Zed là một tướng được không ít game thủ yêu thương thích, với ngoại hình đậm chất một
Ninjasát thủ với lối nghịch thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khôn lường khiến kẻ địch chóng mặt cùng lượng liền kề thương to gây ra, Zed là trong số những sát thủ hàng đầu tại đấu trường chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zed mùa 13, lên đồ zed mạnh nhất

*
Tàn BạoĐiểm ngọc này để giúp Chúa Tể Bóng về tối nhận thêm 7 sát thương đồ dùng lý và 2% xuyên liền kề hoặc 14 gần kề thương phép cùng 2% xuyên phòng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Thiên TàiThợ săn tài chính để giúp đỡ Zed nhấn thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng tốt nhất hạ gục bớt 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ đến Zed Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Kiếm Ma Youmuu+Dạ kiếm Draktharr+Rìu Đen: bộ 3 trang bị liền kề lực cơ bạn dạng và cần thiết cho Zed, giúp tăng sát thương cấu rỉa cũng giống như dồn tiếp giáp thương hạ gục kim chỉ nam nhanh chóng.

Chùy tua của Malmortius:Trang bị này sẽ giúp đỡ Zed có thêm 45 liền kề thương đồ gia dụng lý, 35 giáp thương phép cũng như 10% thời hạn giảm hồi chiêu. Ngoại trừ ra, nếu máu của Zed xuống bên dưới 35% một tấm khiên sẽ tiến hành bật lên trong 5s giúp ngăn 350 gần kề thương phép. Trong suốt khoảng thời hạn này, Zed còn được tăng thêm 10% hút tiết phép với 10% hút máu thứ lý.

Nếu đi Mid thường tuyên chiến và cạnh tranh với những vị tướng pháp sư ap có kỹ năng khống chế, nên:Chùy gaisẽ là trang bị tốt nhất có thể dành mang đến Zed, vừa giảm bớt bị dồn dame vừa tăng giáp thương lúc solo.

Giáp thiên thần:Giáp Thiên Thần để giúp đỡ Zed có thể hồi sinh, quay lại giao tranh với huỷ khử đối thủ. Không tính ra, sản phẩm này còn mang về thêm 45 công đồ lý và 40 giáp.

Trang bị sửa chữa thay thế cho Zed theo tình huống:

*
*
*
*

Lời nói tử vong:Với một vị tướng trinh sát như Zed khả năng sốc gần kề thương là có thừa nhưng kỹ năng xuyên gần kề lại cực kỳ bình thường. Chính vì thế, Lời kể tử vong là trang bị quan trọng để vị tướng mạo này rất có thể xuyên phá đầy đủ lớp liền kề dày cộm của kẻ địch.

6.Cách đùa Zed Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện combo chiêu thức của Zed theo những bước như sau:

Combo 1:Phi Tiêu sắc Lẻm (Chiêu 1)> Phân Thân Bóng buổi tối (Chiêu 2)> Đường kiếm Bóng về tối (Chiêu 3).

Combo 2:Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu 4)> Phi Tiêu sắc Lẻm (Chiêu 1)> Phân Thân Bóng về tối (Chiêu 2)> Đường kiếm Bóng buổi tối (Chiêu 3).

Combo 3:Đường kiếm Bóng về tối (Chiêu 3) > vệt Ấn Tử Thần (Chiêu 4)> Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Chiêu 1)> Đánh thường > Phân Thân Bóng buổi tối (Chiêu 2)> Đường tìm Bóng về tối (Chiêu 3).

Chiêu cuối của Zed có thể giúp Zed quan trọng chọn làm phương châm -> chú ý điều này để thực hiện né những trường hợp nguy hiểm.

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình đầu trận đấu, bạn sẽ cần tận dụng tối đa bộ năng lực của Zed để rất có thể đầy đường, hiệp thương chiêu thức tương tự như cấu rỉa kẻ thù. Với Phi Tiêu nhan sắc Lẹm cùng Đường kiếm Bóng Tối, Zed hoàn toàn có thể nhanh nệm dọn lính, cấu rỉa quân thù và tạo ưu thế trong quy trình đẩy đường. Hãy nỗ lực đảo mặt đường để hỗ trợ đồng đội tạo điểm mạnh sớm, vì trong quy trình đầu trận Zed đã có đủ khả năng để phát huy sức mạnh của mình rồi.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn thân game chính là thời điểm nhưng mà Zed mạnh bạo nhất, hãy tận dụng tối đa sự thay đổi ảo mà lại bộ giải pháp mang lại, nỗ lực bắt lẻ những kim chỉ nam đơn của kẻ thù để tạo thành lợi thế. Đồng thời bạn cũng cần căn chỉnh, quan tiền sát thời khắc để xả thân giao tranh thích hợp lý, bắt vào những chủ lực của đối thủ nhằm phá vỡ gắng trận của chúng.

Những trang bị phù hợp với Zed không thật đắt tiền cũng chính vì thế vị tướng này có thể full đồ từ cực kỳ sớm. Hãy tận dụng điểm mạnh này và tạo cầm lăn mong tuyết để huỷ diệt đối thủ.

*

Trong quy trình cuối game, Zed của bạn sẽ không còn quá khỏe khoắn nữa khi mà địch thủ đã ban đầu full đồ. Thời khắc này, bạn phải tập trung cố gắng ẩn nấp, bắt lẻ tương tự như thận trọng trong những giao tranh. Nỗ lực hạ gục nhà lực, làm suy yếu đối phương và tạo nên những pha kungfu đầy ảo diệu, để hoá giải cố gắng trận của kẻ thù và đi tới chiến thắng cuối cùng.

Cố gắng hòn đảo đường, cung cấp đồng nhóm tạo điểm mạnh sớm nhằm lăn mong tuyết với huỷ diệt kẻ địch trong quy trình đầu với giữa game. Bởi đấy là 2 quá trình mà Zed có thể phát huy tối đa sức khỏe của mình.Tận dụng khả năng biến ảo mà cỗ chiêu thức đem về để rất có thể né né đòn tiến công từ đối thủ cũng giống như tạo được sự đột biến, cosplay khi xúc tiến tấn công.Nội tại của Zed giúp gây thêm tiếp giáp thương lên kẻ thù thấp ngày tiết hãy tận dụng năng lực này nhằm dồn dame và ra các vố kết liễu nhằm tiễn bọn chúng lên bảng.Zed không mua cho bản thân những chiêu bài khống chế cứng tốt giải khống chế. Bởi vì thế hãy cân nhắc thời gian lao vào giao tranh đúng theo lý, tránh triệu chứng bị kiềm chế và làm gục quá sớm.

*

Lưu ý:

Luôn để ý tới nội năng của Zed, hãy giữ lại tài năng trước khi bạn sử dụng chiêu cuối, để có thể gây được tối đa gần kề thương sau khi kịch hoạt Dấu ấn tử thần.

Sử dụng chiêu 2: Phân thân bóng về tối 2 lần sẽ giúp Zed rất có thể chạy trốn hoặc truy sát mục tiêu nhanh hơn, có thể sử dụng khả năng này để vượt địa hình và kiểm tra bụi cực kỳ hiệu quả.

Nếu di chuyển quá xa với mẫu bóng của chính bản thân mình thì Zed sẽ không thể hoán đổi địa chỉ nữa.

Video cách chơi Zed Tốc Chiến

7.Một số lưu ý khi chơi Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất ngay cạnh thủ: Bộ năng lực đa dụng full bộ đẹp mắt, dạng hình cool ngầu, được không ít game thủ yêu thích

- kỹ năng farm lính an ninh với tài năng Phi Tiêu dung nhan Lẻm có thời gian hồi chiêu thấp, do đó sử dụng kỹ năng này nhằm farm lính ở những giai đoạn đầu trận vô cùng tốt. Lân cận đó, với tầm thực hiện khá xa, Zed có thể cấu máu đối phương rất tốt, đặc biệt là những pháp sư mỏng mảnh manh. Vào trường thích hợp bị xay vào trụ, Zed vẫn hoàn toàn có thể farm lính tiện lợi với nội trên Khinh hay Kẻ Yếu.

- Độcơ đụng cao:Trong trường phù hợp đẩy lính cao, Zed vẫn chưa phải lo rừng đối phương gank. Chỉ dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân trơn Tối > Tái kích hoạt Phân Thân trơn Tối > Đường tìm Bóng Tối để gia công chậm địch thủ và lui về an toàn

-Truy đuổi, hạ gục kẻ địch nhanh: với Rìu Đen khi tấn công kẻ thù và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến cho các phương châm khó rất có thể chạy thoát ra khỏi móng vuốt chết chóc của Zed.

-Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed là 1 vị tướng tất cả độ ảo diệu cực kỳ cao với những chiếc bóng của mình.

- Nổi ám hình ảnh của các Xạ thủ: còn nếu không có hỗ trợ và bảo kê xuất sắc Zed đang tiễn xạ thủ kẻ địch lên bảng điểm số chỉ với 1 Combo.

Điểm yếu:

-Sát yêu thương đầu trận bị giảm

- Đòi hỏi fan chơi có năng lực cao, và kỹ năng di chuyển full bộ tốt

8.Cách khắc chế Zed Tốc Chiến

Sử dụng mọi vị tướng gồm khống chế cứng sẽ là một trong những cách khôn cùng khả tác dụng để có thể ngăn ngăn tên Chúa Tể Bóng tối này tác oai nghiêm tác oái.Ngoài ra, Zed là một vị tướng gồm lượng máu hơi giấy, cũng chính vì thế bạn có thể sử dụng phần đa vị tướng có tác dụng sốc giáp thương cao, tiễn hắn lên bảng trước lúc hắn kịp làm bất cứ điều gì.Bạn cũng rất có thể lên giáp, nâng cao lượng máu nhằm tránh vấn đề bị tên ninja này thường xuyên hỏi thăm cùng gây cạnh tranh dễ.Một điều vô cùng đặc biệt chính là, Zed là một trong những vị tướng mạo rất cạnh tranh để rất có thể sử dụng. Bởi vậy nên sẽ có được rất không nhiều người có tác dụng sử dụng vị tướng này một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt. Khi bước vào trận đấu bạn có thể từ từ thăm dò đối thủ và nếu đó là một trong những tay con kê mờ thì chúng ta có thể yên trọng điểm phần như thế nào rồi.

9. Phần nhiều vị tướng mạo bị Zed tương khắc chế

Zed có khả năng khắc chế mạnh vào những vị tướng như:Ziggs,Aurelion Sol.

*

10. Phần nhiều vị tướng có khả năng khắc chế Zed

Những vị tướng mạo sáu đây có chức năng khắc chế vào Zed, bao gồm:Annie,Fizz.

*

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Zed và bí quyết lên vật dụng của Zed cũng như lối chơi Zed Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank tốt với vị tướng mạo Zed trên trường đấu công lý nhé.

Cách đùa lên đồ Zed Mid mùa 6 mới nhất phiên bạn dạng mới nhất. Cách lênđồ Zed mid màu 6 tiên tiến nhất mùa 6 5.23. Cách chơi Zed, muađồ mang lại Zed mùa 6. Cách lênđồ Zed vượt trội nhất mùa 6 bản mới nhất
Tù khi phiên bản 5.22được cập nhật rất những trang bịđã bị loại bỏ cũng như có thêm những trang bị mới khá thù vị, chính vì vậy nối lênđồ thân quen ngày nào cũng cần phải có sự thayđổiđể sao cho tương xứng nhất mang đến vị tướng mạo này.KỸ NĂNG CƠBẢN CỦA ZED- bởi vị tướng này khá thân thuộc nên các tài năng mình sẽ ko nói gì những nữa. Về cơ phiên bản là Q phi tiêu cạnh bên thương chính triết lý dùng nhằm cấu rỉa tiết từ xa. W phân thân theo 1 phía định sẵn áp dụng lần 2 zed gay lập tức lướt tới loại bóng phân thân đó. E xoay kiếm sẽ gây ra thêm sát thương là chậmđối phương- nếu như kẻđịnh bị tấn công bởi cả Zed với bóng của hắn cũng trở nên bị làm chậm- Hãy kết hợp
W - E - Q thật tốtđể có thể cấu rỉa máuđối phương xuất sắc nhất
BẢNG NGỌC cho ZED
- Ngọcđỏ: 9 xuyên giáp zed đề xuất lượng mập xuyên giápđể util rất có thể kết liễuđối phương giỏi hơn- Ngọc đá quý với 9 ngày tiết theo cấp- Ngọc xanh 9 phòng phép cộng thẳng- Ngọc tím rất có thể 3 gần kề thương trang bị lýBẢNG BỔ TRỢ mang lại ZED MÙA 6-Bảng bổ trợ 1:Đây là bảng bổ trợ màFakerđã dùng cho zed trong số trậnđấu vào phiên bản mới này, quan sát sơ qua ta thấy Faker tương đối chú trọngđếnđiểm xuyên ngay cạnh - xuyên kháng phép khá hợp với nội tại với util củ zed
*

