* lưu ý: thời gian đón với trung gửi xe có thể đổi khác phụ nằm trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính ao ước quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang đi hà tiên

 Được tìm hiểu thêm những thông tin cơ phiên bản liên quan đến sự việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, đường xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng bên trên FUTABUS.VN được FUTABUS.VN khẳng định bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chính sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của FUTABUS.VN. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của người tiêu dùng chỉ được tiến hành khi có sự gật đầu đồng ý của khách hàng đó trừ phần nhiều trường hợp pháp luật có chính sách khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ khách hàng của FUTABUS.VN. Khi cảm nhận khiếu nài nỉ của hành khách, thành phần hỗ trợ khách hàng của FUTABUS.VN sẽ đưa ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe cộ bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng trên FUTABUS.VN để hoàn toàn có thể hiểu và triển khai được các chế độ và lao lý tại thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy vấn (hoặc nỗ lực truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác bên cạnh giao diện được cung ứng bởi FUTABUS.VN

6. khách hàng gật đầu rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt đụng nào quấy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang thư điện tử có đựng mã vé cho văn phòng để đổi vé lên xe trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải thiết yếu xác, còn nếu như không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ hội Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền đổi khác hoặc hủy vé một lần nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp bao gồm hành vi ăn lận , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ gửi cơ quan chức năng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển tất yêu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đều trường hợp ăn gian mua vé chưa hẳn thí sinh công ty Phương Trang đang KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và trả lại tiền.

Trong thời gian gần đây, tốc độ phát triển du ngoạn của Hà Tiên khôn xiết nhanh. Nắm bắt được tình trạng chung, các hãng giao hàng ngành chuyển vận đã chi tiêu và không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ của chính mình nhằm thỏa mãn nhu cầu kịp thời nhu cầu của du khách đến du ngoạn tại Hà Tiên.


*

Xe Hà Tiên – hcm (Sài Gòn)


Xin reviews những dòng xe khách rất chất lượng tuyến Tp.Hồ Chí Minh-Hà Tiên-Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

1. PHƯƠNG TRANG – futabuslines

Bến xe Miền Tây ⇔ Bến xe Hà TiênGiá vé: 180.000 VNĐ/vé

– công ty sử dụng dòng xe giường nằm unique cao, mới.– bên chờ rộng thoải mái sạch sẽ thông thoáng có trang bị lạnh, wifi miễn phí.


– xe pháo Trung gửi đưa đón miễn chi phí trong bán kính 10 km tại Thị thôn Hà Tiên, tp Nam Định, tại tp.hồ chí minh có xe pháo Trung chuyến miễn giá tiền tới các bệnh Viện trong nội ô thành phố và từ bỏ Bến xe pháo Miền Tây về Lê Hồng Phong.

– cam đoan xuất bến đúng giờ, đúng số ghế, miễn tầm giá khăn lạnh, nước suối.Thời gian khởi hành:* Bến xe miền Tây: 7h15, 8h45, 9h45, 18h, 18h45, 19h15.* Bến xe pháo Hà Tiên: 8h30, 9h30, 10h30, 20h30, 21h45, 22h30.


*

Xe Phương Trang Hà Tiên – hồ chí minh (Sài Gòn)


2. Xe pháo KHÁCH TUẤN NGA

Bến xe Miền Tây ⇔ Bến xe cộ Hà TiênGiá vé: 180.000 VNĐ/vé

– Xe chóng nằm unique cao, mới.– bên chờ thật sạch sẽ thoáng mát.


– xe pháo Trung gửi đưa đón miễn tầm giá trong nửa đường kính 10 km tại Thị xóm Hà Tiên, tại tp. Hồ chí minh có xe cộ Trung chuyến miễn tầm giá tới những bệnh Viện trong nội thành thành phố.

Xem thêm: Những câu nói hay về cuộc sống giúp cải thiện tâm trạng tốt, những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng


– khẳng định xuất bến đúng giờ, đúng số ghế, miễn giá thành khăn lạnh, nước suối.


*

Xe Phương Trang Hà Tiên – hồ chí minh (Sài Gòn)


Kep beach, Bus stop, Kep Province Around old market, kampot Province Village 4, sangkat 4, serendipity, sihanouk.ville (Văn chống Annny Tours & Travel, bí quyết bến tàu 200m. (Sihanouk ville pier – Annny Tours Office, 200m from the Serendipity pier). #88c, st.444, tuol tom Poung ll, phnom Penh
BIỂN HÀ TIÊN TRAVEL

*
27, Đường 30 tháng 4, phường Tô Châu, Tp. Hà Tiên (27, 30 Thang 4 Street, khổng lồ Chau Ward, Ha Tien City, Kien Giang Province) (+84.297)3606569 (+84)939 274 160 (+84)355 666 228 (+84)939 181 227
*
SĐK (MST): 1701757939
*
info