Bạn vẫn tổng hợp dữ liệu trên Excel và theo yêu thương cầu các bước bạn cần Tổng hợp tài liệu theo team trong Excel để làm báo cáo, tổng hợp, hãy cùng cửa hàng chúng tôi thực hiện việc tổng hợp dữ liệu theo team trên Excel trong bài thủ thuật dưới đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp số liệu trong excel


Nếu bạn thao tác làm việc trên Excel với khối lượng dữ liệu lớn, các bước thống kê dữ liệu nhiều phức hợp và bạn cần tập hợp, tổng hợp các dữ liệu theo từng đội để dễ dàng kiểm soát, đối soát để làm report thì trong Excel có hỗ trợ bạn thiên tài Subtotal giúp các bạn tổng hợp dữ liệu theo đội rất thuận tiện và hữu ích. Sử dụng khả năng này phần mềm đưa ra tác dụng rất hối hả từ đó bạn cũng có thể căn cứ với nhóm dữ liệu vừa mới tổng hợp nhằm lập report chi tiết, không thiếu và chính xác hơn.

*

Bước 3: Sau lúc chọn xong xuôi -> chúng ta nhấn chọn OK sẽ được hiệu quả như hình dưới:

*

- Để dễ quan sát cho bài toán tổng thích hợp thì bạn cũng có thể tô màu bỏ phần vừa new nhóm:

*

- bởi vậy là dữ liệu được tổng vừa lòng theo Miền, dứt 3 Miền là quý giá tổng đúng theo chung cho tất cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

- Bạn để ý sẽ thấy Excel cung cấp thanh phương tiện thu nhỏ tuổi của Subtotal phía trên góc trái màn hình. Với cân nặng dữ liệu những thì bạn chỉ việc nhấn lựa chọn Số 1-> Ứng dụng để giúp bạn hiển thị tổng của tổng thể dữ liệu chung của những nhóm:

*

- nếu bạn nhấn chọn Số 2 -> Ứng dụng hiển thị tổng hợp các giá trị theo từng team và cực hiếm tổng hợp chung của tất cả các nhóm:

*

Những văn bản trên là mình vừa hướng dẫn chúng ta cách Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel khá dễ dàng và đơn giản nhưng khôn xiết hiệu quả. Chúng ta hãy coi lại chi tiết quá trình mình vừa lí giải ở bên trên để tiến hành lại nhé! sát bên đó, việc bố trí dữ liệu nằm trong bảng tính Excel cũng rất quan trọng, nó giúp cho việc cai quản số liệu của người sử dụng được kết quả hơn, chi tiết, các bạn cs thể theo dõi giải pháp sắp xếp dữ liệu nằm trong bảng tính Excel trên đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-du-lieu-theo-nhom-trong-excel-43222n.aspx ngoại trừ ra, chúng ta có thể sử dụng hàm Subtotal để giám sát cho một đội nhóm trong list Excel. Để hiểu và rõ hơn về hàm này, mời chúng ta tham khảo bài viết về Hàm SUBTOTAL, hàm tính toán cho một tổ trong danh sách mà Taimienphi.vn đã từng chia sẻ để đọc hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Bài giải đáp này học tập Excel Online sẽ trình diễn các cách không giống nhau để hòa hợp nhất các trang trong Excel bằng cách kết vừa lòng dữ liệu từ nhiều trang tính hoặc phối hợp nhiều trang bằng cách sao chép tài liệu của chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Ngang 1 Trang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019


Hợp tuyệt nhất dữ liệu từ rất nhiều trang tính sang một trang tính

Cách nhanh nhất để đúng theo nhất tài liệu trong Excel (nằm trong một bảng tính hoặc các bảng tính) là sử dụng tài năng tích vừa lòng sẵn Excel Consolidate.

Hãy để ý ví dụ sau đây: mang sử bạn có một số report từ những văn phòng trụ sở công ty và bạn có nhu cầu hợp nhất vào một trong những bảng tính để chúng ta có một report tổng lợi nhuận của toàn bộ các sản phẩm.Như chúng ta thấy trong hình ảnh dưới đây, tía bảng tính đề nghị hợp tốt nhất có kết cấu dữ liệu tương tự, nhưng những số hàng cùng cột khác nhau:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

cdvhnghean.edu.vn Học Excel online đã mở rất nhiều các khóa học đào tạo về Học Excel cơ bản cho đến nâng cao với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến mang lại bạn những buổi học bổ ích, hiểu quả có thể sử dụng thành thạo Excel để áp dụng vào công việc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại lớn cho các học viên đăng kí vào tháng này, vậy còn è trừ gì nữa mà ko đăng kí ngay lập tức thôi. Thông tin cụ thể xem tại: