Ngọc long Online là Trò chơi Trực con đường với tình tiết xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi đã hóa thanh thành 1 trong những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức mạnh khỏe và kỹ năng. Đoàn kết cùng pk chống lại những thế lực hung ác. Bên nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ hành động. Dễ dàng chơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Đồ họa nhan sắc nét. Gồm phiên bạn dạng đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng mạnh và phiên bản pixel đến máy cấu hình thấp.- diễn biến bám ngay cạnh nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân thiết bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia săn đón ngọc long để mang lại điều mong cho bản thân.- Tương thích toàn bộ các mẫu máy trên thị trường hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và laptop bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Viên ngọc rồng 7 viên ngọc rồng

1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn rất có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn giá tiền ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên sử dụng đúng số điện thoại thông minh hoặc email thật của mình. Nếu sử dụng thông tin sai, người dân có số điện thoại thông minh hoặc e-mail thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại cảm ứng thông minh và thư điện tử của bạn sẽ không hiện ra cho những người khác thấy. Admin không khi nào hỏi password của bạn.

2. Trả lời điều khiển

Đối với thiết bị bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với thiết bị cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người sử dụng để tương tác.Đối cùng với PC: sử dụng chuột, bấm vào phải nhằm di chuyển, bấm vào trái nhằm chọn, click song vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức.- các bạn chỉ mang theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu còn muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.- toàn bộ các sách năng lực đều có thể học miễn tổn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.- chúng ta không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công quái thú cùng anh em trong Bang sẽ đem lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.- tập dượt với bằng hữu tại quanh vùng thích thích hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi sinh nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi đầy đủ đặn hàng ngày để nhận ra Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau 1 thời gian, cho dù bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không thâm nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, dẫu vậy sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể rất có thể dễ dàng thâm nhập trò nghịch hơn.

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu chúng ta dùng máy chạm màn hình sử dụng apk như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android game android hoặc android Playstore phần nhiều được.

Nếu bạn dùng năng lượng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc những máy htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng trang bị vi tính cá nhân, máy vi tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Nếu các bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy tôi đã jailbreak, có cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy sở hữu từ bản i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.