Nếu bạn muốn bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, ko đố kỵ, ko bon chen, không xô bồ thì game nông trại là thể loại phù hợp với các bạn nhất. Cùng Điện vật dụng XANH coi ngay đứng đầu 5 trò chơi nông trại hay nhất, nghịch cực vui trên điện thoại.

Bạn đang xem: Tất cả trò chơi nông trại

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò đùa nông trại fan chơi sẽ trở thành một chuyên gia chăn cừu. Các bạn sẽ phải sản xuất cho bản thân một nông trại hầm hố và quản lý nông trại bằng phương pháp xây dựng nâng cấp các trung trung ương xén lông chiên rồi đem chào bán kiếm lợi nhuận. Hình như bạn cũng trở nên phải tìm kiếm ra cách để nâng cao năng suất tạo ra nhiều thành phầm từ lông chiên hơn.

2Hay Day

Hay Day là trò chơi nông trại phổ đổi thay nhất trên những thiết bị di động. Vào game các bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, upgrade công trình, vật phẩm,... Tích lũy điểm và tăng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ lộ diện nhiều loại cây trồng khác với thời gian tăng trưởng vĩnh viễn để chúng ta lựa chọn.

Sau khi thu hoạch những loại nông sản trồng được, các bạn sẽ được dìm tiền xu theo số sản phẩm nông nghiệp thu hoạch được và điểm tay nghề để thăng cấp. Cấp cho của bạn càng cao thì càng có rất nhiều đồ đồ vật tính năng độc đáo xuất hiện, ko kể ra bạn có thể sử dụng phần đông dụng cụ giành được trong game để mở rộng nông trại.

Thiết bị tương thích: android (4.1 trở lên), i
OS (tương mê say với i
Pod touch, yêu ước i
OS 9.0 trở lên)

3Egg, Inc.

Egg, Inc. là 1 trò chơi nntt khai thác, phương châm của Egg, Inc. Là phát hành một trang trại gia cầm và biến hóa nó thành một máy bộ kiếm chi phí khổng lồ. Vào trò chơi các bạn sẽ phải tìm phương pháp để lũ gia cầm của chính bản thân mình đẻ trứng những hơn, nghiên cứu công nghệ nuôi gà bắt đầu và tăng cấp nông trại của bạn. Tuy đó là game bao gồm giao diện screen hẹp nhưng đảm bảo đây là game rất thú vị đấy nhé.

Thiết bị tương thích: apk (4.0.3 trở lên), i
OS (tương thích hợp với i
Pad với i
Pod touch, yêu mong i
OS 8.0 trở lên)

4Blocky Farm

Cũng y như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong cách đồ hoại pixel cũ hơn, các bạn sẽ hóa thân thành nhà trang trại, từ xây dựng, thiết kế, kết bạn với láng giềng xung quanh, chăm lo thú cưng và những loài động vật hoang dã trong trang trại.

Tất cả được ra mắt trong một không gian 3 chiều, phần lớn thứ trường đoản cú nhân thứ đến toàn cảnh đều mang những thiết kế những khối vuống. Game thủ có khá nhiều nhiệm vụ để trải nghiệm, bao hàm cả câu hỏi lái cái máy cày tung hoành khắp trang trại đấy nhé.

Thiết bị tương thích: game android (5.0 trở lên), i
OS (tương mê thích với i
Pod touch, yêu mong i
OS 9.0 trở lên)

5Farm Heroes Saga

Nếu bạn đã là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc rằng sẽ cảm thấy thân quen với Farm Heroes Saga, bạn phải nối ba loại trái cây cùng màu, cùng loại để chúng mất tích và nhận lấy điểm số.

Xem thêm: Thiên Bình Và Song Tử Có Hợp Nhau Không, Update Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không

Khởi đầu từng màn chơi, các bạn sẽ nhận được một mục tiêu không giống nhau, để qua màn bạn cần dứt những thử thách đó. Thường là thu hoạch đầy đủ trái cây yêu cầu và đạt 100% tăng trưởng.

Thiết bị tương thích: apk (tùy theo năng lượng điện thoại), i
OS (tương đam mê với i
Pod touch, yêu cầu i
OS 8.0 trở lên)

Giá bắt đầu Siêu Hot Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 512GB

Trên đó là 5 game nông trại giỏi nhất, chơi cực vui trên điện thoại thông minh mà Điện sản phẩm XANH share đến bạn, mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp chúng ta vui lòng nhằm lại dưới nhé!

Từ khóa: trò chơi nông trại online, trò chơi nông trại vui vẻ, trò đùa nông trại, trò chơi nông trại hay, game nông trại

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)

Subway Surfers
Trò đùa Xe Tải
Trò đùa Mèo
Clicker Games
Tận tận hưởng trò nghịch nông trại để làm chủ gia súc, vụ mùa và phần nhiều dụng cụ của người tiêu dùng là trong những trò vui mới nhất trên internet. Giờ đây, với phần nhiều trò đầy thử thách này, chúng ta cũng có thể tận hưởng thú vui và chăm sóc mảnh khu đất đồng quê của bao gồm mình! Giải câu đó nhằm gieo hạt, trồng trọt và hy vọng vào mùa màng bội thu. Tranh đấu với đám sâu bệnh chỉ nhăm nhe mong mỏi phá vụ mùa của bạn, với chạy đua với hầu như nông dân xung quanh. Trong một trong những trò, bạn cũng có thể sản xuất nông sản thành những thành phầm và cung cấp lại trên các thị trường! chúng ta còn hoàn toàn có thể mang hàng sang chào bán tại các làng của fan Celt và mở rộng đế chế của mình tại Châu Âu.Trong một quy mô nhỏ dại hơn, bạn có thể thư giãn với trò có tác dụng vườn hay quan tâm đàn ong mật vào trò đùa nông trại. Trẻ nhỏ mọi lứa tuổi cũng biến thành rất yêu thích với mọi trò nhiều màu sắc với hầu hết nhân vật dễ thương và nhiều trò hấp dẫn. Trồng cây hái quả, gieo hạt rau, cùng mua dụng cụ gặt hái mà bạn cũng có thể tự tay lái! Trong một trong những trò, bạn còn hoàn toàn có thể đóng vai gà, chạy quanh mảnh vườn với đẻ trứng. Nếu như bạn yêu bò, bạn cũng có thể chơi phần lớn trò núm sữa mà chúng ta phải chạy đua với thời hạn để nuốm sữa được hết cho tất cả đám bò trước lúc quá muộn!

Trò nghịch Nông Trại trực tuyến đường miễn giá tiền nào là giỏi nhất?

Trò chơi Nông Trại như thế nào là phổ biến nhất dành cho điện thoại di động hoặc máy vi tính bảng?