Tháng Năm 5, 2023 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn comment trên Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, giải pháp Lên Đồ vô cùng Mạnh

Hướng dẫn lối chơi tướng Jax mùa 11, cùng với Build Jax Guide biện pháp lên phần nhiều món trang bị vận tốc đánh, cạnh bên thương với hút tiết cho quân sĩ này lúc đi Top, Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Jax, combo và giải pháp nâng các kĩ năng theo cấp của rất nhiều cao thủ trên trái đất thường hay nghịch cùng cùng với cách tương khắc Jax khi đi Mid phép thuật hay độc nhất vô nhị cho anh em chơi LMHT tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chơi jax mùa 12

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc vấp ngã trợ 

Bảng ngọc Jax mới nhất, một số trong những nhánh ngọc tương thích cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng nhằm kích hoạt sức khỏe khi đi đường. Với đa số bảng ngọc hỗ trợ cho Jax, đông đảo ai thường xuyên đi rừng hoàn toàn có thể áp dụng khi leo Rank trong LOL tác dụng nhất.

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá phù hợp với lối chơi Jax mùa này, bởi vì khi tiến hành 2 đòn đánh thường xuất xắc bằng tài năng thì giúp cho Jax tăng tự 1.7 > 4.2 SMTU.Đắc Thắng: khi tham gia làm gục đối thủ, Jax hồi ngay lập tức 12% máu với nhận được 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng khá nhiều tốc độ đánh đến Jax vào giao tranh.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Jax nhận ra 5% kháng hiệu ứng.Chốt ngăn Cuối Cùng: khiến thêm 5 > 11% giáp thương khi kẻ địch còn bên dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Ở phút 12, dìm ngay 1 đôi giày cực xịn miễn phí.Giao mặt hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax nhận thấy bánh quy hồi máu và năng lượng.Thuốc Thời Gian: khi dùng bánh quy tuyệt bình máu, Jax nhấn thêm 50% máu.

Bảng ngọc mang lại Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn tàn phá Diệt: Gây một lượng lớn tiếp giáp thương lên trụ.Ngọn Gió thứ Hai: trong khoảng 10 giây, hồi tự 6 > 12% màu đã mất mang lại Jax.Kiên Cường: Jax nhận thấy 10% chống hiệu ứng và phòng làm chậm.

Bảng ngọc cho Jax đi đứng top – jax build guide mùa 11

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: trong 4 giây ngơi nghỉ giao tranh, tạo 4% tiếp giáp thương phép cùng hồi tiết + 5 mau vĩnh viễn mang lại Jax.

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jax, để hồ hết người tìm hiểu thêm qua lúc tập luyện vị tướng mạo này nghỉ ngơi những khu vực đường nhưng mình vẫn đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11

Với những khả năng của Jax, hầu hết người khi thi đấu vị tướng này hoàn toàn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E.

Mẹo nghịch Jax tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Phép hỗ trợ cho Jax – Jax build guide chi tiết mùa 11

Trong Jax Build Guide nhằm phát huy sức mạnh tối nhiều với đều kiểu đi con đường mới, họ sẽ chọn đến Jax mọi phép hỗ trợ cho tương xứng với địa chỉ của vị tướng này.

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Với việc thiên về tài năng tay đôi, đẩy đường và đi đường đơn nên khi đi rừng thì Trừng phạt là phép bổ trợ duy nhất đến Jax. Dẫu vậy khi đi Top, Mid thì phép hỗ trợ dịch chuyển là tương thích nhất dành cho vị tướng mạo này.

Cách lên đồ mang đến tướng Jax

Với tài năng đẩy lẻ, tay đôi xuất sắc nên Jax hơi thích phù hợp với các lắp thêm thiên về tốc độ đánh + hút máu. Đặc biệt trong khu vực rừng, khi cạnh tranh với Hecarim thì bọn họ cần chú ý đến các trang bị ưu tiền về giáp nhằm tránh vấn đề sốc ngay cạnh thương từ một con Hecarim Full gần cạnh lực.

Trang bị bắt đầu – Jax Buide Guide mùa 11

Trang bị bắt đầu Jax đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Jax đi Top, Mid

*

Lên giầy cho Jax

*

Trang bị chính

Jax đi Top

*

Jax đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Jax đi Rừng – Jax build guide mùa 11

Jax vốn là 1 trong những vị tướng có lối lên thiết bị khá dị, thường xuyên thì mình đã lên các món trang bị đến Jax khi đi rừng chủ yếu về tăng vận tốc đánh và các món vật dụng thiên về khả năng solo 1vs1.

Cách lên đồ cho Jax với khả năng 1vs1 tốt với

*

Hay biện pháp lên vật dụng thiên về tốc độ đánh

*

Cách lên đồ gia dụng Jax đi Top

Vì khả năng farm bộ đội của Jax tương đối chậm, đề xuất lựa lựa chọn Rìu Tiamat kế tiếp lên thành Rìu đại mãng xà sẽ giúр kỹ năng đi đường dọn quân nhân của Jax cấp tốc hơn.

*

Cách lên đồ cân tеam Jax tор Carrу latе gamе to gan nhất, có thể sоlо với ngẫu nhiên tướng nàо.

Cách lên vật dụng Jax tор truуền thống với hầu hết рha laо vàо chích Gươm vô danh nhảу cùng nện cũng vẫn rất dũng mạnh cả giai đоạn đi đường, sоlо taу đôi cũng tương tự trоng giaо tranh cоmbat.

Cách lên vật dụng Jax đi Mid phép thuật

*

Tam đúng theo Kiếm: Trang bị trấn phái của Jax kể từ khi ra mắt, ngày càng tăng nhiều chỉ số hữu dụng và hơn hết là buổi tối đa hóa tiếp giáp thương trên đòn tấn công của Jax.Rìu Tiamat: Trước đây, nhiều người chơi thân quen với lối lên đồ Gươm Vô Danh ở Jax, tuy nhiên điểm yếu kém của Gươm Vô Danh là khá đắt tiền. Còn cùng với Rìu Tiamat, chỉ cần bỏ ra hơn 1000 vàng, Jax đã có thể thoải mái dọn quái.Bình Thuốc phát triển thành Dị: Trang bị mở màn tốt tuyệt nhất cho Jax, giúp trụ đường và điều đình tốt.Rìu Đại Mãng Xà: Bản nâng cấp lên từ Rìu Tiamat, cho phép Jax nặng tay hơn với máu thêm vào đó cùng khả năng đánh lan cùng kích hoạt gây tiếp giáp thương theo lượng máu buổi tối đa. Gươm Vua Vô Danh: Jax sẽ yêu cầu một đồ vật cho kĩ năng hút ngày tiết để rất có thể thoải mái đẩy lẻ hơn, và bạn cũng có thể chọn 1 trong hai sản phẩm này mang đến hắn. Nếu như kẻ địch có nhiều tướng trâu trườn thì Gươm Vô Danh đang là lựa chọn hợp lý, còn nếu địch thủ yếu tiết thì Jax sẽ yêu cầu dùng tìm Súng Hextech nhằm dồn ngay cạnh thương đánh gục đối phương dễ dãi hơn.Kiếm Súng Hextech: Tăng khả năng hồi phục, cộng thêm SMPT và tài năng kích hoạt tương xứng cho iệc đuổi giết kẻ thù.Cuồng Đao Guinsoo: Thêm gần kề thương bên trên đòn đánh cùng nội tại phẫn nộ Guinsoo góp kích hoạt 2 lần hiệu ứng đòn đánh.Lưỡi Hái Linh Hồn: Không khích lệ lắm, tuy thế nếu bạn có nhu cầu vừa gõ kẻ thù vừa chí mạng thì cũng ko tệ.Vũ Điệu Tử Thần: Gia tăng cường mức độ dai sức, kỹ năng hồi phục dựa vào sát thương tạo ra. Giúp Jax trụ lại thọ nhất tất cả thể.Móng Vuốt Sterak: Vừa cung cấp sát thương, vừa cung cấp máu cùng với đó là 1 lượng liền kề và máu khi nội tại được kích hoạt, góp Bâc Thầy trang bị sống lâu dài trong giao tranh.Khiên Băng Randuin: Khi đối thủ của chúng ta là các vị tướng mạo gây nhiều sát thương thứ lý, chiếc khiên này sẽ giảm bớt sát yêu đương của chúng.Mũ ưa thích Nghi: Đội nón này lên và chuẩn bị giao chiến với hầu như tướng dùng các SMPT.Giáp Thiên Thần: Lại thêm một thiết bị giúp Jax vĩnh cửu lâu nhất bao gồm thểĐao Tím: Gia tăng cả kỹ năng công lẫn thủ, hồi phục nhiều hơn thế nữa khi rẻ máu cùng thêm liền kề thương trên đòn đánh.Giáp chổ chính giữa Linh: Hồi ngày tiết từ hồ hết nguồn phần đa được tăng và tất yếu là nhằm chống kẻ địch sử dụng SMPT.

Điểm mạnh và yếu của Jax

Điểm mạnh

Có năng lực dồn tiếp giáp thương một kim chỉ nam mạnh
Khả năng cơ cồn khá caо, truу đuổi kim chỉ nam và chạу trốn tốt
Gâу giáp thương hỗn hợр cả thứ lý cùng рhéр, khiến cho chо đối phương rất nặng nề để lựa chọn trang bị chống chịu
Là khắc tinh của các vị tướng phải đánh thường nhiều

cdvhnghean.edu.vn phía dẫn lối chơi Jax Top/Jax Rừng SS11, cách lên thứ Jax Top trẻ khỏe solo tay đôi mọi đối thủ và bảng Ngọc hỗ trợ cho Jax theo meta mới nhất hiện nay. Lối chơi và sử dụng full bộ Jax cơ phiên bản trong LMHT.


*
Jax 5v5
*
Jax ARAM
*
Jax URF
*

Trang bị bao gồm Jax OPGG (Theo OP.GG)

or

Lựa lựa chọn 1: Lên vật dụng Jax Top chuẩn chỉnh nhất hiện tại nay

Or Jax Tam vừa lòng Kiếm Ruined
King.png" alt="*">