Hoạt động thi đua chào mừng ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Trong không khí thi đua chào mừng ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo, người đưa đò thầm lặng. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô của mình. Hòa chung trong không khí trang trọng thiêng liêng đó, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc cũng diễn ra những hoạt động thi đua sôi nổi từ các em học sinh – sinh viên, đoàn thanh niên cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, những người công tác trong ngành.
   Từ những ngày đầu tháng 11, tháng đặc biệt của ngành Giáo dục, việc chấp hành nề nếp, quy định, giờ giấc của các em học sinh – sinh viên rất nghiêm túc và đầy đủ. Đây cũng là dịp để đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Không khí học tập, thực hành trong tháng 11
   Thêm vào đó, những hoạt động Đoàn thanh niên như tổ chức giải cầu lông cán bộ giáo viên, giải bóng đá truyền thống khối các trường đại học, cao đẳng trực thuộc năm 2015 được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – hội sinh viên tỉnh Nghệ An phối hợp với trường Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc để hưởng ứng cho tháng đặc biệt này. Các đội tham gia là cán bộ, giáo viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để cán bộ giáo viên các trường có cơ hội, giao lưu, rèn luyện thể thao, phô diễn tài năng và thực hiện nếp sống lành mạnh, văn minh.

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên được toàn trường quan tâm

Khai mạc giải bóng đá truyền thống khối các trường đại học, cao đẳng trực thuộc năm 2015
   Cuối cùng, tất cả những hình thức ca ngợi đẹp nhất chúng ta đều dành tặng thầy, cô như một lời tri ân sâu sắc, từ những câu văn, lời thơ đến âm nhạc, cứ 20 – 11, mọi trái tim lại hướng về những trái tim, ai cũng muốn gửi đến thầy cô những tình cảm sâu đậm với tất cả lòng thành kính. Nhưng có lẽ không chỉ hôm nay – ngày 20/11 mới là ngày của thầy cô, mà mỗi người chúng ta hãy cố gắng dâng những bông hoa điểm 10 đẹp nhất cho thầy cô để mỗi ngày đến trường, đối với thầy cô luôn là ngày 20 – 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *