Kinh doanh bên trọ - căn hộ từ xưa đến lúc này chưa lúc nào là lỗi thời với là hiệ tượng kinh doanh khôn xiết lợi nhuận cùng ổn định. Với thời đại phát triển và văn minh như bây chừ thì việc quản lý hệ thống công ty trọ thuê mướn bằng phương pháp bằng tay không còn cân xứng nữa. Technology đã trở thành một phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống mỗi người. Ngày nào chúng ta cũng sử dụng smartphone, laptop, Ipad,.. để triển khai việc, giải trí, tra cứu. Vậy vì sao bạn vẫn tồn tại áp dụng cách thức quản lý nhà cho mướn theo biện pháp truyền thống xộc xệch và làm lơ những phần mềm quản lý phòng trọ tiện nghi ? Đừng vứt qua nội dung bài viết bên bên dưới của Pos
App nhằm tìm cho khách hàng phần mềm - ứng dụng quản lý nhà trọ chất lượng nhé!


Mục lục bài viết


1. Lợi ích từ phần mềm làm chủ nhà trọ2. đứng đầu 10 phần mềm cai quản nhà trọ miễn phí3/ Phần mềm làm chủ dịch vụ trong khách sạn (Spa - mas sa & nhà hàng - Cafe) Pos
App

1. Tác dụng từ phần mềm cai quản nhà trọ

Việc sử dụng phần mềm - app quản lý nhà trọ trên sản phẩm công nghệ thông minh (smartphone, ipad, laptop,...) đưa về rất những lợi ích cho những người dùng. Đặc biệt khi bài bản kinh doanh của người tiêu dùng ngày càng mở rộng, chúng ta càng cần phải có phần mềm quản lý phòng trọ hơn bao giờ hết để tiết kiệm công sức và thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phí

1.1 làm chủ tự động, hỗ trợ tính toán chi phí bạc chuẩn xác

Các phần mềm cai quản căn hộ - bên trọ đều thực hiện một cách tự động mà ko cần chúng ta phải thao tác liên tục. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần thiết lập công cầm tính toán, nhập dữ liệu (điện, nước, internet, thời gian cho thuê,...) của từng nhà cho thuê và thông tin của khách đã thuê.

*

Với chức năng cai quản chỉ số điện nước, tính chi phí phòng, hàng tháng ứng dụng sẽ theo dõi những dữ liệu của mỗi phòng và auto tính toán ra số chi phí điện, tiền nước, tiền nhà,...của từng phòng trọ. Mọi làm việc đều trường đoản cú động, các bạn và người mướn không bắt buộc phải gặp mặt trực tiếp thanh toán như xưa đặc biệt là giai đoạn Covid đã hoành hành như bây giờ. Bằng bài toán tích đúng theo công cụ giao dịch qua thẻ ngân hàng các bạn sẽ dễ dàng thu tiền bên vô cùng mau lẹ và chính xác.


1.2 dữ thế chủ động sử dụng phần lớn lúc lúc cần

Phần mềm làm chủ nhà trọ - phòng thuê mướn được đánh giá cao dựa vào vào các tính năng nhân thể lợi. Với máy smartphone, ipad, máy tính có kết nối Internet, bạn cũng có thể quản lý khu công ty trọ của chính mình ở phần nhiều lúc những nơi. Bạn sẽ không còn yêu cầu canh cho tới ngày đi đo điện, nước hay nhắc nhở đóng chi phí nữa.

1.3 cung cấp thông báo tiền trọ đến khách thuê

Có phần mềm thống trị phòng trọ hỗ trợ, việc kiểm soát điều hành các khoản tiền đề nghị thu của từng phòng từng tháng chưa lúc nào dễ dàng và tiện lợi đến thế. Bạn sẽ không còn nên đi đo năng lượng điện và thông báo đóng tiền công ty từng phòng trọ nữa. Vị đã có kỹ năng gửi thông báo thay các bạn nhắc nhở thời hạn đóng góp tiền nhà cho khách thuê.

2. đứng top 10 phần mềm cai quản nhà trọ miễn phí

Hằng năm số lượng sinh viên, tín đồ lao đụng từ những tỉnh thành tập trung về các khu đô thị lớn để tiếp thu kiến thức và có tác dụng việc ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu thuê nơi ở cũng ngày một cao. Thị trường kinh doanh cho thuê chống trọ, bên nghỉ, căn hộ,... đã trở thành miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư chi tiêu hiện nay. Gọi được điều đó đa số mềm cai quản phòng trọ ra đời nhằm cải thiện quy trình cai quản và đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư/chủ công ty trọ. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho mình trong bài toán lựa lựa chọn đâu là áp dụng hỗ trợ cực tốt dành cho mình? sau đây Pos
App sẽ gợi ý cho mình 12 phần mềm quản lý nhà mang đến thuê tốt nhất.


*

Mona House được coi là phần mềm cai quản nhà trọ được những chủ bên trọ tin dùng những nhất hiện nay. Đây là phần mềm cực kì dễ áp dụng với ngẫu nhiên thiết bị nào. Doanh nghiệp có 11 năm tay nghề trong việc phát triển phần mềm, Mona House bao gồm hơn 800 dự án phần mềm quản lý bất rượu cồn sản, căn hộ cao cấp cho thuê, nhà trọ, căn hộ chung cư mini,...đáp ứng mọi nhu cầu sale ở khắp những nơi.

Mona House sẽ giúp đỡ bạn thống kê tài chính, tiền dư/thiếu đề xuất trả hàng tháng của khách hàng thuê; cai quản thu chi, auto thông báo thanh toán, ghi điện nước; làm chủ cho thuê nhà ngắn hạn, dài hạn. Giúp đỡ bạn tiết kiệm buổi tối đa thời hạn trong việc quản lý và tính toán.

Một số dấn xét của doanh nghiệp đang dùng phần mềm cai quản Mona House:

• Anh Thuận chủ sở hữu chung cư mini cùng với 100 phòng, dẫu vậy nhờ phần mềm thống trị nhà trọ Mona House, anh chỉ tốn một ngày để cai quản mọi thứ.

• Chị Lan là bạn không đàng hoàng về technology nhưng lại rất có thể dễ dàng làm chủ hơn 30 chống trọ bằng ứng dụng thống trị nhà trọ Mona House.

• Chị Thu - nhà của chuỗi nhà trọ nghỉ ngơi quận đụn Vấp, bình thạnh đã tin sử dụng Mona House để tối ưu quá trình lưu trữ thông tin khách thuê mướn và số năng lượng điện nước.


2.2 Ứng dụng quản lý Nam Việt

*

Nhìn phổ biến phần mềm làm chủ Nam Việt được đánh giá cao về xây cất giao diện đối chọi giản, dễ áp dụng và thân mật với fan dùng. Giúp nhà trọ dễ dàng làm chủ các khu trọ theo từng quanh vùng và số lượng khu vực cai quản sẽ không giới hạn. Ko chỉ thống trị khu trọ theo địa bàn, phần mềm Nam Việt còn cung ứng thống kê lệch giá hàng tháng, con số người thuê của từng phòng hay những dịch vụ đi kèm chuẩn chỉnh xác hơn.

Tính đến thời điểm này phần mềm quản lý Nam Việt đã tất cả hơn 4000 khách hàng tin dùng phần mềm của họ. Khách hàng của họ đa phần là đơn vị trọ dành riêng cho sinh viên, khách sạn, tòa nhà cho thuê văn phòng,... ở tp sài gòn và khắp những tỉnh thành lấn cận.

2.3 Digi
Stay


*

Digistay là app làm chủ phòng trọ trọn vẹn miễn giá tiền trên mọi nền tảng gốc rễ IOS với Android, góp tiết kiệm túi tiền đầu tư cho các chủ công ty trọ. Hình như Digistay cũng sở hữu những anh tài cơ bản và nhiều có lợi như tính năng auto tính chi phí nhà, thông tin thu tiền chống trọ, đăng bài xích tìm người thuê mướn phòng khi gồm phòng trống...Đây là phần mềm cân xứng với nhiều mô hình cho thuê không giống nhau từ quy mô bé dại đế bài bản lớn.

Một số bình luận từ khách hàng của Digistay:

• Chú Trường chủ trọ làm việc Nguyễn Thị Thập, quận 7 rất bằng lòng về phần mềm, nhờ tất cả có Digistay mà chú đã tiết kiệm ngân sách được phần lớn thời gian cùng khu trọ của chú ý ít khi tất cả phòng trống thừa lâu. Vì trạng thái chống trống sẽ luôn luôn được update trên ứng dụng để khách thuê có thể tìm kiếm dễ dàng.

• Chị Trinh bạn ở trọ sinh sống Tân Bình: "Bản tin các phòng trọ đa số không bao gồm tin cũ và luôn luôn được update phòng trống bao gồm xác. Nhờ vậy mà lại tôi tìm được phòng trọ gần nơi thao tác và cực kì nhanh chóng."


