một trong các những thanh nữ mà phóng viên BBC chạm chán ở Bar 123 là Minkyoung, thống trị đội ngũ nữ ship hàng của một hotel 5 sao ở Seoul. Cô nói mình cho bar “mỹ nam” một, nhị lần từng tháng.Minkyoung hơi xinh xắn, quần áo sành điệu. Trông cô không tồn tại vẻ gì như là một thiếu nữ cần trút tiền ra để sở hữu được bầy ông.


Bar "mỹ nam" đang trở thành một "ngành công nghiệp" dậy lên ở Hàn Quốc

Trải nghiệm sinh sống xứ Hàn từ 7h về tối đến 7h sáng, vào bar lựa chọn "trai đẹp"

Dịch vụ massage đặc trưng cho phái nữ nở rộ, bao hàm cả chuyện... Nếu được yêu thương cầu


Nhiều phụ nữ Hàn Quốc yêu cầu trả hàng trăm ngàn USD những lần chỉ nhằm được fan khác lắng tai (Ảnh minh họa)

mà lại sự lôi kéo của bar “mỹ nam” có thể rất phức tạp. Ở đây, theo Minkyong, cô được “bạn trai” siêng chút tinh vi hơn, bao gồm có quyền lựa chọn, với trên hết, là được cai quản cuộc chơi.

Tiền sở hữu được tất

“Ở phần lớn quán bar thông thường, những anh chàng uống rượu thuộc tôi chỉ gồm một phương châm duy nhất, là lên giường với tôi. Dẫu vậy tôi không thích điều đó, chính vì thế tôi cho đây, tôi muốn vui vẻ”, cô nói. Nhiều thanh nữ đến bar này dễ dàng và đơn giản là cần fan rót rượu, nói chuyện, nhảy đầm hay thuộc hát karaoke. Chưa hẳn lúc nào cũng đều có sex.

Bạn đang xem: Nghề trai bao ở hàn quốc

Một “mỹ nam” thương hiệu James, đã làm việc ở Bar 123 vài ba năm, mang lại biết, khách hàng của anh bao gồm cả những đàn bà thuộc giới thượng giữ ở hàn quốc và chi phí bạc đối với họ chưa bao giờ là vấn đề. Tức thì tuần thứ nhất làm ngơi nghỉ đây, James đã gặp gỡ một quý bà. Bà này đề xuất anh “là của riêng” trong khoảng hai năm.

“Bà ấy nói, họ hãy có tác dụng một hòa hợp đồng. Tôi cứ tưởng bà ấy đùa”, James kể. Nhưng sau đây anh biết quý cô kia đã chi ra khoảng 97.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) nhằm “sở hữu” một “mỹ nam” khác. “Nếu hiện giờ tôi thừa nhận được ý kiến đề xuất ấy, tôi sẽ xem xét nghiêm túc”, James nói.

Chuyện những câu lạc bộ trai bao nở rộ ở Hàn Quốc được rất nhiều người coi là có contact mật thiết với việc phát triển kinh tế nhanh chóng. Trong khoảng 50 năm, Hàn Quốc xuất phát từ một nước bị hủy diệt nặng vật nài sau chiến tranh trở thành một nước công nghiệp phát triển, nhiều có. Nhưng mà theo Jasper Kim, trưởng nhóm phân tích Toàn mong Châu Á-Thái tỉnh bình dương ở Seoul, có những điều quan trọng mất đi trong quy trình tăng trưởng tài chính ấy.

"Tôi nghĩ về rằng tài chính phát triển nhanh, những thứ cũng đổi khác chóng mặt và bạn Hàn chần chờ phải xử trí ra sao. Nhà nghĩa thiết bị chất, công ty nghĩa tứ hữu sẽ xóa đi những quy chuẩn chỉnh xã hội từng tồn tại trong vài ba thập kỷ trước”.

chuyên viên này nói tình trạng thao tác quá tải liên tục ở Hàn Quốc, sự tân tiến kỹ thuật - technology đã khiến nhiều phụ nữ cảm thấy cô đơn, thậm chí là là cô độc. “Chất nhân bản trong buôn bản hội hàn quốc trước đây nay không hề nữa. Tín đồ ta chỉ chăm chú đến công nghệ, các bước kiếm tiền. Mối quan hệ người với người bị xếp thành thứ yếu”.

