FoodyNhaQue.Com – Nơi bán cá bống sông Trà Kim Hồng

cá bống sông trà

Địa chỉ nào bán cá bống sông Trà thương hiệu Kim Hồng không phải chị em phụ nữ nào cũng biết để mua về ăn, làm quà biếu, mang đi nước ngoài…Hôm nay http://cdvhnghean.edu.vn/ xin cung cấp nơi bán cá bống sông Trà Quảng Ngãi cho mọi người biết nhé.

Cá bống sông Trà mua ở đâu?

FoodyNhaQue.Com là nơi cung cấp cá bống sông Trà thương hiệu Kim Hồng chính gốc Quảng Ngãi hiện nay tại Việt Nam. Để mua hàng bạn liên hệ với Foody Nhà Quê theo thông tin sau:

Số điện thoại / Zalo : 097.262.1813

Website: FoodyNhaQue.Com

Địa chỉ: 73 đường Văn Cao, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

cá bống sông trà

Ảnh: 2 loại hủ cá bống sông Trà Kim Hồng

Cá bống sông Trà Kim Hồng giá bao nhiêu?

Cá bống sông Trà thương hiệu Kim Hồng có 2 loại hủ là 250 gram 130.000 và hủ 500 gram 250.000 , foody nhà quê giao hàng toàn quốc với dịch vụ giao hàng uy tín chất lượng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm tỏi Lý Sơn Quảng Ngãi tại FoodyNhaQue.Com

Giới thiệu về cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi:

Sông Trà Khúc quanh co uốn lượn, chảy qua mảnh đất Quảng Ngãi đầy nắng gió, dòng sông này đã ban tặng cho con người nơi đây một sản vật tự nhiên, nức danh từ bao đời nay đó, là cá bống. Người dân nơi đây thường sử dụng cá bống vào những bữa cơm hàng ngày,và họ xem cá bống như một món Cá bống Sông Trà  không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình.

Cá bống Sông Trà là món đặc sản rất ngon của người Quảng Ngãi, chỉ ngon nhất ở Quảng Ngãi và qua bàn tay chế biến theo công thức gia truyền của cơ sở chế biến cá bống Kim Hồng. Đặt mua hàng cá bống sông Trà kho tiêu Kim Hồng ngay bây giờ. Ship COD đến tận nhà toàn quốc.

Ảnh: cá bống sông trà kho tiêu ăn với cháo trắng hoặc cơm trắng rất ngon

Cách sử dụng và bảo quản cá bống Sông Trà ngon lâu hơn – Foody Nhà Quê

Một món ăn thú vị cho bữa cơm gia đình bạn đấy, hoặc bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp

Bảo quản món Cá bống Sông Trà cũng không quá khó, nếu bạn sử dụng không hết bạn chỉ việc đậy kín nắp hộp lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh khi muốn ăn lấy ra và hâm lại cho nóng là được.

Chú ý: Bạn không nên để sản phẩm Cá bống Sông Trà trong tủ lạnh quá lâu vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Như vậy là món cá bống Sông Trà kho tiêu đã hoàn thành rồi đấy, rất đơn giản phải không nào. Giờ thì cho ra đĩa và dọn lên cùng với cơm mời gia đình bạn thưởng thức thôi nào, chắc chắn mọi người sẽ khen bạn rất nhiều đấy, chúc bạn thành công.

Tham khảo chi tiết tại website: https://cabongsongtra.org/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *