Có rất nhiều ứng dụng quét QR và mã vạch có sẵn trên cửa hàng Play và cửa hàng ứng dụng, Dưới đây, Di động 24h
Store
sẽ liệt kê một số ứng dụng an toàn để không gây nguy hiểm cho quyền riêng tư và bảo mật cho thiết bị của bạn. 

Quét mã vạch trên Android bằng ứng dụng Máy ảnh của thiết bị

Các phiên bản mới nhất của Android (phiên bản 8.x Oreo trở lên) sẽ được kèm theo ứng dụng quét mã. Để có thể sử dụng tính năng này, trước tiên bật ứng dụng Google trên điện thoại của bạn (nếu chưa có) và cấp quyền Truy cập vào máy ảnh và âm thanh để có thể quét mã.

Bạn đang xem: Ứng dụng quét mã vạch cho android

Tiếp theo, mở ứng dụng Máy ảnh và đưa vào mã cần quét. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, bạn sẽ thấy trình cửa sổ bật lên tự động để quét mã, hoặc bạn phải thêm thao tác nhấn và giữ nút Home để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính.

Bạn đã biết cách quét mã vạch trên thiết bị Android, vậy cách quét mã QR trên i
Phone
sẽ là một bài viết hữu ích cho người thân hay bạn bè của bạn, những ai sử dụng thiết bị i
Phone

*

Trong trường hợp này, khi quét QR sẽ dẫn đến trang Beebom, vì vậy bạn sẽ thấy đường liên kết Beebom hiện trên màn hình điện thoại. Hãy nhấn vào để có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch và mã QR trên Android và i
OS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: i
OS, Android.

Một trong những trình quét mã vạch và QR tốt nhất trên cả hai nền tảng i
OS và Android, Kaspersky QR Scanner là một trình đọc QR thông minh được phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng. Nó không chỉ đọc QR mà còn kiểm tra độ an toàn của văn bản, hình ảnh và các trang web được liên kết với mã QR. 

Với các mẫu điện thoại cũ từ của hàng 24h
Srore, các bạn có thể yên tâm với chất lượng, có thể tải vô số app những vẫn chạy suôn mượt không bị lag máy, những mẫu điên thoại zin như i
P 12 Pro Max 99%
, i
Phone 13 Pro Max 99%
mới như vừa đập hợp.

*

Sau khi quét mã, thông tin sẽ được lưu trữ lại khiến bạn có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và trang web trước đây. Ứng dụng thường xuyên cập nhật tính năng và bản sửa lỗi mới nhất. Vì vậy đây được xem là một trong những công cụ tốt nhất để bạn có thể dễ dàng sử dụng cho thiết bị của mình bất kể là i
Phone hay Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt, QR & Barcode Scanner của Gamma Play là một trong những ứng dụng quét QR được sử dụng phổ biến nhất trong Android. Ứng dụng có tên khác là Trình đọc mã QR & Máy quét mã vạch trên App Store, có thể quét và đọc tất cả các mã QR và nhiều mã vạch, bao gồm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và có thể hơn thế nữa.

*

Khi hoàn tất quét và giải mã tự động, ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn liên quan để thực hiện hành động thích hợp. Vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng để có thể quét phiếu giảm giá và mã phiếu giảm giá để nhận chiết khấu và tiết kiệm tiền. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn tạo Mã QR và chia sẻ thông tin liên hệ của bạn qua mã QR.

3. Free QR Scanner - Máy quét mã vạch, Trình đọc mã QR của In
Shot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một ứng dụng siêu phổ biến khác trong phân khúc trên Android. Nó hỗ trợ tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, ứng dụng sẽ cung cấp một số tùy chọn để bạn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến, truy cập trang web hoặc thậm chí kết nối với Wi-Fi chỉ với một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này có thể quét và giải mã tất cả các loại mã QR và mã vạch, chẳng hạn như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng hỗ trợ quét mã QR và mã vạch với hình ảnh lấy từ thư viện. Mặt khác, ứng dụng còn đi kèm với một máy quét giá cho phép bạn quét mã vạch sản phẩm và so sánh giá trực tuyến. Bạn cũng có thể quét các loại mã khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá trong cửa hàng để được giảm giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí).

Một ứng dụng quét QR Code và mã vạch cực kỳ phổ biến khác có tên Barcode Scanner Pro, dựa trên máy quét mã vạch Project ZXing mã nguồn mở. Nó hỗ trợ người dùng quét mã vạch và QR nhanh và chính xác, giải mã, hơn nữa nó có thể tạo và chia sẻ mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ mã trực tiếp qua Whats
App, Facebook, Twitter, Gmail, We
Chat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vạch của Tea
Capps

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

QR & Barcode Reader của Tea
Capps là một trong số ít ứng dụng được sử dụng phổ biến trên cả Android và i
OS. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch phổ biến, bao gồm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó cho phép bạn quét bất kỳ mã QR nào để mở đường liên kết, kết nối với các điểm phát Wi
Fi, thêm sự kiện lịch, đọc VCards, tìm thông tin sản phẩm và giá cả, v.v.

*

QR & Barcode Reader sử dụng các tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vì trình duyệt trong ứng dụng Web
Views để mở các liên kết URL. Nó còn cho phép người dùng quét hình ảnh từ trong thư viện của thiết bị mà không cần bất kỳ quyền lưu trữ nào. Người dùng cũng có tùy chọn xuất hoặc xem lại lịch sử quét của họ dưới dạng tệp CSV và lưu nó vào bất kỳ nền tảng lưu trữ nào. Đây là một trong những trình quét QR và đọc mã vạch tốt nhất hiện có cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 6.0 trở lên và i
OS 12 trở lên.

6. Trình đọc mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng quét tốt nhất dành cho các thiết bị Android. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng hiện đại đến khả năng giải mã và mã hóa thông tin. Ứng dụng không chỉ cho phép bạn quét QR và mã vạch mà còn tạo mã QR cho nhiều loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, tin nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau khi quét mã QR có chứa đường liên kết, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn nhấp vào liên kết để truy cập trang web. Nếu mã chỉ chứa văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với một trình tạo mã QR tích hợp để mã hóa thông tin cá nhân hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, bạn có thể trùy chọn lưu lại hoặc chia sẻ nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị chạy Android 4.4 Kit
Kat trở lên.

7. Máy quét mã vạch QR miễn phí của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là một ứng dụng quét mã QR và mã vạch rất phổ biến trên Android, Ứng dụng từng có giá 4,99 đô la nhưng hiện được sử dụng miễn phí với quảng cáo trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng quét QR có thể sử dụng cho tất cả các loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn, bao gồm cả các mã QR & mã vạch.

*

Máy quét mã vạch QR cũng lưu lại lịch sử quét, cung cấp tùy chọn cho phép người dùng xem những gì họ đã quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng hoạt động như một trình tạo mã QR, cho phép người dùng mã hóa URL trang web, số điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với danh sách dài các tính năng và hoạt động dễ dàng, đây chính là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: i
OS (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên i
OS, QR Code Reader của Tiny
Labs là một trong những ứng dụng quét mã QR tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ hơn 15 loại nhãn quang kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử quét, quét hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc dù phiên bản miễn phí vẫn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng, nhưng người dùng có thể đăng ký phiên bản cao cấp không có quảng cáo với tính năng quét không giới hạn, thông tin sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR cho i
Phone của Tap
Media Ltd

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Một trong những trình quét mã vạch và mã QR tốt và đơn giản nhất trên i
OS là QR Reader. Ứng dụng cho phép i
Phone có thể quét các câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và hơn thế nữa. Nó cũng có một máy quét NFC dành cho các thiết bị tương thích với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với tính năng tự động phát hiện cho phép người dùng quét mã bằng cách hướng camera vào sản phẩm, ưu đãi và phiếu giảm giá.

*

Người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin đã quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Họ thậm chí có thể xuất kết quả đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung cấp i
Phone tính năng tạo QR cho phép người dùng tạo mã QR và xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là ứng dụng có trả phí và bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng một tuần.

10. Trình đọc mã QR & Máy đọc QR! bởi Mixer
Box

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Đây là ứng dụng quét mã vạch miễn phí bằng cách xem quảng cáo dành cho i
Phone (i
OS) và i
Pad (i
Pad
OS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, chính xác và siêu nhanh, bởi vậy nó đã làm hài lòng nhiều người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng trong danh mục này. QR Code Reader là ứng dụng có thể quét các loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn.

*

Giống như hầu hết các ứng dụng trên i
OS, ứng dụng này cũng đi kèm với một tùy chọn cao cấp để có trải nghiệm không có quảng cáo. Phiên bản trên sẽ cung cấp cho người dùng 3 ngày dùng thử trước khi sử dụng bản trả phí.

Kết luận

*

Tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên đều có khả năng quét QR tất cả các loại mã vạch. Hơn nữa, hầu hết tất cả các ứng dụng sẽ không yêu cầu các quyền xâm phạm không liên quan đến chức năng được quảng cáo của họ.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm điện thoại, laptop với mức giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24h
Store để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất

Bạn đã hay tin dòng điện thoại i
Phone 14 đã ra mắt, vậy đối với những bạn có đang có ý định mua i
Phone 13 Pro Max có còn nên mua nữa không, hãy xem i
Phone 13 Pro Max có những tính năng gì đáng mua, có nên mua i
Phone 13 Pro Max
không?

Phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại là một trong những tính năng mới phát triển nhằm giúp người dùng nhận biết được xuất xứ sản phẩm thông qua mã vạch hoặc mã QR tiện lợi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì đừng bỏ qua những gợi ý phần mềm quét mã vạch trên điện thoại tiện ích sau đây. 

Phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại để làm gì?

Mục đích chính của phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng nắm được thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm thông qua mã vạch hay mã QR. Dưới đây là một số phần mềm đọc mã vạch được xây dựng dựa trên nền tảng thông tin này nhằm cung cấp các dịch vụ thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo khi mua sắm.

Top 4 phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại phổ biến

1. QR & Barcode Scanner

Bạn đang tìm kiếm một công cụ quét mã vạch hàng hóa đơn giản và nhanh chóng thì đừng bỏ qua ứng dụng QR & Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch thông thường khá tốt. 


*
Ứng dụng QR & Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch nhanh chóng

Quá trình quét mã được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của camera sau trên smartphone và kết nối Internet giúp người dùng gần như nắm được tất cả thông tin ngay tức thì. Người dùng cũng có thể thực hiện tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google thông qua chi tiết mã vạch được cung cấp.

2. Barcode Scanner Pro

Nếu bạn muốn nâng cấp khả năng tìm kiếm thông tin thông qua mã vạch sản phẩm thì có thể thử ngay công cụ Barcode Scanner Pro. Phần mềm Barcode Scanner Pro có cơ chế hoạt động tương tự với ứng dụng QR & Barcode Scanner ở trên nhưng được bổ sung thêm lịch sử lưu trữ dữ liệu các mục đã quét trước đó.


*
Công cụ Barcode Scanner Pro với những tính năng được nâng cấp

Ngoài ra, Barcode Scanner Pro còn sở hữu một bộ sưu tập các tính năng cài đặt đa dạng cho phép quét nhiều loại mã vạch khác nhau, cũng như tăng tốc độ phản hồi xác nhận việc quét.

3. Amazon & e
Bay Barcode Scanner

Bạn là một tín đồ mua sắm online trên Amazon và e
Bay? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng quét mã Amazon & e
Bay Barcode Scanner. Người mua có thể dễ dàng quét mã một mặt hàng bất kỳ và tìm kiếm tất cả các bài đăng trên e
Bay bán mặt hàng đó.


*
Ứng dụng quét mã Amazon & e
Bay Barcode Scanner so sánh giá

Với công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm, mua sắm hàng hóa, so sánh giá tiện lợi. Thông thường danh sách sản phẩm được bán trên e
Bay và Amazon sẽ hiển thị ở hai phía màn hình cho phép người dùng dễ dàng so sánh giá cả hai cùng lúc.

Xem thêm: Lý Do Hứa Vĩ Văn Và Người Yêu, Hứa Vĩ Văn Kể Về 3 Mối Tình Trong Đời

4. Ứng dụng Out of Milk

Khi mua sắm tại cửa hàng tạp hóa, bạn không muốn ghi lại danh sách đồ cần mua vậy tại sao không lựa chọn quét mã sản phẩm thay thế. Ứng dụng Out of Milk là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Người dùng chỉ việc quét mã mục muốn mua để ứng dụng tự động tạo danh sách mặt hàng cần mua và tạo lời nhắc cho những lần mua hàng tiếp theo.


*
Ứng dụng Out of Milk là lựa chọn lý tưởng lưu lại danh sách sản phẩm

Với phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại Android trên đây bạn chỉ việc tải và dễ dàng sử dụng trên thiết bị để kiểm chứng các thông tin sản phẩm hay so sánh giá các mặt hàng tương tự. Nếu bạn thấy các ứng dụng này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cùng bạn bè và người thân để trải nghiệm nhé!