top 10 vị tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phi&#x
EA;n bản 12.14

8. Janna – hỗ trợ

Janna là tướng cung ứng thuật sư mạnh mẽ nhất ở phiên bạn dạng này, cô đàn bà sở hữu kỹ năng hồi tiết tăng khiên rất rất đáng kể, quan trọng đặc biệt với năng lực tương tác với các món trang bị. Janna đi mặt đường khá yếu ớt nên người chơi cần phải thủ đường, tranh thủ rỉa máu đối thủ để giảm áp lực nặng nề cho đồng đội. Lúc có một chút trang bị, Janna ngày càng khỏe với khâu tạo thành khiên liên tục, chỉ cần giữ mạng thì tạo được không ít đột trở thành trong giao đấu tổng. Tuy vậy chỉ với thân phận cung ứng nhưng đây đó là hỗ trợ gánh nhóm đấy. Hiện tại Janna đang thiết lập tỉ lệ thắng lên đến mức 53%.

Bạn đang xem: Tướng đi top mạnh nhất lmht

7. Mordekaiser – Đường trên

Mordekaiser đã biết thành giảm sức mạnh nhưng vẫn khỏe. Nguyên nhân khiến Mordekaiser quay trở lại Meta do khâu máu, giáp/kháng phép được tăng theo cung cấp giúp khâu trụ con đường dễ hơn, vào giao đấu tổng nguy khốn hơn. Bởi vì đó, Mordekaiser làm cho trùm ở mặt đường trên và bị giảm sức mạnh của nội tại.

Mordekaiser đường trên tất cả những điểm yếu kém tương đối lớn, quan trọng trước cấp 6. Khi đó khả năng trao thay đổi chiêu thức, năng lực gây sát thương bị hạn chế, thường thất bại so cùng với đối thủ. Mặc dù nhiên, Mordekaiser sẽ càng khỏe khoắn khi có 2-3 món lắp thêm lớn, vừa trâu lại vừa có thể đánh lẻ, đánh giao tranh tổng nguy hiểm. Rộng nữa, cỗ trang bị của vị tướng tá này vẫn được reviews rất cao. Tỉ lệ chiến hạ của Mordekaiser là 52,5%.6. Master Yi – Đi rừng

Một vị tướng new trỗi dậy mang tên Master Yi. Yi sau khoản thời gian được buff có tác dụng trùm ở tất cả các thiết bị chủ, bao hàm cả Việt Nam. Yi bây chừ được chọn lọc góc để tung chiêu xuất xắc Kĩ Alpha, giúp bạn chơi dữ thế chủ động hơn. Rộng nữa, Yi còn được tụt giảm mạnh hồi chiêu đến Thiền (W), giúp người chơi có thể chủ đụng giảm năng lực tấn công của đối thủ.

Dễ nghịch dễ trúng thưởng, sức mạnh tuyệt đối bằng đòn tấn công cơ bản, Yi đang biến chuyển vị tướng rất được yêu thích đến từ các game thủ trên toàn nuốm giới. Tỉ lệ thành phần thắng lúc này của Yi giờ đồng hồ là gần 53%, siêu mạnh tại vị trí đi rừng.5. Swain – Đường giữa

Swain lúc này là vị tướng dạn dĩ nhất ở vị trí đường giữa, nguyên nhân đến từ những việc chỉ số sút hồi huyết bị giảm xuống đáng kể. Giờ đây, Swain vừa thuộc nhóm tướng gánh đội vừa rất có thể hỗ trợ đồng đội với nhiều hiệu ứng khống chế, lao thẳng vào giao tranh khi tất cả một vài món duy nhất định.

Lúc ấy, Swain vừa khỏe vừa có khá nhiều áp lực, đối thủ sẽ rất khó để khống chế lại vị tướng tá này. Swain có 2 yếu điểm, đó là kĩ năng đi con đường hơi yếu cùng về cuối trận vẫn mất dần dần tính hiệu quả nên người chơi Swain cần phải ổn định ăn uống lính đầu trận, về giai đoạn giữa trận thì hoàn thành trận đấu càng nhanh càng tốt. Bây giờ tỉ lệ chiến thắng của Swain vẫn là 52,6%.

4. Quinn – Đường trên

Quinn bước đầu trỗi dậy ở chỗ đường trên cùng đang nạm tỉ lệ win 53%, bé số rất cao trong đấu trường công lý. Quinn ngày càng hợp Meta bởi những tướng đấu sĩ bước đầu có tín hiệu chững lại, các tướng đỡ đòn táo bạo lên, mà tướng đỡ đòn chỉ làm cho bao mèo cho Quinn mà lại thôi. Giờ đây, các kèo đấu của Quinn so với kẻ thù đã tiện lợi hơn nhiều.

Không hề được tăng sức khỏe đến từ bỏ Riot tuy vậy tỉ lệ win của Quinn đang ngày 1 tăng dần theo thời gian. Do đó, các bạn hãy tận dụng hóa học riêng của Quinn đi nhé, Quinn lên đồ dùng bạo kích mà lại theo thiên phía "Đánh cấp tốc diệt gọn".3. Fiddlesticks – Đi rừng

Fiddlesticks được tăng sức khỏe ở phiên phiên bản vừa qua nhưng dường như lần này hơi quá tay. Sau đó 1 phiên bản duy nhất, Fiddlesticks tăng 3% tỉ lệ chiến hạ và từ bỏ vị tướng thông thường bỗng dưng trở đề nghị rất mạnh. Lịch sự phiên bạn dạng 12.14 này, Fiddlesticks vẫn không hề bị chỉnh sửa và đang thiết lập tỉ lệ thắng lên tới 53,5%.

Mẹo nghịch Fiddlesticks thì đa phần nằm ở tư duy của bạn chơi về kiểm soát bản đồ chứ không nặng về độ khó. Hãy thực hiện Fiddlesticks càng nhanh càng xuất sắc bởi tỉ lệ thành phần cao vị tướng mạo này có khả năng sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai.


2. Sivir – Xạ thủ

Xạ thủ mạnh mẽ nhất và khiếp sợ nhất mang tên Sivir. Sau khi được làm lại, Sivir bạo dạn hơn một bí quyết rõ rệt vị cô nàng hoàn toàn có thể gây được tác động rất cao trong giao tranh tổng, đặc biệt quan trọng khi trận đấu kéo dài. Với cơ chế chiêu Nảy nhảy mới, đối thủ đứng tụm lại với nhau vẫn tụt vô cùng với rất nhiều máu mà thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì xảy ra.

Điểm yếu ớt của Sivir nằm ở vị trí khâu đầu trận hơi yếu với tầm tấn công ngắn. Vị vậy, fan chơi cần ăn đủ lính, đồng thời tất cả một dàn chắn giỏi để đậy đi nhược điểm của bản thân. Hiện tại Sivir đang cài đặt hơn 53% tỉ trọng thắng, vượt trội nhất trong đội xạ thủ và xứng danh để áp dụng để leo xếp hạng.


1. Taric – Hỗ trợ

Vị tướng mạnh nhất, đáng chơi nhất có tên Taric tại đoạn hỗ trợ. Taric ở trong nhóm hỗ trợ gánh đội, càng sau này càng to gan lớn mật và hoàn toàn có thể tạo cần đột biến. Kỹ năng che chắn, đảm bảo cho bọn cũng ở trong dạng số má cùng với hồi máu, chế tác khiên và hiệu ứng làm cho choáng liên tục. Rộng nữa, Taric cũng sở hữu kĩ năng chống chịu không hề nhỏ.

Taric đích thực rất to gan lớn mật và đáng chơi nhưng cũng có điểm yếu đuối của nó. Taric đi mặt đường khá yếu, đề xuất đồ nhằm khỏe và nên tư duy để sử dụng. Bởi đó, fan chơi cần được đánh thủ lúc đầu trận, ngóng đồ thần thoại kết hợp Băng giáp Vĩnh Cửu nhằm thăng hoa. Khi sử dụng Taric, hãy luôn luôn quan sát bạn hữu và đánh đủng đỉnh mà chắc chúng ta nhé bởi thượng nhân này về sau gánh đội rất mạnh. Lúc này tỉ lệ thắng của Taric sẽ là 54,4%.


Gangplank sinh sống phiên phiên bản 12.14: trợ thì biệt phong thái đấu sĩ sau thời kì hoàng kim
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy link
liên kết bài gốc Lấy link

Phiên bạn dạng 11.20 tất cả nhiều đổi khác về lối đùa và meta, với một vài vị tướng xứng đáng chú ý. Vị trí cao nhất 10 vị tướng LOL khủng này sẽ không thể quăng quật qua nếu như muốn chiến thắng. Thuộc Mo
Mo điểm danh để sở hữu lựa lựa chọn sáng suốt cho mỗi trận đấu nhé!Danh sách 10 vị tướng mạo “hợp meta” độc nhất vô nhị trong mùa này chắc chắn rằng là điều chúng ta nên lưu lại để có lựa chọn phù hợp cho từng trận đấu, để trở đề xuất bất bại.

1. Fiora

Fiora là một cô nữ giới Đấu sĩ khỏe khoắn ở cung Đường bên trên với năng lực “gánh team” cực mạnh. Fiora có công dụng gây gần cạnh thương chuẩn và hồi phục, nguyên nhân là hiệu ứng vi diệu từ nội tại của cô ấy nàng. Năng lực trên cơ khi đi đường của Fiora là vô cùng cao, nếu như không chạm mặt cản trở nào quá nặng nề khăn. Mặc dù nhiên, cô nàng cũng đều có một vài điểm yếu, nếu như muốn thuần thục và pk với Fiora, fan chơi cần thành thục full bộ của thiếu nữ tướng sĩ này.

*

2. Riven

Riven là một trong đấu sĩ con đường trên, được những game thủ yêu thương thích trải qua không ít mùa. Ở phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị này, Riven vẫn là 1 trong lựa chọn giỏi ở Đường Trên. Cùng với lối nghịch hoa mỹ, phong thái lả lướt, cô nàng cân xứng với meta những mùa. Riven khá nổi bật với năng lực trốn rượt đuổi bắt linh hoạt, snowball tốt, mở combat bất ngờ, đẩy mặt đường nhanh, tài năng dồn liền kề thương mạnh. Nên lưu lại Riven và cố kỉnh rõ cách chơi Riven để có những trận càn quét trong đấu trường. 

*

3. Vayne

Xạ thủ Vayne ở Đường Trên gây không ít giận dữ cho những đối thủ, nhưng mà Vayne Đường bên dưới cũng là 1 trong trở ngại không dễ loại bỏ. Lúc Vayne solo đã và đang bùng nổ bởi năng lượng nội tại, nếu gồm thêm chúng ta đồng hành cung cấp thì sẽ khiến cho đội địch bất an, và cần dè chừng. Cô thanh nữ này là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều game thủ, tất cả đấu Đường Trên hay Đường Dưới.

4. Talon

Talon được ví như trinh sát bóng đêm, vừa mới được “tạo meta” bằng phương pháp đem vào Rừng bay nhảy. Vị tướng này cũng đều có vị gắng khá tuyệt hảo ở Đường Giữa. Talon là lựa chọn to gan lớn mật mẽ, cân xứng với fan chơi theo lối bạo dạn bạo, chọn việc cầm quần tấn công Đường Giữa. Với tên gọi “sát thủ rét mướt lùng”, khi Talon ra tay cất cánh vào giao tranh như một cơn gió cùng giành chiến thắng cực nhanh, với rất nhiều skill mập của mình. Meta mùa mới chất nhận được Talon thể hiện hết sức khỏe của mình, cùng với bộ kỹ năng vốn đã cực kỳ hợi hại. Talon rất có thể trở thành một con bài uy hiếp đội địch nếu tín đồ chơi nhuần nhuyễn được kỹ năng. 

5. Xin Zhao

Xin Zhao là một trong những vị tướng đi Rừng gây khó chịu cho đối phương bởi độ treo bám. Dẫu vậy mùa này có thêm thay đổi trong cách áp dụng XIn Zhao, fan chơi thường lựa chọn đem vị tướng tá này đi Đường Trên, thậm chí là Đường Giữa. Sở hữu các khống chế cứng nên khi đụng mặt địch thủ sẽ đề nghị có hỗ trợ cùng. Như với R – phân phối Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có chức năng “chống chịu” cực tốt, cực nhọc để bị ngã gục. Đây là khoản hữu ích trong việc kiểm soát điều hành giao tranh.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục Nhanh Chóng Lỗi Giãn Chữ Trong Word 2007, Sửa Lỗi Dính Chữ Liền Vào Nhau Trong Word 2007

