Chung kết giải bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và giải chạy việt dã truyền thống cấp trường kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 8/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức giải chung kết bóng đá nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và giải chạy việt dã truyền thống cấp trường kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) trong những ngày cao điểm của tháng Thanh niên – tháng Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc hành động vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.

   Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hơn 16 năm qua Đoàn trường CĐ nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc cũng có thể tự hào về những gì mình đã làm được để xứng đáng với truyền thống ấy. Phong trào của Đoàn trường luôn phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, từ việc giáo dục tư tưởng, rèn luyện đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh đến phong trào thi đua rèn luyện đoàn viên theo tác phong công nghiệp, rèn luyện kỹ năng tay nghề để lập thân, lập nghiệp.

   Qua nhiều ngày tranh tài trên sân cỏ, giải bóng đá “nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên 2016” ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt đã kết thúc. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ trong toàn trường thể hiện tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Tới tham dự động viên các đội bóng có Ban giám hiệu Nhà trường, các phòng ban khoa cùng đông đảo đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên, học sinh – sinh viên đã cổ vũ hết mình góp phần cho giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp.

   Giải đấu đã kết thúc với những kết quả ấn tượng. Trận chung kết giữa 2 đội bóng: Văn phòng 1 và Giáo viên 1 xứng đáng với những gì người hâm mộ mong đợi. Kết thúc 40 phút thi đấu đội bóng Giáo viên 1 đã xuất sắc đoạt chức vô địch, đội Văn phòng 1 đoạt giải Nhì và đồng giải Ba thuộc về 2 đội Văn phòng 2 và Giáo viên 2.

   Để tiếp nối phong trào tháng Thanh niên, Đoàn trường cũng tổ chức lễ khai mạc giải việt dã truyền thống cấp trường lần thứ 4, đây là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn trường tổ chức thực hiện.

   Giải việt dã này là một hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong nhà trường giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên rèn luyện sức khỏe để công tác tốt hơn. Đây là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào thể thao trong nhà trường. Kết thúc giải, chung cuộc giải Nhất toàn đoàn thuộc về khoa Công nghệ hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *