Song Tử là một chòm sao mang tính chất của sự minh triết và thấu hiểu. Nó hội tụ hai phần đối lập, tượng trưng cho hai con người, hai cá tính đối chọi nhưng hòa hợp với nhau. Tính cách của Song Tử theo ngày sinh vì thế mà cũng khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ về điều này.

Bạn đang xem: Tính cách cung song tử qua từng ngày sinh

Khái quát cơ bản về cung Song Tử

*

(Vài nét về cung hoàng đạo Song Tử)

Được đánh giá là một cung hoàng đạo của trí tuệ và lòng quả cảm, Song Tử với hai phần tính cách bên trong có sự bổ trợ cho nhau, giúp cho cung hoàng đạo này luôn ở trạng thái lý trí nhất.

Lá bài Tarot tượng trưng cho cung Song Tử là lá The Lovers (cặp tình nhân), thể hiện của tâm hồn hết sức mãnh liệt và máu lửa. Tuy nhiên, đây là lá bài lý trí, bản thân Song Tử luôn đối chiếu mình với chính bản thân, họ hiểu rõ mình cần gì và nên làm gì.

Ngày sinh có ý nghĩa gì tới tính cách của Song Tử?

*

(Ngày sinh có ảnh hưởng tới tính cách của Song Tử)

Mỗi ngày sinh đều là con số bí ẩn trong tính cách của hai đứa trẻ Song Tử. Dưới đây là những luận giải đầy đủ về mọi khía cạnh, trong đó có cả tình yêu và sự nghiệp.

Sinh ngày 21/5

Song Nhi tỏ rõ mình là mẫu người linh động và dễ thích nghi. Không một tình cảnh xấu nào có thể là ảnh hưởng tới lý trí vốn luôn chắc như kiềng ba chân của cung hoàng đạo này. Càng nhiều khó khăn bao nhiêu, càng làm cho họ phấn khích thể hiện bản thân bấy nhiêu.

Sinh ngày 22/5

Sinh ngày 22/5, “Hai đứa trẻ” Song Tử là kiểu người quảng giao. Với những chuyện đối nội, đối ngoại, họ luôn làm một cách vô cùng gọn ghẽ. Điều này khiến họ trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc, được trọng dụng và nâng đỡ.

Sinh ngày 23/5

Song Tử không thích bị bất kỳ ai kiểm soát, Hai Đứa Trẻ cảm thấy phiền hà và mất tự do khi bị ai đó cản trở. Những chuyến phiêu lưu đối với họ quan trọng hơn bất kỳ sự đùm bọc nào.

Sinh ngày 24/5

Song Tử 24/5 là người có uy tín trong công việc. Mọi người khi hợp tác cùng họ đều cảm thấy vô cùng an tâm. Song Nhi là mẫu người tận tâm, họ đã bắt tay là sẽ là đến cùng, vì vậy tinh thần trách nhiệm luôn đong đầy trong họ.

Sinh ngày 25/5

Đối với Song Tử 25/5, không tồn tại khái niệm của sự giới hạn. Họ xem trọng các trải nghiệm thực tế và lấy đó làm nền tảng cho những dự định tương lai. Không một nguy cơ nào có thể làm chùn bước chân của cung hoàng đạo này.

Sinh ngày 26/5

Họ ghét những mối quan hệ sơ sài và không sâu sắc. Song Tử sinh ngày 26/5 trân quý những mối quan hệ có nền tảng vững chắc, họ không ưa việc xã giao quá nhiều mặc dù có tài ăn nói.

Sinh ngày 27/5

Vì luôn biết mình cần gì nên cung hoàng đạo này có định hướng rất đúng cho bản thân. Họ suy tính điều gì cũng chính xác và an toàn. Vì thế, chúng ta ít thấy họ gặp thất bại.

Sinh ngày 28/5

Thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp và đàm phán như thư ký, luật sư, người dẫn chương trình… Đây là kiểu người dễ được lòng người khác, đi đâu cũng được quý mến và giúp đỡ.

Sinh ngày 29/5

Sự nghiệp của Song Tử sinh ngày 29/5 bằng phẳng hơn nhiều người khác. Họ cho bản thân cơ hội để trải nghiệm thay vì tranh đấu. Cuộc sống khá dễ dàng, chòm sao này thường gặp nhiều may mắn.

Sinh ngày 30/5

Đây là mẫu người thích được nổi tiếng. Họ muốn đeo đuổi những ánh nhìn của mọi người dành cho mình. Muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng, đó là mục tiêu của Song Tử sinh ngày 30/5.

Sinh ngày 31/5

Song Tử 31/5 yêu thương những người xung quanh mình. Họ là người sống tình cảm và cho đi một cách đúng đắn, họ yêu một cách có lý tưởng. Khi đặt tình cảm của mình vào người khác, Song Tử luôn tính toán kỹ để không khiến đối phương cảm thấy thiếu thốn.

Trong tình yêu, nữ cung Song Tử hợp với anh chàng nào, mời bạn tìm hiểu trong bài viết:Kim Ngưu nữ hợp với nam cung nào? Mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng Kim Ngưu

Sinh ngày 01/6

Họ là người sinh ra để nổi bật. Những người tiếp xúc lâu mới thấy Song Tử sinh ngày 01/6 thực sự là người có năng lực. Cung hoàng đạo này luôn có cách khiến mình trở nên khác biệt, và họ thực sự rất khác biệt.

Sinh ngày 02/6

Song Tử sinh ngày 02/6 này luôn nghiêm khắc với bản thân. Họ không cho phép mình được quyền buông thả. Những gì họ làm luôn là vạch ra kế hoạch và thực hiện một cách chính xác.

Sinh ngày 03/6

Họ tự tạo cho mình cơ hội trong tình cảm. Song Tử không bao giờ để bản thân rơi vào thế bị động. Ngay cả khi là một người nữ giới, Song Nhi 03/6 cũng không ngần ngại bày tỏ lòng mình với đối phương. Họ là người không tính toán nặng nhẹ, nhiều ít trong tình yêu.

Sinh ngày 04/6

Họ không phải kiểu người vì lợi ích mà làm những điều mình không muốn. Cảm hứng là điều rất quan trọng đối với Song Nhi 04/6. Cung hoàng đạo này luôn tìm mọi cách để khơi nguồn cảm hứng dành cho bản thân, vì thế họ mới có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Sinh ngày 05/6

Tài năng viết lách thuộc hàng thiên phú, họ có thể là những nhà văn, nhà báo hay biên kịch. Thiên hướng nghệ thuật chảy trôi trong họ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự định hướng này. Bản thân Song Tử cũng là một cung hoàng đạo với nhiều sức tưởng tượng.

Sinh ngày 06/6

Đây là kiểu người đa tài. Họ có khả năng tự học vô cùng tốt và biết nhiều lĩnh vực trong đời sống. Chính vì vậy cơ hội kiếm tiền của họ là cực kỳ lớn. Song Tử 06/6 có thể kiếm được tiền ở nhiều nguồn khác nhau nhờ tài năng này.

Sinh ngày 07/6

Song Tử 07/6 bị gán tiếng oan là cung hoàng đạo đào hoa. Nhưng trên thực tế, họ là kiểu người chung thủy một lòng. Khi đã trao trái tim cho ai (Đặc biệt là Song Tử nam khi yêu), họ yêu cuồng điên không biết cách dừng lại . Song Nhi là một cung hoàng đạo giàu tinh thần máu lửa trong tình yêu.

Sinh ngày 08/6

*

(Tính cách Song Tử qua từng ngày sinh)

Song Tử sinh ngày 08/6 cũng nổi tiếng với khiếu hài hước không dễ gì có được. Họ có thể khiến bầu không khí căng thẳng trở nên nhẹ nhàng nhờ tài năng ấy của mình. Đây là một người luôn mang niềm vui đến cho người khác.

Sinh ngày 09/6

Sở hữu một khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ là mẫu người sẽ đứng mũi chịu sào và hợp với những công việc liên quan đến lập kế hoạch tốn nhiều chất xám. Họ luôn giữ vị trí hết sức quan trọng trong công việc.

Sinh ngày 10/6

Họ có cái nhìn vô cùng sâu sắc trong mọi vấn đề dù là nhỏ nhất. Đối với Song Nhi 10/6, sự lắng nghe còn quan trọng hơn việc bày tỏ. Chòm sao này luôn mong muốn được hiểu những gì người khác đang trải qua và giúp đỡ họ.

Sinh ngày 11/6

Nhạy bén trước những cơ hội là năng lực rất mạnh của chòm sao Song Tử ngày 11/6. Họ biết cách biến nguy cơ thành cơ hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Sự nghiệp và công danh cũng từ đó đi lên rất nhanh.

Sinh ngày 12/6

Cung hoàng đạo sinh ngày 12/6 dễ thích và cũng dễ chán. Họ có quá nhiều mối bận tâm, nay thích cái này mai lại thích cái khác, vì thế có rất nhiều kế hoạch bị bỏ dở. Hãy đồng hành cùng Song Nhi và giúp họ vượt qua nhé.

Sinh ngày 13/6

Họ sẽ hy sinh hết mình trong tình yêu. Song Tử 13/6 thích cảm giác làm hài lòng đối phương. Không bao giờ biết tiếc bản thân, họ trao trái tim và sự chân thành dành cho người xứng đáng.

Sinh ngày 14/6

Song Nhi 14/6 lạc quan và luôn cố gắng từng ngày để thu hút nguồn năng lượng tích cực. Họ yêu tất cả những niềm vui nhỏ nhoi nhất của cuộc sống. Họ sống vô tư và dễ thỏa mãn với những gì mà bản thân tự đạt được.

Sinh ngày 15/6

Đây chính xác là mẫu người của sự hiếu kỳ và hoài nghi. Song Tử 15/6 sở hữu quá nhiều trí tưởng tượng. Năng lực này khiến họ đề xuất ra rất nhiều ý tưởng điên rồ và có ích. Tuy nhiên, nó có thể khiến chòm sao này tự làm mình lo lắng rất nhiều bởi có quá nhiều hoài nghi.

Sinh ngày 16/6

Mẫu người này thường dễ mất tập trung, bị phân tán tư tưởng. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử sinh ngày 16/6, hoặc là người thân trong gia đình của họ thì hãy giúp Song Tử khắc phục nhược điểm này nhé.

Sinh ngày 17/6

Họ có sức quyến rũ vô cùng lớn đối với người khác giới. Ở Song Tử sinh ngày 17/6 hội tụ đủ yêu cầu của một người bạn trai/ bạn gái mà ai cũng muốn. Vì thế nên họ thường bị kêu ca là cung hoàng đạo đào hoa.

Sinh ngày 18/6

Quan điểm sống táo bạo là thứ họ theo đuổi. Song Tử 118/6 không sợ mình gặp nguy hiểm, không sợ phá bỏ quan niệm cũ để xây dựng cái mới. Đối với họ, mọi thứ đều có thể. Nếu như không thể, đó là do chúng ta không làm mà thôi.

Sinh ngày 19/6

Nếu bạn đang yêu một Song Tử sinh ngày 19/6 thì cũng đừng buồn vì sự thiếu kiên trì của họ nhé. Bởi đó là tính cách đặc trưng của chòm sao sinh ngày này, máu lửa và quyết liệt. Hãy nhẫn nại và cho họ một lý do để không từ bỏ con đường mình đang đi.

Sinh ngày 20/6

Họ thực sự rất thông minh. Đây cũng cho thấy sự tương quan rõ ràng với lá The Lovers, Song Tử sinh ngày 20/6 biết nhìn nhận vấn đề và biết mình cần gì để có thể đi đến thành công. Vì thế, họ bắt tay vào việc trau dồi bản thân mỗi ngày.

Kết luận

Trên đây là câu trả lời cho các thắc mắc của dành cho tính cách của Song Tử theo ngày sinh. Hy vọng quý vị có thể nhìn thấy thông điệp hữu ích nào đó từ bài viết. Hãy đón nhận lời giải đáp một cách khách quan và cởi mở. Chúc quý vị có một ngày vui vẻ!

Cung song tử nam nữ hợp với cung nào, màu gì, sinh tháng mấy. Xem tử vi hôm nay, tính cách sự nghiệp vận mệnh cùng Glosbe & Co

Cung Song Tử ♊︎ Nam Nữ tính cách vận mệnh sự nghiệp Tình Yêu

Cung song tử nam nữ hợp với cung nào, màu gì, sinh tháng mấy. Xem tử vi hôm nay, tính cách sự nghiệp vận mệnh cùng Glosbe & Co

 

Song Tử

Song tử tiếng anh là: Gemini sinh vào ngày 21/05 - 21/06

 

*

Song Tử

Cung Song Tử

Song tử là cung gì?

Song Tử là cung nằm ở vị trí thứ ba trong 12 cung Hoàng Đạo.

Vị trí: Nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông.

Thứ tự: Chòm sao thứ ba trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tên khác: Song Nam, Song Sinh.

Biểu tượng: Hai anh em song sinh.

 

Cặp song sinh đó là Castor và Pollux, con trai của Leda và Swan (Zeus cải trang). Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có hai khuôn mặt đối lập.

 

Nguyên tố: Không khí. (Gió)

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy.

Chòm sao biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp. Tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).

 

Ý nghĩa chung của cung Song Tử: Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm.

Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

 

*

Biểu tượng cung song Tử

Tổng quát về cung Song Tử

 

Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay

Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh trong diễn đạt và giao tiếp).

Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo

Tính chất chung: Mẫu người không kiên định, hay thay đổi.

Biểu tượng: 2 cô/cậu song sinh 

Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám

Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não

Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt

Phẩm chất: người không kiên định, hay thay đổi

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung khắc: Nhân Mã

Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình

Nguyên tố: không khí 

Con số may mắn: 3, 4 và 7

BIỂU HIỆN yêu: Luôn mang đến sự vui vẻ

Môn học giỏi: Tất cả các môn

Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang.

 

 

1. Truyền Thuyết về cung Song Tử

Theo thần thoại Hy Lạp chòm sao song tử mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. 

Castor ứng với sao Castor và Polydeuces (Pollux) ứng với sao Pollux. Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. 

Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại và trong rất nhiều cuộc phiêu lưu khác.

 

Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc "Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!". Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời.

 

Hai anh em hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian.

 

Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là 2 ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho 2 người anh hùng.

 

 

*

 

Cung Song Tử

 

2. Đặc điểm và tính cách của cung Song Tử

Theo khoa học thì cung Song Tử có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Tuy mang ký hiệu Alpha (α) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta (β) Geminorum. Castor là sao đôi, có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng ba giây cung. Sao Eta (η) Geminorum là sao biến đổi có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ hơn tám tháng.

 

Đến không ai biết, đi không ai hay, tâm thần bất định, chân bước không ngừng, đó chính là cung Song Tử sau cung Kim Ngưu. Ý xuân nồng đượm thể hiện ở đặc trưng tính cách của người thuộc cung Song Tử là không câu thúc, rất hiếu kỳ đối với sự vật trong thế giới bao la. Đó là một người có hứng thú rộng rãi và chịu gánh vác sứ mệnh truyền bá, phổ cập thông tin.

 

Song Tử có khí chất của người thành phố lớn điển hình, nhịp sống nhanh, hàng ngày có rất nhiều hoạt động và kế hoạch. Nhưng đôi khi Song Tử thiếu tầm nhìn xa sẽ gặp nhiều trắc trở trên đường đời. Tuy nhiên, khi đó, Song Tử đều tìm được cách giải quyết ổn thỏa, xoay chuyển tình thế và thoát khỏi khó khăn. Nếu đồng thời có vài hành tinh ở vào cung Song Tử, hoặc sao Thủy có ảnh hưởng lớn trong vòng vẽ Hoàng đạo thì những khuynh hướng sẽ trở nên rõ rệt hơn.

 

*

Đặc điểm cung song tử

Tính cách cung Song Tử

 

Song Tử có thể là một người theo đuổi ý thức tự do, tính tình đơn thuần, không chú ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống. Song Tử hoạt bát, nhiệt tình, giàu lãng mạn và trí tưởng tượng. Song Tử chấp nhận và thích nghi rất nhanh với sự vật hiện tượng mới.

 

Song Tử có tri thức rộng, nói năng lanh lợi, giỏi tư duy và biểu đạt, có óc hài hước. Ngoài ra, Song Tử còn là một người dám nói dám làm, có nhiều đường thành công. Kiến giải của Song Tử luôn đầy trí tuệ, điều đó giúp Song Tử trở thành một người phát minh sáng tạo và có tinh thần khai thác.

 

Song Tử tư duy nhanh nhạy, nhưng đôi khi cũng thiếu sự linh động một cách tỉnh táo, cần phải không ngừng thay đổi hoàn cảnh, chẳng hạn đi du lịch, giao lưu tư tưởng với người khác, hoặc thể hiện mình ở mọi phương diện, nếu không Song Tử sẽ cảm thấy bồn chồn không yên.

 

Song Tử thông minh lanh lợi, đôi chút khinh suất và ương bướng, thương chìm đắm trong những ý niệm rất khó hiểu, chỉ thích làm những việc mình thích và làm cho mình vui vẻ.

 

Cung Song Tử thông hiểu mọi chuyện xảy ra trên đời, đầu óc luôn có rất nhiều ý tưởng, nhưng rất khó đưa vào thực hiện: nếu không bỏ dở giữa chừng thì cũng bị bối rối, tiến thoái lưỡng nan bởi nhiều ý tưởng mới đồng thời xuất hiện.

 

Người thuộc cung Song Tử thường thích dùng tài trí của mình vào sự nghiệp chứ không chịu để mở rộng lợi ích vật chất của mình. Một ý tưởng đột phá trong tư tưởng của Song Tử thường giúp cho sự nghiệp của Song Tử bay cao.

 

*

Cung Song Tử trong 12 cung Hoàng Đạo

 

Song Tử có đặc điểm nổi bật là: rất giỏi điều động tính tích cực của bạn bè. Song Tử thích hợp với văn học, thương mại và những nghề cần đến năng lực biểu đạt ngôn ngữ. Về phương diện này Song Tử luôn rát nổi bật. Ngoài ra, Song Tử cũng thể hiện tài năng phi phàm trong những công việc cần đến sự cơ trí linh hoạt và quả cảm cũng như liên quan đến giao tiếp xã hội.

 

Nếu chịu ảnh hưởng của sao Thổ thì Song Tử sẽ trở thành một doanh nhân xuất sắc. Khứu giác về tài chính đặc biệt và cảm ứng tâm lý cũng như năng lực giỏi nắm bắt thời cơ của Song Tử sẽ giúp Song Tử thành công trong sự nghiệp.

 

Nhược điểm của Song Tử là hiếu động và thiếu kiên nhẫn. Nếu mọi thứ xung quanh Song Tử giống như một cái ao tù, không có sinh khí, mới mẻ và thay đổi thì Song Tử sẽ cảm thấy chán ghét. Đó là một người thiếu niềm tin kiên định, tinh thần bền bỉ nhẫn nại và cũng thiếu chiều sâu tư tưởng.

 

Mâu thuẫn với bản thân, đa nhân cách là đặc trưng của người thuộc cung Song Tử. Nếu bạn là một người luôn tự tin rằng mình có cá tính và ưa phiêu lưu mạo hiểm, hãy thử yêu nhân vật này. Màu vàng là màu cởi mở nhất, tươi tắn nhất nên rất hợp với những người sinh ra dưới chòm sao Song Sinh. Bởi lẽ những người sinh ra dưới chòm sao này thường ưa tiếp xúc, ưa giao du, coi trọng sự khôn ngoan, từng trải và chất trí tuệ.

 

Đây chính là màu của những người làm báo, quảng giao và lịch lãm. Song Tử là những người đa tình, đa nghệ, có đầu óc sáng suốt, nắm bắt sự việc và tiếp thu rất nhanh, phản ứng mau lẹ, lại có tài hùng biện, nói năng lưu loát, giỏi giao tiếp... Có điều, người Song Tử rất không ổn định.

 

Họ rất thông minh nhưng không chuyên chú vào một việc cố định, hay "đứng núi này trông núi nọ", và tính khí cực kỳ thất thường: đang tốt như "Thiên Thần" lại bỗng nhiên trở thành "Ác Quỷ". Song Tử thông minh vượt trội hơn hầu hết các cung khác.

 

Song Tử có khả năng phân thân làm nhiều việc cùng một lúc. Hầu như những việc người khác làm một tháng thì với Song Tử, một tuần là đủ. Họ là những người lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô ích vì họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó.

Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài năng trong công việc, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.

 

Người cung Song Tử rất thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi những sở thích và hoạt động của mình và luôn muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn.

 

Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế. Với tư duy rộng rãi, đầy sáng tạo và say mê tự do như điếu đổ, một người Song Sinh sẽ luôn bị kích thích, khích lệ bởi những gì thay đổi, mới mẻ. Ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, Song Tử sẽ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn kể lể đâu.

 

Trẻ con tuổi này rất dễ thương, nói nhiều, thân thiện ưa hoạt động, tò mò, ít chú ý đến người xung quanh. Những người sinh dưới cung này dường như không bao giờ lớn hẳn, vì vậy mà đứa trẻ trong họ vẫn luôn quậy phá, thậm chí ngay cả khi họ đã sinh con.

 

Những ông bố bà mẹ Song Sinh thường tìm kiếm ở con mình một người bạn, thay vì là một kẻ thi hành luật pháp. Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. 

 

Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với những gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn. Rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống, họ cần một công việc có thể gợi sự đam mê và luôn tiến lên phía trước, chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều.

 

Người Song Tử giỏi về văn chương nên có thể trở thành văn sĩ hay tài tử vì họ đổi vai trò rất dễ dàng và tay chân cũng khéo léo, khiêu vũ giỏi.

 

Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó.

 

*

Hình ảnh minh họa cung Song Tử

 

3. Đặc trưng trong ngày sinh của cung song tử

Cung song tử có ngày sinh 21/5 - 31/5

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng sao Mộc: Họ thông minh, rộng lượng, có trực giác tốt và có tài năng nghệ thuật.

 

- Đặc trưng tính cách: Song Tử thông minh nhanh nhạy, rất có tiềm lực. Nhưng trong lòng tiềm ẩn tính 2 tầng, gặp việc gì cũng do dự quả đoán, không biết làm sao. Từ đó khiến Song Tử không thể tập trung sức mạnh vào 1 mục tiêu xác định. Song Tử có khả năng thể hiện trí tuệ và tài năng xuất chúng, và cũng có thể rơi vào tình trạng thao thao bất tuyệt mà vô ích. Mọi thứ đều có thể khiến Song Tử hứng thú, mọi thứ cũng có thể khiến Song Tử lãnh đạm chán ghét.

 

- Nguồn động lực: Chuyên tâm nhất trí.

- Đá may mắn: Thạch anh, Saphia, Hồng mã não.

- Các năm quan trọng: 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70

 

Cung song tử có ngày sinh 01/06 - 10/6

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hoả: Họ hung hăng, tính hay hồi hộp, lo âu.

- Đặc trưng tính cách: Song Tử có thiên bẩm xuất sắc về mặt linh cảm và tưởng tượng,là tính cách nghệ sĩ điển hình. Song Tử thẳng thắn nhưng dễ bị thị phi. Hóm hỉnh và châm biếm là vũ khí tự vệ tốt nhất trong cuộc sống của Song Tử. Song Tử thích ứng khá kém đối với cuộc sống hiện thực, sự bất an trong lòng thường giày vò Song Tử,khiến Song Tử muốn trốn tránh hiện thực hoặc cố sức thay đổi hiện trạng của bản thân.

 

Những người sinh vào ngày này rất cần sự hài hòa giữa lý trí và sự nhạy cảm.

- Nguồn động lực: Trực giác sáng tạo.

- Đá may mắn: hổ phách, ngọc trai, ngọc mắt mèo.

- Các năm quan trọng: 8, 10, 16, 20, 32, 40, 48, 56, 64, 72.

 

Cung song tử có ngày sinh 11/6 - 21/6

Song Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của mặt trời: Họ là những kẻ bất trị, rất khó kiểm soát, hống hách và độc đoán chứng tỏ quyền lực, nóng nảy, dương dương tự đắc và lắm lời.

- Đặc trưng tính cách: Song Tử có thiên bẩm lý trí rất mạnh, bẩm tính đơn thuần, chân thành, thích hòa đồng. Nhưng Song Tử dễ tức giận hay mất tỉnh táo khi gặp khó khăn.

Mặc dù Song Tử có rất nhiều ý tưởng nhưng thường khó thực hiện trong cuộc sống. Thực tế bằng phương cách hữu hiệu, Song Tử dễ thành công trong những công việc cần tư duy trừu tượng hơn là những công việc cụ thể.

- Nguồn động lực: Tư tưởng mới.

- Đá may mắn: Saphia, ngọc thạch, ngọc thạch lựu.

- Các năm quan trọng:10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80.

 

 

*

Điểm nổi bật cung Song Tử

4. Gia đình và bạn bè của Song Tử

Những bạn cung Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như đi dạo cùng bạn bè hoặc đánh cờ với ai đó trong gia đình. Bạn bè của Song Tử rất đông và họ đều là những người hợp với Song Tử về tính cách và sở thích. Yếu tố quan trọng nhất mà Song Tử mong muốn ở bạn bè đó là giao tiếp. Người của cung này thích tranh luận.

 

5. Nghề nghiệp và tiền bạc

Nghề phù hợp nhất với Song Tử là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Song Tử rất sáng tạo và trung thực. Họ thích làm việc với những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử.

Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử. Ngoài ra, bạn còn có thể làm marketing. Với các công việc như trên, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Đưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của bạn.

 

 

*

Nghề nghiệp cung Song Tử

 

6. Tình yêu của cung Song Tử

Về tình cảm, người tuổi này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc về tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ được các khuyết điểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.

 

Sở hữu tính cách hài hước và thông minh, Song Tử muốn nửa kia cũng phải tương tự như vậy. Người của cung này trải qua nhiều mối tình và cho đến khi nào tìm được người ưng ý mới thôi. Nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó

 

Song Tử thấy việc lựa chọn giữa công việc và vui chơi giải trí rất khó. Những người được sinh ra trong chòm sao này đều rất lo lắng về việc kiếm tiền ngày mai. Điểm yếu của họ là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ.

 

*

Tình yêu Song Tử

 

7. Cung Song Tử Nữ

Nàng là người giàu sức hấp dẫn, tư duy rộng rãi, nội tâm tràn đầy ảo tưởng tốt đẹp, tình cảm của nàng giống như 1 khúc tùy hứng du dương.

Nàng thông minh lanh lợi, có chút ương bướng. Trong lòng nàng luôn lấp lánh ánh lửa của sự tốt đẹp, niềm vui, hạnh phúc, tình yêu và lý tưởng. Nàng mong muốn mình mãi mãi sống trong khu vườn Eden vô tư lự, thích giải tỏa sự phiền não bằng công việc căng thẳng, hoạt động bận rộn. Nàng rất dễ được người khác ái mộ, nhưng tình cảm của nàng không phải là dễ dãi. Một câu nói có thể làm rung động lòng nàng, 1 việc nhỏ cũng có thể làm nàng vui lòng. Nếu có người nắm được đặc điểm tính cách của nàng, dự liệu được phản ứng của nàng, thì không khó khiến nàng nao lòng. 

 

Nàng có lý trí rất mạnh, biết dự liệu tình thế phức tạp và biết đưa ra lựa chọn đúng đắn vào những lúc quyết định. Nàng mong chờ niềm vui mà tình yêu tốt đẹp đang đến. 

 

Nàng không thích cuộc sống gia đình nhạt nhẽo vô vị. Nàng mong muốn nội dung cuộc sống phong phú đa dạng, thiên biến vạn hóa: thường xuyên ra ngoài bách bộ, đi du lịch, mở rộng tầm mắt, thay đổi môi trường sống, kết bạn mới và rèn luyện tính tình, đó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của nàng, cũng là nền tảng để nàng giữ cảm xúc dạt dào. Tính cách phóng khoáng của nàng lan truyền đến những người xung quanh. Sự cần cù, lao lực hoặc phiền não quá mức thường khiến nàng mệt mỏi, lực bất tòng tâm.

 

Kết hôn với đàn bà cung Song Tử cũng giống với việc bạn lấy 2 vợ vậy. Vì sao ư? Song Tử cũng là những người đa nhân cách. Ở các thời điểm khác nhau, nàng sẽ cho bạn thấy những nét tính cách và nhân cách khác nhau.

 

 

*

Cung Song Tử Nữ

8. Cung Song Tử Nam

Chàng ung dung bình tĩnh, hòa nhã dễ gần, chàng thường gây ấn tượng mãi mãi là người ngoài cuộc. Ham muốn theo đuổi tri thức và lòng hiếu kỳ thúc đẩy nhịp bước của chàng khích lệ chàng không ngừng theo đuổi khám phá.

 

Tuy nhiên, chàng có rất ít thời gian để thực hiện tất cả. Chàng thích sự thay đổi trong tích tắc, không thích cái gì đó vĩnh hằng bất biến. Khi chàng đạt được 1 điều gì đó, chàng bất chợt lặng lẽ bỏ đi đến một nơi khác để thu hút “thính giả” mới.

 

Thiên bẩm trí lực của chàng được thể hiện rất nổi bật. Chàng giỏi động não tìm giải pháp, thích sự thay đổi, thích hợp với lao động trí óc. Chàng có thể chất yếu, thường nghi hoặc lo lắng về tình yếu, thích dùng châm biếm làm vũ khí tự vệ. Trong cuộc sống, điều chàng cần nhất là thính giả rộng rãi chứ không phải là tình yêu cần dốc lòng tìm kiếm.

 

Trong sổ tay của chàng viết đầy địa chỉ hữu dụng, hiểu nhân tình thế thái và dễ được người khác tín nhiệm và yêu quý, tất cả là do tính cách nghệ sĩ của chàng đem lại. Nam giới thuộc cung Song Tử giỏi thơ từ, khôi hài hóm hỉnh, sự xuất hiện của chàng nhanh chóng làm cho không khí nói chuyện trở nên sôi nổi, người ta không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên chàng.

 

Trái lại, khi xa bạn bè hoặc các hoạt động xã hội bận rộn, chàng sẽ cảm thấy cuộc sống như mất mát cái gì đó. Chàng thường không muốn gánh vác trách nhiệm cuộc sống gia đình mà thích sống “một thân một mình nhẹ nhõm”. Khi chàng kết hôn thì gia đình sẽ trở thành nơi tụ hội và trò chuyện không ngớt rất náo nhiệt.

 

Chàng mong muốn cuộc sống vô tư lự, không bị câu thúc bởi thời gian làm việc. Trong những điều kiện đó, chàng sẽ thể hiện được nhiều phẩm chất ưu tú của một người chồng mẫu mực.

Đàn ông Song Tử thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3, 4 nhân cách. Nhưng các tính cách cơ bản của chàng là thân thiện, thương người và dễ hòa hợp với phần lớn mọi người.

 

*

Cung Song Tử Nam

 

Chàng có thể nói về bất cứ điều gì trên đời, là người có kỹ năng giao tiếp xuất sắc và rất dí dỏm. Thường thì, đàn ông Song Tử sẽ là trung tâm của mọi bữa tiệc. Bạn có đang nghĩ nên tiếp tục hẹn hò với chàng sau khi cùng chàng đến một trong những cuộc? Hãy thoải mái đi, những gì thể hiện ở bữa tiệc là bản chất của chàng, nhưng bạn cần nhớ chàng là người đa nhân cách.

 

Một ngày, chàng có thể tặng bạn hoa hay quà mà chẳng nhân dịp gì. Nhưng sau đó, chàng có thể không đến gặp bạn ngay cả khi đã nói rõ giờ hẹn 1 tiếng trước. 2 ngày sau, chàng thậm chí có thể quay ra “chỉ trích” bạn nặng nề. Nhưng cuối cùng, chàng lại đột ngột quay trở lại là con người của ngày đầu tiên. Bạn sẽ được đối xử như với một bà hoàng nhưng có thể trở về thành “dân đen” ngay lập tức.

 

Nếu bạn đã yêu một anh chàng Song Tử, hãy quên những từ ngữ như “kiên định” hay “an tâm”. Trong trường hợp bạn là người rất nhạy cảm, tốt nhất là hãy quên anh ấy đi. Tuy nhiên, bạn có thể làm quen với sự “hiếu động” của chàng mà không ca thán lời nào, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sự ngạc nhiên và đôi khi là sốc. Bạn đừng nên quá quan tâm đến chàng, vì như thế sẽ làm chàng nổi nóng.

 

Đàn ông Song Tử cũng có những bí mật riêng, họ thường không muốn chia sẻ với ai, thậm chí cả người yêu.

 

Cách tốt nhất để dập tắt ngọn lửa tình yêu giữa hai bạn là để anh ấy thấy mối quan hệ của hai người thật đơn điệu và tẻ nhạt. Anh ấy sẽ bỏ chạy ngay lập tức. Anh ấy có thể yêu bạn và rồi thay đổi.

 

Vì luôn luôn tò mò, hứng thú với mọi thứ trong cuộc sống, và nhiều lĩnh vực khác nên anh chàng Song Tử luôn mong muốn người phụ nữ của mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Anh ấy sẽ không bao giờ để ý nếu thỉnh thoảng bị bạn đánh bại trong các trò chơi trí tuệ, thực tế là anh ấy sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh. 

 

Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình. Người phụ nữ thông minh luôn dễ dàng đánh gục chàng trai Song Tử.

 

Song Tử thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, tính cách dễ thay đổi của họ khiến người khác khó bắt kịp. Để “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy, nhưng đừng bám sát hay quá dựa dẫm vào anh ấy. Anh ấy sẽ rất vui vẻ bên bạn và để bạn hiểu tất cả về anh ấy. Chàng thường là người hào phóng, tuy nhiên thi thoảng cũng lại rất “hạn hẹp” trong chi tiêu vì một số lý do nào đó.

 

Song xét về bản chất anh ấy cũng là một người luôn sẵn sàng chia sẻ, cả về tiền bạc, kiến thức, hạnh phúc... Người đàn ông Song Tử là mẫu người lý tưởng, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về lòng chung thủy của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể dễ dàng bị mê hoặc những người đẹp trên bãi biển. Đừng bao giờ tỏ ra nghi ngờ chàng, điều ấy có thể khiến chàng cáu và làm những điều mà đến cả chàng cũng không tưởng tượng ra được.

 

Người đàn ông Song Tử luôn yêu quý những người xung quanh, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Mặc dù vậy, anh ấy sẽ chẳng bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Đừng cố gắng trói buộc anh ấy, và hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái. Ngược lại, anh ấy cũng sẽ đối xử với bạn như thế.

 

Đàn ông Song Tử cũng là những người bố tuyệt vời, với họ những đứa trẻ giống những người bạn hơn là con cái. Chúng sẽ được anh ấy chăm sóc với tất cả tình yêu thương của một ông bố tuyệt vời, luôn cố gắng bảo vệ con. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có trách nhiệm giúp đặt bọn trẻ vào khuôn khổ và kỷ luật.

 

Người đàn ông Song Tử không ghen tuông, và không phải là người thích sở hữu. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Anh ấy có thể thiếu sự đam mê một chút, nhưng lại đầy lãng mạn. Hãy cùng nghe một bản nhạc mà anh ấy thích, và mơ chung một giấc mơ với anh ấy. Nếu bạn mệt mỏi, đừng lo lắng, anh ấy sẽ ở lại bên bạn, nắm lấy tay bạn và giúp bạn lấy lại sức.

 

 

*

Một biểu tượng khác của cung Song Tử

9. Tóm lược

 

- Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.

- Từ khóa: Sự giao thiệp.

- Đá tượng trưng: Quặng quặng sắt từ, ngọc mắt mèo, đá mã não.

- Màu sắc tượng trưng: Xanh da trời, xám.

- Hoa tượng trưng: Hoa cúc, cỏ lưu ly.

- Kim loại tượng trưng: Thuỷ ngân.

- Nước hoa: Cây bách xù, hoa oải hương, quýt.

- Động vật: Con vẹt, con khỉ, con sóc.

- Món quà yêu thích: Song Tử thích được tặng sách.

 

Đặc trưng

 

Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.

Người cung Song Tử rất thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ, và họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế.

 

Những công việc thích hợp với Song Tử

 

Bất cứ nghề nào phát huy đầu óc hoặc trí tuệ. Bao gồm viết lách, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, hoặc phóng viên truyền hình, nhiếp ảnh gia, biên phiên dịch, nhà diễn thuyết, nhân viên tiếp thị du lịch, thương nhân, ông bầu và tất cả những công việc có liên quan đến du lịch hoặc nước ngoài.

Ngoài ra, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử - những nghề cần tới sự khéo léo của đôi tay. Cuối cùng là đặc vụ, người hoà giải, nhà ngoại giao, chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư.

 

Những người nổi tiếng thuộc Cung Hoàng Đạo Song Tử

NSND Hồng Vân tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, là một diễn viên truyền hình, diễn viên hài kịch, đạo diễn sân khấu nổi tiếng.Cô là người gốc Bắc sinh ra trong một gia đình không một ai theo nghệ thuật.

Từ năm 2001, Hồng Vân vừa làm diễn viên, vừa làm đạo diễn đồng thời nắm giữ chức Giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn. Nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật mà vào năm 2012, cô được nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

 

 

Nghệ Sĩ Hồng Vân thuộc cung Song Tử

 

Thanh Lam được mệnh danh là Diva có phong cách đặc biệt và “nữ quyền” nhất. Cô nổi tiếng nhờ giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện và có sở thích khám phá những phong cách âm nhạc khác nhau.

 

Ngoài ra, quý cô Song Tử này còn nổi tiếng là người thẳng thắn và chân thật. Thanh Lam được fan khen ngợi rất nhiều vì cô có một gương mặt luôn thể hiện sự tự tin, xinh đẹp rạng ngời cùng nụ cười phóng khoáng và là người nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ, đôi khi có phần nổi loạn, "cựa quậy", "bứt phá" trong cuộc sống hàng ngày.

 

Ca sĩ Thanh Lam thuộc cung Song Tử

 

 

Ngoài niềm đam mê ca hát thì chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp chính là sở thích của ca sĩ Bảo Thy. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh siêu đáng yêu của mình trên trang cá nhân mỗi khi đi du lịch hay lưu diễn.

 

Bảo Thy thừa nhận cô là một trong những sao nghiện mạng xã hội nhất Vpop hiện nay. Cô xem nơi đó như là một "ngôi nhà nhỏ" thứ hai của mình. Qua đó, cô có thói quen cùng người hâm mộ chia sẻ và tâm sự với nhau vì thế khoảng cách giữa Bảo Thy và fan được xích lại gần nhau hơn.

 

 

Ca sĩ Bảo Thy thuộc cung Song Tử

 

Các câu hỏi thường gặp về cung Song Tử

Cung Song Tử hợp với Cung Nào?

Cung Song Tử nữ - Nam Thiên Bình: Nam Thiên Bình và nữ Song Tử, họ có thể sẽ đến với nhau bởi tiếng sét ái tình đầy lãng mạn đấy nhé. Mặc dù ban đầu họ có thể chỉ bị thu hút nhau bởi cái nhìn đầu tiên nhưng nếu gắn bó lâu dài, họ sẽ càng cảm nhận được đối phương hợp với mình như thế nào.

 

Cung Song Tử nữ - Nam Bạch Dương: Cặp đôi này thường bị thu hút nhau bởi sự hài hước, hóm hỉnh của đối phương. Chuyện tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Song Tử cũng luôn thú vị, nhiều điều mới mẻ. Họ có thể dành thời gian cho nhau cả ngày, ngồi nghe đối phương nói chuyện cả ngày mà không hề biết chán. Tuy nhiên, tính lãnh đạo của chàng Bạch Dương có thể sẽ là nguyên nhân cho nhiều trận cãi vã. Nếu muốn lâu dài thì cả 2 cần phải thích nghi và tìm ra được tiếng nói chung cũng như hạ bớt cái tôi của mình nhé.

 

Cung Song Tử nữ - Nam Nhân Mã: Cặp đôi này sở hữu những nét tính cách khá tương đồng. Ở họ đều có sự cá tính, mạnh mẽ và cả sự thú vị, chính vì thế, tình yêu của Nhân Mã và Song Tử chắc chắn sẽ có nhiều điều hay ho cho mà xem.

 

Cung Song Tử nam - Nữ Bảo Bình: Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nam Song Tử và nữ Bảo Bình chẳng có điểm chung nào về tính cách, quan điểm để có thể kết đôi, thế nhưng họ lại là một cặp đôi chính hiệu đấy. Họ có thể dễ dàng thấy được những khiếm khuyết của đối phương để từ đó cùng nhau bồi đắp, giúp nhau hoàn hào hơn.

 

Cung Song Tử nam - Nữ Sư Tử: Đây là cặp đôi hứa hẹn sẽ có chuyện tình đầy thú vị và đáng yêu đấy nhé. Sự kết hợp của cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng vô cùng kiên nhẫn với một chàng Song Tử lém lỉnh, sáng tạo sẽ mang đến nhiều điều thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực, đầy tươi mới.

 

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu có thể cặp đôi này sẽ gặp nhiều khó khăn bởi sự nóng nảy của Sư Tử và sự ưa sĩ diện của Song Tử. Thế nhưng càng gắn bó, họ sẽ càng thấu hiểu đối phương, biết nhẫn nhịn và hoàn thiện bản thân hơn để có được mối quan hệ dài lâu.

 

Cung Song Tử nam - Nữ Song Tử: Cặp đôi này là sự kết hợp khá tuyệt vời. Giữa họ có sự ăn ý bởi nét tính cách khá giống nhau. Họ cũng luôn biết cách làm mới mối quan hệ của mình để nó không bị rơi vào cảnh nhàm chán, nhạt nhẽo.

 

Ở đây chúng ta chỉ xét về đặc điểm tính cách chung của cung. Trong thực tế cá tính, tính cách và quan điểm sống của mỗi cung sẽ thay đổi phụ thuộc vào thế giới quan riêng của mỗi người.

Vì vậy bạn hãy dựa vào đặc điểm thực tế của người ấy để xác định mình có hợp với người ấy không nhé!

Cần tư vấn thêm các thông tin về cung Hoàng Đạo, bạn hãy liên hệ ngay với trang sức Glosbe & Co ngay nhé!

 

Cung Song Tử sinh tháng mấy?

Cung Song Tử thuộc về nửa cuối tháng 5 và nửa đầu tháng 6. Cụ thể là từ 21 tháng 5 - 20 tháng 6.

Cung Song Tử là con gì?

Cung Song Tử không phải là biểu của con vật như một số cung khác mà là biểu tượng của hai anh em. Đó có thể là hai người nam hoặc hai người nữ.

 

Song Tử hôm nay

Cung song tử hôm nay có những điều gì cần lưu ý?

Song Tử hôm nay khá ổn, bạn phải xác định rõ mình muốn làm gì và làm như thế nào, đồng thời đừng quá tham vọng. Bạn hãy bắt tay vào hành động, làm ngay những việc đơn giản nhất. Khi nào xong từng bước rồi hãy tham vọng cho những mục tiêu cao xa hơn.

 

Vận trình tình cảm tốt, bạn và người ấy rất hòa hợp, trên quan điểm của đôi bên có thể hiểu nhau.

 

Công việc hanh thông, cố gắng thực dụng hơn, bớt chùn bước, nghi ngại, làm được dự án nào thì nhất định sẽ thu được kết quả tốt.

 

Tài lộc ở mức vừa phải, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên chọn những dự án dựa vào sức mình, vừa sức với mình.

 

Sức khỏe tốt, nên vận động cơ xương khớp nhiều hơn. Mỗi ngày dành ít nhất 30 phút đi bộ, tham gia các hoạt động ngoài trời bạn nhé!

Song tử hôm nay có thể lập ra 5 điều cần thiết phải làm trong ngày. Chọn ra duy nhất 1 việc quan trọng nhất để làm trước. Làm xong công việc số 1 rồi thì cứ tiếp tục 4 công việc còn lại theo cách như vậy.

Xem thêm: Người Đàn Ông Phải Làm Gì Khi Con Gái Nói Lời Chia Tay Trước

Nếu hôm nay Song Tử làm được như vậy thì bạn sẽ thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt từng ngày đó.