Kinh doanh nhà trọ - căn hộ từ xưa đến nay chưa bao giờ là lỗi thời và là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận và ổn định. Với thời đại phát triển và hiện đại như bây giờ thì việc quản lý hệ thống nhà trọ cho thuê bằng phương pháp thủ công không còn phù hợp nữa. Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Ngày nào bạn cũng dùng smartphone, laptop, Ipad,.. để làm việc, giải trí, tra cứu. Vậy tại sao bạn vẫn còn áp dụng phương pháp quản lý nhà cho thuê theo cách truyền thống rườm rà và bỏ qua những phần mềm quản lý phòng trọ tiện lợi ? Đừng bỏ qua bài viết bên dưới của Pos
App để tìm cho mình phần mềm - ứng dụng quản lý nhà trọ chất lượng nhé!


Mục lục bài viết


1. Lợi ích từ phần mềm quản lý nhà trọ2. Top 10 phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí3/ Phần mềm quản lý dịch vụ trong khách sạn (Spa - Massage & Nhà hàng - Cafe) Pos
App

1. Lợi ích từ phần mềm quản lý nhà trọ

Việc sử dụng phần mềm - app quản lý nhà trọ trên thiết bị thông minh (smartphone, ipad, laptop,...) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt khi quy mô kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng, bạn càng cần có phần mềm quản lý phòng trọ hơn bao giờ hết để tiết kiệm công sức và thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí

1.1 Quản lý tự động, hỗ trợ tính toán tiền bạc chuẩn xác

Các phần mềm quản lý căn hộ - nhà trọ đều thực hiện một cách tự động mà không cần bạn phải thao tác liên tục. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần cài đặt công cụ tính toán, nhập dữ liệu (điện, nước, internet, thời gian cho thuê,...) của mỗi nhà cho thuê và thông tin của khách đang thuê.

*

Với chức năng quản lý chỉ số điện nước, tính tiền phòng, hàng tháng phần mềm sẽ theo dõi các dữ liệu của mỗi phòng và tự động tính toán ra số tiền điện, tiền nước, tiền nhà,...của mỗi phòng trọ. Mọi thao tác đều tự động, bạn và khách thuê không cần phải gặp trực tiếp giao dịch như xưa đặc biệt là giai đoạn Covid đang hoành hành như bây giờ. Bằng việc tích hợp công cụ thanh toán qua thẻ ngân hàng bạn sẽ dễ dàng thu tiền nhà vô cùng nhanh chóng và chính xác.


1.2 Chủ động sử dụng mọi lúc khi cần

Phần mềm quản lý nhà trọ - phòng cho thuê được đánh giá cao nhờ vào các tính năng tiện lợi. Với thiết bị smartphone, ipad, laptop có kết nối Internet, bạn có thể quản lý khu nhà trọ của mình ở mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải canh tới ngày đi đo điện, nước hay nhắc nhở đóng tiền nữa.

1.3 Hỗ trợ thông báo tiền trọ cho khách thuê

Có phần mềm quản lý phòng trọ hỗ trợ, việc kiểm soát các khoản tiền cần thu của từng phòng mỗi tháng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Bạn sẽ không còn phải đi đo điện và nhắc nhở đóng tiền nhà từng phòng trọ nữa. Vì đã có tính năng gửi thông báo thay bạn nhắc nhở thời hạn đóng tiền nhà đến khách thuê.

2. Top 10 phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí

Hằng năm số lượng sinh viên, người lao động từ các tỉnh thành tập trung về các khu đô thị lớn để học tập và làm việc ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu thuê chỗ ở cũng ngày một cao. Thị trường kinh doanh cho thuê phòng trọ, nhà nghỉ, căn hộ,... đã trở thành miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư hiện nay. Hiểu được điều đó nhiều phần mềm quản lý phòng trọ ra đời nhằm nâng cao quy trình quản lý và đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư/chủ nhà trọ. Điều này gây không ít khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn đâu là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất dành cho mình? SAu đây Pos
App sẽ gợi ý cho bạn 12 phần mềm quản lý nhà cho thuê tốt nhất.


*

Mona House được xem là phần mềm quản lý nhà trọ được các chủ nhà trọ tin dùng nhiều nhất hiện nay. Đây là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng với bất kỳ thiết bị nào. Công ty có 11 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm, Mona House có hơn 800 dự án phần mềm quản lý bất động sản, căn hộ cho thuê, nhà trọ, chung cư mini,...đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh ở khắp mọi nơi.

Mona House sẽ giúp bạn thống kê tài chính, tiền dư/thiếu phải trả mỗi tháng của khách thuê; quản lý thu chi, tự động thông báo thanh toán, ghi điện nước; quản lý cho thuê nhà ngắn hạn, dài hạn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc quản lý và tính toán.

Một số nhận xét của khách hàng đang dùng phần mềm quản lý Mona House:

• Anh Thuận chủ sở hữu chung cư mini với 100 phòng, nhưng nhờ phần mềm quản lý nhà trọ Mona House, anh chỉ tốn 1 ngày để quản lý mọi thứ.

• Chị Lan là người không rảnh về công nghệ nhưng lại có thể dễ dàng quản lý hơn 30 phòng trọ bằng ứng dụng quản lý nhà trọ Mona House.

• Chị Thu - chủ của chuỗi nhà trọ ở quận Gò Vấp, Bình Thạnh đã tin dùng Mona House để tối ưu quy trình lưu trữ thông tin khách thuê và số điện nước.


2.2 Ứng dụng quản lý Nam Việt

*

Nhìn chung phần mềm quản lý Nam Việt được đánh giá cao về thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Giúp chủ trọ dễ dàng quản lý các khu trọ theo từng khu vực và số lượng khu vực quản lý sẽ không giới hạn. Không chỉ quản lý khu trọ theo địa bàn, phần mềm Nam Việt còn hỗ trợ thống kê doanh thu hàng tháng, số lượng người thuê của mỗi phòng hay các dịch vụ đi kèm chuẩn xác hơn.

Tính đến nay phần mềm quản lý Nam Việt đã có hơn 4000 khách hàng tin dùng phần mềm của họ. Khách hàng của họ chủ yếu là nhà trọ dành cho sinh viên, khách sạn, tòa nhà cho thuê văn phòng,... ở Sài Gòn và khắp các tỉnh thành lân cận.

2.3 Digi
Stay


*

Digistay là app quản lý phòng trọ hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng IOS và Android, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chủ nhà trọ. Ngoài ra Digistay cũng sở hữu những tính năng cơ bản và nhiều hữu ích như tính năng tự động tính tiền nhà, thông báo thu tiền phòng trọ, đăng bài tìm khách thuê phòng khi có phòng trống...Đây là phần mềm phù hợp với nhiều mô hình cho thuê khác nhau từ quy mô nhỏ đế quy mô lớn.

Một số phản hồi từ khách hàng của Digistay:

• Chú Trường chủ trọ ở Nguyễn Thị Thập, quận 7 rất hài lòng về phần mềm, nhờ có có Digistay mà chú đã tiết kiệm được hầu hết thời gian và khu trọ của chú ít khi có phòng trống quá lâu. Vì trạng thái phòng trống sẽ luôn được cập nhật trên phần mềm để khách thuê có thể tìm kiếm dễ dàng.

• Chị Trinh người ở trọ ở Tân Bình: "Bản tin các phòng trọ hầu như không có tin cũ và luôn được cập nhật phòng trống chính xác. Nhờ vậy mà tôi tìm được phòng trọ gần nơi làm việc và cực kỳ nhanh chóng."


*

Hiện nay đã có 1000 khách hàng sử dụng phần mềm quản lý Landsoft, tiêu biểu như:

• Chị Tú - chủ của 60 căn hộ mini ở chung cư King
Dom, nhờ Landsoft chị đã có thể kiểm soát được số lượng người thuê ở mỗi căn hộ và thông tin của họ một cách dễ dàng mà không cần phải ghi chép hay nhập excel nữa.

• Anh Quân có 4 khu nhà trọ (100 phòng) ở quận Gò Vấp và Tân Bình. Với số lượng lớn phòng trọ, anh không còn phải thuê thêm người để phụ trách từng khu nhà trọ như trước nữa. Từ khi có Landsoft một mình anh cũng có thể quản lý hết 100 phòng trọ và thu tiền nhà qua ứng dụng.


*

Ứng dụng quản lý nhà trọ - Lam Nguyen là ứng dụng tính phí khá quen thuộc với những người từng dùng ứng dụng này. Ứng dụng này cũng có các tính năng tương tự các ứng dụng quản lý phần mềm khác như quản lý thông tin khách thuê, số liệu điện nước tiêu thụ, báo cáo chi tiết các hoạt động kinh doanh, có thể xuất hóa đơn qua máy in Bluetooth. Nhưng app quản lý nhà trọ Lam Nguyen khá khó để tìm được website chính thức của họ.

Dù độ phủ sóng của app quản lý Lam Nguyen chưa lớn nhưng các khách hàng đã sử dụng phần mềm này đều hài lòng về các tính năng mà nó mang lại. Khách hàng mà ứng dụng quản lý nhà trọ Lam Nguyen hướng đến là các nhà trọ có quy mô từ nhỏ đến vừa ở các khu công nghiệp. Vì đây là nơi tập trung số lượng lớn người lao động


*

Simple House được ra đời dựa vào nhu cầu thực tế của cá nhân, doanh nghiệp cho thuê nhà, phòng trọ, chung cư mini và là ứng dụng quản lý căn hộ cho thuê hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được phát triển nhằm giúp việc quản lý tính toán tiền phòng, dịch vụ hoàn toàn chính xác, tiết kiệm thời gian ghi chép, thống kê dữ liệu.

Một số các khách hàng đang dùng của phần mềm quản lý nhà trọ Simple House có đủ loại hình kinh doanh phải kể đến như:

• Kim"s apartment Quận 7: 71 phòng

• Chung cư mini 15/14 Phạm Văn Hai - Tân Bình, TP.HCM: 133 phòng

• Chung cư mini 406/36 Cộng Hòa - Tân Bình, TP.HCM: 170 phòng

• Chú 6 - Khu nhà trọ Trung Mỹ Tây, Quận 12: 18 phòng

• Chú Mậu - Khu nhà trọ Gò Vấp - TP.HCM: 20 phòng


Easy House là phần mềm giúp bạn giải quyết những vấn đề về tính toán, sổ sách chuẩn xác. Phần mềm được thiết kế theo công nghệ tiên tiến Microsoft nên có tính bảo mật cao, nhờ đó bạn sẽ không còn phải lo sợ mất dữ liệu. Có thiết kế giao diện trực quan, các tính năng được sắp xếp hợp lý dễ sử dụng.

Phần mềm Easy House rất được các chủ nhà trọ và khách sạn ưa chuộng như:

• Anh Tuấn chủ khách sạn - TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương:

*

i
Tro lần đầu ra mắt đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu của người dùng. Phần mềm mang đến cho chủ trọ giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý. Phần mềm quản lý nhà trọ i
Tro có 3 tính năng nổi bật:

*

- Tìm khách thuê khi có phòng trống: i
Tro sẽ chỉ gửi thông báo cho bạn khi khách tìm nhà gửi thông tin tìm kiếm quanh khu vực trọ của bạn. Ngoài ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với khách thuê ngay trên ứng dụng.

- Quản lý nhà cho thuê: i
Tro sẽ giúp bạn quản lý các phòng trọ một cách chuyên nghiệp thay thế cho quản lý sổ sách, excel. Hơn thế nữa phần mềm i
Tro còn có app dành cho khách thuê giúp khách thuê nhà cũng có thể theo dõi hóa đơn hàng tháng, báo cáo sự cố và liên lạc với bạn.

- Tương tự với tính năng tìm khách thuê, nếu bạn là người thuê nhà bạn cũng có thể tìm nhà trọ, căn hộ cho thuê bằng phần mềm i
Tro.

i
Tro đã có hơn 1000 khách hàng tin dùng, phải kể đến như: Nhà trọ Thanh Hùng có hơn 20 phòng trọ ở Long An, Khách sạn An Bình ở quận 10, khách sạn Bông Gió house,...


Mô hình của Bee
Home có rất nhiều tính năng hỗ trợ quản lý căn hộ cho thuê như:

• Chăm sóc khách hàng cho thuê

• Quản lý hợp đồng cho thuê

• Thống kê báo cao doanh thu

• Thông báo tiền trọ qua SMS

• Quản lý trang thiết bị của các phòng

• Dịch vụ kế toán giúp theo dõi dữ liệu về điện nước đã sử dụng

Phần mềm Bee
Home đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường, một số khách hàng trung thành của Bee
Home phải kể đến như: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Home IPS, tập đoàn T&T,..

2.11 Pi
Home

Pi
Home có mặt trên cả nền tảng Website và mobile app, đem đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm quản lý này khá thích hợp cho các chuỗi nhà trọ - nhà cho thuê có quy mô lớn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay dữ liệu của từng phòng, số tiền cần thu. Bạn “mù công nghệ”? Đừng lo, Pi
Home có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng được sắp xếp một cách khoa học, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được cách sử dụng ngay thôi.

*

Một số các khách hàng đang dùng của phần mềm quản lý Pi
Home phải kể đến như Tập đoàn BĐS Hoàng Quân Group. Với 20 năm trong nghề cùng hàng ngàn dự án cần quản lý, ắt hẳn công ty Hoàng Quân đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý BĐS nhưng cuối cùng công ty lại chọn Pi
Home. Điều này cho thấy các tính năng của Pi
Home đã đáp ứng được tất cả tiêu chí lựa chọn của công ty.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì việc quản lý phòng trọ bằng phương pháp thủ công không còn hiệu quả và phù hợp nữa. Hãy cùng cdvhnghean.edu.vn khám phá top những phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay ngay trong bài viết này nhé!

*

I. Tham khảo những phần mềm quản lý nhà trọ free tốt nhất

Điểm danh top 15 phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí được tin dùng và đánh giá tốt nhất hiện nay ngay dưới đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1.1. Phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí Mona House

Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phíMona House là hệ thống quản lý nhà trọ hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Giúp người dùng quản lý phòng trọ linh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tối đa hóa doanh thu, dễ dàng nhân rộng quy mô quản lý. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm những phần mềm quản lý phòng trọ thì đây là lựa chọn đáng được cân nhắc.

Những tính năng nổi bật của Mona House:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ Tiếng Việt

Tính năng tự động tính toán chi phí điện nước cho từng phòng

Quản lý số lượng lớn phòng trọ và đa dạng các loại hình như: phòng trọ sinh viên, chung cư mini, căn hộ dịch vụ, mặt bằng cho thuê…

Thông báo, nhắc nhở thanh toán tiền thuê hàng tháng

Nhắc nhở khi hợp đồng nhà trọ sắp hết hạn

Biểu đồ báo cáo doanh thu trực quan và chính xác

*

Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí Mona House

Với Mona House người dùng có thể trải nghiệm miễn phí trong 14 ngày và thanh toán trả phí với các gói dịch vụ như:

Gói cơ bản:190.000đ/ tháng, quản lý tối đa 10 phòng, thanh toán ít nhất 1 năm

Gói chuyên nghiệp: 440.000đ/ tháng, quản lý tối đa 30 phòng, thanh toán ít nhất 1 năm và ưu đãi giảm 30% khi thanh toán 5 năm hoặc giảm 10% khi thanh toán 2 năm.

Gói nâng cao:1.000.000đ/ tháng, không giới hạn số lượng phòng, thanh toán ít nhất 1 năm. Chương trình chiết khấu giống như gói chuyên nghiệp.

1.2. Ứng dụng quản lý nhà cho thuê Digi
Stay

Nhắc đến phần mềm quản lý phòng trọ miễn phíthì không thể không nhắc đến hệ thống quản lý Digi
Stay. Ứng dụng hỗ trợ cũng như giải quyết tất cả những yêu cầu, vấn đề trong quản lý nhà trọ, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Đặc biệt, app quản lý phòng trọ Digi
Stay còn hỗ trợ tính năng chat trực tiếp với chủ nhà trọ ngay trên ứng dụng.

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng Digi
Stay:

Quản lý chuyên nghiệp và chi tiết các nghiệp vụ: tính tiền nhà trọ, danh sách người thuê trọ, chi phí điện nước, chi phí khác….

Biểu đồ thống kê chi tiết và trực quan về doanh thu theo tháng, quý và năm.

Hỗ trợ kết nối máy in cầm tay, xuất hóa đơn tại chỗ linh hoạt và thuận tiện.

*

Ứng dụng quản lý nhà cho thuê Digi
Stay

Download phần mềm quản lý nhà trọ Digi
Stay tại đây:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.digitalstep.digistay

Thiết bị i
OS:
https://apps.apple.com/us/app/digistay/id1390427834

1.3. Hệ thống quản lý phòng trọ Simple House

Phần mềm quản lý phòng trọSimple House là hệ thống quản lý được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Sở hữu một giao diện bắt mắt, dễ dùng và thân thiện, Simple House có thể truy cập ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý trên Windows thì Simple House là lựa chọn đáng được cân nhắc. Với mức chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ từ 60.000đ/ tháng cho quy mô quản lý dưới 10 phòng trọ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí với quy mô 5 phòng trọ nhé.

*

Hệ thống quản lý phòng trọ Simple House

Những tính năng nổi bật của Simple House:

Có hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng

Quản lý cùng lúc nhiều nhà trọ, phòng trọ…

Tích hợp tính năng thu tiền nhà hàng tháng bao gồm chi phí điện nước, internet, phí dịch vụ…

Tính năng xuất, gửi hóa đơn và in khổ 80, A5, A4.

Tổng hợp báo cáo thu chi của toàn bộ nhà trọ.

1.4. Phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft

phần mềm quản lý phòng trọ hiệu quả, đơn giản và dễ dùng. Landsoft giúp quản lý nhiều mô hình như: nhà trọ, phòng trọ, căn hộ chung cư, chung cư mini… một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhờ tích hợp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực quản lý.

*

Phần mềm quản lý phòng trọ Landsoft

Một vài tính năng nổi bật của Landsoft:

Giao diện đơn giản, thân thiện, hiện đại và có hỗ trợ Tiếng Việt.

Quản lý thông tin dữ liệu an toàn và chính xác. Bao gồm: thông tin khách hàng, hợp đồng thuê nhà, tình trạng phòng trọ…

Báo cáo thống kê chi tiết tình trạng từng phòng trọ, nhà trọ.

Đơn giản hóa việc thu tiền thuê nhà hàng tháng hay quý, bao gồm các chi phí điện nước, internet, dịch vụ…

Tải phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft cho Windows: https://landsoft.com.vn/

1.5. La
La
Home - Phần mềm quản lý phòng trọ trên điện thoại

Phần mềm quản lý nhà trọ trên điện thoại La
La
Home là ứng dụng quản lý hữu ích, an toàn và tiện lợi nhất hiện nay. Giúp chủ trợ dễ dàng quản lý thuê từng phòng trọ cũng như thông tin người thuê trọ một cách đơn giản và tiết kiệm nhất. La
La
Home được coi là phần mềm quản lý tốt nhất trên điện thoại và được nhiều người tin dùng.

*

La
La
Home - Phần mềm quản lý phòng trọ trên điện thoại

La
La
Home cùng những tính năng nổi bật sau:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Quản lý dễ dàng những tiện ích, dịch vụ trong từng phòng trọ

Tích hợp tính năng quét mã QR Code để thanh toán tiền phòng

Hỗ trợ quản lý 24/7, báo cáo sự cố và xử lý nhanh chóng

Tính năng hỗ trợ hợp đồng điện tử thuê trọ minh bạch và an toàn.

Chủ nhà trọ có thể sử dụng gói dịch vụ cá nhân miễn phí, quản lý tối đa 10 phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp gói dịch vụ nếu quy mô kinh doanh lớn hơn với chi phí cực kỳ tiết kiệm, chỉ từ 99.000đ/ tháng.

1.6. Quản Lý Nhà Trọ - Hệ thống quản lý nhà cho thuê hiệu quả

Quản Lý Nhà Trọ là hệ thống quản lý nhà cho thuê hiệu quả và an toàn hiện nay. Phần mềm sở hữu những tính năng tiện ích giúp việc quản lý tình trạng của từng nhà trọ, phòng trọ một cách dễ dàng và chi tiết cũng như đem lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm Quản Lý Nhà Trọ:

Sở hữu giao diện bắt mắt, hiện đại và dễ dàng theo tác

Quản lý cùng lúc nhiều nhà trọ, phòng trọ

Tính năng tạo danh sách khách thuê tạm trú

Quản lý bảo mật thông tin khách thuê

Biểu đồ trực quan, sinh động chi tiết doanh thu theo tháng, quý và năm

Xuất hóa đơn chính xác và nhanh chóng.

1.7. Easy House - Ứng dụng quản lý nhà trọ free tốt nhất

Thêm một phần mềm quản lý phòng trọ mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc đó là hệ thống quản lý nhà cho thuê Easy House. Là một trong những phần mềm được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và hiện đại Microsoft, nhờ đó nâng cao tính bảo mật cũng như không rò rỉ thông tin khách thuê.

*

Easy House - Ứng dụng quản lý nhà trọ free tốt nhất

Một vài tính năng nổi bật của Easy House:

Giao diện trực quan, sinh động và dễ sử dụng

Quản lý thông tin và dữ liệu khách thuê an toàn, bảo mật tuyệt đối

Quản lý tình trạng phòng trọ, nhà trọ chính xác và hiệu quả

Dùng thử miễn phí để có trải nghiệm chân thực và chính xác nhất

1.8. Pi
Home - Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà trọ trên điện thoại và Website Pi Home đem đến cho người dùng sự tiện loại, nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng Pi Home phù hợp hơn cả trong việc quản lý chuỗi nhà trọ, nhà cho thuê có quy mô lớn hay tòa nhà văn phòng, tòa chung cư.

*

Pi
Home - Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí

Tính năng nổi bật của hệ thống Pi Home:

Ứng dụng dễ dùng, thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý dữ liệu và tình trạng từng phòng trọ, từng khu trọ

Quản lý đồ đạc và thiết bị trong phòng

Thông báo nhắc nhở về thời hạn thu tiền phòng cho từng khu trọ

Báo cáo thống kê trực quan và chi tiết về doanh thu cho từng khu trọ

Tải ứng dụng quản lý nhà trọ Pi Home: https://pihome.asia/

1.9. Phần mềm quản lý Lam Nguyen

Ứng dụng quản lý nhà trọ Lam Nguyen được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật người Việt nên đáp ứng đầy đủ những nhu cầu quản lý cơ bản của chủ trọ. Phần mềm Lam Nguyen phù hợp trong việc quản lý các nhà trọ có quy mô vừa và nhỏ ở các khu công nghiệp, trường đại học…

Lam Nguyen cùng những tính năng nổi bật nhất:

Quản lý thông tin chi tiết về khách thuê

Báo cáo doanh thu và số liệu tiêu thụ của từng phòng trọ khi sử dụng các dịch vụ như: điện nước, internet, dịch vụ khác…

Hỗ trợ tính năng xuất hóa đơn qua máy in Bluetooth

Thống kê báo cáo chi tiết doanh thu theo tháng, quý và năm.

1.10. Ứng dụng quản lý nhà trọ, chung cư Smart
Motel

Nếu bạn đang tìm kiếmphần mềm quản lý nhà trọ, chung cư mini hay ký túc xá thì Smart
Motel là lựa chọn hoàn hảo. Giúp việc quản lý những hoạt động kinh doanh cũng như quản lý chặt chẽ tiền thuê nhà cùng các dịch vụ liên quan khác một cách hiệu quả và linh hoạt. Đặc biệt, Smart
Motel là một trong những ứng dụng hiếm hoi có thể quản lý cùng lúc nhiều phòng trọ, chung cư hay ký túc xá.

*

Ứng dụng quản lý nhà trọ, chung cư Smart
Motel

Một vài tính năng nổi bật của Smart
Motel:

Giao diện dễ dùng, thân thiện và hỗ trợ Tiếng Việt

Quản lý chi tiết về thông tin khách hàng, dịch vụ sử dụng, kỳ thanh toán…

Báo cáo thống kê tổng quan, chi tiết về doanh thu, hóa đơn cùng những dịch vụ khác của từng phòng trọ…

1.11. Hệ thống quản lý nhà cho thuê Nam Việt

phần mềm quản lý phòng trọ được người dùng đánh giá cao về thiết kế giao diện, giúp chủ trọ dễ dàng quản lý khu trọ theo từng khu vực cũng như quản lý số lượng phòng không giới hạn. Hiện nay, phần mềm Nam Việt đã có hơn 400 khách hàng tin dùng và hứa hẹn con số này sẽ tăng một cách nhanh chóng trong tương lai.

Những tính năng nổi bật của hệ thống quản lý Nam Việt:

Giao diện thân thiện, dễ dùng và có hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng

Thống kê báo cáo doanh thu hàng tháng

Quản lý thông tin chi tiết khách thuê cùng các dịch vụ đi kèm

Phù hợp để quản lý nhà trọ cho sinh viên, khách sạn, tòa nhà văn phòng.

1.12. Ứng dụng quản lý phòng trọ hiệu quả Room Easy

Phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí Room Easy là một trong những hệ thống quản lý được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp việc lưu trữ thông tin người thuê phòng trọ, cũng như bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đăng nhập cho người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Room Easy:

Giao diện hiện đại, thân thiện và dễ dùng

Tích hợp các tính năng tính toán chi phí điện nước, phí dịch vụ và các loại phí khác

Thống kế và báo cáo chi tiết về doanh thu theo tháng, quý và năm.

Hỗ trợ người dùng lập dự toán đầu tư.

*

Ứng dụng quản lý phòng trọ hiệu quả Room Easy

Download phần mềm quản lý nhà trọ Room Easy:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=singleteam.roomeasy&hl=en_US&gl=US

Trên Windows: https://appsonwindows.com/apk/9758138/

1.13. Khutro.com - Hệ thống quản lý phòng trọ miễn phí

Không còn xa lạ với nhiều chủ trọ, Khutro.com là phần mềm quản lý phòng trọ miễn phísố một hiện nay. Không chỉ sở hữu giao diện thông minh, đơn giản, dễ sử dụng mà còn quản lý thông tin dữ liệu phòng trọ một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

*

Khutro.com - Hệ thống quản lý phòng trọ miễn phí

Khutro.com cùng những tính năng nổi bật sau:

Quản lý chặt chẽ thông tin khách thuê, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin liên hệ.

