Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025Đưa nghị quyết Đảng vào cuộc sốngHoạt đụng Đảng bộVăn bản chỉ đạo
Hội đồng nhân dân
Ủy ban nhân dân
tin tức tuyên truyền

Màu chữ

(WEBcdvhnghean.edu.vn) - Trước tình tiết phức tạp của dịch viêm mặt đường hô hấp cấp bởi chủng new của virut COVID-19 tạo ra. Để phòng ngừa bệnh dịch lây lan lây lan, doanh nghiệp Điện lực gò Vấp khuyến khích quý khách sử dụng điện khi có nhu cầu về dịch vụ thương mại điện, giao dịch tiền điện nên tăng tốc sử dụng các dịch vụ trực đường qua các kênh sau:

+ cài đặt ứng dụng EVNHCMC CSKH bên trên thiết bị di động (Hoàn toàn miễn phí).

Bạn đang xem: Tổng đài điện lực gò vấp

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900545454.

hcmpc.com.vn

+ Đăng ký giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện online, trích nợ auto qua hệ thống Ngân hàng.

Tiện ích của câu hỏi sử dụng thương mại dịch vụ trực tuyến:

+ hạn chế tiếp xúc trực tiếp ở khu vực đông người.

+ Tra cứu tin tức nhanh chóng, thiết yếu xác.

+ tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực lao động đi lại.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG EVNHCMC CSKH

Hiện tại Tổng doanh nghiệp điện lực thành phố hồ chí minh đã triển khai ứng dụng âu yếm khách mặt hàng miễn chi phí qua thiết bị di động cầm tay (gọi tắt là áp dụng EVNHCM CSKH) để cung cấp khách hàng thực hiện:

Báo sửa chữa thay thế điện.

Xem điện năng tiêu thụ sản phẩm tháng.

Nhận thông tin tiền điện.

Tải hóa solo điện tử.

Nhận tin tức lịch cắt điện.

Thanh toán tiền năng lượng điện trực tuyến.

Đăng ký các dịch vụ năng lượng điện trực tuyến.

Kính mời Quý khách hàng thực hiện quá trình sau để setup ứng dụng:

Bước 1: cài đặt ứng dụng EVNHCM CSKH

Sử dụng điện thoại truy cập CH Play hoặc Appstore → tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa “EVNHCM CSKH” và thực hiện cài đặt.

Hoặc thực hiện ứng dụng quét mã QR Code để tải vận dụng EVNHCMC CSKH trên IOS cùng Android.

Bước 2: Đăng ký thực hiện ứng dụng:

Sử dụng số điện thoại thông minh và làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Liên kết đến điểm dùng điện: quý khách nhập mã người tiêu dùng PE13000xxxxxx rồi bấm vào “Kiểm tra” sau thời điểm thấy đúng tin tức thì nhấn vào “Liên kết điểm sử dụng điện này”.

Lưu ý: Mã KH là dãy cam kết tự ban đầu là PE13000xxxxxx trên giấy tờ báo tiền năng lượng điện hoặc tin nhắn chi phí điện.

Bước 4: Sau khi khách hàng liên kết tới điểm đo sử dụng điện thì người sử dụng sẽ nhấn mã OTP có 6 ký tự để xác xắn thông tin. Ngôi trường hợp không sở hữu và nhận được mã OTP quý khách hàng contact Tổng đài 1900545454 sẽ được hướng dẫn.

Bước 5: Sử dụng những tiện ích của ứng dụng:

Minh họa một số tính năng của ứng dụng EVNHCMC CSKH như sau:

(WEBcdvhnghean.edu.vn) - Trước cốt truyện phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp vì chưng chủng mới của virus COVID-19 gây ra. Để chống ngừa dịch bệnh lây lan lây lan, công ty Điện lực gò Vấp khuyến khích quý khách sử dụng điện khi có nhu cầu về dịch vụ thương mại điện, giao dịch tiền điện nên bức tốc sử dụng những dịch vụ trực đường qua những kênh sau:

+ thiết đặt ứng dụng EVNHCMC CSKH bên trên thiết bị cầm tay (Hoàn toàn miễn phí).

+ Tổng đài quan tâm khách hàng: 1900545454.

hcmpc.com.vn

+ Đăng ký thanh toán giao dịch tiền điện online, trích nợ tự động hóa qua hệ thống Ngân hàng.

Tiện ích của bài toán sử dụng thương mại & dịch vụ trực tuyến:

+ giảm bớt tiếp xúc thẳng ở khu vực đông người.

+ Tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác.

+ tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực đi lại.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG EVNHCMC CSKH

Hiện tại Tổng công ty điện lực tp.hcm đã thực hiện ứng dụng chăm lo khách sản phẩm miễn mức giá qua thiết bị cầm tay (gọi tắt là vận dụng EVNHCM CSKH) để cung ứng khách mặt hàng thực hiện:

Báo thay thế điện.

Xem điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Nhận thông báo tiền điện.

Tải hóa đơn điện tử.

Nhận tin tức lịch cắt điện.

Thanh toán tiền năng lượng điện trực tuyến.

Đăng ký các dịch vụ điện trực tuyến.

Kính mời Quý quý khách thực hiện quá trình sau để cài đặt ứng dụng:

Bước 1: setup ứng dụng EVNHCM CSKH

Sử dụng smartphone truy cập CH Play hoặc Appstore → kiếm tìm kiếm từ bỏ khóa “EVNHCM CSKH” và triển khai cài đặt.

Hoặc áp dụng ứng dụng quét mã QR Code nhằm tải vận dụng EVNHCMC CSKH trên IOS với Android.

Bước 2: Đăng ký áp dụng ứng dụng:

Sử dụng số điện thoại và tuân theo hướng dẫn để đk sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Liên kết tới điểm dùng điện: quý khách nhập mã quý khách hàng PE13000xxxxxx rồi nhấp chuột “Kiểm tra” sau khoản thời gian thấy đúng thông tin thì nhấn vào “Liên kết điểm cần sử dụng điện này”.

Lưu ý: Mã KH là dãy cam kết tự ban đầu là PE13000xxxxxx trong giấy tờ báo tiền năng lượng điện hoặc tin nhắn tiền điện.

Xem thêm: Bên Trong Ngôi Nhà Tiền Tỷ Lý Hải Xây Tặng Mẹ Ở Quê

Bước 4: Sau khi quý khách hàng liên kết đến điểm đo dùng điện thì quý khách sẽ nhận mã OTP tất cả 6 ký tự để đảm bảo thông tin. Ngôi trường hợp không nhận được mã OTP người tiêu dùng hàng tương tác Tổng đài 1900545454 và để được hướng dẫn.