Đối với người sử dụng máy tính, laptop thì Driver chính là thứ cực quan trọng. Nó giúp cho thiết bị có thể hoạt động trơn tru hết sức có thể. Tuy nhiên, chắc hẳn là những “newbie” công nghệ sẽ gặp khó khăn khi tìm cách update chúng. Cùng khám phá ngay 12 phần mềm cập nhật Driver tốt nhất sau đây.

Bạn đang xem: Những phần mềm cập nhật driver cho máy tính tốt nhất

1. Phần mềm cập nhât Driver là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về những phầm mềm cập Driver nên dùng nhất hiện nay, mình cũng sẽ giới thiệu sơ cho mọi người khái niệm về thứ mới mẻ này. Đồng thời, mình cũng đưa ra cho anh em một vài lý do vì sao mà PC, laptop của chúng ta cần phải update Driver bên dưới.

1.1. Khái niệm

Driver máy tính là phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành cùng với các ứng dụng và chương trình khác có thể điều khiển và sử dụng những phần cứng bên trong của máy. Chẳng hạn như thiết bị các bạn được tích hợp card màn hình nhưng lại không được cài đặt Driver thì hệ điều hành sẽ không thể sử dụng được chức năng của linh kiện đó.

Hơn thế nữa, các nhà sản xuất cũng liên tục tung ra các bản Driver mới phù hợp cho từng dòng máy để chúng ta có thể nâng cấp lên và trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất. Điều này cũng khá giống với việc mà mọi người hay cập nhật hệ điều hành mới trên điện thoại vậy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Driver Finder

Link tải: Driver Finder.

3. Tạm kết

Hy vọng bài viết Top 12 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất 2022 cũng đã giúp cho các bạn chọn lựa được một ứng dụng phù hợp nhất với các nhu cầu của mình.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết này của mình.

Xem thêm:


Wan Driver 7.17 ENG - Update 4-2017 - Hỗ trợ tối đa cho Win 10/7/XP

Thông tin phiên bản

Phiên bản Driver Package: 7.17.1023.1_ENHệ thống hỗ trợ: Windows XP (x86), Windows 7 (x86/x64), Windows 10/ 8.1 / 8 (x86/x64)Hỗ trợ Ngôn ngữ: Multi-languages (Vietnamese, English, Trung Quốc )Gói driver do Sky123Team phát triển với công cụ điều khiển (gồm quét, trích xuất và cài đặt driver) sử dụng công nghệ AID64 có khả năng nhận diện phần cứng tốt hơn, hoạt động nhanh, hiệu quả, tương thích với đại đa số phần cứng hiện nay. Hiện Easy Driver Packs đã được nâng cấp với tên là Wan Driver, phiên bản mới hỗ trợ tốt cho Windows XP (32 bit), Windows 7 (32bit & 64bit), Windows 8 (32bit & 64bit) Windows 8.1 (32bit & 64bit) và của Windows 10 (x86/x64).
*

*

Hướng dẫn dùng Easy
Drv7

Hướng dẫn sử dụng Easy
Drv7 7.17.1117.3 EnglishDownload Easy
Drv7 đúng với phiên bản windows bạn đang dùng.Có 3 lựa chọn bên phải, xem chú thích trên hình, tích chọn sau đó nhấn Install.Reset lại máy để driver được áp dụng.* Cập nhật phiên bản wandrv 7.17 mới nhất nhất

Nguồn bài viết:

https://sites.google.com/site/pcshopvienam/easy-driver-pack
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*