“Ở nhiều khía cạnh, xóm hội Hàn Quốc thời nay đang ra mắt những trào lưu hệt như trong buôn bản hội Mỹ trong thời điểm 60 của thế kỷ trước, khi đất nước mỹ đang đứng trước phần nhiều cuộc biện pháp mạng văn hóa”, Kim nói.

nhà một chuỗi bar “mỹ nam” sinh hoạt Seoul, Kim Dong-hee, đồng ý rằng nhiều thanh nữ đến với một số loại bar này không phải vì điều vui xác làm thịt mà mong mỏi tìm chúng ta tâm tình. Đó là lý do ông mở hàng loạt bar mới gọi là chuỗi Bar chân dài đỏ.


“Đàn ông mong tìm niềm vui sờ được, nhận thấy được. Thiếu nữ muốn nói và ước ao được nghe. Và vì thế tôi mở một số loại bar này, hoàn toàn có thể gọi là những câu lạc bộ tâm tình”.

các quán bar người mẫu chân dài đỏ không giống bar “mỹ nam” thường thì ở điểm sáng cơ bản: ko được đụng va vào “người mẫu”. Tiếp viên nam giới ngồi một mặt bàn, khách ngồi mặt kia, không chạm chạm, và dĩ nhiên là không tồn tại sex.

nhu yếu xã hội

Theo mức sử dụng lệ hiện tại của Hàn Quốc, đã chỉ có những quán bar có thiếu phụ tiếp viên buôn bán dâm bị xử lý, những bar thực hiện tiếp viên nam chưa thể bị sờ gáy bởi chưa xuất hiện trong luật. Nhưng lại theo một siêng gia, số lượng bar tiếp viên nam rất có thể tăng lên nếu như đưa những quy định bắt đầu vào chế độ và rất rất có thể chính phủ sẽ ảnh hưởng chỉ trích bởi vì hợp pháp hóa các bar “mỹ nam”.

Nhiều phụ nữ Hàn Quốc đề xuất trả hàng trăm USD mỗi lần chỉ để được tín đồ khác lắng nghe (Ảnh minh họa)

“Tuy nhiên, tất yêu xóa bỏ hoàn toàn ngành công nghiệp vui chơi giải trí dành cho tất cả những người lớn, và dành cho phụ nữ, vì những nhóm thiếu nữ quyền sẽ không để lặng chuyện này”, vị chuyên gia nói.

Ngồi ở góc bàn trong thuộc một cửa hàng bar là quý khách quen thuộc, một đàn bà chuyên nghề marketing hoa thương hiệu là Kim Nayu. Cô nói cô mang đến đây từng ngày để chạm mặt “kép” yêu thích của mình, truyện trò về những vụ việc cô gặp mặt phải trong công việc. Giá cho một ít hơi bọn ông sẽ là 487-650 USD/ngày.

“Nói chuyện với anh em thì thấp hơn”, cô thừa nhận, “nhưng họ không chịu nghe nhiều. Họ bận rộn và vội vã. Ở đây tín đồ ta để ý đến tôi, lắng nghe tôi”. “Tôi tiêu không hề ít tiền cơ mà nó đáng giá bởi thứ cảm xúc tôi gồm được. Người ta trả tiền cho bs tâm lý, việc này cũng tương tự, tuy vậy ít căng thẳng hơn”.

nam giới trai thích thú của Nayu là Sung-il nói cạnh tranh mà bóc tách bạch con người cá thể và công việc. “Thú thực là tôi vẫn nói dối nếu như tôi trước đó chưa từng có ý định ra đi hơn với khách hàng, cũng chính vì chúng tôi là người, là đàn ông, nhưng công ty chúng tôi có rất nhiều quy tắc riêng”.

Xem thêm: Tra Cứu Hoá Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 78/2021/Tt, Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử

trong những khách hàng của anh ấy kể với ông xã khá các về anh, rồi sau ba người thuộc gặp, Sung-il cùng anh ông chồng trở thành các bạn thân.