Có rất nhiều ứng dụng quét QR và mã vạch gồm sẵn trên cửa hàng Play và siêu thị ứng dụng, bên dưới đây, Di rượu cồn 24h
Store
vẫn liệt kê một số ứng dụng an toàn để không gây nguy nan cho quyền riêng tứ và bảo mật cho thiết bị của bạn. 

Quét mã vén trên apk bằng ứng dụng Máy hình ảnh của thiết bị

Các phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của apk (phiên bản 8.x Oreo trở lên) sẽ được kèm theo áp dụng quét mã. Để có thể sử dụng bản lĩnh này, trước hết bật vận dụng Google trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng (nếu chưa có) và cung cấp quyền truy cập vào máy ảnh và âm nhạc để rất có thể quét mã.

Bạn đang xem: Ứng dụng quét mã vạch cho android

Tiếp theo, mở áp dụng Máy hình ảnh và đưa vào mã yêu cầu quét. Tiếp nối bạn nhấn vào biểu tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, bạn sẽ thấy trình cửa sổ bật lên tự động để quét mã, hoặc bạn phải thêm làm việc nhấn cùng giữ nút home để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính.

Bạn đã biết phương pháp quét mã vạch trên vật dụng Android, vậy cách quét mã QR trên i
Phone
đã là một nội dung bài viết hữu ích cho tất cả những người thân hay anh em của bạn, các ai thực hiện thiết bị i
Phone

*

Trong trường vừa lòng này, lúc quét QR sẽ dẫn đến trang Beebom, bởi vì vậy bạn sẽ thấy đường links Beebom hiện nay trên màn hình điện thoại. Hãy nhấp vào để hoàn toàn có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng cực tốt để quét mã vạch và mã QR trên app android và i
OS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: i
OS, Android.

Một giữa những trình quét mã vạch với QR rất tốt trên cả hai căn nguyên i
OS và Android, Kaspersky QR Scanner là 1 trong những trình phát âm QR tuyệt vời được cách tân và phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng. Nó không chỉ là đọc QR bên cạnh đó kiểm tra độ an toàn của văn bản, hình hình ảnh và các trang web được links với mã QR. 

Với các mẫu smartphone cũ tự của mặt hàng 24h
Srore, các chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa với hóa học lượng, có thể tải vô số phầm mềm những vẫn chạy suôn mượt không biến thành lag máy, phần lớn mẫu điên thoại zin như i
P 12 Pro Max 99%
, i
Phone 13 Pro Max 99%
bắt đầu như vừa đập hợp.

*

Sau lúc quét mã, thông tin sẽ tiến hành lưu trữ lại khiến chúng ta cũng có thể dễ dàng truy vấn các liên kết, hình hình ảnh và trang web trước đây. Ứng dụng hay xuyên cập nhật tính năng và bản sửa lỗi new nhất. Vị vậy đây được xem như là một một trong những công cụ rất tốt để chúng ta có thể dễ dàng áp dụng cho thiết bị của bản thân bất nói là i
Phone tuyệt Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt, QR và Barcode Scanner của Gamma Play là giữa những ứng dụng quét QR được sử dụng phổ biến nhất trong Android. Ứng dụng mang tên khác là Trình phát âm mã QR và Máy quét mã vạch trên tiện ích Store, hoàn toàn có thể quét và đọc tất cả các mã QR với nhiều mã vạch, bao hàm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và có thể hơn cố kỉnh nữa.

*

Khi hoàn tất quét và giải thuật tự động, ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng các tùy chọn tương quan để thực hiện hành động thích hợp. Bởi vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng để sở hữu thể quét phiếu ưu đãi giảm giá và mã phiếu giảm ngay để nhận ưu tiên và tiết kiệm ngân sách tiền. Không tính ra, ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn tạo ra Mã QR và share thông tin liên hệ của chúng ta qua mã QR.

3. Không lấy phí QR Scanner - vật dụng quét mã vạch, Trình gọi mã QR của In
Shot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một vận dụng siêu thông dụng khác trong phân khúc thị phần trên Android. Nó hỗ trợ tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, ứng dụng sẽ hỗ trợ một số tùy lựa chọn để bạn tìm kiếm thành phầm trực tuyến, truy cập trang web hoặc thậm chí kết nối với Wi-Fi chỉ với một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này rất có thể quét cùng giải mã toàn bộ các nhiều loại mã QR và mã vạch, ví dụ như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng hỗ trợ quét mã QR với mã vạch với hình ảnh lấy từ thư viện. Khía cạnh khác, áp dụng còn đi kèm cùng với một lắp thêm quét giá có thể chấp nhận được bạn quét mã vạch thành phầm và so sánh giá trực tuyến. Chúng ta có thể quét những loại mã khuyến mãi hoặc phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trong siêu thị để được sút giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: game android (Miễn phí).

Một áp dụng quét QR Code cùng mã vạch rất là phổ vươn lên là khác có tên Barcode Scanner Pro, dựa vào máy quét mã vun Project ZXing mã nguồn mở. Nó hỗ trợ người dùng quét mã vén và QR nhanh và chính xác, giải mã, không chỉ có thế nó có thể tạo và share mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho những người dùng khả năng share mã trực tiếp qua Whats
App, Facebook, Twitter, Gmail, We
Chat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR và mã vun của Tea
Capps

Nền tảng hoạt động: apk (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

QR và Barcode Reader của Tea
Capps là một trong số ít ứng dụng được sử dụng phổ biến trên cả android và i
OS. Nó hỗ trợ tất cả những định dạng mã gạch phổ biến, bao gồm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó cho phép bạn quét ngẫu nhiên mã QR nào để mở con đường liên kết, liên kết với các điểm vạc Wi
Fi, thêm sự khiếu nại lịch, đọc VCards, tìm kiếm thông tin thành phầm và giá chỉ cả, v.v.

*

QR và Barcode Reader sử dụng những tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vì trình lưu ý trong áp dụng Web
Views nhằm mở các liên kết URL. Nó còn cho phép người dùng quét hình hình ảnh từ trong thư viện của thiết bị mà lại không cần bất kỳ quyền lưu trữ nào. Fan dùng cũng đều có tùy chọn xuất hoặc coi lại lịch sử quét của mình dưới dạng tệp CSV và lưu nó vào ngẫu nhiên nền tảng lưu lại trữ nào. Đây là trong số những trình quét QR với đọc mã vạch cực tốt hiện bao gồm cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng chạy android 6.0 trở lên với i
OS 12 trở lên.

6. Trình đọc mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn là trong những ứng dụng quét cực tốt dành cho các thiết bị Android. Nó kèm theo với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi xuất phát điểm từ một ứng dụng tân tiến đến kỹ năng giải mã và mã hóa thông tin. Ứng dụng ko chỉ có thể chấp nhận được bạn quét QR với mã vạch nhiều hơn tạo mã QR cho nhiều loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, lời nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau khi quét mã QR tất cả chứa con đường liên kết, ứng dụng sẽ cung cấp cho mình các tùy chọn nhấp vào links để truy cập trang web. Nếu mã chỉ đựng văn bản, áp dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với cùng một trình chế tác mã QR tích hợp để mã hóa thông tin cá nhân hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, bạn có thể trùy chọn lưu lại hoặc share nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ứng dụng tương xứng với toàn bộ các thiết bị chạy app android 4.4 Kit
Kat trở lên.

7. Lắp thêm quét mã vun QR miễn phí của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là một trong những ứng dụng quét mã QR cùng mã vén rất thịnh hành trên Android, Ứng dụng từng có mức giá 4,99 đô la cơ mà hiện được sử dụng miễn mức giá với quảng bá trong ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng quét QR có thể sử dụng cho tất cả các các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn, bao gồm cả các mã QR & mã vạch.

*

Máy quét mã vun QR cũng lưu giữ lại lịch sử hào hùng quét, cung ứng tùy chọn cho phép người tiêu dùng xem các gì họ đang quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng chuyển động như một trình chế tạo ra mã QR, chất nhận được người sử dụng mã hóa URL trang web, số điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với danh sách dài các tính năng và vận động dễ dàng, đây chính là trong số những ứng dụng tốt tuyệt nhất mà chúng ta có thể sử dụng trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: i
OS (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền bên trên i
OS, QR Code Reader của Tiny
Labs là giữa những ứng dụng quét mã QR tốt nhất có thể hiện nay. Nó cung ứng hơn 15 nhiều loại nhãn quang kỹ thuật số khác nhau, bao hàm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác bao gồm thông tin cụ thể về thành phầm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử vẻ vang quét, quét mặt hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc dù phiên bạn dạng miễn tổn phí vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng, nhưng fan dùng rất có thể đăng cam kết phiên bạn dạng cao cấp không tồn tại quảng cáo với nhân tài quét ko giới hạn, tin tức sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR mang đến i
Phone của Tap
Media Ltd

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Một một trong những trình quét mã vạch và mã QR xuất sắc và đơn giản nhất bên trên i
OS là QR Reader. Ứng dụng có thể chấp nhận được i
Phone hoàn toàn có thể quét những câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng có thể có một lắp thêm quét NFC dành cho các thiết bị cân xứng với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với tính năng tự động hóa phát hiện có thể chấp nhận được người sử dụng quét mã bằng cách hướng camera vào sản phẩm, khuyến mãi và phiếu bớt giá.

*

Người dùng cũng có thể share thông tin đã quét của mình bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể xuất tác dụng đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung cấp i
Phone kỹ năng tạo QR cho phép người sử dụng tạo mã QR và xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là ứng dụng có trả giá thành và bạn cũng có thể sử dụng demo miễn phí trong khoảng một tuần.

10. Trình hiểu mã QR & Máy gọi QR! vị Mixer
Box

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Đây là ứng dụng quét mã vén miễn phí bằng phương pháp xem quảng cáo dành cho i
Phone (i
OS) với i
Pad (i
Pad
OS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, chính xác và hết sức nhanh, bởi thế nó sẽ làm ưng ý nhiều người tiêu dùng đang tra cứu kiếm một ứng dụng trong danh mục này. QR Code Reader là áp dụng có thể quét những loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn.

*

Giống như hầu như các vận dụng trên i
OS, vận dụng này cũng kèm theo với một tùy chọn cao cấp để tất cả trải nghiệm không tồn tại quảng cáo. Phiên phiên bản trên đã cung cấp cho người dùng 3 ngày dùng thử trước khi sử dụng bạn dạng trả phí.

Kết luận

*

Tất cả những ứng dụng được liệt kê sinh sống trên đều có chức năng quét QR tất cả các loại mã vạch. Hơn nữa, phần đông tất cả các ứng dụng sẽ không còn yêu cầu các quyền xâm phạm không tương quan đến tác dụng được truyền bá của họ.

Nếu bạn có nhu cầu được support kỹ rộng về sản phẩm điện thoại, laptop với khoảng giá cực tốt thị trường, hãy contact đến Hotline: 1900.0351 hoặc cho trực tiếp các siêu thị thuộc hệ thống 24h
Store để được cung ứng và support tận tình nhất

Bạn đang hay tin dòng điện thoại i
Phone 14 đang ra mắt, vậy đối với những các bạn có đang xuất hiện ý định cài đặt i
Phone 13 Pro Max có còn nên mua nữa không, hãy coi i
Phone 13 Pro Max gồm những chức năng gì đáng mua, có nên mua i
Phone 13 Pro Max
không?

Phần mềm gọi mã vạch trên năng lượng điện thoại là một trong những tính năng new phát triển nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng nhận hiểu rằng xuất xứ thành phầm thông qua mã vun hoặc mã QR tiện thể lợi. Nếu như khách hàng đang cài đặt một dế yêu thì đừng làm lơ những nhắc nhở phần mềm quét mã vun trên điện thoại cảm ứng tiện ích sau đây. 

Phần mềm gọi mã vun trên năng lượng điện thoại để triển khai gì?

