Đề tài tìm hiệp luôn là món ăn ưa thích của khá nhiều game thủ với Mộng Võ Lâm AFK không hẳn trường phù hợp ngoại lệ, trò đùa quy tụ hơn 200 nhân trang bị và hàng trăm ngàn mã Code Mộng Võ Lâm AFK miễn phí, chế tạo đội hình phương án trong mơ cùng với Kiều Phong, Dương Quá, Vô Kỵ, Lệnh hồ Xung và mỹ nhân Tiểu Long Nữ.

Hệ thống kỹ năng phong phú và đa dạng từ những nhân vật Mộng Võ Lâm AFK, toàn cảnh kiếm hiệp bắt mắt và kho trọng trách đồ sộ khiến người chơi say mê không biết xong xuôi nghỉ. Phần nhiều phần quà cực hiếm như KNB, Trang Bị, Sách EXP, tiền Vàng, bội nghĩa .... Sẽ lộ diện ngay sau khi bạn nhập Code Mộng Võ Lâm AFK bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Mã giới thiệu mộng võ lâm

Nội dung bài bác viết: 1. Giới thiệu game Mộng Võ Lâm AFK. 2. Đặc điểm chính của trò chơi Mộng Võ Lâm AFK. 3. Vì sao lại bắt buộc nhập Code Mộng Võ Lâm AFK ? 4. Danh sách Code Mộng Võ Lâm AFK. 5. Phương pháp nhập Code Mộng Võ Lâm AFK. 6. Cách nhận thêm mã Code Mộng Võ Lâm AFK.

1. Ra mắt game Mộng Võ Lâm AFK

Mộng Võ Lâm AFK - trò chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng tá đưa người chơi đến với nhân loại võ hiệp Kim Dung vô cùng new lạ, thông qua đó người chơi tuyển mộ các anh hùng nổi tiếng từ những bộ tiểu thuyết Thiên Long chén bát Bộ, nhân vật Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ với Lộc Đỉnh cam kết ... Săn quái dị tranh quà, tìm hiểu thế giới kiếm hiệp hình ảnh chibi.

2. Đặc điểm nhấn của trò chơi Mộng Võ Lâm AFK

- Game vào vai kết hợp phương án thẻ tướng mạo AFK trên điện thoại- Đồ họa chibi, treo thiết bị AFK nhấn điểm kinh nghiệm tay nghề và vô vàn phần quà hấp dẫn- hơn 200 nhân vật cách ra từ những bộ tè thuyết nhà văn Kim Dung nổi tiếng- chế tạo đội hình phương án khắc chế, đấu trí với nhiều cao thủ khác- chuyển động săn Boss, chiến bang hội, chiếm bảo ... Trên nhiều bản đồ nổi tiếng.

Bước 4: Nhập Code Mộng Võ Lâm AFK tiên tiến nhất và Mã Bảo Vệ, chọn Xác Nhận.- sau khi đổi thành công, các bạn đăng nhập game dấn thưởng qua Thư.

6. Bí quyết nhận thêm Code Mộng Võ Lâm AFK mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-mong-vo-lam-afk-70408n.aspx đông đảo sự kiện dấn mã khuyến mãi Mộng Võ Lâm AFK hiện đang được BQT tại fanpage tổ chức, chỉ việc Like và Share bài viết tại chính sách Công Khai hoặc bình luận sẽ giúp bạn có thêm Code Mộng Võ Lâm AFK.- home Mộng Võ Lâm AFK- fanpage facebook Facebook Mộng Võ Lâm AFK fb.com/mongvolam
AFK- Group Mộng Võ Lâm AFK fb.com/groups/mongvolamafk/- Website nhấn CODE trò chơi khác tại https://thuthuat.taimienphi.vn/canews_code-game-126.aspx

Updates

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile reviews môn phái thứ 27: Hội Mộng

Được đăng bởi: Nhóm văn bản Blue
Stacks

Khí chất bất phàm, chiêu thức ma mị

Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lên 6 tuổi, Hội Mộng cũng là member thứ 6 của các phái hệ Thổ. Bao gồm lẽ đây cũng là một vào những yếu tố tạo đề xuất “Concept 6” của sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động năm nay.

Tạo hình phái mạnh tiêu chuẩn của môn phái Hội Mộng

Quay trở lại với nhân vật chính trong phiên bản Kỳ Mộng Tân Duyên, trường phái hệ Thổ này được trang bị vũ khí Cuộn Tranh với sở trường chiến đấu tầm xa, được đánh giá độ cực nhọc 3 sao.

Được biết Hội Mộng gồm nguồn gốc từ Thanh Khâu (Hồ Ly tộc), cũng chính vì thế các chiêu thức của phái này cũng có phần ma mị, mê hoặc lòng người.

Cuộn Tranh vào tay Hội Mộng gây tò mò cho người đối diện, đó là bức tranh thủy mặc thần bí hay một chiếu chỉ ẩn chứa kho báu bí gấp gáp võ học?

Nhiều trò chơi thủ đánh giá bán vũ khí của Hội Mộng với một chút trung ương linh như Cờ Lệnh của Huyền Thủy, lại vừa sắc nét thư sinh của kẻ dùi mài tởm sử như cây bút của Vạn Hoa.

Vũ khí Cuộn Tranh có phần lạ lẫm của Hội Mộng khiến giới võ lâm tò mò

Cuộn Tranh mang đến sự lạ mắt khi Hội Mộng khai triển chiêu thức.

Tuy ko mềm mại như dải lụa nhưng Cuộn Tranh lại tương đối linh hoạt lúc trở thành tấm chắn mềm mại, vừa tất cả khả năng bảo vệ thân chủ lại vừa tung chiêu khiến địch thủ té quỵ.

Qua đó cũng phần làm sao thể hiện được sức mạnh cùng sự cấp tốc nhẹn của môn phái mới mỗi khi chiến đấu.

Chiêu thức dẫn dụ kẻ địch vào mộng ảo, khó khăn lòng phá vỡ

Trong số 12 kỹ năng, Triều Tịch Hội Mộng chính là điểm đặc biệt của môn phái này khi tất cả khả năng gây ngay cạnh thương lớn, khiến kẻ địch nửa tỉnh nửa mê rơi vào giấc mộng.

Nếu không muốn vai trung phong trí điên đảo kéo dãn cho đến lúc tuyệt chiêu kết thúc thì phương pháp duy nhất rời khỏi giấc mộng chính là đánh bại ảo ảnh này để thoát khỏi thạng thái ác mộng.

Triều Tịch Hội Mộng khiến đối phương rơi vào trạng thái mộng cảnh

Bên cạnh tuyệt chiêu kể trên, 3 vào số 11 kỹ năng khác của Hội Mộng cũng là những nhân tố đáng chú ý như:Hội Mộng Họa Ý: công cơ bản của Hội Mộng Tông. Tấn công tầm xa, gây gần kề thương lên mục tiêu và phạm vi nhỏ xung quanhNguyên Dẫn Sinh Huy: Thi triển Hỗn Nguyên Cầu đuổi theo kẻ địch, gây sát thương với choángKinh Hồng Lược Ảnh: Trải bức tranh ra, gây giáp thương cho kẻ địch trên đường đi phía trước.

Trọn bộ kỹ năng môn phái của Hội Mộng gồm 12 chiêu thức

Sự xuất hiện của Hội Mộng có đến luồng gió mới mang đến giang hồ nhưng cũng khiến 5 huynh đệ hệ Thủy (Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn, Đoàn Thị với Huyền Thủy) phải dè chừng.

Đều bao gồm sở trường đánh tầm xa nên lúc đối đầu với các phái công ty Thủy, gồm thể nói như kẻ tám lạng người nửa cân.

Tuy nhiên, với khả năng khắc chế, kìm hãm hệ Thủy, nay Hội Mộng còn có thêm chiêu thức dẫn dụ vào ảo mộng khiến thế cục chiến trường càng thêm khó khăn đoán.

Trong suốt 6 năm qua, cứ mỗi phiên bản cập nhật, Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại lại giới thiệu một trường phái mới.

Đây chính là bảo chứng rõ nét nhất cho tựa game luôn luôn tự làm mới mình, đảm bảo trải nghiệm mới lạ cùng đa dạng đến game thủ.

Hãy thuộc Blue
Stacks chờ đón những điều mới lạ và thú vị nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu đến vào phiên bản Kỳ Mộng Tân Duyên. Và những bạn cũng đừng quên tiếp tục chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC với Blue
Stacks nhé.