6. Kayn

Vị tướng rất đẹp trai Kayn đã quay trở về với Rừng sau một khoảng thời hạn trụ làm việc Đường Trên. Đây là vị tướng có chức năng dọn rừng tốt, năng lực dễ cố kỉnh bắt, lại còn dễ dàng chạy nhảy. Tuỳ vào rứa trận đối thủ và nhóm mình, fan chơi áp dụng Kayn đổi khác cho phù hợp và phạt huy tốt nhất có thể năng lực. Kayn lúc vào trò chơi sẽ lộ diện hai phiên phiên bản với nhị luồng sức khỏe khác nhau, tuy thế để sàng lọc đi Rừng là khá hợp lý.

7. Draven

Draven cũng rất được xếp hạng trong danh sách “các xạ thủ đáng gờm” cho tới thời điểm hiện nay tại. Draven sẽ có chức năng oanh tạc ngơi nghỉ Đường bên dưới trong phiên bạn dạng mới. Vị tướng mạo này hết sức mạnh ban đầu game yêu cầu sẽ nhanh chóng trong câu hỏi lăn mong tuyết, lối đánh tủ đầu quân thù ngay từ trước. Chính vì vậy, kỹ năng thống trị Đường dưới của xạ thủ này rất cao, đề xuất phải cảnh giác ngay từ đầu trận nên không thích bị làm gục ngay. 

8. Rumble

Lối đùa Rumble Đường giữa vẫn sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ tại phiên bản 11.20. Rumble có tác dụng đẩy con đường mạnh, dọn lính tốt, cho nên việc đi roam cung cấp đội kiểm soát mục tiêu thêm dễ dàng. Rumble thể hiện sức khỏe trong giao đấu tổng, với lượng gần kề thương tác động ảnh hưởng khủng lúc kết phù hợp với Mưa tên Lửa và Súng xịt Lửa. Nếu là 1 trong những main Rumble, bạn chơi hoàn toàn có thể cùng vị tướng tá đốt cả thế giới và chiến rất gắt. 

*

9. Camille

Trong phiên bạn dạng 11.20, Camille được ghép cặp với Galio và cùng nhau kết hợp tạo ra cơn ác mộng mang lại kẻ địch. Camille gồm sức ảnh hưởng khá giỏi ở Đường Trên, với full bộ bay nhảy ưa thích nghi với đủ nhiều loại địa hình, đề nghị khá được các game thủ lựa chọn. Cô con gái được xếp hạng là trong số những đấu sĩ có khả năng đánh bại phần lớn kèo làm việc Đường trên.

*

10. Bard

Ông bụt Bard là vị tướng hỗ trợ chất lượng, với bộ kỹ năng giao tranh mạnh, dữ thế chủ động đánh tỉa mà lại không dựa vào nhiều vào Xạ thủ. Bard có kỹ năng hồi phục, thực hiện các phương pháp đa dụng, kiềm chế tốt, khoảng cách chiêu xa vừa đủ, phù hợp với đầy đủ lối đánh chiến thuật, bốn duy cao thích hợp sáng tạo. Nếu fan chơi mếm mộ lối tiến công hỗ trợ, thì Bard là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo.

*

Cùng Ví Mo
Mo thử khám phá thuần thục tài năng của 10 vị tướng để chọn ra nhân đồ dùng “tủ” của chính bản thân mình để bất bại trong phần nhiều trận đấu 

Hướng dẫn sở hữu thẻ game Garena

Các trò chơi thủ nắm rõ bí kíp chọn tướng chất lượng để thành công những trận đấu rất gắt trong liên minh Huyền Thoại. Thuộc tăng hưởng thụ trong game khi mua thẻ game dễ ợt cùng Ví Mo

Bước 1: truy vấn website Napthengay.vn

Bước 2: chọn nhà hỗ trợ Garena… >> lựa chọn mệnh giá chỉ thẻ >> Chọn số lượng thẻ đề xuất mua. 

Bước 3: Nhập thư điện tử nhận mã thẻ và kiểm tra lại thông tin

Bước 4: áp dụng ứng dụng Ví Mo
Mo nhằm quét mã QR cùng thanh toán

*