Mục đích chính của phần mềm quét mã vạch thành phầm trên smartphone giúp fan dùng thuận lợi và nhanh chóng nắm được thông tin chi tiết về mặt hàng hóa, sản phẩm thông qua mã vạch hay mã QR. Dưới đấy là một số phần mềm hiểu mã vạch được chế tạo dựa trên căn nguyên thông tin này nhằm hỗ trợ các dịch vụ thương mại thông tin nạm thể bạn có thể tham khảo lúc mua sắm.

Top 4 phần mềm đọc mã vén trên điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến

1. QR & Barcode Scanner

Bạn vẫn tìm tìm một công ráng quét mã vạch sản phẩm hóa đơn giản và dễ dàng và hối hả thì đừng quăng quật qua vận dụng QR và Barcode Scanner với năng lực đọc mã vạch thông thường khá tốt. 


*
Ứng dụng QR và Barcode Scanner với năng lực đọc mã vạch cấp tốc chóng

Quá trình quét mã được thực hiện nhanh chóng với sự cung cấp của camera sau trên điện thoại cảm ứng và liên kết Internet giúp người tiêu dùng gần như cầm được toàn bộ thông tin ngay lập tức tức thì. Người tiêu dùng cũng có thể thực hiện nay tìm kiếm tin tức về thành phầm trên Google thông qua chi tiết mã gạch được cung cấp.

2. Barcode Scanner Pro

Nếu bạn muốn nâng cấp tài năng tìm tìm thông tin trải qua mã vạch sản phẩm thì có thể thử ngay nguyên lý Barcode Scanner Pro. ứng dụng Barcode Scanner Pro gồm cơ chế chuyển động tương từ bỏ với áp dụng QR & Barcode Scanner sinh sống trên cơ mà được bổ sung thêm lịch sử vẻ vang lưu trữ dữ liệu những mục sẽ quét trước đó.


*
Công cầm Barcode Scanner Pro với những nhân tài được nâng cấp

Ngoài ra, Barcode Scanner Pro còn download một bộ sưu tập các tính năng thiết lập đa dạng được cho phép quét nhiều loại mã vạch khác nhau, cũng giống như tăng vận tốc phản hồi chứng thực việc quét.

3. Amazon và e
Bay Barcode Scanner

Bạn là 1 tín đồ sắm sửa online bên trên Amazon cùng e
Bay? Vậy đừng quăng quật qua vận dụng quét mã Amazon và e
Bay Barcode Scanner. Tín đồ mua có thể dễ dàng quét mã 1 sản phẩm bất kỳ cùng tìm kiếm toàn bộ các bài đăng trên e
Bay bán món đồ đó.


*
Ứng dụng quét mã Amazon và e
Bay Barcode Scanner đối chiếu giá

Với công cụ này để giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm, sắm sửa hàng hóa, đối chiếu giá luôn thể lợi. Thường thì danh sách thành phầm được buôn bán trên e
Bay với Amazon vẫn hiển thị ở nhị phía màn hình cho phép người dùng dễ ợt so sánh túi tiền hai cùng lúc.

Xem thêm: Lý Do Hứa Vĩ Văn Và Người Yêu, Hứa Vĩ Văn Kể Về 3 Mối Tình Trong Đời

4. Ứng dụng Out of Milk

Khi sắm sửa tại siêu thị tạp hóa, chúng ta không muốn đánh dấu danh sách đồ nên mua vậy tại sao không sàng lọc quét model thay thế. Ứng dụng Out of Milk là 1 trong những lựa lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn. Người dùng chỉ câu hỏi quét mã mục muốn mua về để ứng dụng tự động tạo danh sách mặt hàng cần mua và tạo nên lời nhắc cho hồ hết lần mua hàng tiếp theo.


*
Ứng dụng Out of Milk là gạn lọc lý tưởng lưu lại lại danh sách sản phẩm

Với phần mềm hiểu mã vun trên điện thoại android trên đây các bạn chỉ việc tải và dễ dãi sử dụng bên trên thiết bị để kiểm chứng các thông tin thành phầm hay đối chiếu giá các sản phẩm tương tự. Nếu khách hàng thấy các ứng dụng này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cùng bằng hữu và người thân trong gia đình để yên cầu nhé!