- Bảng bổ trợ 2:Đây là bảngđược hơi nhiều các bạn khu vực
Bắc Mỹ
sử dụng , nhìn sơ qua để giúp zed tạo thêm lượng sát thương và phép thuật cao hơn
*

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG cho ZED
*
CÁCH LÊNĐỒ ZED MÙA 6 MỚI NHẤT
- Trang bịđầu tiên bạn nên chọn mua cho Zed. 1 kiếm dài và 3 bình máu
*

- những trang bị đến Zed cơ bản thường tuyệt được lên tốt nhất các bạn cũng có thể lên về sau. Các bạn cũng có thể lên vô cực kiếm trường hợp thấy thích tăng thêm sát thương cùng chí mạng đến cácđònđánh
*

COMBO KỸ NĂNG C
ƠBẢN mang đến ZEDCách nghịch Zed đầu trận:– bởi là tướng cận chiến yêu cầu đầu trận bắt buộc đứng sau cùng Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) để ăn lính hay gắt máu.– combo của Zed đầu tận: Phân Thân Bóng về tối (W) -> Đường kiếm Bóng tối (E) -> Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Q). Có thể dùng Phân Thân Bóng về tối (W) lần tiếp nữa để tiếp cận mục tiêu và tiến công tiếp.– nếu như khách hàng đang đẩy cao mà không có tầm nhìn thì nên cần để dành Phân Thân Bóng về tối (W) để rất có thể tẩu thoát mọi khi bị gank.Cách chơi Zed thân trận:– khi đã tất cả Dấu Ấn Tử Thần (R) Zed thực sự trở nên một tiếp giáp thủ, hãy có gắng đẩy đường là đảo lane hỗ trợ.– bộ combo dồn liền kề thương của Zed: lốt Ấn Tử Thần (R) tiếp cận -> Đường tìm Bóng tối (E) làm chậm rì rì -> Phân Thân Bóng tối (W) lần 1-> Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Q) -> Phân Thân Bóng về tối (W) lần 2 để chặn đầu -> cần sử dụng Đường kiếm Bóng buổi tối (E) -> vết Ấn Tử Thần (R) rút lui.

Xem thêm: Chơi Tá Lả Online Miễn Phí, Phỏm Tá Lả Offline On The App Store

– lưu ý: Khi gặp mặt những vị tướng có kỹ năng triết lý khống chế thì sau khi Dấu Ấn Tử Thần (R) hãy cần sử dụng ngay Phân Thân Bóng buổi tối (W) 2 lần ngay sau lưng chúng để né đi tài năng đó giúp dồn full bộ tốt hơn.– Cũng hoàn toàn có thể dùng Phân Thân Bóng buổi tối (W) hoặc kiếm Ma Youmuu nhằm tiếp cận cấp tốc hơn.Cách đùa Zed cuối trận:– Zed phù hợp đội hình chia nhỏ ra 4-1 nhằm đẩy lẻ vì chưng Zed có khả năng dọn lính nhanh và kỹ năng dồn ngay cạnh thương rất tốt.– trong giao tranh tổng hãy cố gắng dồn tiếp giáp thương vào một phương châm và hạ gục cấp tốc chúng nhưng hãy lưu ý xem nếu như dồn pháp môn sư thì thông thường sẽ có Đồng hồ Cát, xạ thủ thì gồm Khăn giải mã nên bạn hãy suy nghĩ để chọn phương châm cần dồn miễn sao hoàn toàn có thể hạ gục là được.Mọiý kiến, thắc mắc chia sẻ thêm vui lòng comment xuống bên dưới !
Share !

Topics: hòa hợp Huyền Thoại
Thủ Thuật Game


Cách chơi lên đồ vật Zed Mid mùa 6 tiên tiến nhất phiên bản 6.5


*

Bạn sẽ xem lối chơi lên thứ Zed Mid mùa 6 mới nhất phiên bạn dạng 6.5 trên Blog bịt Tuốt Đừng quên nhấn like và chia sẻ nhằm ủng hộ che Tuốt Blog nếu nội dung bài viết có ích !Like đậy Tuốt Blog trên Facebook nhằm ủng hộ bản thân nhé