Quản lý hợp đồng thuê phòng, khách thuê, dịch vụ, tiền cọc…

Thông báo thu tiền định kỳ theo tháng hoặc quý

Tích hợp tính năng in, xuất và gửi thanh toán hóa đơn

Phù hợp nhiều mô hình kinh doanh: chuỗi phòng trọ, căn hộ, chung cư mini…

Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để có những trải nghiệm tốt nhất và nâng cấp gói dịch vụ với mức chi phí vô cùng tiết kiệm chỉ từ 60.000đ/ tháng đến 600.000đ/ tháng cho quy mô quản lý tối đa 100 phòng.

1.14. Bee
Home - Phần mềm quản lý nhà trọ free

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất bởi Bee
Sky Việt Nam, phần mềm quản lý phòng trọ free Bee
Home cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phòng cho thuê, chung cư mini, cao ốc văn phòng… hiệu quả và an toàn. Và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng như: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Home IPS, T&T…

*

Bee
Home - Phần mềm quản lý nhà trọ free

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm Bee
Home:

Quản lý chi tiết hợp đồng cho thuê

Quản lý trang thiết bị, vật tư phòng cho thuê

Thống kê báo cáo chi tiết doanh thu từng phòng trọ

Quản lý chặt chẽ thông tin khách thuê cũng như lịch sử thuê trọ

Tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng cho thuê

1.15. App quản lý tìm trọ i
Tro

Tuy không phải là ứng dụng quản lý lâu đời nhưng kể từ khi ra mắt, i
Tro đã nhanh chóng chinh phục được người dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Một trong những điểm đặc biệt của phần mềm này đó là cung cấp thông tin về nhà trọ nhằm tìm khách thuê phù hợp. Đây là tính năng không phải hệ thống quản lý nào cũng có.

*

App quản lý tìm trọ i
Tro

Những tính năng nổi bật của i
Tro:

Quản lý nhà cho thuê hiệu quả và chính xác, thông báo chi tiết tình trạng từng phòng trọ, báo cáo chi tiết về các dịch vụ của từng phòng

Báo cáo thống kê doanh thu theo tháng, quý, năm chi tiết và rõ ràng.

Gợi ý, nhắc nhở về kỳ thu tiền nhà, phòng trọ theo lịch đã được cài đặt trước đó.

II. Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê hiệu quả thì chủ trọ cũng cần lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây để hạn chế rủi ro một cách đáng kể cũng như không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh phòng trọ:

Chọn lọc đối tượng thuê trọ một cách kỹ càng và trong số những đối tượng có thể ở phòng trọ thì sinh viên và hộ gia đình là một lựa chọn an toàn nếu như bạn mới bắt đầu kinh doanh thuê trọ.

Xây dựng nội quy phòng trọ rõ ràng cũng như quy định thành điều khoản trong hợp đồng ký kết thỏa thuận.

Lắp đặt hệ thống an ninh đầy đủ camera và giữ mối quan hệ tốt với dân phòng ở khu phố bạn sinh sống nhằm kịp thời báo cáo nếu có tình trạng mất trật tự an ninh.

Nếu có thể hãy thuê bảo vệ riêng cho khu trọ sẽ tăng độ an ninh cho khách trọ.

Xem thêm: Ta Yêu Nhau Sai Hay Đúng, Còn Thấy Đau Là Còn Thương, Lời Bài Hát Ngày Chưa Giông Bão

Lưu giữ thông tin khách thuê trọ cùng lịch sử thuê để có những chính sách chăm sóc hay thiết kế chính sách ưu đãi đặc biệt cho họ.

Như vậy cdvhnghean.edu.vnđã gợi ý cho bạn đọc top 15 phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí tốt nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 4515 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!