Chung kết giải bóng đá “Cán bộ công nhân viên chức năm 2015” và lễ giao giải

Sau gần 3 tuần tranh tài trên sân cỏ, giải bóng đá “Cán bộ công nhân viên chức năm 2015” ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt đã kết thúc. Đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên chức trong toàn trường thể hiện tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh và tinh thần đoàn kết nhất trí cao của các tập thể liên quân các khoa và cũng là cơ hội để cán bộ công nhân viên chức phô diễn tài năng và thực hiện nếp sống lành mạnh trong trường cũng như bên ngoài.

Các đội trong trận chung kết
   Tới tham dự động viên các đội bóng có Ban giám hiệu Nhà trường, các phòng ban khoa cùng đông đảo đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên, học sinh – sinh viên đã cổ vũ hết mình góp phần cho giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp.
   Giải đấu đã kết thúc với những kết quả ấn tượng, với 50 bàn thắng và 10 trận cầu quyết liệt đã chứng tỏ các đội bóng có sự chuẩn bị chiến thuật chu đáo, tập luyện nghiêm túc. Trận chung kết giữa 2 đội bóng: Liên quân khoa Hàn, phòng Khảo thí, Ban giám hiệu và liên quân khoa Điện, phòng Kế hoạch xứng đáng với những gì người hâm mộ mong đợi.

Loạt đá luân lưu trong trận chung kết

   Kết thúc 50 phút thi đấu cùng loạt đá luân lưu đội bóng Liên quân khoa Hàn, phòng Khảo thí, Ban giám hiệu đã xuất sắc đoạt chức vô địch, đội Liên quân khoa Điện, phòng Kế hoạch đoạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội Liên quân khoa Công nghệ ô tô, Điện tử, CTHSSV. Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Duy Nam của đội Liên quân khoa Hàn, phòng Khảo thí, Ban giám hiệu. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Võ Minh Quyền của đội Liên quân khoa Công nghệ ô tô, Điện tử, CTHSSV. Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Phan Văn Khánh của đội Liên quân khoa Điện, phòng Kế hoạch. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những gì các đội bóng đã thể hiện từ đầu giải.
 Một số hình ảnh khác:

Trao thưởng cho các đội bóng đoạt giải

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn trường trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thằng nhất và thủ môn xuất sắc nhất

Giải Nhất thuộc về Liên quân khoa Hàn, phòng Khảo thí, Ban giám hiệu 

Giải Nhì thuộc về Liên quân khoa Điện, phòng Kế hoạch

Giải Ba thuộc về Liên quân khoa Công nghệ ô tô, Điện tử, CTHSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *