Bộ phim Sword Art Online nói về công nghệ game online vào năm 2022, thời điểm đó con người rất có thể kết nối với quả đât ảo. Sword Art Online khiến xôn xao cho thế giới vì các tác dụng của nó. Akihiko Kayaba sẽ thông báo cho những người chơi về khía cạnh hại của chính nó là khi chúng ta đã phi vào thì ko thể bước ra được, khi game over thì cũng chính là lúc bạn chết thật ở cuộc sống đời thường bên ngoài. Phim thuộc dòng phim hoạt hình của Nhật bạn dạng được cấp dưỡng năm 2012.

Bạn đang xem: Sword art online tập 1

Người game play Gun Gale Online bị 1 nhân vật bí ẩn bắt chết, và ko kể đời chúng ta cũng bị tiêu diệt theo. Kirito vào cuộc khảo sát tìm ra chân tướng.

Cả đơn vị Tanjirou bị quỷ gần kề hại, chỉ từ cô em gái Nezuko sống sót nhưng lại trở thành nữ quỷ. Tanjirou quyết chuyển em gái mình quay trở lại làm người.

Toàn bộ nhân loại bỗng nhiên bị hóa đá. Sau hàng vạn năm, nam nhi thiếu niên yêu khoa học Senku tỉnh giấc dậy với quyết tâm khôi phục nền thanh tao loài người.

Sau nhiều đau mến mất mát, các binh sĩ binh đoàn trinh thám đã nhận thấy đại dương vô tận. Liệu tự do có thật sự vĩnh cửu ở chỗ ấy không?

Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vừa bắt đầu cuộc sống đh đã đụng đề nghị tên oan gia xấu xa Lý Tuân (Trần Phi Vũ).

Hành trình của chàng trai Yukihira Souma theo học tại ngôi trường gianh giá Tootsuki địa điểm cậu được mài dũa tài năng nấu nướng của mình.

Với kĩ năng nhìn tìm tòi quá khứ và tương lai lúc ngủ, Kokone đã xuất xứ chắp vá số đông mảnh ghép trong giấc mơ để tìm ra làm mai giải cứu phụ vương mình.

Vì quá dễ thương, xinh xắn, Futaba bị chúng ta cấp 2 tẩy chay. Cô quyết thay đổi phiên bản thân khi lên cấp 3, tại trên đây cô gặp mặt lại tín đồ mà cô âm thầm thích.

Cuộc chiến thời trang bị đá giữa vương quốc Khoa học của Senku và Đế Chế của Tsukasa. Liệu Senku rất có thể cùng dân buôn bản Ishigami chiến thắng trận này?

Câu lạc cỗ SKET Dance được thành lập bởi Bossun, Himeko cùng Switch để giải quyết những rắc rối của học viên và nhân viên cấp dưới nhà trường gặp gỡ phải.

Itadori Yuji cùng các bạn mình vô tình giải tỏa một chú đồ dùng nguy hiểm. Để cứu họ, Yuji nuốt chú trang bị đó cùng bị kéo vào quả đât của những chú thuật sư.

Trong 1 lần về quê nội, cô bé xíu Hotaru bị lạc vào rừng, được vong linh của cậu thiếu thốn niên Gin cứu vãn thoát. Một tình yêu rất đẹp nhưng hy vọng manh bắt đầu.

Sau khi chiến thắng Aoba Jousai, bè cánh quạ đen Karasuno tiến vào trận bình thường kết đối đầu và cạnh tranh đại bàng trắng được dẫn dắt do thủ lĩnh Ushijima.

Nhận được mẫu vé tham gia vòng chung kết quốc gia, Karasuno cấp rút chuẩn bị cho hầu hết cuộc tập huấn. Lần này, bầy đàn Hinata không được mời.

Thành Rose sụp đổ khiến lượng to Titan xuất hiện thêm trong bức tường. Binh đoàn thám thính phải chiến đấu với bầy Titan để đảm bảo đất nước mình.

Eren Jaeger và đồng đội yêu cầu chống lại bạn thân Titan nạp năng lượng thịt bạn đáng sợ và mọi kẻ con gián điệp sở hữu năng lực của Titan do quốc gia Marley giữ hộ đến

Liên bang rừng Jura được Rimuru và phần nhiều ma trang bị dưới trướng anh xây dừng nên. Trái đất này vô cùng yên bình tuy thế lại sống thọ những oán thù hận vô hình.

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp mặt gỡ giữa Lucy, một ma đạo sĩ với Natsu, thành viên của một trong những những hội pháp môn sư nổi tiếng duy nhất là Fairy Tail.

Chàng Satoru Mikami gửi sinh thành quái vật slime, ban đầu cuộc đời bắt đầu với tên Rimuru Tempest, cùng những quái thú khác lập tổ quốc riêng

Cuộc sinh sống yên bình thường nhật của Rimuru và bạn bè ở rừng Jura, cùng những mẩu truyện đời thường của mình đều được biểu hiện trong tập phim này

Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, Deku cùng các bạn tiếp tục học và huấn luyện và đào tạo với các anh hùng chuyên nghiệp để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.

Quân nhóm Marley đổ bộ lên hòn đảo Paradis để chỉ chiếm lại Titan Thủy Tổ của Eren. Eren đề nghị giẫm đánh đấm lên từng nào xác tín đồ ở quê nhà để có được mục đích?

Hải Đường có nhiệm vụ thâm nhập vào một tổ chức tội phạm sẽ giúp cảnh liền kề triệt phá đường dây sắm sửa ma túy, xuất hiện một cuộc chiến gay cấn.

Vương quốc bị lấn chiếm bởi thế lực cai trị độc tài, công chúa Elizabeth khởi hành tìm binh sỹ Thất đại ác nhân để nhờ họ giải cứu vương quốc.

Thất Đại Tội được giao trọng trách đánh bại 10 điều răn với xoá sạch chiến lược xấu xa lâu dài từ mười ngàn năm trước. Liệu bọn họ có chấm dứt nhiệm vụ?

Trùng Tử xuất thân hành khất nhưng lòng hướng thiện, mong mỏi gia nhập tiên môn. Trớ trêu thay bản thân cô lại bạn trời sinh ngay cạnh khí, dễ bị nhập ma.

Chử Toàn Cơ bẩm sinh khiếm khuyết lục thức, không hiểu nhiều ái tình chốn nhân gian. Sau khi gặp Vũ tư Phượng, nữ dần biết yêu thương thương fan khác.

Xem Đao kiếm Thần Vực - Phần 1 - Sword Art Online - 25 Tập của Nhật bạn dạng có sự tham gia của Tomatsu Haruka, Yoshitsugu Matsuoka. Nằm trong thể loại: Phim bộ
Liên hệ bọn chúng tôi
Tải ứng dụng
Điều khoản sử dụng
Chính sách riêng rẽ tư

Trò nghịch Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing game (VRMMORPG) Sword Art Online (SAO) hoàn hảo đầu tiên, vào trong ngày đầu ra mắt, sẽ phát hiện ra cần yếu đăng xuất được, nó biến chuyển game cạnh bên nhân mà cái chết ở trong số đó sẽ phá huỷ khối óc hiện thực. Nhân vật chính Kirito, tín đồ có liên quan tới sự khiếu nại này đã khao khát xoá sổ SAO để trốn thoát.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển khoản từ vietcombank sang bidv mất bao lâu?

Trò chơi Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing game (VRMMORPG) Sword Art Online (SAO) hoàn hảo đầu tiên, vào ngày đầu ra mắt, vẫn phát hiện nay ra cần thiết đăng xuất được, nó đổi mới game sát nhân mà chết choc ở trong các số đó sẽ phá huỷ bộ não hiện thực. Nhân vật thiết yếu Kirito, tín đồ có tương quan tới sự khiếu nại này đã khao khát xoá sổ SAO để trốn thoát.