Bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng chấm thi trắc nghiệm để ship hàng cho quy trình chấm thi của người sử dụng mình? mặc dù với quá đa số mềm chấm thi khiến bạn phân vân chưa chắc chắn làm nắm nào nhằm lựa chọn? Đừng lo, nội dung bài viết sau trên đây sẽ chia sẻ đến bạn top 7 ứng dụng chấm thi trắc nghiệm cực tốt 2022 nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Tìm hiểu ngay để biết được những ứng dụng đó là gì nhé!
*

1. ứng dụng chấm thi trắc nghiệm AZtest

Trong số những cái tên nằm trong phần mượt chấm thi trắc nghiệm cực tốt 2022 được rất nhiều người dùng lựa chọn thì AZtest là cái brand name đứng đầu danh sách. AZtest là ứng dụng chấm thi trắc nghiệm được desgin trên mã mối cung cấp mở Nuke
Viet đem đến người dùng nhiều nhân tài hữu ích. Đặc biệt là bản lĩnh chấm thi auto giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, sức lực lao động trong quá trình chấm thi.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm miễn phí


*
AZtest phần mềm chấm thi trắc nghiệm tốt nhất có thể hiện nay

Tính năng chấm thi auto được AZtest cung ứng sẽ thực hiện chấm thi ngay sau thời điểm người tham gia dự thi nộp bài hoặc khi hết giờ làm bài. Sau khi chấm thi auto hệ thống sẽ auto xếp loại dựa trên số điểm từ bài thi. Rất có thể thấy, chỉ với khả năng chấm thi mà ứng dụng AZtest cung ứng người sử dụng rất có thể vừa chấm thi vừa rất có thể xếp loại tín đồ dự thi nhờ vào điểm số chính vì vậy rất tiện khi sử dụng.

Ngoài thiên tài chấm thi, AZtest còn cung cấp người thực hiện nhiều tính năng khác trong quá trình tổ chức thi trắc nghiệm như: cung ứng tạo đề thi trắc nghiệm online, trộn đề thi online, import thắc mắc từ tệp tin Word cùng Excel, cung cấp bộ đếm ngược thời gian khi làm cho bài,... Không dừng lại ở đó nữa mức giá phần mềm chấm thi trắc nghiệm AZtest tương xứng với nhu yếu sử dụng của khá nhiều khách hàng vì thế việc sử dụng đem lại rất nhiều tác dụng về mặt tài chính và quy trình sử dụng.

​​​​​​​2.Class Marker

Class Marker là phần mềm thi trắc nghiệm chấm điểm tiếp theo mà AZtest muốn share đến chúng ta đọc. Đây là ứng dụng được sử dụng trên nhiều nước nhà khác nhau, được áp dụng để đào tạo và huấn luyện nhân sự, huấn luyện và giảng dạy từ xa, xuất xắc tổ chức những khóa học tập tiềm năng.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng Class Marker là sinh sản đề thi nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách được thời gian, thiết lập cấu hình dễ dàng, đồng thời cung cấp người áp dụng trong quy trình chấm điểm thi trắc nghiệm.


*
Phần mềm chấm thi Class Marker

3. Typeform

Là phần mềm cá thể hóa người tiêu dùng và phân loại fan dùng để đưa vào hệ thống cai quản nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cực tốt trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với phần mềm chấm thi trắc nghiệm Typeform các thắc mắc sẽ được lọc nhằm mục tiêu tránh trùng lặp, không giới hạn thắc mắc và hình trạng chữ, mặt khác còn hỗ trợ kết nối web tiện lợi giúp cho người sử dụng cần sử dụng phần mềm dễ dãi khi thao tác.

4. Survey Monkey

Survey Monkey là 1 trong trong số đa số phần mềm cung cấp tập các cuộc khảo sát cho những doanh nghiệp. ứng dụng này nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ phía những doanh nghiệp sẽ sử dụng. Thông qua quy trình khảo sát, Survey Monkey đọc và reviews được xu hướng của thị trường, đồng thời tích lũy được những phản hồi trường đoản cú phía khách hàng để cải thiện sản phẩm ngày một xuất sắc hơn.


*
Survey Monkey ứng dụng chấm thi online

Điểm nổi bật của Survey Monkey là hoàn toàn có thể kết nối với mọi người trải qua email, trang web, mạng làng hội. Đồng thời cung cấp các mẫu mã câu có sẵn góp doanh nghiệp dễ dãi hơn trong quy trình khảo liền kề và thăm dò chủ ý của khách hàng hàng.

5. Mc
Mix

Được nhiều quý khách hàng biết mang đến là ứng dụng trộn đề bất chợt các câu hỏi giúp chế tạo thành một bộ đề thi trắc nghiệm với khá nhiều mã đề không giống nhau. Không tính tính năng khá nổi bật là trộn đề thi trắc nghiệm Mc
Mix còn hỗ trợ người sử dụng trong suốt quá trình chấm thi, nhờ vào đó tiết kiệm ngân sách và chi phí được buổi tối đa thời gian, giá thành trong quy trình tổ chức thi.


*
Phần mượt Mc
Mix

6. ED Quiz

Hiện đang rất được ứng dụng để tổ chức thi trắc nghiệm cho các trường đại học, ứng dụng được review có dung tích nhỏ, cung cấp sử dụng webapp nên khi dùng không cần được cài đặt. Ngoài ra, ED Quiz còn cung cấp các chứng năng khác góp cho quá trình tổ chức thi được công dụng hơn.

Bên cạnh phần đa điểm cộng mà ED Quiz đem đến thì điểm chưa tốt của phần mềm này bị dự hạn về số lượng đáp án ở một câu ( 2 - 5) và chỉ cách xử trí ở format Winword.

7. I
Test

Cuối thuộc là phần mềm chấm thi trắc nghiệm i
Test, i
Test cung cấp cho người dùng một hệ thống cung cấp tạo đề thi và thực hành thực tế thi trắc nghiệm trên mạng với đầy đủ các nhân kiệt từ tạo nên đề, tổ chức triển khai thi, chấm thi… hiện nay tại, i
Test được rất nhiều trường học từ cơ sở đến đại học, trung tâm giáo dục và đào tạo lựa lựa chọn để luyện thi trắc nghiệm.

Trên đấy là TOP 7 phần mềm chấm thi trắc nghiệm được chia sẻ đến bạn. Hi vọng sẽ mang đến cho chính mình những tin tức hữu ích trong quy trình lựa chọn phần mềm chấm thi phù hợp.*

*

*

*

Trong một lượt tình cờ, đứa bạn của chúng tôi là một giáo viên

anh ấy đã contact với bọn chúng tôi, để công ty chúng tôi viết

cho anh ấy 1 phần mềm Trộn đề thi trắc nghiệm

Bất bất chợt tôi dìm thấy, vậy thì sau khi học sinh làm bài bác xong

việc chấm bài xích thi trắc nghiệm bạn thực hiện thế nào.

"Mình đề xuất chấm thi thủ công, từng bài, từng lớp, thiệt sự rất lâu"

Cũng có trường có máy chấm thi, nhưng không hẳn trường nào

cũng có, và tất yếu là cá thể giáo viên, khi cần, cấp thiết đáp

ứng không còn được" - Câu vấn đáp từ đứa bạn mà tôi dìm được.

Và đúng vậy, gồm dịp cà phê cùng với rất nhiều bạn bè, thầy thầy giáo cũ

là giáo viên thì toàn bộ đều nói: "Vất vả lắm Việt à!"

Từ đó, công ty chúng tôi quyết trung tâm dành thời gian và công sức để viết

phần mềm chấm trắc nghiệm này: phần mềm chấm trắc nghiệm trên Điện thoại "Chấm thi QM".

BIẾN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN THÀNH MÁY CHẤM THI


Bạn có điện thoại cảm ứng thông minh : Iphone, Samsung, Oppo, ..., hãy thiết đặt phần mượt chấm trắc nghiệm bằng điện thoại QM
Các điện thoại thông minh ngày nay, dù là cấu hình yếu tốt tốt, chi phí thấp tốt cao, thì phần lớn đều bao gồm Camera rất tốt. Vì chưng đó, thầy cô hãy rước điện thoại của chính mình ra, vào ứng dụng Store (với Iphone, Ipad) hoặc vào Google Play (với Android) , tìm kiếm từ khóa "chấm thi trắc nghiệm" để setup phần phầm mềm "Chấm thi trắc nghiệm" (có hình tượng QM màu xanh). Sau thời điểm cài, phầm mềm Chấm thi trắc nghiệm đang biến smartphone của thầy cô thành đồ vật chấm trắc nghiệm hết sức gọn nhẹ và bạo phổi mẽ.


*

Quét phiếu trả lời của học viên đã sơn là gồm kết quả
Sau khi học viên tô hoàn thành phiếu trả lời, nộp về mang lại giáo viên. Giáo viên chỉ cần lấy điện thoại đã cài ứng dụng QM, quét qua tờ phiếu là hiện ngay kết quả điểm, câu đúng, câu sai, câu phạm qui. Với hàng trăm mã đề không giống nhau, với tiện ích QM việc chấm không gì là rất khó khăn, cực cấp tốc và đúng mực chỉ trong 3 giây. Nó còn có thể nhanh không chỉ có thế tùy vào việc setup tốc độ chấm và làm việc tay của thầy cô.


Hướng dẫn


Đã được thầy cô tin dùng
Hiện nay, phần mềm chấm trắc nghiệm tiện ích QM đã có sử dụng rộng thoải mái khắp cả nước với hơn 7000 cá thể và rộng 1000 đơn vị trường học. Sau quá trình sử dụng, thầy cô vẫn lan tỏa phần mềm này mang đến với nhiều người tiêu dùng vì sự tiện lợi của nó.


Rất dễ dàng sử dụng
Nhanh và chính xác
Phần mượt chấm thi trắc nghiệm QM có cơ chế chấm từ động, sau khoản thời gian quét ngừng 1 phiếu, nó sẽ auto quét phiếu tiếp theo.

Mỗi phiếu ứng dụng chấm thi trắc nghiệm QM chỉ mất 2 giây nhằm quét, chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ chấm trong cài đặt đặt.

Ví như 50 Phiếu trả lời trắc nghiệm, bạn chỉ mất khoảng 2 phút, chính xác tuyệt đối.

Kết quả đã có được lưu trong từng lần chấm thi, hoặc xem thẳng trong tủ sách Ảnh bằng cách trượt qua.


Phiếu trả lời đa dạng mẫu mã được thiết kế chuẩn chỉnh đẹp
Đáp ứng linh động
Phần mềm chấm trắc nghiệm bằng smartphone QM có thể dùng cho những kỳ chất vấn 15 phút, 45 phút, kiểm soát học kỳ, kỳ thi THPT.

Phiếu vấn đáp trắc nghiệm có phong cách thiết kế và cung cấp sẵn bởi chúng tôi theo đúng đắn của cỗ Giáo dục, đẹp, đa dạng.

Có thể làm bài bác TỰ LUẬN kết hợp TRẮC NGHIỆM bên trên Phiếu trả lời trắc nghiệm, hoặc gia sư cũng có thể chèn luôn phiếu vào đề bài bác tiện dùng.


Tải phiếu trả lời


Hướng dẫn nhanh thực hiện phần mềm
Với Iphone
Với Android
Tiết kiệm 90% thời gian
Với phần mềm chấm trắc nghiệm bằng điện thoại cảm ứng thông minh app QM sẽ giúp quý thầy cô và các bạn tiết kiệm được 90% thời gian, công sức, tránh không nên sót, đỡ rầu rĩ hơn trong vấn đề chấm bài xích trắc nghiệm tất cả tính lặp đi lặp lại.

Xem thêm: Cách Tạo Hồ Sơ Xin Việc Trên Mạng, Hồ Sơ Xin Việc Online Gồm Những Gì


Hãy tận thưởng công nghệ
Chúng tôi với đến chiến thuật công nghệ tân tiến, trao cả tình yêu và sự thực tâm vào sản phẩm của chính bản thân mình làm ra. Sự tin dùng của quý thầy cô là sự sung sướng vô bờ so với chúng tôi.


Bạn đề nghị thêm sự hỗ trợ
Chúng tôi luôn cung cấp 24/7 thầy cô trong vấn đề chấm thi trắc nghiệm bằng điện thoại thông minh khi thầy cô gặp gỡ khó khăn. Không dừng lại ở đó nữa, cả câu hỏi trộn đề trắc nghiệm shop chúng tôi cũng sẵn lòng giúp sức khi thầy cô gồm nhu cầu. Vì chưng sao vậy? vày với chúng tôi, dân kỹ thuật đang quá quen thuộc với laptop và trang bị công nghệ, nên làm những bài toán ấy cực kỳ nhanh. Một lời cảm ơn, một thú vui gửi mang lại chúng tôi, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Trân trọng!


Thầy cô và các bạn tìm hiểu thêm
Giá đỡ điện thoại chấm trắc nghiệm
Giải pháp chống mỏi với rung tay khi chấm số lượng lớn


Chúng tôi còn có phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young set Online?
LIÊN HỆ | HƯỚNG DẪN | PHIẾU TRẢ LỜI | ĐĂNG KÝ