e
Sports bắn súng Video đoạn phim Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ tủ sách
Trang công ty » Chuyện làng game » các bạn biết gì về “Thế hệ tồi tàn nhất” trong quả đât One Piece ?
Bạn biết những gì về “Thế hệ tệ hại nhất” trong quả đât One Piece ?

Team Xem

Siêu tân tinh được ám chỉ mọi tân binh nào gồm số tiền truy nã nã trên 100 triệu Beli, đa phần những thuyền trưởng và bé tàu đa số từng có thật… còn phần lớn những thông tin rất có thể bạn chưa biết trong One Piece.

Bạn đang xem: Thế hệ tồi tệ nhất one piece


Ai đọc ‘One Piece’ chắc hẳn đều biết ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ là từ nhằm chỉ 11 khôn xiết tân binh khủng nhất : Luffy, Kid, Hawkins, X-Drakes, Laws, Apoo, Killer, Bonney, Capone Bege, Zoro, Urouge với tầm tiền tróc nã nã bên trên 100,000,000 Beli. Dưới đấy là các sự thật được tổng hợp từ khá nhiều nguồn, từ fan hâm mộ và từ các thánh soi.

10. Danh hiệu ‘Siêu tân tinh’ (Supernova) được dùng làm chỉ bất cứ tân binh nào gồm số tiền truy hỏi nã bên trên 100,000,000 Beli.

Chứ giới hạn max trong 11 hết sức tân binh. Chẳng hạn Bartolomeo cũng là một trong ‘Siêu tân tinh’.

9. Scratchmen Apoo là vô cùng tân tinh độc nhất xuất thân trường đoản cú Đại Hải Trình (Grand Line)


8. Trừ Luffy với Killer, những người nhân đồ gia dụng khác với tàu đều được đặt tên theo thương hiệu cướp đại dương và tàu cướp biển có thật trong định kỳ sử.

7. Urouge bao gồm số tiền truy nã tốt nhất, cũng là người già độc nhất (47 tuổi) và tối đa (3,88m) trong những các cực kỳ tân tinh.

6. Vào mục SBS của Volume 64, Oda đã vẽ 11 khôn cùng tân binh (trừ Monkey D. Luffy và Roronoa Zoro) lúc còn là con trẻ con.

5. Tất cả 3 hải tặc thuộc ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ có “chữ D thần thánh” trong tên : Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach, với Trafalgar D. Water Law.

4. Zoro cùng Killer là 2 fan duy độc nhất vô nhị trong nỗ lực hệ chưa hẳn thuyền trưởng với cũng chưa ăn uống Trái Ác Quỷ (Devil Fruit).

3. Jewelry Bonney là phái nữ hải tặc có số chi phí thưởng tối đa với 140,000,000 beli. Bonney cũng là cực kỳ tân tinh nữ duy duy nhất hiện tại.

2. Trong tất cả các vô cùng tân tinh, Trafalgar Law , Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, X Drake với Marshall D. Teach là những người dân duy duy nhất được biết đến với năng lực dùng Haki.

1.Trước ‘Timeskip’ (2 năm Luffy ở hòn đảo luyện tập), toàn bô tiền truy nã của 11 khôn xiết tân binh là 2,152,000,000 Beli, cao nhất trong số tất cả các nhóm bọn họ biết vào ‘One Piece’.

Còn sau ‘Timeskip’, tổng tiền truy vấn nã vẫn tồn tại là ẩn số, theo những thông tin được bật mý và suy luận của fan, số chi phí này giờ đồng hồ là 3,430,000,000 Beli.

Thế hệ tồi tệ nhất dùng để chỉ 12 thành viên bao gồm 11 hải tặc hết sức tân tinh bao gồm tiền truy nã trên 100 triệu Belly đã đến quần đảo Sabaody trước sự kiện Marineford với một vào những kẻ hiện giữ danh hiệu Tứ Hoàng đó là Râu Đen. Họ nổi tiếng với những hành động táo bị cắn bạo với được cho rằng sẽ khiến nguy hiểm cho bao gồm quyền thế giới.

Vì hầu hết các cuộc xung đột lớn đã xảy ra sau Trận Marineford luân chuyển quanh họ, họ được xem như là thế hệ sẽ bắt đầu một thời đại mới sau thời đại hoàng kim của cướp biển.

Trước khi họ được biết đến như là Thế hệ tồi tệ nhất, mười một cực kỳ tân tinh là những tên cướp biển mới nổi mặt hàng đầu thuộc 9 băng hải tặc không giống nhau, những kẻ đã chọn một vào bảy tuyến đường dọc theo Đại Hải Trình. Họ bao gồm những thuyền trưởng của chín băng hải tặc và hai thuyền viên khác cũng có mức truy nã trên 100 triệu Belly. Họ đến từ tất cả các vùng biển bao gồm biển Đông Xanh, Biển Tây, Biển Nam, Biển Bắc, Đảo bên trên Trời với Đại Hải Trình. Một đặc điểm tầm thường mà tất cả họ sở hữu là họ đã mê say được sự chú ý của thiết yếu phủ Thế giới với đã sống sót qua nhiều thử thách, đánh bại mọi đối thủ trên hành trình đến Tân Thế Giới.

Ngoại trừ băng hải tặc Mũ Rơm , hầu hết những Siêu Tân Tinh đều cố gắng kị né xung đột với Quý tộc Thế giới. Thật trùng hợp, tất cả các Siêu Tân tinh lại đến Quần đảo Sabaody thuộc một lúc, điều này gây ra một loạt vấn đề mang lại Hải Quân. Tất cả bọn họ, ngoại trừ băng hải tặc Mũ Rơm cùng Băng Hải Tặc Heart thuộc bước vào Tân Thế giới gần như đồng thời. Râu Đen và băng của hắn đã ở Tân Thế Giới vào thời điểm 11 khôn cùng tân tinh còn lại đang chuẩn bị tiến vào.

Trong số mười nhì hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất chỉ bao gồm Zoro với Killer là thuyền viên cơ mà không phải thuyền trưởng với cả 2 cũng không sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ. đến đến Arc Wano quốc Killer cũng đã bị ép phải ăn 1 trái ác quỷ hỏng, hiện tại không rõ trái ác quỷ hỏng này đem lại lợi ích với tác hại như thế nào đến Killer.

Theo Morgans, ông tin rằng một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất sẽ trở thành Vua hải tặc đời tiếp theo.

Dưới đây là list 12 người thuộc thế hệ tồi tệ nhất:

1. Monkey D. Luffy

*

Luffy là đàn ông của bên lãnh đạo phương pháp mạng Monkey D. Rồng , cháu trai của nhân vật Hải Quân Monkey D. Garp , em trai của Hỏa Quyền Ace cùng Tham mưu trưởng quân biện pháp mạng Sabo, và đàn ông nuôi của Curly Dadan.

Luffy đã chiến đấu chống lại nhiều thế lực trên hành trình dài của mình, bắt đầu bằng việc chiến đấu với những tên cướp biển hùng mạnh nhất ở Biển Đông Xanh cùng dần chuyển sang trọng đụng độ với Hải Quân, Thất Vũ Hải, Quý Tộc Thế Giới cùng Tứ Hoàng. Những thành tựu của Luffy anh hưởng nhưng mà cậu đem lại đã khiến cậu được xem như là “Yếu tố nguy hiểm trong tương lai”, nhận được sự coi trọng đặc biệt của Đô đốc Sakazuki cùng Tổng bộ Hải Quân. Luffy cũng bao gồm xu hướng thu hút người theo đuổi nhờ vào mị lực từ những hành động của mình. Luffy hiện là thủ lĩnh không thiết yếu thức của Đại Hạm Đội Mũ Rơm, bao gồm bảy đội hải tặc đã thề sẽ trung thành với chủ với cậu với họ sẽ sẵn sàng hiệu lực đến Luffy bất cứ bao giờ cậu muốn. Sau khi biết về điều này cùng những chiến công của Băng Mũ Rơm lúc đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom, báo chí truyền thông đã gọi Luffy là “Ngũ Hoàng Biển Cả” – xếp cậu cùng cấp với Tứ Hoàng còn lại, mặc dù nhiều nhân vật đánh giá chỉ rằng điều này là chưa vượt đáng.

Số tiền tróc nã nã hiện tại của Luffy là 1.500 triệu belly. Trước lúc đến Quần đảo Sabaody Luffy gồm số tiền truy nã là 300 triệu belly.

2. Râu Đen Marshall D. Teach

*

Marshall D. Teach thường được nhắc đến với tên gọi “Râu đen”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu đen và là một vào Tứ Hoàng. Hắn cũng là người duy nhất được biết đến vào lịch sử nắm giữ sức mạnh của nhì loại Trái ác quỷ không giống biệt.

Marshall D. Teach bắt đầu sự nghiệp hải tặc của mình với tư biện pháp là thành viên của sư đoàn 2 băng hải tặc Râu Trắng, cho đến khi hắn giết chết Thatch, chỉ huy sư đoàn 4, để cướp đoạt trái Yami Yami no Mi với đào thoát. Trước Time Skip, Râu đen nắm giữ vị trí Thất Vũ Hải nhờ đánh bại và giao Ace mang lại Hải Quân. Sau đó Râu Đen đến đơn vị ngục Impel Down giải thoát cho các tù nhân Tầng Sáu và thu nạp bọn chúng dưới trướng của mình. Những hành động này khiến hắn bị coi là một phần của Thế hệ tồi tệ nhất cùng với 11 hải tặc hết sức tân tinh khác. Sau khi thành công giết chết Râu Trắng và đoạt sức mạnh Trái Ác Quỷ của ông ta vào trận chiến ở Marine
Ford, Râu Đen nhanh chóng được công nhận là 1 trong Tứ Hoàng ráng thế vị trí Râu Trắng.

Số tiền tầm nã nã hiện tại của Râu Đen là 2.247.600.000 belly.

3. Trafalgar D. Water Law

*

Trafalgar D. Water Law, thường được gọi là Trafalgar Law hoặc Law, biệt danh của anh là “Bác Sĩ Tử Thần“. Là một thương hiệu hải tặc đến từ Biển Bắc, là thuyền trường cùng là bác sĩ của băng hải tặc Heat. Law là một trong 11 rất tân tinh đồng thời là 1 trong những trong 12 kẻ thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất. Law từng giữ vị trí Thất Vũ Hải trong một thời gian ngắn. Vị trí Thất Vũ Hải của anh ta bị thu hồi bởi liên minh với băng Mũ Rơm với hạ bệ Doflamingo. Law cũng giống như nhiều hải tặc khác, anh mơ ước tìm thấy kho tàng One Piece.

Trong 2 năm Time Skip, tiền thưởng của Law tăng từ 200 triệu lên 440 triệu Belly trước lúc nó bị đóng băng vày Law trở thành Thất Vũ Hải. Sau khoản thời gian Law bị đá ra khỏi Thất Vũ Hải, tiền thưởng của Law đã được thổi lên 500 triệu Belly.

4. Eustass Kid

*

Eustass “Captain” Kid là một thương hiệu cướp biển khét tiếng đến từ Biển Nam với là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Đồng thời Kid cũng là một trong mười nhì tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”. Một trong những nguyên nhân tiền thưởng của anh ta cao hơn Luffy lúc họ đến Quần đảo Sabaody bởi vì Kid và băng của bản thân đã gây ra một số lượng lớn thương vong trong hành trình dài đến đây.

Trong khoảng Time Skip, tiền thưởng của Kid tăng từ 315 triệu Belly lên 470 triệu Belly.

5. Scratchmen Apoo

*

Scratchmen Apoo được biết đến với biệt danh “Tiếng Gầm Của Biển”, là một người thuộc bộ tộc tay dài cùng là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc On Air. Apoo và băng của mình có nguồn gốc từ Đại Hải Trình Grand Line. Hắn là một trong mười nhị cướp biển mệnh danh là “Thế hệ tồi tệ nhất “.

Sau timeskip, tiền thưởng của Apoo đã được tăng từ 198 triệu Belly lên 350 triệu Belly.

6. Capone Bege

*

Capone “Gang” Bege là một mafia trở thành hải tặc cùng là thuyền trưởng băng hải tặc Fire Tank. Hắn cũng là một vào mười nhị tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”. Băng của Bege đến từ Biển Tây, ở đây Bege là một vào những người đứng đầu của Năm Gia Tộc phương Tây, những gia tộc mafia đứng đầu thế giới ngầm. Trong khoảng thời gian Skip, Bege trở thành cấp dưới của Charlotte Linlin tốt còn gọi là Big Mom với cưới con của bà ta là Charlotte Chiffon. Hai người tất cả một nam nhi tên Capone Pez.

Do lòng trung thành và hành động của mình, Bege là nhân vật phản diện phụ của Zou Arc. Sau đó, Bege đã thành lập một liên minh tạm thời với băng hải tặc Mũ Rơm để giết Big Mom trong Arc Đảo Bánh. Sau khoản thời gian kế hoạch của mình thất bại, Bege chạy trốn khỏi Đảo Bánh với thực sự trở thành kẻ thù của Tứ Hoàng Big Mom.

Trong Time Skip, tiền tróc nã nã của Bege tăng từ 138 triệu Belly lên 300 triệu Belly. Sau sự kiện Đảo Bánh nó tăng lên 350 triệu Belly.

7. Basil Hawkins

*

Basil Hawkins là một tên cướp biển khét tiếng đến từ Biển Bắc với biệt danh “Phù Thủy”, là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Hawkins. Hắn là một vào mười nhị Hải Tặc được gọi là ” Thế hệ tồi tệ nhất “.

Trái ác quỷ nhưng Hawkins sở hữu vẫn chưa rõ thương hiệu gọi, chỉ biết nhờ năng lực từ trái ác quỷ mà Hawkins bao gồm thể tạo ra được những hình nhân ma thuật, khiến hắn có thể chuyển tất cả những đòn tấn công hướng về bản thân lên một kẻ thế mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu cụ toàn bộ lực gần cạnh thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân hắn thì trọn vẹn vô sự.

Tiền truy nã nã của Hawkins là 249 triệu Belly. Sau timeskip, nó đã được nâng lên 320 triệu Belly.

Sau lúc chạm trán Kaido, hắn gia nhập băng Bách thú và trở thành một vào những thủ lĩnh của băng này.

8. Roronoa Zoro

*

Roronoa Zoro , còn được gọi là “Thợ săn hải tặc” Zoro , là một kiếm sĩ cùng chiến binh của băng hải tặc Mũ Rơm cùng là một thợ săn tiền thưởng.

Anh là thành viên đầu tiên gia nhập băng của Luffy, cùng được coi là một trong Bộ ba quái vật cùng với Luffy với Sanji. Ước mơ của Zoro là trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Zoro cũng được xem là một vào mười nhì tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất “.

Tiền truy nã hiện tại của Zoro là 320 triệu Belly, cao thứ 4 vào băng, sau Luffy, Jinbe với Sanji.

9. X Drake

*

“Red Flag” X Drake là Đội trưởng của Đội Mật Vụ Hải Quân – SWORD, và là thuyền trưởng của Băng X-Drake. X-Drake từ bỏ chức vụ vào Hải Quân để trở thành cướp biển, túng thiếu mật phục vụ mang đến Hải Quân. Hắn là một trong mười nhị tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”.

Tiền truy vấn nã của X-Drake là 222 triệu Belly.

Hiện tại, X-Drake đang liên kết với băng hải tặc Bách Thú, một băng hải tặc lớn bởi vì Tứ Hoàng Kaido cầm đầu. X Drake đóng sứ mệnh là một trong những thủ lĩnh của băng và một thành viên của Tobiroppo, 6 thủ lĩnh mạnh nhất dưới trướng Kaido, đứng sau bộ 3 tam tai.

X-Drake là nam nhi của hải tặc Diez Barrels , và khi còn trẻ được gọi là Dory. Hắn bị phụ thân mình ngược đãi, với khi Cướp biển Donquixote xâm chiếm nơi ẩn náu của Barrels 13 năm trước, hắn đã rời bỏ băng của Barrels lúc họ bị mắc kẹt cùng tàn sát.

10. Killer

*

“Massacre Soldier” Killer là một thương hiệu cướp biển đến từ Biển Nam cùng là một chiến binh của băng hải tặc Kid . Anh ta là một vào mười nhì tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất “.

Sau timeskip, tiền thưởng của Killer đã được nâng từ 162 triệu Belly lên 200 triệu Belly

Sau cuộc đối đầu với Kaido, những sự kiện chưa biết đã xảy ra, dẫn đến Killer ăn một trái SMILE khiếm khuyết cùng lấy túng thiếu danh Cỗ vật dụng Giết Người ở Wano quốc. Killer đã túng bấn mật hành động như cạnh bên thủ, phục vụ đến shogun, Kurozumi Orochi , mang lại đến khi vị Shogun này vứt bỏ anh ta sau khoản thời gian thất bại vào nhiệm vụ giết Toko.

11. Jewelry Bonney

*

Jewelry Bonney, còn được gọi là “Kẻ Phàm Ăn”, là một tên cướp biển và là thuyền trưởng của Băng Bonney. Băng của cô bao gồm nguồn gốc từ Biển Nam. Cô là một trong mười nhì tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”.

Trước Time
Skip, tiền tầm nã nã Bonney là 140 triệu Belly.

12. Urouge

*

Urouge tất cả biệt danh là Cuồng Tăng, là một tên cướp biển đến từ một Đảo trên Trời với là thuyền trưởng của băng hải tặc Fallen Monk. Ông là một trong mười nhị tên cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất”.

Xem thêm: Web Game Private Võ Lâm Chi Mộng Private (Close), Võ Lâm Chi Mộng Private Việt Nam

Trước Time
Skip, số tiền truy nã nã của Urouge là 108 triệu Belly.