới đây.

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo từ năng lượng điện thoại

Để ẩn một cuộc trò chuyện trên ứng dụng Zalo từ điện thoại bạn chỉ việc làm theo các bước sau đây.

Bước 1:Đăng nhập thông tin tài khoản của bạn, tại màn hình hiển thị chính bạn chỉ cần nhấn cùng giữ cuộc truyện trò muốn ẩn đi. Tiếp nối các gạn lọc được hiển lên -> bạn chỉ cần nhấn vào “Ẩn trò chuyện”.

Bước 2:Cách ẩn cuộc chuyện trò trên Zalo rất solo giản. Sau bước 1 bao gồm một cửa sổ được hiện lên cùng yêu cần chúng ta chọn “Đặt mã pin” để thường xuyên thực hiện theo công việc tiếp theo.

Bước 3:Hệ thống yêu cầu người dùng đặt mã pin đến cuộc chuyện trò với 4 cam kết tự số. Các bạn nhấn mã số mà mình thích đặt nhằm ẩn cuộc trò chuyện. Khi nhập xong, cuộc truyện trò đó không còn hiển thị trên danh sách chat chit của ứng dụng.

Nhập mã pin sạc 4 số mang lại cuộc chat chit ẩn

Bạn phải nhớ mã pin này nhằm hiển lại cuộc chat chit này hoặc ẩn những cuộc nói chuyện khác trường hợp muốn.

Cách ẩn cuộc truyện trò trên Zalo từ sản phẩm công nghệ tính

Bên cạnh áp dụng Zalo trên năng lượng điện thoại, ứng dụng này còn được sử dụng tương đối nhiều trên thiết bị tính. Chúng ta có thể ẩn cuộc nói chuyện ngay trên thứ tính bằng phương pháp làm theo các bước dưới đây.

Bước 1:Mở ứng dụng Zalo trên laptop lên -> lựa chọn cuộc trò chuyện muốn ẩn -> nhấn chuột phải hoặc bấm vào dấu 3 chấm phía cuối cuộc trò chuyện. Kế tiếp một bảng thông báo hiện lên bạn chỉ cần chọn vào “Ẩn trò chuyện”. Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo này giống như như trên điện thoại.

Bước 2:Bạn hãy nhập mã pin với 4 ký kết tự số để triển khai ẩn cuộc trò chuyện này. Sau khi thực hiện xong xuôi cuộc trò chuyện không thể xuất hiện trên bối cảnh cuộc trò chuyện công khai minh bạch nữa.

Lưu ý: trường hợp trước đó bạn trước đó chưa từng ẩn cuộc nói chuyện nào thì có thể nhập mã sạc tùy ý. Dẫu vậy nếu sẽ ẩn một cuộc trò chuyện bất kỳ thì lần ẩn tiếp theo cũng rất cần được nhập đúng mã sạc trước này đã đặt. Nếu nhập không đúng Zalo sẽ báo lỗi.

Nhập mã pin

Với cách ẩn cuộc truyện trò trên Zalo này chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp đỡ ích cho mình khi thực hiện ứng dụng này. Chúc bạn đã đạt được những trải nghiệm cực tốt khi sử dụng Zalo.

Để bảo mật thông tin tài khoản hơn hoặc tăng lên tính riêng tư cho mình, bạn có thể ẩn tài khoản Zalo của mình một cách đơn giản, bạn khác sẽ không còn thể gởi lời mời kết bạn tương tự như không tìm thấy trang cá nhân của mình.

Zalo vẫn là áp dụng khá phổ biến đối với người sử dụng ngày nay, là 1 trong ứng dụng không thể không có trên tất cả các thứ của mỗi người. Mọi cá nhân sử dụng Zalo với nhiều mục đích khác nhau, trong một vài trường hợp người dùng chỉ ao ước sử dụng với mục đích riêng bốn mà không muốn người lạ tìm thấy và kết bạn. Để ẩn được thông tin tài khoản Zalo, trong bài viết này FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hối hả chỉ với vài ba thao tác. Cùng theo dõi nhé!

Cách ẩn thông tin tài khoản Zalo

Bước 1: Mở cùng đăng nhập áp dụng Zalo > lựa chọn vào Cá nhân ở thanh Menu bên dưới > Chọn hình tượng Cài đặt phía bên trên bên phải thanh search kiếm.

Bước 2: chọn Quyền riêng tứ > chọn mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn > bạn tắt hết các nguồn hoặc tắt đông đảo nguồn kết chúng ta mà bạn không thích nhận lời mời.

Sau khi bạn chặn các nguồn kết bạn, thì các người lạ cần thiết kết các bạn với chúng ta từ đầy đủ nguồn tương ứng.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật danh bạ từ điện thoại vào Zalo luôn tiện lợi.

Cách update danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh vào Zalo

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vận dụng Zalo > chọn vào Cá nhân ở thanh Menu bên dưới > Chọn biểu tượng Cài để phía trên bên buộc phải thanh search kiếm (Như bước 1 sinh hoạt trên).

Bước 2: chọn Danh bạ > ngơi nghỉ mục Tự động update danh bạ, gạt đề xuất gạt sang phải đặt bật.

Xem thêm: Top 10 bộ phim hoạt hình tiếng anh trẻ em hay nhất

Bước 3: Để update ngay, lựa chọn Cập nhật danh bạ Zalo ở mục Danh bạ > lựa chọn Cập nhật. Vậy là xong update danh bạ từ smartphone rồi.

Việc ẩn kết bạn Zalo sẽ giúp đỡ bạn tương đối nhiều trong câu hỏi bảo mật, riêng biệt tư. Trên đấy là cách ẩn kết bạn Zalo cực kì đơn giản. Chúc các bạn thành công. Nếu tất cả gì vướng mắc hay đều thông tin hay là muốn chia sẻ, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!