Hoạt Động Tình Nguyện Hè Tại Huyện Tân Kỳ – Tri Ân Với Các Anh Hùng Liệt Sỹ, Người Có Công Với Cách Mạng

Nhằm thể hiện lòng tri ân với các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng. Từ ngày 22/7 đến ngày 28/7/2018, Đoàn trường trường cao đẳng việt hàn nghệ an tổ chức hoạt động tình nguyện hè tại Huyện Tân Kỳ.

Một số hoạt động chính:

Thời gian hoạt động tuy không dài, thời tiết diễn biến phức tạp nhưng với sức trẻ,sự đoàn kết và nhận được sự hỗ trợ tận tình của Đoàn viên thanh niên đơn vị sở tại.

Sữa chữa nhà cho người dân

Sau 1 tuần với tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, sôi nổi không quản ngại khó khăn đội thanh niên tình nguyện đã hoàn thành công trình với các phần việc: lợp lại ngói mới, quét sơn tường, làm mới sân xi măng, lát gạch men, xây lại nhà bếp mới, sữa chữa điện.

Đoàn tình nguyện đã hoàn thành các công việc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để lại ấm tượng sâu sắc với nhân dân địa phương.

lợp lại ngói mới

Cũng trong thời gian này đoàn đã tiến hành tu sửa lại hê thống điện tại 4 điểm trường Mầm non xã Tân Hương.

Gặp mặt, tặng quà

Tặng quà các gia đình chính sách, tham gia Thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Tân Hương, giao lưu sinh hoạt đoàn, văn nghệ thể thao tại địa bàn …

Kết hợp huyện đoàn Tân Kỳ, Đoàn xã Tân Hương tổ chức hoạt động tu sửa nhà tình nghĩa cho Cụ Nguyễn Thị Yêm là thân nhân 2 liệt sỹ tại xóm 3- xã Tân Hương.

tu sửa nhà tình nghĩa cho Cụ Nguyễn Thị Yêm

Tổng kết

Hoạt động lần này thêm một lần nữa tô thắm màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường.

Không những giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn, nhận thức sâu sắc trách nhiệm, bổn phận của tuổi trẻ với quê hương, đất nước, mà còn là hành trang quý giá giúp các bạn có thêm động lực, bản lĩnh để học tập, rèn luyện.

Hoạt động cũng đã góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị trường cao đẳng việt hàn nghệ an và Xã Tân Hương, Huyện Tân Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *