*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng Liên Quân xin gửi đến tổng thể Kiện Tướng list tướng luân chuyển tua miễn tầm giá tuần này

Lưu ý:

Xoay tua sẽ ban đầu từ ngày thứ hai đầu tuần

Từ cấp độ 1 đến lever 8, những Kiện tướng chỉ rất có thể sử dụng 7 tướng mạo Tân thủ là:

- Gildur- Yorn- Krixi- Thane- Valhein- Triệu Vân- Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, những Kiện Tướng sẽ tiến hành tiếp cận những nhân vật sau đây:

Preyta

*

Preyta sẽ là pháp sư cực hot ở những cụm sever quốc tế. Do Phù hiệu góp Preyta quá qua quy trình tiến độ yếu nhớt thuở đầu cực tốt, để tiến vào trạng thái giữa - cuối game siêu mạnh

ARUM

*

Đã từng tất cả một kiện Tướng chọn lựa Murad đầu tiên. Vị trí kia chọn Arum, sau đó... à mà làm cái gi còn tiếp nối

*

CRESHT

*

Cresht với Mộc giáp thể hiện ra một kỹ năng chống chịu đựng vô thuộc vượt trội. Hơn nữa, nó còn giúp những pha băng trụ làm thịt Xạ Thủ của hắn càng thêm ghê dị.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: những tướng chơi miễn phí đáng chú ý trong tuần

VIOLET

*

Violet không phải Xạ Thủ mạnh nhất, tuy nhiên cô ta chắc chắn là là Xạ Thủ hot số 1 hiện tại. Mức độ cấu rỉa của Violet được đưa lên cực cao, và cho nên vì thế cô bạn nữ sẽ chạm với ngưỡng sức mạnh cực sớm.

MURAD

*

Vẫn tiếp tục câu chuyện bi hùng ở trên, ví như như Murad nhưng không gặp gỡ Arum biết đùa thì anh ta tung hoành gớm lắm. Ma chú được cho phép Murad dồn một tỷ ngay cạnh thương lên tướng địch, để cho kẻ địch bắt buộc không đếm số

NGỘ KHÔNG

*

Ngộ Không không thể là một vị tướng mạo quá bạo gan trong phiên phiên bản này - sẽ là bởi kỹ năng đấm phát chết luôn luôn của ông ta giờ bởi chằn chặn với đa số các tướng lạm dụng quá được Thần Quang tuyệt Ma Chú khác.

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với hầu như Kiện tướng sở hữu đặc quyền VIP, bên cạnh những hero xoay tua đề cập trên, sẽ có thêm một cỗ tướng và bộ đồ xoay tua miễn phí tổn nữa. Rất nhiều tướng và phục trang xoay tua VIP này sẽ sử dụng được vào xếp hạng.

Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại: Những tướng chơi miễn ph&#x
ED; đ&#x
E1;ng ch&#x
FA; &#x
FD; vào tuần
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Ghé thăm quán cafe Liên Minh huyền thoại giữa lòng dùng Gòn Gh&#x
E9; thăm qu&#x
E1;n cafe Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại giữa l&#x
F2;ng S&#x
E0;i G&#x
F2;n game thủ Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại kỳ cựu khen, ch&#x
EA; g&#x
EC; Heroes of the Storm Stream game thủ lớp 6 g&#x
E2;y sốt trong cộng đồng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại Việt

Karthus, Udyr, Olaf sẽ l&#x
E0; những tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại chơi thử miễn ph&#x
ED; đ&#x
E1;ng ch&#x
FA; &#x
FD; vào tuần n&#x
E0;y.


Đến hứa lại lên, Riot Games đã thiết yếu thức thông báo danh sách 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nghịch thử miễn giá thành tuần này. Trong đó, đáng để ý nhất đó là những cái brand name sau:KarthusMột vị tướng ko mấy xuất hiện trong trường đấu Liên Minh huyền thoại chuyên nghiệp. Công việc của Karthus rất đơn giản, chỉ farm bằng cách "đặt bi" phá hủy (Q), thi thoảng cần sử dụng chiêu Ô Uế (E) khi bắt buộc đẩy lính nhanh hoặc ăn lính trong trụ. Bức tường Đau Đớn (W) khi bị kẻ thù gank.

Khi có chiêu cuối, Karthus chỉ cần ngồi im ở đường giữa vẫn rất có thể hỗ trợ anh em ở tất cả các đường. Tuy nhiên, khi áp dụng Khúc call Hồn, nhớ là lùi lại tại đoạn an toàn.OlafTheo đánh giá của chúng tôi, Olaf bao gồm làm giữa những vị tướng có công dụng đi con đường mạnh bậc nhất trong cấu kết Huyền Thoại. Sở hữu phần nhiều chỉ số khởi điểm khủng, Olaf chỉ cần đảm bảo lượng vật ngang hoặc thất bại kém một ít là có thể thoải mái tấn công khô máu với đối thủ.

Xét về cấu rỉa, trừ khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng đánh xa, còn không Olaf sẵn sàn vấp ngã Củi (E) trực tiếp mặt bất kể đối thủ nào mỗi lúc chúng dám tiến lại gần. Hãy tận dụng ưu thế mạnh lúc đầu để nghiền farm, tạo khoảng cách về chi phí với đối phương. Tuy nhiên, nhược điểm của Olaf là ko có kĩ năng để rút lui, nó đồng nghĩa với việc các bạn sẽ là con mồi ngon nhằm rừng đối phương hoàn toàn có thể hỏi thăm.Lối chơi tốt nhất cho Olaf lúc đi đường là cấu rỉa máu, đọng lính để triển khai farm. Tránh việc đẩy lính khá cao trừ lúc bạn bảo đảm an toàn được tầm nhìn. Lúc đạt lever 6, Olaf sẽ biến hóa một cỗ xe cộ tăng tất yêu cản phá và điểm yếu kém không có năng lực chạy trốn cũng phần như thế nào được khắc phục.UdyrXét về tổng quan, Udyr là tướng đi rừng có công dụng đánh nhau cực khỏe, càn tốt cũng giống như có tốc độ di chuyển tuyệt vời. Nắm nhưng, nhược điểm của Udyr là không có năng lực giúp tiếp cận ngay nhanh chóng mà bắt buộc lù đù tiến vào, tạo đk cho kẻ thù có đủ thời gian xử lý tình huống. Tuy vậy với trang bị đi rừng mới Gươm truy tìm Tung, điểm yếu này đang phần nào được hạn chế.

Xét về kỹ năng dọn tai ác rừng, cực nhọc tìm ra vị tướng như thế nào làm giỏi hơn Udyr với Võ Phượng (R). Để phát huy hết sức mạnh của Udyr, bọn họ cần tập trung bổ sung cập nhật lượng tốc độ đánh tương tự như khả năng chống chịu đựng cho vị tướng này.VayneLà Xạ Thủ tuy thế tầm bắn của Vayne là kha khá ngắn, tuy vậy bù lại, khả năng dồn gần kề thương cùng lăn lộn vào giao tranh của vị tướng tá này là tốt vời.
Đánh Vayne, bạn phải thủ farm hòa được ở thời điểm ban đầu (nói tất cả vẻ dễ dàng nhưng đó lại là cả một vấn đề). Vayne chỉ thực sự mạnh khỏe khi có được Gươm Vô Danh và Ma Vũ tuy nhiên Kiếm, khi đó hầu như rất ít Xạ Thủ khác hoàn toàn có thể solo lại cô nàng.Ziggs
Đã từng có thời gian Ziggs đổi mới sự lựa chọn tối ưu mang đến vị trí pháp sư đường thân Liên Minh Huyền Thoại. Công thủ toàn diện, dọn quân nhân nhanh, combat tổng mạnh là các thứ mà người ta nhận xét về vị tướng mạo này. Mặc dù nhiên, Ziggs khôn xiết sợ khi phải cạnh tranh với những trinh sát như Zed, Talon, Yasuo.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân - Ý Nghĩa 49 Ngày Và 100 Ngày Là Gì

Xin ZhaoXin Zhao thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi rừng. Gần cạnh thương lớn, làm chậm, khống chế và kĩ năng lao vào khiến cho tỷ lệ thành công trong các pha gank của Xin Zhao hết sức lớn. Hơn thế nữa nữa, khi solo trong rừng, không mấy vị tướng "Đồng nghiệp" khác hoàn toàn có thể đánh bại được Xin Zhao.

Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy liên kết
Link bài gốc Lấy link
0
EA;n Minh Huyền Thoại

LMHT

MOBA

e
Sports

game chiến thuật

tướng miễn ph&#x
ED;


Game
cdvhnghean.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật