(VTC News) -

Sau khi lên ngôi hoàng đế, Võ Tắc Thiên không e dè noi gương những nam hoàng đế, hấp thu nam sủng.

Bạn đang xem: Tình sử võ tắc thiên


Võ Tắc Thiên (624-705) là người thiếu phụ nổi tiếng đa tình. Người chồng đầu tiên của bà là Đường Thái Tông Lý nỗ lực Dân. Khi ông ta căn bệnh nặng, bà bèn liếc mắt đưa tình cùng với Lý Trị và về sau trở thành phi tần thứ nhì của Lý Trị - nhà vua thứ cha triều Đường.

Lý Trị qua đời, hai nam nhi lần lượt lên ngôi, Võ Tắc Thiên vươn lên là hoàng thái hậu. Cuối cùng, hai nhỏ chết, bà đăng cơ hoàng đế, bắt đầu thu nạp hậu cung.Tạo hình chị em diễn viên Phạm Băng Băng trong phim Võ Tắc Thiên năm 2015. (Ảnh: Zhihu)

Nam sủng trước tiên là hòa thượng huyết Hoài Nghĩa. Võ Hoài Nghĩa tên thật là Phùng đái Bảo, tìm sống nhờ bán được liệu vào thành Lạc Dương. Nhờ làm nên và tài ăn nói ngay thức thì lọt vào mắt của thị chị em Thiên Kim công chúa.

Thiên Kim công chúa chính là người thiết bị 18 trong những 19 đàn bà của Đường Cao Tổ Lý Uyên, cô của Lý Trị. Võ Tắc Thiên đăng quang bèn diệt trừ các phe phái. Để bảo mệnh, Thiên Kim công chúa nhận Võ Tắc Thiên làm chủng loại hậu.

Thị đàn bà lén lút chuyển Phùng tiểu Bảo vào lấp để hứa hò, không cảnh giác bị Thiên Kim công chúa phát hiện. Thiên Kim công chúa muốn lấy lòng Võ Tắc Thiên, bèn mang đến Phùng tè Bảo rửa ráy rửa không bẩn sẽ, dâng cho hoàng đế. Võ Tắc Thiên vừa nhận thấy Phùng đái Bảo thân thể tráng kiện, hình thức bề ngoài khôi ngô, bèn thương yêu không thôi.

Để kị đàm tiếu, bà thay tên cho Phùng tiểu Bảo thành tiết Hoài Nghĩa, phong có tác dụng hòa thượng để đưa cớ triệu vào cung đàm đạo Phật pháp, đôi khi lệnh mang lại phò mã của tỉnh thái bình công chúa nhận làm cho nghĩa phụ. 

Tuy nhiên, nam giới sủng bên người Võ Tắc Thiên càng ngày càng nhiều. Một bạn nữa là Thẩm phái nam Cầu cũng được bà khôn cùng sủng ái, khiến cho Tiết Hoài Nghĩa ghen tuông tị, sau cùng gây họa cạnh bên thân. Năm 695, tiết Hoài Nghĩa mang lòng Võ Tắc Thiên ko được bèn châm lửa đốt Thiên Đàn. Lửa to cháy lan sang hoàng cung hoàng đế. Võ Tắc Thiên nổi giận, sai khiến giết máu Hoài Nghĩa.

Thẩm Nam cầu là thái y trong cung. Võ Tắc Thiên lần đầu nhận thấy Thẩm Nam ước cứ ngỡ tiên hoàng Lý ráng Dân sinh sống lại. Buổi tối hôm đó, lúc Thẩm Nam cầu tới bắt mạch mang lại hoàng đế, Võ Tắc Thiên bèn gạt đi màn sa bít chắn, giữ tay Thẩm Nam mong nói "Đêm ni hãy sinh sống lại với trẫm". Thẩm nam giới Cầu lo ngại nhưng chẳng thể chống lệnh. 

Kể tự đó, Thẩm nam Cầu trở nên nam sủng được đàn bà đế yêu thích, chăm tìm kiếm các phương thuốc níu kéo thanh xuân cho Võ Tắc Thiên. Nhờ tất cả Thẩm phái nam Cầu, Võ Tắc Thiên y như cây già nở hoa, hơn 50 tuổi dẫu vậy ngoại hình như thiếu nữ, phương diện mũi hồng hào, da dẻ trơn mịn. Mặc dù nhiên, tuổi càng cao, Thẩm Nam mong không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của Võ Tắc Thiên, bèn lén lút dùng thuốc cường dương, sau cùng bệnh chết.

Nam sủng thứ tía là Trương Tông Xương do tỉnh thái bình công chúa dưng lên nhà vua khi đó đã ngoài 70 tuổi. Trương Tông Xương tuấn tú tuấn tú, hoàn hảo lanh lợi, tinh lực dồi dào, Võ Tắc Thiên khôn cùng ưa thích. Trương Xương Tông nhân cơ hội giới thiệu anh trai là Trương Dịch chi cho hoàng đế.

Theo lời Trương Xương Tông, Trương Dịch chi là nhân tài, thành thục thuật luyện đan. Võ Tắc Thiên bèn triệu Trương Dịch chi vào cung, đổi thay nam sủng lắp thêm tư. Võ Tắc Thiên còn phong mang đến hai anh em làm quốc công.

Dưới sự dung túng bấn của hoàng đế, hai đồng đội họ Trương khuấy hòn đảo triều chính, kết bè kết phái, khiến cho quân thần bất bình. Sau trận binh phát triển thành năm 705, Võ Tắc Thiên bị ép nhường nhịn ngôi và giam lỏng trong cung làm việc Lạc Dương, tắt thở không lâu sau đó, thọ 81 tuổi. Trương Tông Xương với Trương Dịch Chi cũng bị giết sau thời điểm bà qua đời.

Thái Bình công chúa đã cả gan tranh cả phái mạnh sủng của Võ Tắc Thiên nhằm tỏ cách biểu hiện phản phòng mà Võ Tắc Thiên vẫn đề nghị mắt nhắm mắt mở mang đến qua.

 Những manh mối lịch sử này đã cho biết dung mạo đích thực của Võ Tắc Thiên không thể giống với hình tượng trong phim hình ảnh hay những tranh vẽ được truyền lại Vào năm 672, Võ Tắc Thiên, lúc đó còn là hoàng hậu đang chi khoảng chừng 20 vạn lạng tệ bạc để xuất bản hang nhân tạo, tiếp đến cho đụng khắc nhiều tượng phật Phật bên trên vách đá hương Sơn.Lưu Gia Linh bạn thủ vai vị phái nữ hoàng bá đạo bật mí lần này đang khiến khán giả nhìn thấy được rất nhiều bộ mặt của Võ Tắc Thiên hơn."Võ Tắc Thiên" Phan Nghinh Tử đồng ý từ bỏ ánh hào quang nhằm lui về hậu trường hỗ trợ, chăm sóc cho chồng. Cầm cố nhưng, thay đổi lại sự quyết tử của bà là sự việc dối lừa, bội nghịch bội.


*

(Game
Sao.vn) - Ứng dụng chụp ảnh Pitu đang làm dân tình "phát sốt" bởi giúp các thiếu nữ thỏa mong mơ xinh như búp bê trong thời điểm Giáng sinh.


Để tăng năng lực tình dục trong tuổi xế chiều, nàng hoàng duy nhất trung hoa Võ Tắc Thiên biết đến đã dùng loại thuốc hồi xuân "Thốc kê hoàn" gồm những vị nhục thung dung, viễn chí, tục đoạn, ngũ vị tử, xà sàng tử, chỉ thực.


Có phương diện trong sự kiện quảng cáo trên Hong Kong, Lưu gọi Khánh đem về phong giải pháp "cưa sừng làm cho nghé".


(Game
Sao) - trong sạch ngày hôm nay, Kenny quý phái đã bất ngờ tung đoạn phim “Nương Nương Kenny Múa Lụa thuộc Game thanh lịch Chảnh” bao gồm thức lao vào sang làng game Việt vốn đang rất được “yên bình”. Qua lời trình làng trên đoạn clip thì web game Hùng Bá Tùy đường chính là lựa chọn của “chụy” Kenny Sang.


(Game
Sao sẽ dắt độc giả đi thăm quan và du lịch 1 vòng để review xem gồm nên nghịch thử giỏi không.


Chính hành vi “chế thêm vải” bít ngực cho dàn người đẹp trong Võ Mỵ
Nương truyền kỳ của TVB đã khiến cho phim ko đạt rating cao như khi chiếuở Đại lục.


SCTV9 lựa chọn phát sóng phiên phiên bản TVB cần các mỹ nhân trong tác phẩmtruyền hình nổi tiếng của Phạm Băng Băng được xử trí “che chắn” phần ngựcnhạy cảm.


Những cảnh nóng bỏng hay rất nhiều phân đoạn hở vòng một quá đà của dàn diễn viên Võ Tắc Thiên đã bị cắt trước khi lên sóng.


Cơn nóng "Võ Tắc Thiên truyền kỳ" vẫn chưa tồn tại dấu hiệu nhiệt độ thấp hơn vàngày càng đam mê sự thân thiết của khán giả cũng giống như truyền thông quanhững hình hình ảnh hậu ngôi trường hài hước.


Hậu ngôi trường của đoàn phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" là rất nhiều hình ảnhchưa qua chỉnh sửa. Người mến mộ sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh "khóamôi" của Võ Tắc Thiên với Lý Trị, cảnh tắm của cô ấy với Lý cầm cố Dân.

Xem thêm: Xem Phim Như Lai Thần Chưởng Tập Cuối, Thành Viên:Khả Vân Đại Hãn/Lưu Trữ 2


(Game
Sao) - mặc dù là con trai, nhưng với khuôn khía cạnh trung tính với kĩ thuật make-up xuất xắc vời, Ô Nha đã hoàn toàn trở thành một phái nữ hoàng xinh đẹp, quyền uy, khiến cho phái bạn nữ phải trằm trồ khen ngợi.


Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được chế tạo lại thông tin từ website này khi gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của báo Viet
Nam
Net.