Yenka là ứng dụng mô rộp nhiều quy mô bằng hình hình ảnh 3D trực quan độc nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giáo dục đào tạo được cỗ giáo dục vn đưa vào huấn luyện và đào tạo ở cấp bậc trung học tập cơ sở. Hãy cùng thuvienthuthuat tìm hiểu cách tải ứng dụng Yenka lớp 8, cách setup và thực hiện công cụ mô phỏng 3d này.

Bạn đang xem: Phan Mem Tin 8 Yenka (Tiết 1)


Những chức năng chính ứng dụng Yenka
Cách tải ứng dụng Yenka lớp 8 với cách cài đặt ứng dụng
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng yenka

Giới thiệu tổng quan lại về ứng dụng Yenka

Yenka là phần mềm giáo dục chất lượng được phạt hành vị Crocodile Clips. Yenka được cải tiến và phát triển để cung cấp học giỏi các môn khối A, môn khoa học. Ứng dụng giúp học sinh làm thân quen với tin học tập lập trình với các công cụ hỗ trợ lập trình 1-1 giản, mô phỏng những thí nghiệm hóa học, vật cam kết một giải pháp trực quan liêu như biện pháp vẽ sơ vật dụng mạch điện…

Yenka có phong cách thiết kế để cung cấp học sinh, gia sư và đa số những ai yêu thương thích những môn khoa học. Nó có thể chấp nhận được người dùng triển khai các mô phỏng các thí nghiệm đồ gia dụng lý, hóa học, biểu diễn những đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác.

Yenka là công cụ giúp gia sư tạo mọi hình ảnh 3D, các mô hình độc đáo, đưa ra tiết, tạo thành các bài bác giảng gồm tính trực quan tiền và tấp nập hơn.

Với các bạn học sinh, những pháp luật trong Yenka giúp những bài toán, số lượng trở bắt buộc bớt khô khan với thú vị hơn hẳn. Cố vì phải tưởng tượng những thí nghiệm, những hình học không gian một bí quyết mơ hồ, technology ảo của yenka sẽ màn biểu diễn nó nhộn nhịp hơn, bài học nhờ vậy nhưng cũng dễ hiểu hơn hết sức nhiều.

Những anh tài chính phần mềm Yenka

Yenka là áp dụng tích phù hợp nhiều chế độ và cung ứng 4 công ty đề thiết yếu gồm:

Yenka Computing

Các công cung ứng lập trình: Nhiều lý lẽ giúp học viên làm quen với môi trường xung quanh lập trình như điều khiển và tinh chỉnh các nhân thiết bị hoạt hình bằng phương pháp sử dụng những chương trình lưu thiết bị thuật toán và tìm hiểu về những vòng lặp, hàm với biến.Trình tự: reviews lập trình thứ tính bằng phương pháp điều khiển các nhân đồ mô phỏng 3D, giúp học viên dễ tiếp thu ngôn từ lập trình hơn.Lập trình: Điều khiển hoạt ảnh trên màn hình và những ký tự 3d với một loạt những lệnh lưu đồ gia dụng thuật toán chi tiết.

Yenka toán học

Một vẻ ngoài vẽ mô hình toán học đầy màu sắc sắc, chất nhận được bạn phân tách với những biểu vật thống kê, xác suất, hình dạng 3d và tọa độ hình học 3D.

Hiển thị hình hình ảnh 3D: dễ dàng dàng cấu hình thiết lập và hiển thị các hình dạng 3D, gấp với mở lưới cũng tương tự đo lường những thuộc tính vào toán học.Thống kê: phân tích với thống kê và xác suất, sử dụng các công cụ bao hàm trò nghịch 3D.Tọa độ: tìm hiểu về tọa độ 2 chiều và 3D, với những trò chơi liên quan đến tọa độ không khí 2D, 3D.

Yenka khoa học

Nhiều phòng thí nghiệm ảo cho phép bạn tế bào phỏng các thí nghiệm trang bị lý và hóa học một cách an toàn, thuận lợi và trực quan liêu nhất.

Điện với Từ tính: tế bào phỏng quy trình tạo và truyền năng lượng điện và các mạch điện tương tự.Ánh sáng cùng Âm thanh: xem sét với âm thanh, sóng âm cùng ánh sáng, và sơ vật tia.Lực và chuyển động: Kiểm tra, mô phỏng các dạng dao động, trọng lực và chuyển động của vật.Điện hóa học: Thí nghiệm với sự điện phân, sử dụng một loạt các điện rất và dung dịch.Hóa học vô cơ và vật lý: tế bào phỏng những phản ứng một cách an ninh và thuận tiện với rộng 100 nhiều loại hóa hóa học vô cơ cùng hữu cơ.

Yenka Technology

Yenka Technology là 1 trình tế bào phỏng khỏe khoắn mẽ, dẫu vậy dễ sử dụng, giành cho hệ thống và điều khiển.

Nó có thể chấp nhận được bạn kiến tạo các các loại mạch năng lượng điện tử với một thư viện rộng lớn về năng lượng điện tử kỹ thuật số và biến đổi chúng thành PCB nhằm sản xuất. Chúng ta có thể lập trình chip PIC hoặc PICAXE với lập quy mô mạch ở chế độ 3D hoàn chỉnh, với những đầu vào và đầu ra cơ học.

Mô bỏng mạch năng lượng điện tử: thiết kế và mô phỏng mạch thực hiện hơn 150 nhiều loại linh kiện, bình chọn độ đúng mực các mạch điện tử sẽ thiết kế…Thiết kế PCB 3D: Lựa chọn những mạch chúng ta mô bỏng và biến đổi chúng thành các mô bỏng PCB 3 chiều *, các bố viên của chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để phân phối mạch điện trong thực tế.Lập trình vi điều khiển: viết các quy trình bằng các sơ đồ đơn giản và dễ dàng và khám nghiệm chúng bên trên màn hình, trước khi sử dụng chúng để lập trình những chip PIC hoặc PICAXE thực *Gears: xem sét với một loạt những thành phần cơ khí, ở chính sách 3D rất đầy đủ và điều khiển và tinh chỉnh chúng thông qua khối hệ thống điện tử của bạn.

Cách tải ứng dụng Yenka lớp 8 với cách setup ứng dụng

Yenka là phần mềm mã mối cung cấp mở và trọn vẹn miễn phí, các chúng ta có thể tải ứng dụng bằng cách nhấn vào nút tải về dưới đây:

Link tải ứng dụng Yenka

Link tải phần mềm Yenka cho hệ quản lý Windows

Link tải phần mềm Yenka mang lại hệ điều hành quản lý MACOS

File thiết đặt này tương hợp với 2 phiên bản Windows 32bit và 64bit.

Trong bài viết hướng dẫn này, thuvienthuthuat sẽ hướng dẫn cài đặt trên hệ quản lý điều hành Windows.

Cấu hình laptop tối thiểu để cài đặt ứng dụng Yenka

Với HĐH Windows

Windows XP trở lên.CPU Pentium III, 1 GHz hoặc cao hơn
RAM 256MB (có bật bộ nhớ ảo).Card đồ dùng họa cung ứng Open
GL cùng trình điều khiển cập nhật. Công ty chúng tôi khuyến nghị bộ lưu trữ cạc vật họa tối thiểu 32MB.Tùy lựa chọn sound thẻ 16 bit.

Với HĐH MACOS

Hệ điều hành quản lý OS X 10.4 trở lên.1.25 GHz Power
PC G4 trở lên hoặc bất kỳ máy Mac hãng intel nào.RAM 256MB.

Cách cài đặt phần mềm Yenka bên trên windows

Bước 1: Nhấn chuột vào tệp tin Yenka_3_4_4_Setup vừa mới tải về để ban đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: chỉ với phần reviews tổng quát lác về ứng dụng, nhận Next để gửi sang cách tiếp theo.

*

Bước 3: lựa chọn thư mục lưu file tải đặt, yêu cầu ổ cứng tối thiểu còn dư 140MB không gian lưu trữ, kế tiếp nhấn Install để cài đặt.

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng yenka

Cách đăng ký tài khoản Yenka miễn phí

Nếu lần thứ nhất mở ứng dụng Yenka, bạn sẽ thấy một thông báo như hình bên dưới, bao gồm 3 sàng lọc gồm:

*

Licence: nếu như khách hàng sở hữu key phiên bản quyền, rất có thể nhấn vào dòng này để nhập key.Trial Licence: Đây là bạn dạng dùng thử phần mềm Yenka trong 15 ngày.Use all products for free: Đây là phiên bạn dạng miễn phí, chúng tôi sẽ trả lời kích hoạt phiên bạn dạng này.

Nhấn chuột vào dòng xoáy Use all products for free, một hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn nhập add email của bản thân và nghề nghiệp của mình, rất có thể chọn bất kỳ nghề gì cũng được.

*

Cuối cùng nhấn Request Licence

Sau đó, mở thư điện tử và nhấp vào link chứng thực email nhưng mà Yenka đã cho bạn để chấm dứt việc đăng ký tài khoản Yenka miễn phí.

Cách thực hiện Yenka

Bước 1: bên trên giao diện thiết yếu của ứng dụng, tại cái Subject lựa chọn 1 trong 4 nhà đề bạn có nhu cầu thao tác. Như trong ví dụ như này mình lựa chọn mục Mathematics.

*

Bước 2: lựa chọn một trong 3 mẫu tất cả sẵn gồm:Number (số học), Geometry and Measures ( hình học và các phép đo), Statistics ( Số liệu thống kê). Phía bên trong các mẫu này được tạo thành nhiều mẫu khác.

*

Tùy vào mục đích mà các bạn chọn 1 mẫu liên quan đến toán học nha.

*

Kết luận: Để vẽ, mô rộp nhiều hình ảnh 3D, kết cấu phân tử, mạch điện… thì bài toán tải ứng dụng Yenka lớp 8 đang giúp chúng ta dễ dàng quan lại sát được nhiều mô hình 3D cụ thể nhất.

Yenka là một ráng hệ mới của những mẫu công cụ ứng dụng giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp những thí nghiệm thú vui về Toán, Lý, Hóa, năng lượng điện tử nhằm thầy cô giáo bao gồm thêm giải pháp dạy học hiệu quả hơn.

Yenka - phần mềm mô rộp phòng thí nghiệm

Yenka có thể được sử dụng bởi những giáo viên hoặc học tập sinh, cho phép thử nghiệm, quan lại sát những hiện tượng xảy ra với những chủ đề nhiều người đang giảng dạy, nghiên cứu và phân tích trong một trái đất ảo bình yên và chính xác.

Lợi ích khi sử dụng Yenka

Tự tạo bài học kinh nghiệm tương tác suôn sẻ muốn

Mỗi sản phẩm Yenka đều dựa trên engine xây dựng mô hình mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng sử dụng, sửa đổi nội dung bài học trở nên nhiều mẫu mã và gồm tính xúc tiến cao trường đoản cú cơ sở dữ liệu online rộng lớn lớn, thậm chí thiết kế bài học mang đậm phong cách cá nhân ngay từ đầu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Các bài học tập đó có thể được upload lên VLE của doanh nghiệp nếu muốn.

Không yêu cầu trả tầm giá định kỳ

Yenka ko bắt trả phí tổn định kỳ. Bạn chỉ việc mua sản phẩm một lần là có thể sử dụng nó trên mọi máy vi tính ở ngôi trường học.

Home License miễn phí

Với phương châm mở rộng lớn Yenka khắp cầm cố giới, bên phát triển hỗ trợ giấy phép áp dụng Yenka miễn phí tổn trong mái ấm gia đình cho tất cả các phương tiện của Yenka.

Không cần đổ tiền mua bất cứ nội dung nào, chỉ cần cdvhnghean.edu.vn Yenka, bạn có thể sử dụng tất cả thành phầm Yenka tận nơi miễn phí.

Trải nghiệm giao diện đẹp mắt và câu chữ hữu ích


Nếu vẫn sử dụng nhiều hơn nữa một thành phầm Yenka, bạn có thể tích hợp liền mạch chúng với nhau, chia sẻ trên một hình ảnh duy nhất, giữ các công gắng và kỹ thuật phù hợp với chủ đề bài xích học.

Tính năng chính ở trong nhà thí nghiệm ảo Yenka

Toán học

Yenka được cho phép bạn tạo quy mô toán học 3d một cách thuận lợi để chứng minh các số liệu thống kê, xác suất, hình học và tọa độ cho các học sinh.

Khoa học

Phòng xem sét ảo của Yenka khôn cùng lý tưởng cho những bài giảng khoa học, minh chứng các quan niệm đầy color một bí quyết an toàn, tế bào phỏng thiết yếu xác.

Công nghệ

Bộ công cụ kiến tạo của Yenka cho phép kiểm tra các dự án điện tử, các chương trình PIC, PICAE và tạo giao diện PCB 3D.

Mô hình xây dựng với Yenka


Công nghệ truyền thông media và sản phẩm công nghệ tính

Yenka reviews lập trình theo phương thức mới, lôi kéo hơn, được cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh nhân vật phim hoạt hình 3D bằng cách sử dụng lệnh sơ đồ solo giản.

Lưu ý: Ở đầu tiên khởi rượu cồn chương trình, bạn lựa chọn 1 trong tứ môn học tập bất kỳ, rồi nhận nút Cancel lúc thấy vỏ hộp thoại Do you want to lớn try the Yenka Statistics Tour chỉ ra (nếu không muốn xem trình làng ứng dụng). Sau đó, bạn bấm vào liên kết Use all products for free để đk dùng chương trình miễn chi phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không xẩy ra giới hạn 15 ngày dùng thử.

*
4 lĩnh vực của phần mềm cung cấp học tập Yenka

Yêu mong hệ thống:

CPU: Pentium III, 1 GHz trở lên
RAM: 256 MB (với bộ lưu trữ ảo được bật)Card đồ họa: cung ứng Open
GL và cập nhật trình điều khiển. Cần phải có ít duy nhất 32 MB bộ nhớ lưu trữ card thứ họa.Card âm thanh: 16-bit với bộ nhớ lưu trữ ảo được bật

Cập nhật Yenka 

Yenka 2022

Để nâng cao tính bảo mật, trong thời điểm tháng 12/2022, Crocodile Clips đã trình làng phiên phiên bản Yenka mới. Nếu đã thực hiện Yenka trước đây, chúng ta cũng có thể nhận thấy một trong những thay đổi.

Sử dụng cho trường học

Nếu chúng ta có giấy phép của trường cùng đã thiết đặt phần mượt Yenka 2022 ở trường, chúng ta có thể tiếp tục áp dụng phiên bạn dạng đã tải đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy vi tính mới trong trường cùng cần thiết đặt lại Yenka, bạn sẽ cần contact với support
yenka.com và chia sẻ với nhân viên số series / khóa kích hoạt hiện tại tại của người tiêu dùng hoặc dẫn chứng mua hàng. Tiếp nối Yenka sẽ gửi cho chính mình một links đến trình thiết đặt mới.

Sử dụng tại nhà

Học sinh vào trường có giấy phép đã mua đề xuất yêu cầu giáo viên của họ liên hệ với support
yenka.com để sở hữu quyền truy cập vào phiên bản sử dụng tại nhà mới. Giáo viên sẽ cần cung cấp số series hoặc khóa kích hoạt của ngôi trường hoặc dẫn chứng mua hàng.

Những người yêu thích trước đây đã thực hiện Yenka tận nơi cho mục đích phi yêu thương mại có thể liên hệ với support
yenka.com để có quyền truy cập vào phiên bản sử dụng tận nơi mới của Yenka.

Xin lưu lại ý:

Phiên phiên bản sử dụng tận nhà không thể được thực hiện trong trường học hoặc cho mục đích thương mại.Vì lý do hợp đồng, phiên bản sử dụng tại nhà dành cho tất cả những người yêu thích không tồn tại sẵn ở một vài quốc gia, bao gồm các giang sơn ở Trung Đông và Nam Mỹ.Phiên bản sử dụng tại nhà hiện chuyển động trong và ngoài giờ học.Phiên bản sử dụng tận nơi có hạn sử dụng. Các bạn sẽ cần tương tác lại với nhà cải cách và phát triển sau khi hết hạn để mang lại quyền truy hỏi cập.Theo EULA, giấy phép sử dụng tận nơi được cấp theo quyết định riêng của Crocodile Clips và nhà cải tiến và phát triển có quyền xong xuôi quyền truy vấn của bạn.

Thử nghiệm mang lại giáo viên

Nếu các bạn là cô giáo và muốn dùng thử phần mềm trước khi mua, vui lòng liên hệ support
yenka.com . Nhân viên cấp dưới sẽ cấp cho bạn quyền truy vấn vào phiên phiên bản sử dụng tại nhà, phiên bạn dạng này sẽ cần phải cài đặt bên ngoài trường học, cho mục đích thử nghiệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Trên Máy Tính Win 7 Win 10, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Trên Máy Tính

Thay đổi mang lại tất cả người dùng

“Online content” không còn nữa. Mặc dù nhiên, các bạn vẫn rất có thể truy cập vào toàn bộ các mô hình “Local content”.Bộ cài đặt sử dụng tại nhà và trường học tập mới không thể chứa PCB của Yenka nữa.Bất kỳ ngôi trường học mới nào mua sắm và chọn lựa sẽ tất cả quyền truy vấn vào toàn bộ các sản phẩm của Yenka.

Bích Thủy