Nhiếp hình ảnh gia Ricardo Stuckert đã khiến cho người coi phải ngạc nhiên trước hầu hết hình hình ảnh tuyệt rất đẹp về cuộc sống nguyên sơ của thổ dân Brazil vào rừng sâu Amazon.

Bạn đang xem: Một ngày sinh tồn của siêu thổ dân


*
Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert dành riêng hơn hai mươi năm để chụp ảnh người da đỏ

Là người có niềm mê man về cuộc sống đời thường hoang sơ chốn rừng sâu, nhiếp ảnh gia Brazil Ricardo Stuckert vừa mới chia sẻ công khai đa số shoot hình tuyệt đẹp nhất về cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bộ lạc người da đỏ trong rừng rậm Amazon.

Loạt hình ảnh mới là 1 phần của “Dự án tín đồ da đỏ Brazil” vì Stuckert chế tác ra, nhằm mục đích làm nổi bật tầm quan trọng đặc biệt của việc bảo đảm an toàn các thổ dân ở Brazil, đồng thời cho biết sự hòa hợp hoàn toàn có thể tồn trên giữa vạn vật thiên nhiên và con người.

Để thực hiện dự án này,nhiếp ảnhgia 50 tuổi đang đặt chân đến các vùng đất khác nhau có tín đồ da đỏ sinh sống, bao hàm các bang Acre, Amazonas, Bahia cùng Alagoas. Trên đây, Stuckert không chỉ thấy được cuộc sống đời thường sinh hoạt tầm trung của người dân những bộ lạc, còn có thời cơ chứng kiến người bạn dạng địa phát triển các dự án cai quản bền vững, trồng lại các khoanh vùng rừng bị tiêu diệt và thậm chí là chống lại đều người bên phía ngoài chặt phá rừng để thu lợi bất chính.


*
Thông qua phần đa bức ảnh, Ricardo Stuckert ao ước kêu gọi bảo đảm an toàn người da đỏ và rừng Amazon

Stuckert hy vọng các bước của ông đang thu hút sự chăm chú đến những khó khăn mà các bộ lạc phải đương đầu dù chưa phải lỗi của họ. Quyết tâm này càng mập khi ông chứng kiến rừng Amazon liên tục hứng phần lớn vụ cháy tàn bạo trong năm 2020.

Ông Stuckert bước đầu chụp ảnh về Amazon cùng tiếp xúc lần đầu với hồ hết thổ dân Brazil vào năm 1997. “Kể từ bỏ đó, tôi nỗ lực truyền sở hữu đến mọi người sự đa dạng và đa dạng chủng loại của văn hóa phiên bản địa, cũng tương tự nhấn bạo phổi tầm đặc biệt quan trọng của fan da đỏ trong vai trò đảm bảo rừng. Có những người dân trẻ được sinh ra chưa từng thấy fan da đỏ trong đời. Tôi suy nghĩ rằng, nhiếp hình ảnh có kĩ năng truyền tải nền văn hóa truyền thống đến hàng nghìn người. Tầm đặc biệt của một phóng viên hình ảnh là xóa bỏ sự kỳ thị và tuyên truyền nền văn hóa truyền thống đang ngày càng mai một”, ông nói.

Cùng chiêm ngưỡng tập ảnh tuyệt đẹp mắt về những thổ dân domain authority đỏ trong rừng rậm Amazon:


*
Dự án về người da đỏ Brazil của Stuckert mong muốn sẽ chứng tỏ sự nhiều văn hóa quan trọng tồn trên trên mọi Brazil
đoạn clip Thời sự trái đất Tài thiết yếu - kinh doanh Đời sống du ngoạn văn hóa truyền thống vui chơi thanh niên giáo dục thể thao sức mạnh công nghệ - game xe pháo thời trang trẻ
*

cô giáo trẻ ngủ việc, làm cho You
Tuber cùng hành trình khám phá châu Phi đầy cảm xúc


Sau 10 năm đi dạy học, cô giáo Bùi Văn hồ nước (34 tuổi, quê Đồng Tháp) vẫn xin nghỉ việc để phát triển thành một You
Tuber về du lịch. Vừa qua anh đã gồm một hành trình dài đáng ghi nhớ tại châu Phi.


*

Tổng thống tiếp theo sau của Ấn Độ đã tạo ra sự lịch sử như vậy nào?


*

vạn vật thiên nhiên trong bụng


*

Sinh nghề tử nghiệp: chuyên gia bộ lạc chết giẫm vì mũi thương hiệu của thổ dân Amazon


*

cỗ lạc bí ẩn bị đe dọa vì nạn phá rừng Amazon


Nhà chức trách Ấn Độ cho biết không gồm kế hoạch tịch thu thi thể của John Allen Chau, một công ty truyền giáo Mỹ bị thổ dân giáp hại trên đảo Bắc Sentinel ngơi nghỉ Ấn Độ Dương.


Giới chức Ấn Độ đang chạm chán khó khăn trong việc thu hồi thi thể của khác nước ngoài Mỹ nơi bắt đầu Hoa John Allen Chau bị thổ dân tiếp giáp hại trên đảo Bắc Sentinel ở Ấn Độ Dương.


Một trong những bộ lạc bí hiểm nhất quả đât trở thật tình điểm để ý của dư luận sau tử vong của một giới trẻ Mỹ.


Cảnh gần kề Ấn Độ cho biết thêm họ sẽ tính cách tịch thu thi thể của khác nước ngoài Mỹ John Chau bị bộ lạc bí ẩn giết chết rồi chôn vùi ngoài bãi biển của một quần đảo trên Ấn Độ Dương.


John Allen Chau đến từ bang Alabama (Mỹ) đã trở nên một bộ lạc sát hại khi để chân cho tới quần đảo Andaman với Nicobar nằm trong Ấn Độ.


Cơ quan quản lý người bản địa của chính phủ Brazil Funai bắt đầu đây công bố đoạn phim về một thổ dân sống khác hoàn toàn trong rừng Amazon.


Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Amazon là tên một bộ tộc của không ít nữ chiến binh. Và cố là Amazon - thương hiệu của dòng sông dài nhất trái đất - được thành lập như thế...


(TNO) Với mong ước cháy bỏng, một giám đốc ở West Midlands ra quyết định rút ngoài thương trường để quay về sống cuộc sống đời thường của một người Mỹ phiên bản địa.


Trong lúc con cháu người Maya mở hội mừng thời đại mới vào trong ngày 21.12 thì rất nhiều nơi trên quả đât lại tất bật sẵn sàng đối phó cùng với “tận thế”.


(TNO) các kẻ giật mộ đang đào rộng 100 ngôi chiêu mộ tại một nghĩa trang sinh sống Benin.Chính quyềnnghi ngờ việc này còn có liên quanđến nghi lễ ma thuật voodoo.


Các nhà vận động môi trường sẽ phản đối Brazil - gia chủ World Cup 2014, khi quyết định hủy hoại vùng đất yên bình của những bộ lạc bạn Amazon sống liền sân vận động danh tiếng Maracana. Việc hủy hoại này nhằm làm... Kho bãi giữ xe 10.000 chỗ theo yêu ước của FIFA...

Xem thêm: Review Phim "Veteran" ( Chạy Đâu Cho Thoát 2015, Chạy Đâu Cho Thoát


Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
Quảng cáo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật
Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng