mặc kệ chuyện thù lao cao xuất xắc thấp, những diễn viên vào phim Tây Du ký kết vẫn hết mình với thẩm mỹ và nghệ thuật và bấp chấp sinh mạng để sống trọn vẹn với từng phút chốc của nghệ thuật.
6 năm trời cùng với 25 bộ phim Tây Du cam kết 1986, với ngân sách đầu tư không thể "cao" hơn, đạo diễn Dương Khiết cùng đoàn phim không những ghi hình tại Trung Quốc, cô gái đạo diễn Dương Khiết còn kéo quân sang trọng Thái Lan thực hiện ngoại cảnh Thiên Trúc.

Bạn đang xem: Tây du ký 1986

Và số lượng tổng kinh phí đầu tư của cả đoàn phim lên đến chưa cho tới 6 triệu NDT (xấp xỉ 23 tỷ VNĐ), đối với những bộ phim truyền hình thuộc thể nhiều loại hiện nay, đó là 1 trong những con số hết sức nhỏ.

Hầu như, trong đoàn trường đoản cú vai thiết yếu đến vai phụ chỉ nhận thấy mức thù lao khoảng vài chục NDT/ tập, đó là con số thừa chênh lệch so với các nghệ sĩ trẻ hiện nay nay.

Mỗi ngày, nhân viên cấp dưới chỉ được phát mang đến 5 hào tiền ăn uống vặt, cát-xê của Lục tè Linh Đồng cùng với vai Tôn Ngộ Không tối đa là 100 NDT (khoảng 330.000 đồng)/tập phim.
Một nghệ sĩ gạo cội phân chia sẻ: "Lúc đó, của cả có tính yếu tố lạm phát kinh tế đi chăng nữa thì mức tiền vài chục NDT khi đó chỉ bởi một góc vài ba trăm triệu NDT của các nghệ sĩ con trẻ ngày nay".

Theo bật mí của Đường Kế Toàn - nhiếp ảnh phim ngôi trường kiêm phụ quay, cả đoàn phim khi đó chỉ có 1 chiếc trang bị quay duy nhất, toàn bộ mọi chuyện đa số phải tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa để dành riêng tiền cho quá trình hậu kỳ, làm cho kỹ xảo…

Hầu như các diễn viên vào đoàn như Lục đái Linh Đồng, Trì Trọng Thụy, Diêm Hoài Lễ... Gần như phải đảm nhiệm thêm nhân vật dụng phụ.Mã Đức Hoa cùng Lục đái Linh Đồng hóa trang

Riêng chuyện cát-xê nhạy bén cảm, tín đồ "có giá" độc nhất là Lục tiểu Linh Đồng phân tách sẻ: “Mỗi tập đóng góp phim, cat sê chỉ có 70 - 80 NDT (khoảng 240.000 - 270.000 đồng thời khắc hiện nay) thôi. Lúc mở đầu là 50 tệ/tập (171.000 đồng, sau dần dần mới tạo thêm 80 NDT/tập. Mà lại cũng chỉ có tôi và Mã Đức Hoa vai Trư chén Giới bắt đầu được cao hơn nữa những bạn khác”.

Tổng cộng Lục tiểu Linh Đồng vào vai Tôn Ngộ không cho bộ phim truyền hình Tây du cam kết ròng rã hơn 6 năm với 25 bộ phim truyền hình nhưng chỉ nhấn được 2000 NDT (khoảng hơn 6 triệu đồng).

Và cũng thiết yếu chuyện cát-xê khiến cho Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa tuyệt nhất quyết bỏ đoàn.

Nguồn tin từ bỏ phim trường tiết lộ thời điểm con quay phim Tây Du Ký, Từ thiếu hụt Hoa được trả nấc cát-xê là 70 NDT/tập (hơn 200 ngàn đồng), trong những khi đó Mã Đức Hoa và Lục tiểu Linh Đồng được trao được mức cát-xê là 80 NDT/tập (khoảng 280 ngàn/tập).Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa.

Trước sự cách biệt này, Từ thiếu thốn Hoa cảm xúc không hài lòng, ông đã nói chuyện với đạo diễn Dương Khiết để tăng thêm tiền.

Sau đó, đạo diễn Dương Khiết new giải thích, vày Mã Đức Hoa với Lục tiểu Linh Đồng bắt buộc mặc phục trang nặng nề với diễn những cảnh hành vi hơn khi đóng phim, cần đó là phần lương xứng danh mà ông được nhận nhưng kể từ Thiếu Hoa vẫn ko chịu.

Cuối cùng, đạo diễn Dương Khiết sẽ quyết định tăng thêm 5 NDT vào tiền cát-xê của Từ thiếu Hoa nhưng mà vị Đường Tăng lại nhất thiết không bằng lòng và ước ao bằng chi phí với Mã Đức Hoa.

Cuối cùng, Từ thiếu Hoa vẫn một mực với quyết định rời bỏ đoàn có tác dụng phim trong những khi thời điểm ấy, danh tiếng của Tây Du Ký đang vô cùng "hot".

Ấy cầm cố mà, năm đó, tất cả một diễn viên được trả thù lao hậu hĩnh nhất.Vương Bá Chiêu nhập vai Bạch Long Mã vào phim Tây du ký 1986 (Ảnh: Internet)

Theo bật mý của trợ lý phim trường, nam diễn viên vương Bá Chiêu, người đóng vai Bạch Long Mã được trao được nút thù lao tối đa đoàn làm phim mặc dù ông chỉ xuất hiện vỏn vẹn gồm 3 tập.

Một fan trong đoàn chia sẻ với trang QQ: "Vương Bá Chiêu nhận được hơn 500 NDT (khoảng hơn 1,5 triệu đồng) cho 1 tập phim. Sau thời điểm quay 3 tập phim, ông cảm nhận hơn 1500 NDT (khoảng hơn 5 triệu đồng".

Thông tin này đã khiến cho nhiều người theo dõi trung thành của Tây du ký bạn dạng 1986 cực kì thích thú.

Khi được đặt ra những câu hỏi về tin tức này, nam diễn viên vương Bá Chiêu cho biết thêm ông đã làm được đạo diễn Dương Khiết ưu tiên rất nhiều: "Ban đầu tôi không muốn nhận vai diễn phải tự chỉ dẫn mức thù lao cao để khéo trường đoản cú chối. Ngạc nhiên đạo diễn Dương Khiết lại đồng ý".


Vương Bá Chiêu bây giờ (Ảnh: Internet)

Ông cũng cho thấy thêm đây là vấn đề mà ông cảm thấy hối hận độc nhất trong cuộc đời đóng phim của mình: "Năm đó tôi còn trẻ, bồng bột, không hiểu biết nên new đưa ra yêu mong quá đáng này. Về sau khi bao gồm dịp chạm chán lại đạo diễn, tôi đầy đủ cúi đầu xin lỗi bà".

Tuy nhiên, bất kỳ thù lao cao tuyệt thấp, Tây Du Ký 1986 vẫn thu hút rất đông nghệ sĩ, trong các số đó có cả đầy đủ tên tuổi mập của điện hình ảnh Trung Quốc thời ấy thâm nhập một biện pháp nhiệt tình.


Minh Anh (Theo tín đồ Đưa Tin)
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và đúng đắn nhất.
danviet.vn
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
tin tức trái đất nhà nông thể dục lao lý tài chính văn hóa - vui chơi giải trí mái ấm gia đình vận động số du ngoạn Ô tô - Xe đồ vật Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận ước Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
danviet.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài
bản quyền ở trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.
Tây Du ký kết 1986 là bộ phim truyện phim truyền hình phạt hành vào năm 1986, được sản xuất vì điện hình ảnh Trung Quốc. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Dương Khiết cùng với sự tham gia của các diễn viên Châu Long Quảng, Chương Ngọc Thiện, Diêm Hoài Lễ, Lục đái Linh Đồng, lưu Đại Cương, Mã Đức Hoa, Tả Đại Phân, Thôi Cảnh Phú, Trì Trọng Thụy, Trùy Trọng Thụy, Từ thiếu hụt Hoa, Uông Việt. Ngoại trừ ra, phim giỏi Tay Du Ky 1986 trực thuộc thể nhiều loại Giả tưởng, Phiêu lưu, trung khu lý. Mời chúng ta đón coi Tây Du ký kết 1986 trên TVHEY.

Là tổ quốc có nền điện hình ảnh phát triển muộn tuy nhiên vững chắc, người theo dõi châu Á trong số những năm vào đầu thế kỷ 21 vốn rất gần gũi hơn cùng với phim Hong Kong rộng là phim trung quốc, tuy nhiên điện ảnh trung quốc thời gian đó cho dù ít nhưng vẫn có những tác phẩm kinh khủng làm “nức lòng” bạn xem, và Tây Du cam kết 1986 đó là ví dụ tiêu biểu nhất. Ko kỹ xảo ưa nhìn như phim Mỹ cũng không có những cảnh hành vi mãn nhãn như phim HK nhưng Tây Du ký kết 1986 đoạt được người xem bằng câu chuyện thần thoại cổ xưa ly kỳ, là sự kết hợp của không ít yếu tố khác nhau từ tình thầy trò, tình huynh đệ cho tới những ý nghĩa nhân vân sâu sắc được truyền tải, fan xem có thể xem đi xem lại từ năm này qua năm khác mà không thấy chán.

Xem thêm: Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Uy Tín, Ra Trường Làm Gì

*

Có đứa trẻ như thế nào là lừng khừng tới Tây Du Ký, có phụ huynh như thế nào mà ít nhiều nhất sẽ xem phim vài lần, trong khi đài truyền hình tổ quốc của vn dù bao năm trôi qua nhưng đông đảo đặn vẫn chiếu lại phim 1 lần trường đoản cú VTV1 tính đến VTV2, VTV3, vẫn khôn xiết được đón nhận dù càng ngày phim bắt đầu càng hùng hổ với kỹ xảo văn minh và bắt mắt hơn Tây Du cam kết 1986 không ít lần. Sức hút riêng của phim là không hẳn bàn cãi, trong những lúc những nhân trang bị phim dễ dãi ăn sâu vào cam kết ức của mỗi người.

*

Tây Du ký kết 1986 đưa bạn xem theo chân chuyến du ngoạn của 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh tởm gồm: Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới với Sa Ngộ Tịnh cùng Đường Tăng. Đường Tăng thương hiệu thật là trần Huyền Trang, kiếp trước là một trong những đệ tử của Phật Tổ Như Lai tên Kim Thiền Tử, sau khi đi tu đã nhận được lời giúp vua bên Đường là Đường Thái Tông Lý cố kỉnh Dân thanh lịch Tây Trúc thỉnh về 3 tạng kinh rất có thể cảm hóa được bọn chúng sinh. Trên tuyến đường đi, ông lần lượt hấp thụ 3 đệ tử có xuất thân không giống nhau, phần đông là những người tinh thông võ nghệ, có tương đối nhiều phép thần thông, có thể đánh được yêu thương quái, khi mà đường sang Tây Trúc vượt xa xôi và cũng đều có quá những những nguy hiểm cận kề. Trên đường đi, tổng số 4 thầy trò gặp đến 81 nạn, vào đó phần lớn yêu quái yêu tinh đều muốn nạp năng lượng thịt Đường Tăng để rất có thể “trường sinh bất tử”…


Châu Long Quảng, Chương Ngọc Thiện, Diêm Hoài Lễ, Lục đái Linh Đồng, lưu Đại Cương, Mã Đức Hoa, Tả Đại Phân, Thôi Cảnh Phú, Trì Trọng Thụy, Trùy Trọng Thụy, Từ thiếu hụt Hoa, Uông Việt

Từ khóa:

Phim Tay Du Ky 1986 1986, Tây Du cam kết 1986 25/25 Tập, Tay Du Ky 1986 Vietsub Thuyết minh, mua phim Tây Du cam kết 1986 tập 25/25 Tập Thuyết minh, tải về Tay Du Ky 1986 tập 25/25 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.