*

Hiện nay đã có 1000 quý khách sử dụng phần mềm cai quản Landsoft, vượt trội như:

• Chị Tú - nhà của 60 căn hộ cao cấp mini ở căn hộ cao cấp King
Dom, dựa vào Landsoft chị đã hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được con số người thuê ngơi nghỉ mỗi căn hộ cao cấp và thông tin của họ một cách tiện lợi mà không cần thiết phải ghi chép tuyệt nhập excel nữa.

• minh quân có 4 khu đơn vị trọ (100 phòng) làm việc quận gò Vấp với Tân Bình. Với con số lớn chống trọ, anh không còn phải thuê thêm tín đồ để phụ trách từng khu nhà trọ như trước nữa. Trường đoản cú khi bao gồm Landsoft một mình anh cũng có thể thống trị hết 100 chống trọ với thu tiền bên qua ứng dụng.


*

Ứng dụng quản lý nhà trọ - Lam Nguyen là vận dụng tính phí khá thân quen với những người dân từng dùng vận dụng này. Ứng dụng này cũng có các tính năng giống như các ứng dụng quản lý phần mềm khác như thống trị thông tin khách hàng thuê, số liệu điện và nước tiêu thụ, báo cáo chi tiết các vận động kinh doanh, có thể xuất hóa đơn qua máy in Bluetooth. Nhưng lại app quản lý nhà trọ Lam Nguyen khá cực nhọc để tìm kiếm được website xác nhận của họ.

Dù độ che sóng của app thống trị Lam Nguyen chưa to nhưng các khách hàng đã sử dụng ứng dụng này đều chấp nhận về những tính năng mà nó đem lại. Người sử dụng mà ứng dụng quản lý nhà trọ Lam Nguyen tìm hiểu là những nhà trọ bao gồm quy mô từ nhỏ tuổi đến vừa ở những khu công nghiệp. Vì đấy là nơi tập trung số lượng lớn người lao động


*

Simple House được ra đời phụ thuộc nhu cầu thực tế của cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ cho thuê nhà, phòng trọ, căn hộ chung cư mini cùng là ứng dụng thống trị căn hộ cho thuê hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được phân phát triển nhằm mục đích giúp việc làm chủ tính toán chi phí phòng, dịch vụ hoàn toàn chính xác, tiết kiệm thời gian ghi chép, thống kê lại dữ liệu.

Một số các quý khách đang sử dụng của phần mềm cai quản nhà trọ Simple House có đủ các loại hình marketing phải nói đến như:

• Kim"s apartment Quận 7: 71 phòng

• căn hộ cao cấp mini 15/14 Phạm Văn nhị - Tân Bình, TP.HCM: 133 phòng

• căn hộ cao cấp mini 406/36 cùng Hòa - Tân Bình, TP.HCM: 170 phòng

• Chú 6 - Khu công ty trọ Trung Mỹ Tây, Quận 12: 18 phòng

• Chú Mậu - Khu đơn vị trọ gò Vấp - TP.HCM: trăng tròn phòng


Easy House là ứng dụng giúp bạn giải quyết và xử lý những vấn đề về tính toán, sổ sách chuẩn chỉnh xác. Phần mềm có thiết kế theo công nghệ tiên tiến Microsoft nên có tính bảo mật cao, nhờ vào đó bạn sẽ không còn phải lo âu mất dữ liệu. được thiết kế giao diện trực quan, các tính năng được sắp tới xếp phù hợp dễ sử dụng.

Phần mượt Easy House cực kỳ được những chủ công ty trọ cùng khách sạn ưu thích như:

• Anh Tuấn nhà khách sạn - TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương:

*

i
Tro lần đầu trình làng đã nhanh chóng chinh phục được nhu cầu của bạn dùng. Phần mềm đem về cho nhà trọ giải pháp tiết kiệm tối đa thời hạn quản lý. Phần mềm cai quản nhà trọ i
Tro có 3 tuấn kiệt nổi bật:

*

- Tìm khách thuê mướn khi tất cả phòng trống: i
Tro sẽ chỉ gởi thông báo cho chính mình khi khách tìm nhà gửi thông tin tìm kiếm quanh khu vực trọ của bạn. Không tính ra chúng ta có thể trao thay đổi trực tiếp với khách thuê ngay bên trên ứng dụng.

- làm chủ nhà đến thuê: i
Tro sẽ giúp bạn quản lý các phòng trọ một cách chuyên nghiệp thay chũm cho làm chủ sổ sách, excel. Không dừng lại ở đó nữa ứng dụng i
Tro còn tồn tại app giành cho khách mướn giúp khách thuê mướn nhà cũng rất có thể theo dõi hóa deals tháng, report sự nuốm và liên lạc với bạn.

- tương tự như với tài năng tìm khách thuê, nếu như bạn là khách thuê nhà bạn cũng có thể tìm nhà trọ, căn hộ cho thuê bằng phần mềm i
Tro.

i
Tro đã bao gồm hơn 1000 quý khách tin dùng, phải kể tới như: nhà trọ Thanh Hùng bao gồm hơn trăng tròn phòng trọ nghỉ ngơi Long An, khách sạn bình yên ở quận 10, hotel Bông Gió house,...


Mô hình của Bee
Home có tương đối nhiều tính năng hỗ trợ quản lý căn hộ cho mướn như:

• chăm lo khách hàng mang đến thuê

• cai quản hợp đồng mang đến thuê

• những thống kê báo cao doanh thu

• thông báo tiền trọ qua SMS

• làm chủ trang thiết bị của những phòng

• thương mại dịch vụ kế toán giúp theo dõi tài liệu về điện và nước đã sử dụng

Phần mượt Bee
Home đã xác minh được khu vực đứng vững chắc và kiên cố của mình trên thị trường, một số người sử dụng trung thành của Bee
Home phải nói đến như: tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh, trang chủ IPS, tập đoàn T&T,..

2.11 Pi
Home

Pi
Home xuất hiện trên cả gốc rễ Website cùng mobile app, đem đến cho người dùng sự luôn thể lợi, hối hả và thuận tiện. Phần mềm làm chủ này khá phù hợp cho những chuỗi nhà trọ - nhà cho thuê có bài bản lớn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay tài liệu của từng phòng, số tiền cần thu. Chúng ta “mù công nghệ”? Đừng lo, Pi
Home gồm giao diện đơn giản, dễ áp dụng và các tính năng được sắp xếp một biện pháp khoa học, bạn sẽ dễ dàng nắm vững được cách thực hiện ngay thôi.

*

Một số các người sử dụng đang dùng của phần mềm làm chủ Pi
Home phải nói đến như tập đoàn lớn BĐS Hoàng Quân Group. Với hai mươi năm trong nghề cùng hàng vạn dự án cần quản lý, ắt hẳn doanh nghiệp Hoàng Quân đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý BĐS nhưng sau cùng công ty lại chọn Pi
Home. Điều này cho thấy thêm các khả năng của Pi
Home đã đáp ứng được toàn bộ tiêu chí chọn lựa của công ty.

Với sự phát triển của technology hiện đại thời nay thì việc làm chủ phòng trọ bởi phương pháp bằng tay không còn tác dụng và phù hợp nữa. Hãy thuộc cdvhnghean.edu.vn mày mò top đa số phần mềm thống trị nhà trọ miễn phí giỏi nhất, rất được ưa chuộng nhất hiện giờ ngay trong bài viết này nhé!

*

I. Tìm hiểu thêm những phần mềm cai quản nhà trọ không tính tiền tốt nhất

Điểm danh vị trí cao nhất 15 phần mềm cai quản phòng trọ miễn phí được tin dùng và review tốt nhất bây chừ ngay bên dưới đây để có cho bản thân sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1.1. Phần mềm làm chủ nhà trọ miễn chi phí Mona House

Phần mềm quản lý phòng trọ miễn phíMona House là hệ thống cai quản nhà trọ hiện đại và thông minh duy nhất hiện nay. Giúp bạn dùng làm chủ phòng trọ linh hoạt, huyết kiệm thời hạn và sức lực lao động cũng như về tối đa hóa doanh thu, dễ dàng nhân rộng bài bản quản lý. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm hầu hết phần mềm thống trị phòng trọ thì đây là lựa lựa chọn đáng được cân nhắc.

Những tính năng nổi bật của Mona House:

Giao diện solo giản, dễ thực hiện và có hỗ trợ Tiếng Việt

Tính năng tự động hóa tính toán ngân sách điện nước mang đến từng phòng

Quản lý số lượng lớn phòng trọ và đa dạng các loại hình như: phòng trọ sinh viên, căn hộ chung cư mini, căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ, mặt bằng cho thuê…

Thông báo, đề cập nhở thanh toán giao dịch tiền thuê mặt hàng tháng

Nhắc nhở khi hòa hợp đồng công ty trọ sắp hết hạn

Biểu đồ báo cáo doanh thu trực quan và bao gồm xác

*

Phần mềm quản lý phòng trọ miễn giá thành Mona House

Với Mona House fan dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn giá thành trong 14 ngày và giao dịch thanh toán trả tổn phí với các dịch vụ theo nhóm như:

Gói cơ bản:190.000đ/ tháng, làm chủ tối nhiều 10 phòng, giao dịch thanh toán ít độc nhất vô nhị 1 năm

Gói chuyên nghiệp: 440.000đ/ tháng, quản lý tối nhiều 30 phòng, giao dịch ít nhất một năm và ưu đãi bớt 30% khi thanh toán 5 năm hoặc giảm 10% khi giao dịch 2 năm.

Gói nâng cao:1.000.000đ/ tháng, giới hạn max số lượng phòng, thanh toán ít tốt nhất 1 năm. Chương trình phân tách khấu giống như gói chăm nghiệp.

1.2. Ứng dụng làm chủ nhà thuê mướn Digi
Stay

Nhắc mang đến phần mềm quản lý phòng trọ miễn phíthì không thể không nhắc tới hệ thống cai quản Digi
Stay. Ứng dụng cung ứng cũng như giải quyết tất cả phần đông yêu cầu, sự việc trong quản lý nhà trọ, giúp việc làm chủ trở nên dễ dàng, dễ dàng và tác dụng hơn. Đặc biệt, app thống trị phòng trọ Digi
Stay còn hỗ trợ tính năng chat thẳng với chủ nhà trọ ngay lập tức trên ứng dụng.

Một vài ba tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Digi
Stay:

Quản lý chuyên nghiệp hóa và chi tiết các nghiệp vụ: tính tiền đơn vị trọ, danh sách người mướn trọ, chi phí điện nước, túi tiền khác….

Biểu thiết bị thống kê cụ thể và trực quan về lợi nhuận theo tháng, quý với năm.

Hỗ trợ kết nối máy in nỗ lực tay, xuất hóa đối chọi tại địa điểm linh hoạt cùng thuận tiện.

*

Ứng dụng làm chủ nhà cho thuê Digi
Stay

Download phần mềm làm chủ nhà trọ Digi
Stay tại đây:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.digitalstep.digistay

Thiết bị i
OS:
https://apps.apple.com/us/app/digistay/id1390427834

1.3. Hệ thống làm chủ phòng trọ Simple House

Phần mềm thống trị phòng trọSimple House là hệ thống làm chủ được sử dụng phổ cập nhất hiện thời cũng như cảm nhận những review tích rất từ phía tín đồ dùng. Cài đặt một bối cảnh bắt mắt, dễ sử dụng và thân thiện, Simple House có thể truy cập ở bất kể đâu chỉ cần phải có kết nối internet.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống làm chủ trên Windows thì Simple House là tuyển lựa đáng được cân nhắc. Cùng với mức giá cả vô cùng tiết kiệm chỉ còn 60.000đ/ tháng mang lại quy mô thống trị dưới 10 chống trọ. Ko kể ra, chúng ta có thể đăng ký trải nghiệm miễn chi phí với quy mô 5 chống trọ nhé.

*

Hệ thống thống trị phòng trọ Simple House

Những tính năng khá nổi bật của Simple House:

Có cung cấp Tiếng Việt cho người dùng

Quản lý thuộc lúc những nhà trọ, chống trọ…

Tích hợp thiên tài thu tiền nhà hàng quán ăn tháng bao gồm chi tổn phí điện nước, internet, phí tổn dịch vụ…

Tính năng xuất, giữ hộ hóa solo và in khổ 80, A5, A4.

Tổng hợp báo cáo thu đưa ra của toàn bộ nhà trọ.

1.4. Phần mềm thống trị nhà trọ Landsoft

phần mềm thống trị phòng trọ hiệu quả, đơn giản dễ dàng và dễ dàng dùng. Landsoft giúp thống trị nhiều mô hình như: công ty trọ, phòng trọ, căn hộ chung cư cao cấp chung cư, căn hộ mini… một cách bài bản và hiện đại nhờ tích đúng theo những tài năng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm mục tiêu tiết kiệm thời gian, sức lực và lực lượng lao động quản lý.

*

Phần mềm quản lý phòng trọ Landsoft

Một vài tính năng rất nổi bật của Landsoft:

Giao diện 1-1 giản, thân thiện, hiện đại và có hỗ trợ Tiếng Việt.

Quản lý tin tức dữ liệu an toàn và thiết yếu xác. Bao gồm: thông tin khách hàng, hòa hợp đồng thuê nhà, triệu chứng phòng trọ…

Báo cáo thống kê cụ thể tình trạng từng chống trọ, công ty trọ.

Đơn giản hóa câu hỏi thu chi phí thuê quán ăn tháng hay quý, bao hàm các giá thành điện nước, internet, dịch vụ…

Tải phần mềm cai quản nhà trọ Landsoft cho Windows: https://landsoft.com.vn/

1.5. La
La
Home - Phần mềm làm chủ phòng trọ trên năng lượng điện thoại

Phần mềm thống trị nhà trọ trên năng lượng điện thoại La
La
Home là ứng dụng cai quản hữu ích, an toàn và tiện lợi nhất hiện nay nay. Giúp công ty trợ dễ dàng làm chủ thuê từng chống trọ cũng như thông tin người thuê mướn trọ một cách đơn giản và dễ dàng và tiết kiệm ngân sách nhất. La
La
Home được xem là phần mềm làm chủ tốt duy nhất trên điện thoại cảm ứng và được rất nhiều người tin dùng.

*

La
La
Home - Phần mềm làm chủ phòng trọ trên năng lượng điện thoại

La
La
Home cùng đông đảo tính năng trông rất nổi bật sau:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Quản lý thuận lợi những tiện thể ích, dịch vụ trong từng phòng trọ

Tích hợp nhân tài quét mã QR Code để thanh toán giao dịch tiền phòng

Hỗ trợ thống trị 24/7, báo cáo sự nuốm và xử lý nhanh chóng

Tính năng hỗ trợ hợp đồng năng lượng điện tử mướn trọ tách biệt và an toàn.

Chủ đơn vị trọ hoàn toàn có thể sử dụng gói dịch vụ cá nhân miễn phí, cai quản tối nhiều 10 phòng. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể nâng cấp gói dịch vụ nếu quy mô kinh doanh lớn hơn với chi phí cực kỳ tiết kiệm, chỉ còn 99.000đ/ tháng.

1.6. Làm chủ Nhà Trọ - Hệ thống cai quản nhà dịch vụ cho thuê hiệu quả

Quản Lý công ty Trọ là hệ thống làm chủ nhà cho thuê công dụng và bình an hiện nay. ứng dụng sở hữu những tài năng tiện ích giúp việc làm chủ tình trạng của từng công ty trọ, phòng trọ một cách dễ dãi và chi tiết cũng như đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí thời gian, nhân lực.

Tìm hiểu đầy đủ tính năng khá nổi bật của phần mềm làm chủ Nhà Trọ:

Sở hữu đồ họa bắt mắt, hiện đại và dễ ợt theo tác

Quản lý cùng lúc những nhà trọ, chống trọ

Tính năng tạo ra danh sách khách mướn tạm trú

Quản lý bảo mật thông tin khách thuê

Biểu vật dụng trực quan, sinh động cụ thể doanh thu theo tháng, quý với năm

Xuất hóa đơn chính xác và nhanh chóng.

1.7. Easy House - Ứng dụng cai quản nhà trọ không lấy phí tốt nhất

Thêm một phần mềm làm chủ phòng trọ mà shop chúng tôi muốn gợi ý cho chính mình đọc đó là hệ thống làm chủ nhà dịch vụ thuê mướn Easy House. Là trong số những phần mềm được thiết kế theo technology tiên tiến và hiện đại Microsoft, nhờ đó nâng cấp tính bảo mật cũng như không rò rỉ thông tin khách thuê.

*

Easy House - Ứng dụng thống trị nhà trọ free tốt nhất

Một vài tính năng khá nổi bật của Easy House:

Giao diện trực quan, nhộn nhịp và dễ dàng sử dụng

Quản lý tin tức và dữ liệu khách mướn an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối

Quản lý tình trạng phòng trọ, đơn vị trọ chính xác và hiệu quả

Dùng test miễn phí để sở hữu trải nghiệm chân thực và đúng mực nhất

1.8. Pi
Home - Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí

Phần mềm cai quản nhà trọ trên điện thoại cùng Website Pi trang chủ đem đến cho những người dùng sự tiện thể loại, lập cập và hiệu quả. Ứng dụng Pi Home cân xứng hơn cả vào việc quản lý chuỗi nhà trọ, nhà thuê mướn có quy mô bự hay tòa bên văn phòng, tòa phổ biến cư.

*

Pi
Home - Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí

Tính năng nổi bật của khối hệ thống Pi Home:

Ứng dụng dễ dàng dùng, thao tác đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Quản lý tài liệu và chứng trạng từng phòng trọ, từng khu vực trọ

Quản lý đồ đạc và đồ vật trong phòng

Thông báo cảnh báo về thời hạn thu tiền phòng mang lại từng khu vực trọ

Báo cáo những thống kê trực quan và chi tiết về doanh thu cho từng khu trọ

Tải ứng dụng cai quản nhà trọ Pi Home: https://pihome.asia/

1.9. Phần mềm thống trị Lam Nguyen

Ứng dụng quản lý nhà trọ Lam Nguyen được cải cách và phát triển bởi đội hình kỹ thuật người việt nam nên đáp ứng đầy đủ những nhu cầu làm chủ cơ bản của nhà trọ. ứng dụng Lam Nguyen tương xứng trong việc làm chủ các nhà trọ bao gồm quy tế bào vừa và bé dại ở các khu công nghiệp, trường đại học…

Lam Nguyen cùng đều tính năng rất nổi bật nhất:

Quản lý thông tin cụ thể về khách thuê

Báo cáo lệch giá và số liệu tiêu tốn của từng phòng trọ khi sử dụng các dịch vụ như: điện nước, internet, dịch vụ thương mại khác…

Hỗ trợ công dụng xuất hóa đối kháng qua máy in Bluetooth

Thống kê report chi tiết lợi nhuận theo tháng, quý và năm.

1.10. Ứng dụng cai quản nhà trọ, căn hộ chung cư cao cấp Smart
Motel

Nếu ai đang tìm kiếmphần mềm quản lý nhà trọ, nhà ở mini hay ký túc xá thì Smart
Motel là sàng lọc hoàn hảo. Giúp việc cai quản những chuyển động kinh doanh cũng như thống trị chặt chẽ tiền thuê công ty cùng các dịch vụ liên quan khác một cách công dụng và linh hoạt. Đặc biệt, Smart
Motel là giữa những ứng dụng cá biệt có thể quản lý cùng lúc nhiều phòng trọ, nhà ở hay cam kết túc xá.

*

Ứng dụng quản lý nhà trọ, nhà ở Smart
Motel

Một vài ba tính năng trông rất nổi bật của Smart
Motel:

Giao diện dễ dàng dùng, thân mật và gần gũi và cung cấp Tiếng Việt

Quản lý cụ thể về tin tức khách hàng, thương mại & dịch vụ sử dụng, kỳ thanh toán…

Báo cáo thống kê lại tổng quan, cụ thể về doanh thu, hóa đối kháng cùng những thương mại & dịch vụ khác của từng chống trọ…

1.11. Hệ thống cai quản nhà dịch vụ cho thuê Nam Việt

phần mềm thống trị phòng trọ được tín đồ dùng đánh giá cao về thiết kế giao diện, giúp chủ trọ dễ dàng dàng làm chủ khu trọ theo từng khu vực cũng như thống trị số lượng phòng ko giới hạn. Hiện nay, ứng dụng Nam Việt đã gồm hơn 400 người sử dụng tin cần sử dụng và hứa hẹn hẹn số lượng này đã tăng một cách lập cập trong tương lai.

Những tính năng rất nổi bật của hệ thống thống trị Nam Việt:

Giao diện thân thiện, dễ cần sử dụng và có cung ứng Tiếng Việt cho những người dùng

Thống kê report doanh thu hàng tháng

Quản lý thông tin cụ thể khách mướn cùng những dịch vụ đi kèm

Phù hòa hợp để cai quản nhà trọ mang đến sinh viên, khách hàng sạn, tòa công ty văn phòng.

1.12. Ứng dụng làm chủ phòng trọ kết quả Room Easy

Phần mềm thống trị nhà trọ miễn phí Room Easy là một trong những hệ thống thống trị được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp việc tàng trữ thông tin người mướn phòng trọ, cũng giống như bảo mật tin tức khách hàng, tin tức đăng nhập cho những người dùng.

Những điểm mạnh nổi bật của ứng dụng Room Easy:

Giao diện hiện đại, thân mật và gần gũi và dễ dùng

Tích hợp những tính năng tính toán ngân sách chi tiêu điện nước, phí thương mại dịch vụ và các loại phí khác

Thống kế và report chi tiết về lệch giá theo tháng, quý cùng năm.

Hỗ trợ người dùng lập dự trù đầu tư.

*

Ứng dụng cai quản phòng trọ công dụng Room Easy

Download phần mềm quản lý nhà trọ Room Easy:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=singleteam.roomeasy&hl=en_US&gl=US

Trên Windows: https://appsonwindows.com/apk/9758138/

1.13. Khutro.com - Hệ thống quản lý phòng trọ miễn phí

Không còn lạ lẫm với các chủ trọ, Khutro.com là phần mềm thống trị phòng trọ miễn phísố một hiện nay. Không những sở hữu hình ảnh thông minh, đối kháng giản, dễ áp dụng mà còn cai quản thông tin tài liệu phòng trọ một cách an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

*

Khutro.com - Hệ thống thống trị phòng trọ miễn phí

Khutro.com cùng những tính năng rất nổi bật sau:

Quản lý ngặt nghèo thông tin khách hàng thuê, bao hàm thông tin cá thể và thông tin liên hệ.

Quản lý hòa hợp đồng mướn phòng, khách thuê, dịch vụ, tiền cọc…

Thông báo thu tiền chu kỳ theo mon hoặc quý

Tích hợp khả năng in, xuất và gửi giao dịch hóa đơn

Phù hợp nhiều quy mô kinh doanh: chuỗi chống trọ, căn hộ, căn hộ chung cư mini…

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí để sở hữu những trải nghiệm rất tốt và nâng cấp gói dịch vụ với mức giá cả vô thuộc tiết kiệm chỉ từ 60.000đ/ tháng đến 600.000đ/ tháng mang đến quy mô thống trị tối nhiều 100 phòng.

1.14. Bee
Home - Phần mềm thống trị nhà trọ free

Được gây ra và phát triển bởi lực lượng kỹ thuật sáng tạo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp hóa nhất vì chưng Bee
Sky Việt Nam, phần mềm quản lý phòng trọ không tính tiền Bee
Home cung cấp giải pháp thống trị hệ thống phòng mang đến thuê, căn hộ cao cấp mini, cao ốc văn phòng… tác dụng và an toàn. Và được không ít doanh nghiệp lớn áp dụng như: tập đoàn Tân Hoàng Minh, trang chủ IPS, T&T…

*

Bee
Home - Phần mềm cai quản nhà trọ free

Một vài tính năng khá nổi bật của ứng dụng Bee
Home:

Quản lý chi tiết hợp đồng đến thuê

Quản lý trang thiết bị, vật tư phòng đến thuê

Thống kê report chi tiết lợi nhuận từng phòng trọ

Quản lý nghiêm ngặt thông tin khách hàng thuê cũng giống như lịch sử thuê trọ

Tích hòa hợp tính năng chăm sóc khách hàng đến thuê

1.15. App làm chủ tìm trọ i
Tro

Tuy chưa hẳn là ứng dụng thống trị lâu đời nhưng kể từ thời điểm ra mắt, i
Tro đã cấp tốc chóng chinh phục được bạn dùng, bao gồm cả những khách hàng khó chịu nhất. Giữa những điểm đặc biệt của ứng dụng này kia là cung cấp tin về công ty trọ nhằm tìm khách thuê phù hợp. Đây là tính năng chưa phải hệ thống thống trị nào cũng có.

*

App làm chủ tìm trọ i
Tro

Những tính năng trông rất nổi bật của i
Tro:

Quản lý nhà mang lại thuê tác dụng và thiết yếu xác, thông báo cụ thể tình trạng từng phòng trọ, báo cáo chi ngày tiết về các dịch vụ của từng phòng

Báo cáo thống kê lợi nhuận theo tháng, quý, năm cụ thể và rõ ràng.

Gợi ý, thông báo về kỳ thu chi phí nhà, phòng trọ theo lịch đã được thiết lập trước đó.

II. Một vài chú ý khi sử dụng phần mềm thống trị nhà trọ

Bên cạnh việc thực hiện phần mềm cai quản nhà mang lại thuê tác dụng thì công ty trọ cũng cần để ý một vài điều quan trọng dưới đây để tránh rủi ro một giải pháp đáng kể cũng như không gây tác động đến việc sale phòng trọ:

Chọn lọc đối tượng người dùng thuê trọ một cách kỹ càng và trong số những đối tượng rất có thể ở chống trọ thì sinh viên với hộ mái ấm gia đình là một lựa chọn bình an nếu như các bạn mới bước đầu kinh doanh thuê trọ.

Xây dựng nội quy phòng trọ rõ ràng cũng như nguyên lý thành điều khoản trong đúng theo đồng ký kết thỏa thuận.

Lắp để hệ thống bình yên đầy đủ camera và giữ côn trùng quan hệ xuất sắc với dân chống ở thành phố bạn sinh sống nhằm mục tiêu kịp thời báo cáo nếu tất cả tình trạng mất trơ tráo tự an ninh.

Nếu hoàn toàn có thể hãy thuê bảo vệ riêng đến khu trọ đã tăng độ bình yên cho khách hàng trọ.

Xem thêm: Ta Yêu Nhau Sai Hay Đúng, Còn Thấy Đau Là Còn Thương, Lời Bài Hát Ngày Chưa Giông Bão

Lưu duy trì thông tin khách mướn trọ cùng lịch sử thuê để sở hữu những bao gồm sách quan tâm hay thiết kế cơ chế ưu đãi quan trọng đặc biệt cho họ.

Như vậy cdvhnghean.edu.vnđã gợi ý cho chính mình đọc đứng đầu 15 phần mềm thống trị nhà trọ miễn phí tốt nhất bây chừ và được nhiều người tin sử dụng nhất. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hỗ trợ tư vấn 1900 4515 để được tư vấn và cung ứng miễn phí nhé!