Quản lý giá cả hiệu quả nhằm bảo đảm an toàn cho cuộc sống thường ngày đầy đủ là một trong vấn đề được không ít người quan lại tâm. Xung quanh thói quen phân chia dòng tiền phù hợp lý, thì vấn đề sử dụng những app quản lý chi tiêu để theo dõi, biên chép và về tối ưu tài chính cũng là một giải pháp vô cùng vấp ngã ích. Theo dõi bài viết sau của bank số Timo để hiểu ngay 10 app cai quản chi tiêu bậc nhất nhé!


Ưu điểm app quản lý chi tiêu

Việc áp dụng app để làm chủ chi tiêu cá thể được nhiều người yêu thích & lựa chọn thực hiện vì một số điểm mạnh sau:

Tiện lợi: bạn có thể kiểm tra, phân bổ ngân sách ở ngẫu nhiên đâu chỉ với tiện ích trên năng lượng điện thoại, giúp cho việc thao tác thuận tiện hơn so với sổ ghi chép thông thường.

Bạn đang xem: 10 app quản lý chi tiêu miễn phí được sử dụng phổ biến nhất

Phân tích thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ đối chiếu giúp bạn có thể đánh giá bán được thực trạng chi tiêu: Con tín đồ thường giá thành vào các nhu cầu thiết yếu, giải trí, đầu tư, tiết kiệm ngân sách và chi phí hay học tập tập,… Việc sử dụng phần mềm cung ứng sẽ giúp cho bạn biết được tài chủ yếu bị thâm nám hụt hoặc dư dả từ mối cung cấp nào. Tự đó, kiểm soát và điều chỉnh và chuyển đổi hành vi tiêu dùng cân xứng hơn.

10 app quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân miễn phí tổn trên apk và i
OS

1/ Timo

Với áp dụng Timo, chúng ta cũng có thể dễ dàng quản lý tài chính bằng các thành phầm như:

Hũ giá cả (Money Pot): tài năng này góp chia nhỏ tổng thu nhập cá thể thành các hũ giá cả thiết yếu như hũ ăn uống uống, hũ di chuyển, hũ thiết lập sắm,… góp bạn bằng phẳng chi tiêu hòa hợp lý. Đặc biệt, các bạn còn có thể ứng dụng luật lệ 6 cái lọ vô cùng tiện lợi và dễ dàng thông qua Hũ giá cả (Money Pot) của Timo. Không tính ra, câu hỏi quy định ngày để Timo tự chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản vào trong các hũ để giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời gian và hiện ra được thói quen giỏi hơn.Mục tiêu cá thể (Goal Save): kỹ năng Goal Save của Timo có thể chấp nhận được bạn tạo ra quỹ tích trữ cho bất kỳ mục tiêu rõ ràng nào đó, như download xe, cài điện thoại, đầu tư, thiết lập nhà,… bạn cũng có thể tạo nhiều quỹ cho các mục tiêu khác nhau cùng một thời gian và điều chỉnh thời gian tự động chuyển tiền.Tính năng báo cáo chi tiêu định kỳ: giúp bạn so sánh và thay đổi hành vi thực hiện dòng tiền tương xứng hơn.

Điểm nổi bật của ứng dụng Timo so với các app cai quản chi tiêu khác:

Không cần liên kết với tài khoản ngân hàng. Vì bạn dạng thân Timo là bank số đề nghị vô cùng bình yên và thuận tiện để vừa quản lý chi tiêu, vừa chi tiêu tích lũy.Việc cai quản chi tiêu tại tiện ích Timo hoàn toàn miễn tầm giá với không thiếu thốn các kĩ năng thông minh, giúp cho bạn có một cuộc sống đủ đầy và dễ chịu và thoải mái hơn.
MỞ TÀI KHOẢN TIMO NGAY
*
Mục tiêu cá nhân (Goal Save)
Xem report chi tiêu định kỳ dễ dàng và đơn giản tại tiện ích Timo

2/ Money Lover

Đây là app quản lý chi tiêu giúp người dùng thống trị được thu với chi, chế tạo ra lập và theo dõi kế hoạch tài chủ yếu trong ngắn hạn và lâu năm hạn. Với Money Lover, các bạn dễ dàng ghi lại các khoản đưa ra và phân loại những nhóm tài chính phù hợp với thu nhập cá nhân. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ phân tích với theo dõi thói quen sử dụng dòng vốn của từng người, nhắc nhở bạn chi phí hợp lý trong khoảng kiểm soát. Ko kể ra, ứng dụng còn chế tạo biểu đồ reviews thu đưa ra mỗi tháng, giúp cho bạn dễ dàng đánh giá và đối chiếu xem sẽ tiêu xài phải chăng so với mon trước chưa.

3/ Money Manager

Money Manager là ví năng lượng điện tử giúp quản lý tài khoản cá nhân của tín đồ dùng. Chúng ta cũng có thể thiết lập planer mặc định để có mặt thói quen túi tiền được triển khai xong hơn. Ứng dụng đang thống kê và cung ứng biểu đồ miêu tả khuynh hướng download sắm, giá thành của bạn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn đánh giá tình hình tài chủ yếu và mẫu tiền chuẩn chỉnh xác theo ngày, tuần với tháng.

4/ App thống trị chi tiêu Spendee

App này để giúp đỡ bạn về tối ưu hóa ngân sách thu nhập cá nhân. Bạn thuận tiện phân chia số tiền của chính bản thân mình thành các khoản riêng trên thuộc một đồ họa để tiện thể cho câu hỏi theo dõi. Điểm khá nổi bật là Spendee gồm giao diện khôn cùng màu sắc, dễ reviews và đối chiếu mức độ ngân sách chi tiêu hằng tháng trải qua biểu thứ mà ứng dụng phân tích.


*

5/ Money
Oi

Money
Oi là app thống trị chi tiêu giúp quản lý thu nhập cá nhân theo phương pháp 6 hũ bao gồm: yêu cầu thiết yếu, đầu tư, ngày tiết kiệm, giải trí, giáo dục, trường đoản cú thiện. Bạn sẽ tự thiết lập cấu hình số tiền quan trọng cho từng hũ cùng theo dõi biến động của từng hũ. Thông qua quá trình sử dụng, app sẽ giúp bạn gây ra được thói quen cai quản thu chi dễ ợt và hiệu quả.

6/ MISA Money Keeper (MISA)

App quản lý chi tiêu MISA ghi chép toàn thể thu chi, vay mượn nợ, tùy chỉnh cấu hình ngân sách và cảnh báo khi chi phí vượt hạn mức. Quanh đó ra, cùng với biểu đồ gia dụng cùng báo cáo tài chủ yếu mô tả thói quen chi tiêu, bạn cũng có thể điều chỉnh hành động tiêu dùng hợp lí theo tháng, quý và năm. Ứng dụng còn hỗ trợ cai quản nguồn tiền với nhiều tài khoản, sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi tiêu hiệu quả.

7/ Home
Budget with Sync

Home
Budget hỗ trợ làm chủ chi tiêu, theo dõi mối cung cấp tiền, hóa đơn, số dư tài khoản,… chúng ta có thể gắn hình hình ảnh biên lai lúc thu bỏ ra để dễ ợt gợi nhớ và nhận biết. Ko kể ra, tính năng dự đoán mức độ tiêu xài thông qua biểu đồ report thu bỏ ra giúp cảnh báo người tiêu dùng về thói quen vung tay vượt trán để họ trường đoản cú điều chỉnh sao để cho phù hợp.

8/ Mint

Mint là app quản lý chi tiêu, tiết kiệm chi phí vô cùng thông minh, có thể liên kết với tài khoản bank để dễ dãi thống kê các khoản thu nhập của người tiêu dùng hơn. Chúng ta có thể ghi chép, xuất tin tức tiêu dùng, kiểm tra tài khoản, số dư, nhắc những khoản nợ một cách nhanh chóng và luôn tiện lợi. Ngoài ra, Mint còn có thể cảnh báo nếu như số tiền các bạn chi vẫn vượt quá giá thành cho phép, đồng thời giới thiệu lời răn dạy tiết kiệm tác dụng dựa trên biểu vật dụng phân tích đưa ra tiêu.


*

9/ App quản lý chi tiêu Pocket
Guard

Pocket
Guard là app thống trị chi tiêu thế giới nên hết sức uy tín, có links với tài khoản bank để theo dõi thu nhập và cai quản thu chi cho tất cả những người dùng một cách hợp lý và hiệu quả. Các tính năng của áp dụng được cải cách và phát triển vô cùng đa dạng chủng loại như: giao dịch thanh toán tiền vay, lưu trữ hóa đơn, hóa 1-1 tín dụng,… Hiện bạn cũng có thể dễ dàng tải ứng dụng ngay trên điện thoại Android hoặc i
OS để đo lường và thống kê dòng tiền, đối chiếu và báo cáo xu phía tài thiết yếu mỗi tháng.

10/ Fast Budget

Hiện nay ứng dụng đã bao gồm thêm phiên bản trình coi xét web, giúp bạn dùng có thể trải nghiệm trên các nền tảng không giống nhau. Cùng với Fast Budget, bạn cũng có thể chủ rượu cồn tạo những danh mục giá cả theo từng nhu cầu không giống nhau để dễ ợt quản lý. Đồng thời, tiện ích sẽ đưa ra cảnh báo nếu mức chi tiêu của các bạn gần đạt cho ngưỡng được tùy chỉnh thiết lập trước.

Việc quản lý tài chính là vấn đề quan trọng mà ai cũng cần giao lưu và học hỏi và sinh ra thói thân quen để cuộc sống đời thường được dễ chịu và đầy đủ đầy hơn. áp dụng app Timo sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu cùng theo dõi dòng tiền một bí quyết linh hoạt. Đồng thời, vận dụng và tuân hành nguyên tắc đề ra để về tối ưu tài chính cá thể hiệu quả. Với anh tài Hũ chi phí (Money Pot) với Mục Tiêu cá nhân (Goal Save) tại Timo, việc ngân sách hợp lý sẽ không còn là sự việc nan giải nữa. Tải ứng dụng Timo để quản lý chi tiêu hiệu quả nhất tức thì từ hôm nay!


https://timo.vn/wp-content/uploads/app-quan-ly-chi-tieu-1.png 592 600 TOS tài khoản https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png TOS ACCOUNT10 app cai quản chi tiêu cá thể tốt, miễn mức giá trên game android và i
OS

*
2022 – Năm thành công bùng nổ của bank số Timo khi đồng loạt nâng cấp 4 Hangouts trên toàn quốc
*
Tăng tốc chinh phục thị ngôi trường miền Nam, ngân hàng số Timo tăng cấp Timo Hangout đồ vật 4 trong quý IV 2022
*
RA MẮT THẺ TIMO VISA DEBIT ẢO – sở hữu ĐẾN TRẢI NGHIỆM THẬT
*
Thể lệ công tác “MIỄN PHÍ MỞ THẺ TÍN DỤNG TIMO VISA – NHẬN THÊM ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100K”

Bạn hy vọng tham gia?

Tải Timo ngay và trải nghiệm thương mại dịch vụ ngân hàng đặc quyền dành riêng mang lại bạn

SO SÁNH SẢN PHẨM TÀI CHÍNH

Thông tin sản phẩm được các Ngân hàng, công ty bảo hiểm hỗ trợ nên luôn đảm bảo an toàn tính đúng đắn và kịp thời.


YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang nên vay vốn, mở thẻ ngân hàng, thiết lập bảo hiểm.Hãy đăng ký để được các chuyên viên gọi điện support miễn phí trong tầm 2 giờ.

+ 73.041

Chuyên gia sẽ sẵn sàng

Đăng ký ngayĐể được hỗ trợ tư vấn miễn phí
Gặp chuyên gia tư vấn
*

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

cdvhnghean.edu.vn là chuyên gia tài chính của doanh nghiệp với công cụ so sánh lãi suất, quyền hạn và tư vấn các sản phẩm tài chính.


*

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang đề nghị tư vấn

Hàng ngàn hỗ trợ tư vấn viên trên The
Bank đã chuẩn bị giúp bạn. Để được support miễn phí.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ

Bạn là nhân viên tư vấn

Chúc mừng bạn! bạn đã sở hữu cơ hội tiếp xúc, cung cấp hàng ngàn người sử dụng trên The
Bank.

ĐĂNG KÝ
Dịch vụ đề xuất tư vấn
Thẻ tín dụng (Credit card)Thẻ ghi nợ nội địa (ATM)Thẻ ghi nợ thế giới (Debit card)Vay tín chấp
Vay thay chấp
Gửi máu kiệm
Bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm mức độ khỏe
Bảo hiểm bầu sản
Bảo hiểm ôtô
Các loại bảo đảm khác
Bất hễ sản
Chứng khoán
Vàng với Ngoại tệ
Trái phiếu
Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm nhà
Bảo hiểm bệnh dịch hiểm nghèo
Vay tải ô tô
Vay tải nhà
Thẻ ghi nợ
Chứng chỉ quỹ
Trái phiếu doanh nghiệp
Vay chi phí mặt
Vay gớm doanh
Vay du học

Chọn thương mại & dịch vụ cần tư vấn


Tỉnh/Thành phố
Hà Nội
TP HCMTP nên Thơ
TP Đà Nẵng
TP Hải Phòng
An Giang
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao BằngĐăk LăkĐak NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái

Chọn Tỉnh/Thành phố


*

Về chúng tôi

Dành cho khách hàng

Dành cho hỗ trợ tư vấn viên

Giấy phép hoạt động

Ðăng kí kinh doanh tại: Số 3, ngõ 361, phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sở Kế Hoạch và Ðầu tứ TP hà nội Cấp giấy phép số 0106138449

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông SAMO

VP đại diện: Tầng 9, Tòa Licogi13 - 164 qua đời Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội