Mã ISBN: (Đang cập nhật...)Tình trạng: Còn hàngLoại sách: Thần thoạiNhà xuất bản: NXB Văn họcLiên kết xuất bản: Trí Việt

✓ Tácgiả: Nguyễn Văn Khỏa (dịch và giới thiệu)

✓ Nămxuất bản: 2021

✓ Kích thước: 16x 24cm

✓ một số loại bìa: Bìa mềm

Từ thuở sơ khai, con fan bằng đều hiểu biết của chính mình luôn tò mò và hiếu kỳ muốn biết thế giới này được có mặt từ đâu? nguyên nhân con tín đồ lại mãi sau trên trái đất? Và tất cả những gì thuộc về thế giới này vì chưng đâu nhưng có? từ bỏ những vướng mắc đó, tổ tiên fan Hy Lạp đã trí tuệ sáng tạo ra phần lớn câu chuyện truyền thuyết thần thoại để giải thích về hiện tượng tự nhiên, và các bí hiểm vũ trụ.

Bạn đang xem: Thần thoại hy lạp tập 2

Truyền thuyết của người Hy Lạp đã kể lại rằng, tự thuở xa xưa, trước buổi khai thiên lập địa, trước khi có thế gian và các vị thần, chỉ có Khaos - một vực thẳm đen ngòm, hết sức vô tận trống rỗng, mơ hồ, đồ dùng vờ phiêu dạt trong khoảng không gian bao la. Sau đó, Thần Khaos đã nảy sinh ra trần gian với bao điều kỳ lạ, sinh ra những vị thần tất cả một cuộc sống đời thường phong phú không giống thường.

Trong “Thần thoại Hy Lạp”, các vị phái nam thần, thanh nữ thần và những vị hero đều được diễn đạt giống như hình dáng con người, ngoại trừ một trong những sinh đồ nửa bạn nửa thú như nhân sư. Những vị thần đều có thể sinh nhỏ nhưng trẻ con mãi không già, không ốm đau bệnh tật và hoàn toàn có thể tàng hình.

Mỗi một vị thần trong truyền thuyết Hy Lạp tất cả một hình dáng, một mối cung cấp gốc, một sở thích, một đậm chất cá tính và một năng lượng riêng biệt. Ví dụ, Apollon là vị thần ánh sáng, thần bảo trợ đến nghệ thuật, thơ ca, nhạc họa. Hay cô gái thần Aphrodite là thần tình yêu thương và sắc đẹp với mái tóc vàng óng cùng khuôn phương diện diễm lệ.

Có thể nói, “Thần thoại Hy Lạp” không những là di sản văn hóa truyền thống của quần chúng. # Hy Lạp nhiều hơn là gia tài vô thuộc quý báu của văn hóa truyền thống nhân loại. Đó là nguồn xúc cảm bất tận của các mô hình nghệ thuật trường đoản cú văn học, thơ ca, hội họa, mang lại điêu khắc, loài kiến trúc… Cuốn sách trọn cỗ “Thần thoại Hy Lạp” với tranh minh họa này là 1 trong kho tàng văn hóa truyền thống Hy Lạp thu nhỏ mang đến cho bạn những giá chỉ trị tinh thần quý báu, rất đáng lưu giữ với trân trọng. Đó là miền đất văn hóa của trung ương linh, của khát vọng, của cầu mơ tham vọng chân chính, nơi sức mạnh mang ý nghĩa sâu sắc nhân bạn dạng sẽ chiến thắng bạo tàn, nơi cái đẹp được tôn vinh và khẳng định. Chủ yếu những điều này đã tạo nên sự sức sống kỳ diệu, vượt phần đa không gian, thời hạn để “Thần thoại Hy Lạp” trường tồn mãi cùng nhân loại.

Xem thêm: Ost Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Ost

Bước 1: Truy cập website với lựa chọn sản phẩm cần mua về để mua hàng

Bước 2: Click vào sản phẩm muốn mua, screen hiển thị ra popup với các lựa chọn sau: - Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục thiết lập hàng: bấm chuột phần liên tiếp mua sản phẩm dể lựa lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng. -Nếu bạn muốn xem giỏ sản phẩm để update sản phẩm: nhấn vào xem giỏ hàng. -Nếu bạn muốn đặt mặt hàng và giao dịch thanh toán cho thành phầm này vui vẻ bấm vào: Đặt hàng cùng thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn tin tức tài khoản giao dịch thanh toán - Nếu bạn đã có tài khoản, vui tươi nhật thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản bên trên hệ thống. -Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui mắt điền những thông tin các nhân để tiếp tục đăng cam kết tài khoản. Khi có tài năng khoản các bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quan sát được giao dịch của mình. -Nếu bạn muốn mua hàng nhưng không cần thông tin tài khoản vui lòng bấm chuột vào mục đặt đơn hàng không đề xuất tài khoản

Bước 4: Điền những thông tin của chúng ta để nhận 1-1 hàng. Lựa chọn hiệ tượng thanh toán và chuyên chở cho giao dịch của mình

Bước 5: Xem lại tin tức đặt hàng, điền chú giải và gửi đơn hàng

Sau khi thừa nhận được giao dịch bạn gửi, cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi năng lượng điện lại để xác nhận đơn sản phẩm và địa chỉ cửa hàng của bạn.Trân trọng cảm ơn